Tải sách Developing Skills For The TOEIC Test PDF và Audio

Developing Skills For The TOEIC Test đang là cuốn sách luyện thi TOEIC được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu tiếp xúc lại chưa biết cách học như nào cho hiệu quả. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, Tài liệu 365 sẽ chia sẻ chi tiết về cuốn sách, cũng như hướng dẫn cách dùng hữu ích nhất nhé.

Developing Skills For The TOEIC Test
Developing Skills For The TOEIC Test

I. Tìm hiểu về sách Developing Skills For The TOEIC Test

1. Giới thiệu về sách

Developing Skills For The TOEIC Test thuộc 1 trong 5 cuốn sách của bộ tài liệu Compass TOEIC được chấp bút bởi tác giả Anne Taylor, bao gồm: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Target TOEIC.

Đây là cuốn sách căn bản nhất mà bất kỳ ai đang luyện thi TOEIC đều có thể sở hữu. Đặc biệt, hiện nay có nhiều trường học và trung tâm đã lựa chọn Developing Skills For The TOEIC Test này để đưa vào chương trình giảng dạy, làm tài liệu ôn thi TOEIC cho học viên.

 • Tên sách: Developing Skills For The TOEIC Test
 • NXB: NXB Tổng Hợp TP.HCM
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Năm xuất bản: 2020
 • Số phần: 5
 • Số trang: 272
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Listening, Reading

2. Ai phù hợp với Developing Skills For The TOEIC Test?

Như đã đề cập ở trên, vì đây là giáo trình ở mức cơ bản nên Tài liệu 365 khuyên dùng cho mọi đối tượng. Dù bạn đang mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu học TOEIC từ con số 0 hay trình độ hiện tại 350 – 550 điểm thì Developing Skills For The TOEIC Test là lựa chọn vô cùng hữu ích.

Tác giả đã khéo léo biên soạn, sắp xếp kiến thức từ vựng, ngữ pháp cơ bản theo từng chủ đề, giúp học viên dễ dàng học tập, cải thiện trình độ tiếng Anh, TOEIC. 

II. Review nội dung sách Developing Skills For The TOEIC Test

nội dung sách Developing Skills For The TOEIC Test
nội dung sách Developing Skills For The TOEIC Test

1. Nội dung chính của sách

Tài liệu TOEICDeveloping Skills For The TOEIC Test” được tác giả chia thành 5 phần chính. Dưới đây là nội dung chi tiết của cuốn sách. Tham khảo nhé!

Các phần Nội dung chính
Unit 1 – 14: Ngữ pháp căn bản Với 14 units đầu tiên trong cuốn sách Developing Skills For The TOEIC Test được thiết kế giống một bài kiểm tra nhỏ theo format của đề thi TOEIC thật.

Trong đó, mỗi Unit sẽ tập trung vào từng chủ điểm ngữ pháp như: trợ động từ, so sánh hơn, so sánh nhất, mệnh đề quan hệ, câu phủ định, mạo từ,…

Practice test: Đề thi thử Developing Skills For The TOEIC Test chỉ có duy nhất 1 Practice test được biên soạn theo cấu trúc đề thi thực chiến, bài kiểm tra đều bao gồm 100 câu Listening và 100 câu Reading. 

Lời khuyên dành các sĩ tử nên làm các đề này sau khi đã nắm vững ngữ pháp của 14 units trên.

⚠ Lưu ý: Phần này các bạn nên nghiêm túc và thực hiện bài thi trong thời gian giới hạn để có thể tự đánh giá được trình độ tiếp thu của bản thân.

Transcript and Answer Key: Bản dịch Listening và đáp án chính Developing Skills For The TOEIC Test cung cấp đầy đủ transcript phần Listening và đáp án của 14 chương, giúp bạn có thể kiểm tra câu trả lời, biết được điểm yếu cần khắc phục của mình.
Appendix: Chú thích Appendix sẽ phác họa phần ngữ pháp chính trong mỗi unit cũng như các kiến thức quan trọng có thể xuất hiện trong bài thi thực chiến.
Answer Sheet: Đáp án Practice test  Đây là đáp án chi tiết của phần Practice test từ part 1-7. Người học có thể tra cứu đáp án sau khi hoàn thiện bài thi thử.

2. Ưu và nhược điểm của Developing Skills For The TOEIC Test

Cuốn sách Developing Skills For The TOEIC Test đang nhận rất nhiều đánh giá cao từ giáo viên, người học về nội dung và kiến thức mang lại. Tuy nhiên, sẽ không có gì là hoàn hảo 100%. Vì vậy, hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu ưu và nhược điểm của tài liệu này ngay dưới đây:

2.1. Ưu điểm của sách

 • Bài tập được thiết kế gồm 7 Part – đúng với format đề thi TOEIC thực tế theo từng chủ đề ứng với các dạng bài tập khác nhau.
 • Sách mang đến 14 chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC. Mỗi bài học đều tập trung vào từ vựng và ngữ pháp quan trọng để người học xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh hiệu quả.
 • Ở cuối sách sẽ cung cấp đáp án chi tiết cũng như transcript giúp người học dễ dàng kiểm tra được kết quả học tập sau khi làm bài.
 • Developing Skills For The TOEIC Test Audio giúp người học luyện nghe, học cách phát âm và đọc một đoạn văn hoàn chỉnh như người bản xứ.

2.2. Nhược điểm của sách

 • Sách Developing Skills For The TOEIC Test PDF được biên soạn 100% bằng tiếng Anh, vì vậy sẽ gây trở ngại cho những bạn mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu học từ con số 0.

III. Cách học hiệu quả với Developing Skills For The TOEIC Test

Cách học hiệu quả với Developing Skills For The TOEIC Test
Cách học hiệu quả với Developing Skills For The TOEIC Test

Để đạt mục tiêu điểm số cao với cuốn sách Developing Skills For The TOEIC Test thì bạn không thể học một cách hời hợt, thiếu quy trình học tập. Vì vậy, hãy thể hiện bản thân với tinh thần đầy quyết tâm “chinh phục” TOEIC để ring ngay chứng chỉ sớm thôi nào. Cùng Tài liệu 365 tìm ra cách học sao cho đúng và hiệu quả nhé.

1. Xây dựng kiến thức nền tảng

Nếu bạn mới gia nhập bộ môn TOEIC, để chinh phục được điểm số cao, đầu tiên các bạn phải xây dựng cho bản thân một nền móng thật vững chắc. Khi luyện thi với sách Developing Skills For The TOEIC Test, việc trau dồi thêm từ vựng và ngữ pháp căn bản sẽ giúp bạn tự tin khi gặp các kỹ năng khó nhằn, nâng cao điểm số hơn.

Do đó, tailieu365 khuyến khích các bạn nên kết hợp với một số sách ngữ pháp TOEIC, từ vựng để nâng cao kiến thức nền, tham khảo thêm English Grammar in Use, 600 Essential Words For The TOEIC Test.

2. Luyện đề thường xuyên

Cho dù bạn tiếp thu kiến thức giỏi mà không luyện đề thường xuyên thì việc học trở nên vô nghĩa. Vì vậy, đừng bỏ qua việc làm đề thi thử, vì nó sẽ giúp bạn nắm bắt được format bài thi TOEIC thực tế và nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

Hãy luôn lưu ý rằng, thực hiện bài thi một cách nghiêm túc, không sử dụng tài liệu khi làm để bạn có thể thấy được sự phát triển của bản thân. Tham khảo ngay sách luyện đề thi TOEIC New Economy TOEIC nhé

3. Luôn kiểm tra đáp án & transcript

Sau khi làm đề, bạn hãy kiểm tra luôn đáp án và xem lại transcript. Việc check đúng, sai giúp người học xác định được kiến thức nào mình nắm vững và kiến thức nào cần phải ôn tập lại. Sử dụng Developing Skills For The TOEIC Test Audio để nghe và dò theo transcript chính là phương pháp hiệu quả giúp học viên phát hiện ra những từ vựng mới và cách phát âm chúng.

4. Ôn lại kiến thức và làm lại đề thi đã luyện

Để tránh bị học trước quên sau, vì nên thỉnh thoảng bạn hãy ôn tập lại kiến thức đã học thông qua các bài mini test ở sách Developing Skills For The TOEIC Test PDF. Bên cạnh đó, làm lại các đề thi thử một lần nữa sẽ giúp bạn theo dõi điểm số của bản thân đã cải thiện hay chưa.

IV. Tải Developing Skills For The TOEIC Test PDF + Audio bản chuẩn

Dưới đây là link tải Developing Skills For The TOEIC Test PDF và Audio bản mới nhất 2023 mà Tài liệu 365 đã sưu tầm. Nhanh tay download ngay để chinh phục điểm số TOEIC nhé!

Tải Developing Skills For The TOEIC Test PDF + Audio miễn phí

Hy vọng qua bài chia sẻ về cuốn sách Developing Skills For The TOEIC Test PDF sẽ giúp bạn học tập hiệu quả và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Nếu bạn có bất kỳ tài liệu nào muốn chúng tôi review thì hãy comment ở bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net