Download sách Collins Speaking for IELTS PDF kèm Audio bản đẹp

Collins Speaking for IELTS 2nd Edition là tài liệu tiếng Anh mà bạn không nên bỏ lỡ khi muốn tập Speaking IELTS. Hôm nay Tailieu365 sẽ review thật chi tiết về cuốn sách để bạn có cái nhìn tổng quan về những kiến thức sẽ được học trong sách. Link download được Tailieu365 đặt ở cuối bài để bạn tiện lợi tải về khi thấy bộ tài liệu phù hợp với bản thân.

Sách Collins Speaking for IELTS
Sách Collins Speaking for IELTS

I. Giới thiệu về sách Collins Speaking for IELTS

1. Thông tin chung về sách Collins Speaking for IELTS

Collins Speaking for IELTS là cuốn sách luyện Speaking trong bộ sách 12 cuốn Collins for IELTS. Bộ sách được đánh giá ngang với bộ Cambridge IELTS, mỗi cuốn sách đều tập trung vào những kỹ năng quan trọng khác nhau. Ở bài viết này, ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cuốn Collins Speaking for IELTS tái bản mới nhất hiện tại (2nd Edition)

 • Tên sách: Speaking for IELTS Karen Kovacs
 • Tác giả: Collins Cobuild
 • NXB: Collins
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Tập trung vào Speaking, có các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp bổ trợ.

2. Đối tượng phù hợp của sách

Đối tượng phù hợp của sách Collins Speaking for IELTS là những bạn có trình độ căn bản, nắm bắt các kiến thức IELTS. Band điểm khuyến nghị nên học sách là từ 4.0 – 5.5 IELTS. Bạn nên đặt mục tiêu Band 6+ IELTS khi học cuốn sách này.

Còn đối với các bạn mới bắt đầu học kỹ năng Nói thì có thể tham khảo cuốn Basic IELTS Speaking trước tiên nhé!

II. Review chi tiết về sách Collins Speaking for IELTS

1. Nội dung của Collins Speaking for IELTS

Cuốn sách Collins Speaking for IELTS mà Tailieu365 cung cấp được chia thành 12 Units. Mỗi Unit tập trung vào các chủ đề mà bạn thường gặp trong các bài thi IELTS. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng lên các kho từ vựng và ý tường với đa dạng các chủ đề khác nhau.

 • Từ Unit 1 -11 sách tập trung các từ vựng, ngữ pháp, phát âm và các kỹ thuật làm bài để chuẩn bị cho bài IELTS Speaking Test. Mỗi bài tập trong sách đều liên quan đến các Task trong IELTS. Mục tiêu của mỗi Unit sẽ được đề cập ở đầu Unit.
 • Unit 12 sẽ là một bài kiểm tra IELTS Speaking hoàn chỉnh.
 • Ngoài ra cuốn sách Collins Speaking for IELTS cũng cung cấp những chiến lược và ví dụ để giúp bạn đặt kỳ vọng hợp lý và các cách tốt nhất để làm bài kiểm tra IELTS. Mục “Exam tips” ở mỗi Unit trình bày các kỹ thuật quan trọng để làm bài giúp bạn có thể ôn tập trong nháy mắt.
 • Answer key: Phần đáp án ngoài bao gồm những đáp án, cong có thể giải thích về đáp án. Bạn cũng có thể thấy các phần Audio Scripts (Lời thoại) ở đây. Đây là các lời thoại cho các câu trả lời mẫu để bạn tham khảo.
Phần Exam Tips trong sách
Phần Exam Tips trong sách

2. Cấu trúc mỗi Unit bao gồm những gì?

11 Unit đầu tiên của cuốn sách Collins Speaking for IELTS (PDF) được chia thành 2 phần chính:

 • Phần 1: Trình bày các từ vựng có liên quan đến chủ đề cũng như là các cụm từ có thể được áp dụng cho mọi chủ để. Các bài tập về từ vựng sẽ cho bạn cơ hội để diễn đạt các ý tưởng phức tạp và quan điểm. Các bài tập thực hành về phát âm và ngữ pháp giúp bạn diễn đạt chính xác về phát âm cũng như là ngữ pháp của bản thân trong bài nói của mình.
 • Phần 2: Phần này tập trung vào các kỹ thuật làm bài. Các thông tin quan trọng và bài tập giúp bạn nhận biết được điều gì quan trọng để đạt điểm cao và chiến lược để bạn đạt được nó. Các kỹ thuật bao gồm: Ghi chú hiệu quả cho Part 2, tăng khả năng trôi chảy và nâng cao độ dài và chất lượng câu hỏi bằng cách sử dụng các bài báo.

III. Kinh nghiệm tự học sách Collins Speaking for IELTS hiệu quả

Kinh nghiệm học sách Collins Speaking for IELTS
Kinh nghiệm học sách Collins Speaking for IELTS

Nếu như bạn đang tự ôn luyện IELTS, thì những hướng dẫn tự học sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn, giúp bạn tận dụng tối đa cuốn sách này.

 • Nếu như bạn là người mới với IELTS, Tailieu365 khuyên bạn nên xây dựng chắc kiến thức từ vựng, ngữ pháp trước. Tham khảo ngay 2 quyển Grammar for IELTS CollinsCollins Cobuild Key Words for IELTS để chinh phục kiến thức nền. Sau đó học Collins Speaking for IELTS một cách có hệ thống để giúp bạn theo sát được trình tự sách.

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm hơn, thì bạn có thể đọc trước phần “Aim list” (danh sách mục tiêu) của mỗi Unit để bạn có thể chọn ra và học những kiến thức quan trọng và cấp thiết nhất đối với bạn.

 • Bạn nên tìm kiếm một người mà có thể giúp bạn đưa ra những Feedback tốt. Bạn có thể học cùng một người bạn và đưa ra những lời nhận xét cho nhau.
 • Cố gắng xem lại các kiến thức đã được học trước khi làm các bài thực hành về IELTS. Điều này sẽ giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn cũng như giúp chất lượng câu trả lời của bạn tốt hơn
 • Hãy ghi âm lại các câu trả lời nếu có thể. Việc nghe lại ghi âm sẽ giúp bạn nhận biết đau là phần mạnh, phần yếu trong bài nói của mình, từ đó có hướng cải thiện phù hợp. Ngoài ra việc thường xuyên nghe lại thu âm, dần dần sẽ giúp bạn cải thiện được tự tin của bản thân lên rất nhiều. 
 • Khi bạn đã trả lời các câu hỏi trong bài thực hành IELTS, cố gắng nghe hoặc đọc các câu trả lời mẫu và viết xuống những từ vựng bạn cho là quan trọng cũng như các cấu trúc ngữ pháp hay. Sau đó, bạn cũng có thể nghe lại lần nữa và cố gắng “Shadow” tức là bắt chước lại cách nói, ngữ điệu sao cho giống bài mẫu nhất có thể. Tham khảo ngay Collins Listening for IELTS để trau dồi kỹ năng nghe hơn.
 • Ở Unit 12 trong Collins Speaking for IELTS là một bài kiểm tra hoàn chỉnh, bạn nên tự thực hành dưới áp lực như đi thi thật để tận dụng hiệu quả bài test này. Ngoài ra, hãy kết hợp với Collins Practice Tests For IELTS để luyện đề nhiều hơn.

IV. Download sách Collins Speaking for IELTS PDF và Audio (2nd Edition)

Ngoài việc mua sách ở các trang TMĐT như Tiki, Shopee, Tailieu365 đã sẵn sàng cung cấp cho bạn link tải tài liệu luyện IELTS bản mềm sách Collins Speaking for IELTS PDF và File nghe MP3 miễn phí. Các bạn có thể download ở link dưới đây:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vậy là Tailieu365 đã review rất chi tiết về nội dung và cấu trúc từng phần trong sách Collins Speaking for IELTS. Hy vọng bạn sẽ nắm bắt được các kiến thức sẽ được học trong sách từ đó đưa ra quyết định tải sách Collins Speaking for IELTS 2nd Edition PDF.

Chúc các bạn học tập hiệu quả!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net