Review chi tiết & Link tải trọn bộ Expert IELTS PDF miễn phí

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bộ tài liệu ôn thi IELTS hữu ích mang tên “Expert IELTS“. Hãy cùng khám phá chi tiết từng cuốn sách và cách bạn có thể tải trọn bộ IELTS Expert PDF miễn phí dưới đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao khả năng IELTS của bạn, hãy tiếp tục đọc để hiểu rõ hơn nhé!

Expert IELTS
Expert IELTS

I. Tổng quan về bộ sách Expert IELTS 

1. Tìm hiểu chung

Bộ sách Expert IELTS gồm có 3 quyển tài liệu tiếng Anh Expert IELTS 5, Expert IELTS 6, và Expert IELTS 7.5 do nhóm tác giả Carol Nuttall, Roger Gower, Jan Bell, Megan Roderick soạn thảo. Với cấu trúc chặt chẽ, kiến thức đa dạng và bài kiểm tra thực hành, đây hứa hẹn là nguồn tư liệu không thể thiếu cho những ai đang tìm kiếm sự đạt điểm cao trong IELTS.

 • Tên bộ sách: Expert IELTS
 • Số cuốn: 3 (Expert IELTS bands 5, 6 and 7.5)
 • Nhà xuất bản: Pearson Longman

>>> Tham khảo thêm:

2. Đối tượng sử dụng phù hợp với Expert IELTS

Bộ sách Expert IELTS được chia thành 3 cấp độ, dành cho các nhóm đối tượng người học với trình độ và mục tiêu khác nhau như sau:

 • Expert IELTS 5: Thiết kế đặc biệt cho nhóm người học có kiến thức từ vựng và ngữ pháp khá (tầm 4.0 theo band điểm IELTS), với mục tiêu chính là đạt được band 5.0 trong kỳ thi IELTS.
 • Expert IELTS 6: Được phát triển để phù hợp với nhóm người học có trình độ khoảng 5.0, với mục tiêu chính là đạt được band 6.0 trong kỳ thi IELTS.
 • IELTS Expert 7.5: Hướng đến nhóm người học có kiến thức ở mức độ khoảng 6.0, với mục tiêu chính là đạt được band 7.5 trong kỳ thi IELTS.

II. Review chi tiết từng cuốn trong bộ Expert IELTS PDF

Tiếp theo, Tài liêu 365 sẽ review nội dung chi tiết của từng cuốn trong bộ Expert IELTS PDF dưới đây:

1. Sách Expert IELTS 5

Expert IELTS 5
Expert IELTS 5

Expert IELTS 5 bao gồm 10 phần tương ứng với 10 chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Mỗi phần đều tập trung vào việc phát triển đầy đủ kỹ năng cần thiết cho IELTS, bao gồm Listening, Reading, Writing, Speaking, và Vocabulary. Kiến thức trong sách được tổng hợp một cách cơ bản và dễ hiểu, dành cho những người mới bắt đầu, giúp họ học được nhiều thông tin hữu ích một cách dễ dàng.

Expert IELTS 5 không chỉ cung cấp kiến thức về kỳ thi IELTS mà còn hỗ trợ độc giả để nắm vững tiếng Anh từ những bước đầu tiên.

Nội dung chính của sách bao gồm:

 • Phân tích chi tiết dạng bài và đánh giá, giúp người học hiểu rõ về kiến thức cần học và những điểm yếu cần cải thiện.
 • Phần Expert Speaking với video bài nói mẫu từ các học viên thực tế, giúp người học hiểu rõ tiêu chí để đạt điểm tối đa trong phần thi nói của mình.
 • Grammar References để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về ngữ pháp được đề cập trong bài.
 • Test Strategies giúp người học nắm bắt chiến thuật giải quyết các dạng bài khác nhau.

2. Sách Expert IELTS 6

Expert IELTS 6
Expert IELTS 6

Cuốn sách Expert IELTS 6 đặc trưng với 10 module ứng với 10 chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Mỗi module tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong IELTS, bao gồm Listening, Reading, Writing, Speaking, và Vocabulary. Với sự chú trọng vào khía cạnh học thuật của IELTS Academic, sách mang đến kiến thức chuyên sâu giúp học viên nắm bắt nhiều thông tin bổ ích.

Expert IELTS 6 không chỉ cung cấp thông tin về kỳ thi IELTS mà còn hỗ trợ độc giả để họ thực sự trở thành người thành thạo tiếng Anh.

Nội dung chính của sách bao gồm:

 • Phân tích chi tiết các dạng bài và đánh giá, giúp người học xác định rõ kiến thức cần học và những điểm yếu cần cải thiện.
 • Phần Expert Speaking với video bài nói mẫu từ các học viên thực tế giúp người học hiểu rõ tiêu chí để đạt điểm cao trong phần thi nói của mình.
 • Tài liệu tham khảo về ngữ pháp (Grammar References) giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về ngữ pháp được đề cập trong bài.
 • Chiến lược thi (Test Strategies) giúp người học nắm vững các chiến thuật để giải quyết các loại bài khác nhau.

3. Sách Expert IELTS 7.5

Expert IELTS 7.5
Expert IELTS 7.5

Quyển sách cuối cùng trong bộ tài liệu IELTS Expert mang tên “Expert IELTS 7.5” là một tài liệu chuyên sâu, được chia thành 10 module tương ứng với 10 chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Mỗi module tập trung vào phát triển đầy đủ kỹ năng cần thiết cho Listening, Reading, Writing, Speaking và Vocabulary trong IELTS Academic.

Nội dung chính của quyển sách bao gồm:

 • Phân tích các dạng bài và đánh giá, giúp người học xác định rõ kiến thức cần học và những điểm yếu cần cải thiện.
 • Phần Expert Speaking cung cấp video bài nói mẫu từ các học viên thực tế, giúp người học hiểu rõ các tiêu chí để đạt điểm tốt trong phần thi nói của mình.
 • Grammar References cung cấp thông tin chi tiết về ngữ pháp được đề cập trong bài, giúp sinh viên có cái nhìn sâu hơn về chủ đề này.
 • Test Strategies hướng dẫn người học về các chiến thuật để giải quyết các dạng bài khác nhau trong kỳ thi IELTS.

III. Link download trọn bộ 3 cuốn Expert IELTS PDF miễn phí

Để tải trọn bộ sách Expert IELTS PDF miễn phí, bạn có thể truy cập đường link dưới đây và bắt đầu hành trình nâng cao kỹ năng IELTS của mình ngay hôm nay.

Link tham khảo

IV. Hướng dẫn cách học Expert IELTS hiệu quả tốt nhất

Để tận dụng đầy đủ tiềm năng của bộ sách Expert IELTS, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

1. Học từ vựng

 • Sử dụng sách như một nguồn tài liệu học từ vựng theo chủ đề, không chỉ từ Vocabulary ở mỗi module mà còn từ bài đọc thuộc tiết Reading. Kết hợp thêm Boost Your Vocabulary để củng cố nhiều vốn từ hơn.
 • Ghi chép từ vựng theo bảng, kết hợp tra cứu ý nghĩa từ từ điển Anh – Anh, tìm kiếm họ từ, và ghi ví dụ để hiểu cách sử dụng từ trong câu.
 • Áp dụng phương pháp Spaced Repetition để nhớ từ lâu dài.

2. Học ngữ pháp

 • Đọc trước phần Expert Grammar với nội dung lý thuyết ngữ pháp trước khi làm các bài tập ở mỗi module.
 • Lưu ý rằng lý thuyết ngữ pháp được viết bằng tiếng Anh và chỉ mang tính tổng hợp, có thể gây khó khăn cho người tự học.

3. Học kỹ năng Listening/Reading

 • Đọc yêu cầu của từng loại câu hỏi để hiểu nhiệm vụ cụ thể.
 • Quan sát phần Test Training để nắm bắt nội dung này và đọc kỹ thuật làm bài trong phần Test strategies.
 • Thực hành từng bài tập ở mỗi module để hiểu cách áp dụng chiến lược vào bài tập thực tế.

4. Học Kỹ năng Writing/Speaking

 • Nội dung sách cho hai kỹ năng này không được đánh giá cao, nhưng người học có thể tự chọn nội dung để học không theo thứ tự module.
 • Tập trung học từng dạng bài của từng Task, ví dụ: học hết Task 1 – dạng Line graph trước khi chuyển sang dạng bài tiếp theo như Bar chart, Pie chart, Table và các dạng câu hỏi ở Task 2.

5. Luyện đề

Expert IELTS là một bộ sách không thể bỏ qua đối với những người muốn đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Với nội dung phong phú, chi tiết và miễn phí, đây là cơ hội vàng để bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Hãy truy cập ngay để bắt đầu hành trình học tập của bạn và đảm bảo thành công trong IELTS!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net