English Phrasal Verbs In Use – Cẩm nang nâng cao từ vựng IELTS

Nếu bạn đang muốn trau dồi Phrasal verb (Cụm động từ) để luyện thi IELTS thì English Phrasal Verbs In Use là bộ tài liệu không thể bỏ qua. Bộ sách này sẽ mang đến cho các bạn vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao cùng với mẹo, cách học hiệu quả để chinh phục được điểm số mục tiêu. Hãy cùng Tài liệu 365 – tài liệu tiếng Anh review chi tiết và cung cấp link tải PDF miễn phí ngay bài viết dưới đây nhé!

English Phrasal Verbs In Use
English Phrasal Verbs In Use

I. Giới thiệu về bộ sách English Phrasal Verbs In Use

1. Thông tin chung

English Phrasal Verbs In Use là bộ tài liệu nằm trong Series Vocabulary gồm các cuốn như: English Phrasal Verbs In Use, English Idiom In UseEnglish Collocation In Use do Đại học Cambridge xuất bản. Đây là bộ sách cung cấp các kiến thức chính thống, hiệu quả nhất cho những ai đang muốn nâng cao vốn từ, đặc biệt là các Phrasal Verbs trong tiếng Anh.

 • Tên sách: English Phrasal Verbs in Use.
 • Tác giả: Felicity O’Dell Michael McCarthy.
 • Số lượng: 2 (English Phrasal Verbs in Use Intermediate – English Phrasal Verbs in Use Advanced).
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge.
 • Năm xuất bản: 2017.

Tham khảo thêm:

2. English Phrasal Verbs In Use dành cho ai?

English Phrasal Verbs In Use PDF gồm 2 cuốn dành riêng cho những ai ở trình độ Intermediate và Advanced, đối tượng cụ thể như sau:

 • English Phrasal Verbs in Use Intermediate PDF (Trình độ trung cấp): tài liệu ôn thi IELTS sẽ phù hợp cho những bạn đang ở band điểm 3.5 IELTS trở lên, có thể tự dịch tiếng Anh, khả năng hiểu nghĩa tốt. Nếu bạn là người bắt đầu hay mất gốc thì cuốn này chưa thực sự dành cho bạn vì sách viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các cụm từ ở mức độ khá khó. Do đó, học viên có thể tham khảo cuốn Destination B1 để luyện tập trước.
 • English Phrasal Verbs in Use Advanced PDF ( Trình độ nâng cao): đòi hỏi người dùng đang ở mức độ tiếng Anh khá, khoảng 5.5+ IELTS. So với cuốn English Phrasal Verbs in Use Intermediate PDF thì tài liệu này cung cấp các cụm động từ “nặng đô” hơn và tất nhiên sẽ giúp người học tăng vốn từ, cải thiện điểm cho phần Nói.

II. Review nội dung sách English Phrasal Verbs In Use

Để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, tailieu365 sẽ review chi tiết nội dung của từng cuốn nhé:

1. English Phrasal Verbs In Use Intermediate PDF

English Phrasal Verbs in Use Intermediate
English Phrasal Verbs in Use Intermediate

English Phrasal Verbs In Use Intermediate PDF gồm 70 bài học với 1000 động từ và cụm từ hay từ các cuộc hội thoại hàng ngày từ trình độ cơ bản đến trung cấp. Dưới đây là nội dung chi tiết của cuốn sách Phrasal Verbs In Use Intermediate:

Unit Nội dung Thông tin chi tiết
1–5 Learning about Phrasal verbs Giới thiệu thông tin cơ bản về cụm động từ tiếng Anh, các phần ngữ pháp liên quan,…
6–12 Key verbs Cung cấp các động từ phổ biến trong tiếng Anh được sử dụng để tạo nên Phrasal verbs: come, get, go, look, make, put và take.
13-21 Key particles Unit 13 – Unit 21: Giới thiệu cụm động từ: up, out, off, on, down, in và away.
22–70 Topic-based phrasal verbs  Unit 22 – Unit 70 cung cấp các Phrasal verbs diễn tả theo concepts (khái niệm), functions (chức năng) và topics (chủ đề).

2. Cuốn English Phrasal Verbs In Use Advanced PDF

English Phrasal Verbs in Use Advanced
English Phrasal Verbs in Use Advanced

Cuốn sách học từ vựng IELTS này gồm 1000 Phrasal verbs nâng cao, 60 bài học, có cấu trúc tương tự như quyển English Phrasal Verbs In Use Intermediate. Tham khảo ngay bảng dưới đây để nắm bắt nội dung chi tiết của sách nhé:

Unit Nội dung Thông tin chi tiết
1–4 Learning about Phrasal verbs Unit 1 – Unit 4: Khái niệm cơ bản về cụm động từ, ngữ pháp liên quan,…
5-9 Key verbs Unit 5 – Unit 9: Chia sẻ một số vấn đề khi sử dụng phrasal verbs cùng với collocations, idioms.
10-16 Key particles Unit 10 – Unit 16: Cung cấp các tiểu từ thông dụng trong tiếng Anh để tạo nên Phrasal verbs.
17-60 Topic-based phrasal verbs  Unit 17 – Unit 60: Cung cấp các Phrasal verbs theo concepts, functions và topics.

III. Ưu và nhược điểm của English Phrasal Verbs In Use

Vậy bộ sách English Phrasal Verbs In Use có ưu và nhược điểm gì? Hãy theo dõi phần tiếp theo để cùng tailieu365 – tài liệu tiếng Anh đánh giá một cách khách quan nhất:

1. Ưu điểm của English Phrasal Verbs In Use

 • Trong bộ English Phrasal Verbs In Use đều cung cấp 1000 cụm động từ hay, từ cơ bản đến nâng cao và yếu tố tiền – hậu tố đi kèm các từ đó.
 • Tác giả phân tích chi tiết, rõ ràng phần đúng sai trong việc sắp xếp verbs và particles.
 • Sách IELTS English Phrasal Verbs In Use PDF còn có phần hướng dẫn cho người dùng về verbs, particles để học viên có thể nhanh chóng hiểu sâu, rõ hơn về bài học.
 • Chia sẻ các mẹo sử dụng sách, cách học cụm động từ hiệu quả để đạt được band điểm cao cũng như cải thiện giao tiếp tiếng Anh.
 • Ngữ pháp và cấu trúc câu được sử dụng với cụm từ đi kèm giúp bạn tự đặt câu dễ dàng và ứng dụng vào thực tế tốt hơn.

2. Nhược điểm của English Phrasal Verbs In Use PDF

 • Bộ sách English Phrasal Verbs In Use PDF được biên soạn 100% bằng tiếng Anh, nên có thể gây khó khăn với những ai đang ở trình độ tiếng Anh thấp.

IV. Cách học sách English Phrasal Verbs In Use PDF hiệu quả

Cách học sách English Phrasal Verbs In Use PDF hiệu quả
Cách học sách English Phrasal Verbs In Use PDF hiệu quả

Để thu nạp 100 phrasal verbs trong bộ English Phrasal Verbs In Use PDF hiệu quả và nhanh chóng, hãy tham khảo ngay một số tips hữu ích được chia sẻ bởi Tài liệu 365 ngay dưới đây bạn nhé:

 • Học cụm động từ theo tiểu từ: Vì nghĩa của động từ gốc thường khác với nghĩa của cụm động từ, vì vậy chúng mình khuyên bạn nên học tiểu từ trước để có thể dựa vào đó đoán nghĩa của phrasal verbs. Ví dụ về tiểu từ on:
  • Put on: mặc cái gì đó lên người. Ví dụ: It’s very cold outside. Put on your jacket. (Bên ngoài lạnh lắm. Mặc áo khoác vào đi nhé)
  • Turn on: bật lên. Ví dụ: Can you turn on the fan? (Bạn có thể bật quạt được không?)
 • Học cụm động từ theo chủ đề: Phrasal verbs cũng là một loại từ vựng nên sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh. Ví dụ từ “come out” có nghĩa là công khai giới tính, phát hành, xuất hiện,…. tùy vào trường hợp bạn sử dụng. Vì vậy, việc học cụm động từ theo chủ đề sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, đối với các bạn đang học IELTS tại nhà thì nên kết hợp bộ cuốn sách sau để nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và làm quen dạng bài: Collins Listening For IELTS, Collins Writing For IELTS, Collins Speaking For IELTS, Collins Reading For IELTSIELTS Trainer 2.

V. Link download bộ sách English Phrasal Verbs In Use PDF

Dưới đây là link download 2 quyển sách English Phrasal Verbs In Use PDF hoàn toàn miễn phí mà Tài liệu 365 đã sưu tập được. Nhanh tay tải ngay để nâng cao từ vựng tiếng Anh hiệu quả bạn nhé:

Download English Phrasal Verbs In Use Intermediate PDF

Download English Phrasal Verbs In Use Advanced PDF

Như vậy, Tài liệu 365 đã review chi tiết trọn bộ gồm 2 cuốn English Phrasal Verbs in Use Intermediate, Advanced. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một nguồn tài liệu luyện thi IELTS chất lượng. Đừng quên luyện tập Phrasal Verbs hằng ngày để trau dồi thêm vốn từ, chinh phục được điểm số cao trong cá kỳ thi sắp tới nhé!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net