Download sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF – Huyền Windy

6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF là cuốn sách từ vựng nhận được rất nhiều thầy cô, học viên đánh giá cao. Vậy, tài liệu tiếng Anh này có gì nổi bật và cách học như thế nào hiệu quả nhất. Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu chi tiết 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ngay dưới đây nhé!

6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF
6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF

I. Tìm hiểu về sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF

1. Khái quát về sách

Cuốn sách “6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF” là tác phẩm học từ vựng tiếng Anh do Huyền Windy, người sáng lập và trưởng nhóm The Windy, biên soạn. Với trọng điểm chính là 6000 từ vựng tiếng Anh, đây là nguồn tài liệu giúp người học nhanh chóng mở rộng kiến thức từ vựng, từ cơ bản đến nâng cao.

 • Tên sách: 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF
 • Tác giả: Huyền Windy 
 • Số trang: 624
 • Ngôn ngữ: tiếng Việt & tiếng Anh

>>> Tham khảo thêm:

2. Đối tượng thích hợp sử dụng

6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF được thiết kế riêng cho 2 đối tượng sau:

 • Học sinh, sinh viên: Sách được thiết kế đặc biệt cho học sinh và sinh viên. Với vai trò quan trọng của từ vựng trong quá trình học tiếng Anh, việc nắm vững 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất đồng nghĩa với việc bạn đã tiến bộ trên hành trình chinh phục tiếng Anh, từ những khái niệm cơ bản đến những khía cạnh nâng cao.
 • Giáo viên: Ngoài ra, giáo viên tiếng Anh cũng có thể tận dụng cuốn sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF như một tài liệu hữu ích để chia sẻ từ vựng cho học sinh, giúp các bạn học từ vựng một cách hiệu quả và có hệ thống.

II. Review chi tiết về 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF

Tiếp theo, hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu chi tiết nội dung chính và ưu, nhược điểm của cuốn sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất:

1. Các phần chính

Nội dung kiến thức trong ebook 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF rất đơn giản, chủ yếu xoay quanh các từ vựng thông dụng nhất:

Chương Nội dung chi tiết
I: Trí nhớ là gì? Vận dụng năng lực trí nhớ cho giao tiếp tiếng Anh thế nào? Định nghĩa trí nhớ:

 • 16 sự thật thú vị về trí nhớ
 • Các yếu tố then chốt rèn luyện trí nhớ hiệu quả.

Các nguyên tắc cơ bản của trí nhớ.

II: Các âm trong tiếng Anh Giới thiệu và hướng dẫn cách đọc nguyên âm, phụ âm trong tiếng Anh.
III: Phần từ vựng
 • 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề được sắp xếp từ A-Z.
 • Mỗi từ vựng được cung cấp: Từ vựng tiếng Anh – phiên âm – loại từ – nghĩa tiếng Việt.
 • Hình ảnh minh họa bổ sung.

2. Ưu điểm

 • Thông tin đầy đủ cho mỗi từ mới: Mỗi từ vựng mới được cung cấp đầy đủ thông tin như từ vựng tiếng Anh, phiên âm, loại từ và nghĩa tiếng Việt. Điều này giúp học viên hiểu rõ về từ vựng một cách toàn diện.
 • Hướng dẫn nguyên âm, phụ âm: Việc hướng dẫn cách đọc nguyên âm và phụ âm tiếng Anh là điều quan trọng để bắt đầu học tiếng Anh. Do đó, cuốn sách này đã cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề này, hỗ trợ người học có cơ sở vững chắc.

3. Nhược điểm

 • Thiếu Bài Tập Thực Hành: 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF chỉ tập trung vào lý thuyết từ vựng mà không cung cấp bài tập thực hành. Điều này có thể làm cho các bạn gặp khó khăn khi áp dụng từ vựng mới vào các bối cảnh cụ thể và dễ quên từ vựng một cách nhanh chóng.

III. Đánh giá của người dùng về cuốn 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Đánh giá của người dùng về cuốn 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất
Đánh giá của người dùng về cuốn 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Người dùng đã đánh giá quyển 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF như thế nào? Hãy lắng nghe một vài ý kiến dưới đây mà Tài liệu 365 đã tổng hợp được nhé:

 • Khánh Ly – Group “Học từ vựng tiếng Anh” chia sẻ: “Cuốn sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất thực sự là một nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích, giúp tôi mở rộng vốn từ vựng một cách hiệu quả và tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường tiếng Anh.”
 • Minh Chiến – Người mua hàng Lazada: “Nhờ cuốn sách này, tôi đã có cơ hội ôn lại và nắm vững 6000 từ vựng quan trọng, từ những cơ bản đến những từ ngữ phức tạp, giúp tăng cường khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Anh.”

IV. Link download 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF và Audio miễn phí

Chúng mình khuyên bạn nên mua sách tại các cửa hàng, sàn TMĐT để ủng hộ tác giả. Dưới đây là link download 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF và Audio miễn phí để các bạn có thể tải về tham khảo:

Download 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF và Audio

V. Cách học 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhanh chóng, nhớ lâu

Hãy cùng tailieu365.net khám phá chi tiết những phương pháp học 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất giúp bạn hiểu sâu, nhớ lâu nhé:

1. Tập đọc và hiểu rõ từ vựng

Bước quan trọng nhất để học từ vựng là tập đọc từ và hiểu rõ nghĩa của chúng. Hãy dành thời gian để đọc từ vựng mới nhiều lần và chắc chắn bạn hiểu rõ ý nghĩa của mỗi từ.

2. Ghi chép và dán từ vựng ở những nơi thường xuyên nhìn qua

Sau khi bạn đã nắm bắt từ vựng, hãy ghi chép chúng ra giấy. Sau đó, hãy dán những tờ giấy này ở những nơi bạn thường xuyên nhìn qua trong ngày, như đầu giường, cửa tủ, kệ bếp, và các vị trí khác trong nhà. Điều này giúp bạn tiếp xúc thường xuyên với từ vựng và tăng cường khả năng ghi nhớ.

3. Sử dụng flashcard

Sử dụng flashcard
Sử dụng flashcard

Flashcard là công cụ hữu ích để kiểm tra và củng cố kiến thức mỗi khi bạn có thời gian rảnh. Có 2 cách tạo flashcard để học mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Flashcard bằng giấy: Đây là phương pháp truyền thống mà nhiều học viên vẫn hay sử dụng. Các bạn có thể mua bộ flashcard và ghi các từ vựng đã học. Một mặt ghi từ vựng tiếng Anh, mặt kia sẽ ghi cách phát âm và nghĩa tiếng Việt.
 • Tạo flashcard trên app: Đây là phương pháp tiết kiệm về chi phí và cả thời gian. Học viên có thể tham khảo một số app như Quizlet, Anki, eJOY,… Sau đó, thêm các từ vựng mình vừa học và sử dụng template có sẵn trong ứng dụng để thực hành.

4. Tạo danh sách từ vựng và đọc mỗi ngày

Cuối cùng, hãy viết tất cả từ vựng bạn đã học thành một danh sách và đọc qua chúng mỗi ngày. Việc này giúp tăng cường sự liên kết với từng từ vựng và duy trì kiến thức của bạn theo thời gian.

Trên là review chi tiết về nội dung, ưu – nhược điểm của sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, đồng thời cung cấp file tải 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF kèm Audio hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với cách học mà chúng mình chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình chinh phục ngôn ngữ sắp tới.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net