Download sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF Free bản đẹp 

Improve Your IELTS Writing Skills là cuốn tài liệu miễn phí lý tưởng dành cho những ai đang muốn cải thiện kỹ năng viết cũng như nâng cao điểm Writing trong kỳ thi IELTS. Với bố cục hợp lý, nội dung khoa học, cuốn sách được nhiều người học tin tưởng và lựa chọn để ôn luyện tại nhà. Cùng tailieu365 những nội dung chính của sách và cách thức để download bản mềm sách hoàn toàn miễn phí nhé! 

Sách Improve your IELTS Writing Skills
Sách Improve your IELTS Writing Skills

I. Giới thiệu về sách Improve Your IELTS Writing Skills

1. Thông tin tổng quan

Improve Your IELTS Writing Skills nằm trong bộ sách Improve Your Skill for IELTS nổi tiếng – giúp luyện tập toàn diện các kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Cuốn sách được thiết kế như một khóa học hoàn chỉnh giúp phát triển kỹ năng và ngôn ngữ để người học đạt được điểm số Writing IELTS cao hơn. 

Cuốn sách là hành trang tuyệt vời để bạn vượt qua hai bài viết trong kỳ thi IELTS. Writing vốn là kỹ năng khó nhất khi tự học nhưng nếu bạn vận dụng sách một cách thông minh và chăm chỉ, điểm số nhất định sẽ sớm cải thiện. 

 • Tên sách: Improve Your IELTS Writing Skills
 • Tác giả: Sam McCarter 
 • NXB: MACMILLAN 
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh 
 • Luyện kỹ năng: Writing (Viết) 

2. Đối tượng phù hợp

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills sẽ hoàn hảo với những bạn đang đặt ra mục tiêu đạt 6.0 – 7.0+ IELTS Writing. Do đó đòi hỏi người học phải có nền tảng kiến thức vững chắc về ngữ pháp và từ vựng. Với những bạn hiện đang ở band điểm thấp hơn nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ Writing thì vẫn có thể tìm đến cuốn sách này, tuy nhiên sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có người hướng dẫn hoặc partner để cùng nhau học tập. 

Tham khảo thêm:

II. Review chi tiết sách Improve Your IELTS Writing Skills

Để đưa ra quyết định đúng đắn, dưới đây là review chi tiết về nội dung tài liệu IELTS, cũng như đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của Improve Your IELTS Writing Skills để các bạn có thể tham khảo:

1. Nội dung Improve Your IELTS Writing Skills 

Improve Your IELTS Writing Skills được biên soạn với 10 Units đa dạng. Cụ thể như sau:

Unit  Topic 
Unit 1  Change and Consequences
`Unit 2  The importance of the past 
Unit 3  Machines, cycles, and processes
Unit 4  Education 
Unit 5 Youth 
Unit 6 Culture 
Unit 7  Arts and sciences 
Unit 8  Nature 
Unit 9  Health 
Unit 10  Individual and society 

Có thể thấy, đây đều là những topics kinh điển quen thuộc trong kỳ thi IELTS, giúp người học tiếp cận và nắm chắc dạng đề thi thật. Chủ đề phong phú cùng nhiều ví dụ đi kèm sẽ là cơ hội để bạn nâng cao khả năng vận dụng và từ vựng trong IELTS Writing. 

Mỗi unit trong Improve Your IELTS Writing Skills sẽ bao gồm 3 phần:

 • Task 1: Tổng hợp phần bài tập và ví dụ để phát triển các kỹ năng cùng vốn từ cho phần IELTS Writing Task 1. 
 • Task 2: Tổng hợp phần bài tập và ví dụ để phát triển phần IELTS Writing Task 2. 
 • Practice Test: Phần thực hành những kiến thức đã học.

Điểm nổi bật là Improve Your IELTS Writing Skills mang đến 3 phương thức tiếp cận để người học cải thiện trình độ Writing IELTS:

 • Phát triển kỹ năng viết: phân bổ kỹ năng cụ thể cho từng dạng bài. Ví dụ như ở Task 1 có kỹ năng so sánh – Comparing information, Task 2 có kỹ năng phát triển ý – Developing opinion…
 • Phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ: các Units sẽ có các từ/cụm từ theo chủ đề để bạn áp dụng trong bài thi Writing. Đồng thời còn có cách sắp xếp từ, cách sử dụng linking words (từ nối) sao cho mạch lạc và trôi chảy.
 • Phát triển kỹ thuật viết: Mỗi unit sẽ có phần “technique box” – cung cấp các tips cần lưu ý để bài viết hoàn thiện nhất. 

Với cấu trúc như này, bạn sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng riêng biệt, trên cả task 1 và task 2. Từ đó hoàn thiện kỹ năng viết và tăng khả năng hành văn của mình. Cuối sách Improve Your IELTS Writing Skills còn chứa phần Answer Key và các bài mẫu cho phần Practice Test. Improve Your IELTS  Writing Skills answer key sẽ hỗ trợ bạn check lỗi sai và có hướng sửa đổi phù hợp. 

Bài mẫu Writing trong sách
Bài mẫu Writing trong sách

2. Điểm mạnh và điểm yếu của sách Improve Your IELTS Writing Skills

Điểm mạnh  Điểm yếu 
 • Sách vạch ra lộ trình cho bạn có thể tự học tại nhà, bao gồm các bước để tự học; các kỹ thuật để ôn luyện; cách xử lý thông tin trong kỳ thi thật…
 • Sau mỗi bài học, Improve Your IELTS Writing Skills cung cấp các bảng so sánh tập hợp từ đồng nghĩa từ mức độ Intermediate đến Advanced. Từ đó giúp bổ sung vốn từ cho người học, nâng cao band điểm IELTS. 
 • Có phần note những chủ đề ngữ pháp quan trọng, cải thiện vốn từ và cách hành văn cho bạn. 
 • Cung cấp bài tập thực hành đầy đủ cùng các bước làm bài hiệu quả để bạn tham khảo. 
 • Điểm yếu duy nhất mà Improve Your IELTS Writing Skills có là nó viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những bạn kiến thức chưa vững hoặc vốn từ vựng còn hạn chế có thể gặp khó khăn khi học sách này. 

III. Kinh nghiệm học sách Improve Your IELTS Writing Skills hiệu quả

Kinh nghiệm học sách Improve your IELTS Wriitng hiệu quả
Kinh nghiệm học sách Improve your IELTS Wriitng hiệu quả

1. Phân bổ thời gian ôn luyện 

Với một kỹ năng khó như Writing, người học phải dành nhiều thời gian cho nó hơn những phần khác. Để sử dụng sách Improve Your IELTS Writing Skills hiệu quả, hãy cố gắng dành ít nhất 2 tiếng/ngày để tự học. Tùy theo độ khó/dễ của từng Unit mà bạn có thể phân bổ thời gian nhiều/ít khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào trình độ và khả năng của người học. 

2. Học song song 2 Task 

Nhiều bạn lựa chọn học Task 1 xong rồi sẽ học sang Task 2. Nhưng cách tốt nhất bạn nên học cả 2 task cùng một lúc để hiểu rõ, hiểu sâu và áp dụng luyện đề một cách hiệu quả. 

3. Luyện đề thông minh 

Khi làm bài, bạn nên canh thời gian chuẩn để tăng tốc độ viết và phân bổ bố cục hợp lý. Sau khi hoàn thiện bài làm, bạn có thể tìm phần Improve Your IELTS Writing Skills Answer key để đối chiếu đáp án và đánh giá khả năng, trình độ của bản thân mỗi ngày. Ngoài ra, từ các bài mẫu mà sách cung cấp, người học có thể chắt lọc các từ vựng/cấu trúc hay để áp dụng vào bài làm của bản thân.

Bạn có thể kham khảo một số quyển luyện đề IELTS dưới đây: IELTS Testbuilder, IELTS Practice Test Plus, Essential Tests for IELTS, Practice Tests for IELTS Collins,…

IV. Tải Improve Your IELTS Writing Skills PDF hoàn toàn miễn phí 

Link download Improve Your IELTS Writing Skills PDF:

Download sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF miễn phí

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về nội dung sách, điểm yếu, điểm mạnh và kinh nghiệm sử dụng sách Improve Your IELTS Writing Skills hiệu quả. Tailieu365 cũng đã mang đến link download bản mềm của sách để bạn ôn luyện tại nhà. Hy vọng file sách sẽ giúp bạn sớm cải thiện kỹ năng viết và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS của mình!

Cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi bài viết! 

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net