Review chi tiết sách Cambridge IELTS 18 & Link download

Cho tới nay, chưa có tài liệu tiếng Anh nào có thể soán ngôi được vị trí bậc thầy ôn luyện IELTS so với bộ sách Cambridge do trường đại học Cambridge đưa ra. Vào đầu năm 2023, đại học Cambridge đã cho ra đời phiên bản mới nhất đó là sách Cambridge IELTS 18. Dưới đây, Tài liệu 365 sẽ review một cách chi tiết về cuốn sách này nhé!

Đọc thêm: [PDF] Download bộ Boost Your Vocabulary Cambridge 8-18 

Sách Cambridge IELTS 18
Sách Cambridge IELTS 18

I. Download Cambridge 18 PDF kèm file nghe audio miễn phí

Để có thể bứt phá band điểm mong muốn của mình, bạn cần chăm chỉ luyện đề, luyện sách thật nhiều Dưới đây chính là link luyện sách Cambridge IELTS 18 online hoàn toàn tiện lợi. Hãy ấn vào link dưới đây để có thể nhận được tài liệu ôn thi IELTS miễn phí nhé!

Link tải Cambridge IELTS 18 PDF: Tại đây

Link tải Cambridge IELTS 18 Audio: Tại đây

Hy vọng bài review về sách Cambridge IELTS 18 trên đã giúp bạn hiểu được cuốn sách này hơn cũng như biết cách tận dụng nó trong quá trình ôn thi IELTS của mình. Cùng với trình độ này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm sách IELTS Trainer 2 để làm thêm đề nhé!

Ngoài ra, nếu bạn chưa tự tin đến giai đoạn luyện đề thì hãy học bộ 4 cuốn sau để rèn luyện 4 kỹ nghe, nói, đọc, viết trước nhé: Listening For IELTS Collins answer key PDF, IELTS Writing Step By Step, Intensive IELTS Speaking, Intensive IELTS Reading.

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net