Review 2000 English Collocations And Idioms – Cô Trang Anh

Việc học cụm động từ và thành ngữ tiếng Anh là điều không hề dễ dàng đối với nhiều bạn. Vì vậy, ngay bài viết này Tài liệu 365 sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách 2000 English Collocations And Idioms – tài liệu từ vựng tốt nhất mà tất cả đối tượng nên sở hữu. Cùng tìm hiểu nhé!

2000 English Collocations And Idioms
2000 English Collocations And Idioms

I. Tổng quan về 2000 English Collocations And Idioms 

1. Thông tin chung

Quyển 2000 English Collocations And Idioms được biên soạn bởi cô Trang Anh và cô Phạm Thị Kiều Anh – là giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm thâm niên trong nghề nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với các câu thành ngữ mà người bản xứ hay sử dụng sẽ giúp cho người dùng giao tiếp tự tin, thoải mái hơn và truyền tải được chính xác nội dung cần truyền đạt.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về tài liệu tiếng Anh PDF 2000 English Collocations And Idioms:

 • Tên sách: 2000 English Collocations and Idioms
 • Tác giả: Cô Trang Anh (chủ biên) – Phạm Thị Kiều Oanh
 • Năm xuất bản: 2021
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ

>>> Tham khảo thêm:

2. Đối tượng phù hợp sử dụng

Sách 2000 English Collocations And Idioms được biên soạn chủ yếu dành cho đối tượng như sau:

 • Các bạn học sinh, sinh viên muốn chinh phục mục tiêu 8+, 9+ điểm trong kỳ thi THPT Quốc Gia, đại học, kỳ thi học sinh giỏi hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,…
 • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh cũng có thể lựa chọn tài liệu này để làm giáo trình hướng dẫn cho học sinh và truyền đạt lại những kiến thức mới, quan trọng để giúp các bạn ôn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn.
 • Người tự học tiếng Anh: 2000 English Collocations And Idioms PDF là tài liệu học từ vựng tốt nhất dành cho những ai đang tự học tiếng Anh. Việc kết hợp ngôn ngữ tiếng Anh – Viết giúp người dùng nắm kiến thức  nhanh chóng hơn.

II. Review chi tiết về 2000 Collocations And Idioms

Cùng Tài liệu 365 tìm hiểu chi tiết về nội dung cũng như cấu trúc sách 2000 English Collocations And Idioms bạn nhé!

1. Nội dung sách 2000 Collocations And Idioms PDF

Nội dung sách tiếng Anh THPT “2000 English Collocations And Idioms” mang đến cho người dùng nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng từ. Chi tiết như sau:

 • Cung cấp lượng lớn bài tập thực hành về 2000 cụm từ cố định và thành ngữ Tiếng Anh.
 • Sách trang bị cho người dùng lượng lớn kiến thức và hệ thống các collocations và idioms thông dụng.
 • Giúp học viên tự tin khi giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống, công việc.
 • Giúp các bạn học sinh đạt được điểm số mong muốn trong các kỳ thi học sinh giỏi, THPT Quốc gia và kỳ thi quốc tế như TOEIC, IELTS,…
Nội dung sách 2000 Collocations And Idioms PDF
Nội dung sách 2000 Collocations And Idioms PDF

2. Cấu trúc sách

Cấu trúc của sách 2000 English Collocations And Idioms được chia thành 5 phần như sau:

 • Lời nói đầu: Giới thiệu tác giả và nội dung chính của sách
 • Phần 1: Tìm hiểu về collocations và idioms, cũng như tổng hợp một số cụm từ cố định và thành ngữ thường gặp.
 • Phần 2: Hướng dẫn cách học collocations và idioms theo chủ đề. Ở phần này sẽ có 27 topic khác nhau, mỗi chủ đề được thiết kế thành 3 phần nhỏ gồm  Collocations và idioms, bài tập vận dụng và đáp án.
 • Phần 3: Tổng hợp 550 câu trắc nghiệm và hệ thống toàn bộ  Collocations và idioms đã học.
 • Phần 4: Đáp án chi tiết.

III. Ưu và nhược điểm của 2000 Collocations And Idioms PDF

Vậy ưu điểm và nhược điểm của 2000 English Collocations and Idioms PDF là gì? Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé:

1. Ưu điểm

 • Cấu trúc sách 2000 English Collocations And Idioms trình bày rõ ràng, mạch lạc, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Ý nghĩa của collocations và idioms được trình bày chi tiết, dễ hiểu.
 • Lý thuyết, ví dụ minh họa, bài tập thực hành được cung cấp đầy đủ để người học nắm thật chắc kiến thức.
 • Đáp án kèm theo lời giải thích cặn kẽ cho người học.

2. Nhược điểm

 • Nghĩa của Collocations and Idioms còn hạn chế: Việc cung cấp nghĩa tiếng Việt sẽ khiến cho người học chỉ tập trung và hiểu được duy nhất về 1 nghĩa đó mà không tìm hiểu sang các ý nghĩa khác.

IV. Đánh giá của người dùng về 2000 Collocations And Idioms

Người dùng nói gì về sách 2000 English Collocations And Idioms? Hãy cùng Tài liệu 365 lắng nghe ý kiến chân thực nhất ngay dưới đây nhé!

 • Bạn Nguyễn Thanh đã chia sẻ trên sàn thương mại điện tử Tiki: Sách có 27 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 3 phần: 1 là cho cụm câu liên quan, 2 là có bài tập thực hành ngay để nhớ, 3 là đáp án (phần đáp án rất kỹ, thêm những cái ngoài phần 1 nữa). Sách in to rõ dễ nhìn.
 • Bạn t*****7 đã mua tại Shopee đánh giá rằng: Sách rất hay, nhiều câu hay cực í, chất liệu giấy oke lắm. Những bạn nào học ổn nên mua nha tại khá khó á còn ai muốn học lấy gốc thì nên mua những sách cơ bản hơn nè.
Đánh giá của người dùng về 2000 Collocations And Idioms
Đánh giá của người dùng về 2000 Collocations And Idioms

V. Cách học sách 2000 English Collocations And Idioms PDF hiệu quả

Bạn đã biết cách học 2000 collocations và idioms sao cho hiệu quả chưa? Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây để cùng Tài liệu 365 tìm hiểu về một số bí kíp sử dụng sách 2000 English Collocations And Idioms PDF tốt nhất bạn nhé:

 • Ghi chép lại các collocation: Trong 2000 English Collocations And Idioms đã tổng hợp danh sách các collocation và idioms. Vì vậy, chúng mình khuyên bạn nên viết chúng vào quyển sổ. Đây là bí kíp tuyệt vời để làm tăng khả năng nhớ từ của bạn.
 • Sử dụng các app học tiếng Anh trên di động: Các ứng dụng như Duolingo, Babbel, Quizlet, Anki,… có thể giúp các bạn học cụm từ và thành ngữ một cách hiệu quả và linh hoạt.
 • Luyện tập thường xuyên: Thực hành sử dụng collocation và idioms bằng cách viết và nói tiếng Anh thường xuyên. Học viên có thể tìm người bản xứ để tập nói tiếng Anh và sử dụng cụm từ đã học này.
 • Ghi nhớ theo nhóm collocation, idioms: Tìm các collocation, idioms có cùng chủ đề nhau để bạn dễ dàng ghi nhớ chúng hơn. Ví dụ: collocation và idioms liên quan đến thời gian, công việc, du lịch, vv.
 • Làm bài tập trắc nghiệm và kiểm tra: Hoàn thành các bài kiểm tra, câu hỏi trắc nghiệm trong 2000 English Collocations And Idioms để đánh giá khả năng sử dụng cụm từ, thành ngữ của bạn và cải thiện kỹ năng của mình.

VI. Link download 2000 Collocations And Idioms PDF miễn phí

Download 2000 Collocations And Idioms PDF
Download 2000 Collocations And Idioms PDF

Bạn có thể mua bản cứng tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,.. hoặc các cửa hàng sách. Dưới đây là link download 2000 Collocations And Idioms PDF miễn phí mà chúng mình đã sưu tầm được. Hãy tải ngay bây giờ để về học bạn nhé!

Download 2000 Collocations And Idioms PDF miễn phí!

Trên đây là những thông tin về sách 2000 English Collocations And Idioms – cô Trang Anh mà tailieu365 muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sau bài viết này, các bạn có thêm cho mình cách học collocations và idioms hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công và đạt được mục tiêu mong muốn của mình!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net