Tải Collins Listening for IELTS 2nd Edition PDF và Audio miễn phí

Listening For IELTS Collins – tài liệu tiếng Anh được đánh giá là một trong những cuốn sách luyện Listening rất tốt. Hiện nay, sách này đã được tái bản để cập nhật các xu hướng mới trong IELTS. Cùng tailieu365.net review chi tiết và download Collins Listening For IELTS Answer Key PDF kèm Audio bản mới ở cuối bài nhé.

Tham khảo: [PDF] Download bộ Boost Your Vocabulary Cambridge 8-18 

Sách Collins Listening for IELTS
Sách Collins Listening for IELTS

I. Download Collins Listening For IELTS PDF và Audio (kèm Answer key)

Dưới đây là link tải Listening For IELTS Collins PDF và Audio, Listening for IELTS Collins answer key PDF để bạn có thể tải về và tự học Listening tại nhà:

Download Collins Listening for IELTS 2nd edition PDF và Audio

Vậy là Tailieu365 đã review chi tiết bản mới nhất của sách Collins Listening For IELTS PDF. Các bạn hãy tải sách cùng Audio của sách để luyện tập Listening hiệu quả nhé. Chúc các bạn đạt được Band điểm Listening mục tiêu của mình.

Đừng quyên bổ sung và trau dồi các kỹ năng khác trong kỳ thi IELTS, hãy kết hợp thêm tài liệu và luyện đề thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất nhé: Get Ready For IELTS Writing, Basic IELTS Reading, Basic IELTS SpeakingIELTS Trainer 2 PDF.

4.7/5 - (4 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net