Download Get Ready For IELTS Writing answer key PDF miễn phí

IELTS Writing là kỹ năng vô cùng “hóc búa” cho những ai đang ôn luyện thi IELTS tại nhà. Vậy nên, để ghi điểm ở bài thi này, tailieu365 – tài liệu tiếng Anh mời các bạn tham khảo ngay cuốn Get Ready For IELTS Writing để cải thiện điểm số nhanh chóng, giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS thực chiến nhé!

Get Ready For IELTS Writing
Get Ready For IELTS Writing

I. Giới thiệu khái quát về sách Get Ready For IELTS Writing

1. Thông tin chung

Get Ready For IELTS Writing là một trong những bốn cuốn thuộc bộ Get Ready For IELTS do tác giả Fiona Aish & Jo Tomlinson biên soạn. Đây là tài liệu luyện thi IELTS được thiết kế nhằm cải thiện kỹ năng Viết cho những bạn sắp tham gia kỳ thi IELTS.

Nội dung sách trình bày thông tin bằng cách dẫn dắt người dùng đến các bài tập mà đáp án chính là kiến thức cần học, chính vì vậy Get Ready For IELTS Writing PDF rất phù hợp cho những bạn tự học.

 • Tên sách: Get Ready For IELTS Writing
 • Nhà xuất bản: Collins COBUILD
 • Tác giả: Fiona Aish & Jo Tomlinson
 • Năm xuất bản: 2012
 • Đối tượng: Pre Intermediate A2+

Tham khảo thêm:

2. Đối tượng mà sách hướng đến

Get Ready For IELTS Writing PDF phù hợp với những bạn đang ở trình độ A2+, tương đương với 3.0-3.5 IELTS, cần có một nền móng vững chắc cho việc ôn luyện. Đối với học viện đang mất gốc, hãy tìm kiếm tài liệu từ vựng, ngữ pháp trước khi sử dụng cuốn sách này.

II. Review chi tiết về Get Ready For IELTS Writing

Vậy cuốn sách Get Ready For IELTS Writing có nội dung gì thú vị? Điểm mạnh và mặt hạn chế như thế nào? Hãy theo dõi ngay phần review của tailieu365 dưới đây:

1. Cấu trúc chính của sách

Cấu trúc chính của sách
Cấu trúc chính của sách

Get Ready For IELTS Writing PDF được hệ thống thành 12 units tương ứng với 12 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Cấu trúc mỗi bài học được chia thành 4 phần như sau:

 • Phần 1: Language Development: Phần này cung cấp các bài tập được chọn lọc cẩn thận nên hoàn thành trước ở nhà. Việc này sẽ giúp bạn trang bị được từ vựng, ngữ pháp thích hợp tránh gây mất thời gian trên lớp.
 • Phần 2: Skills Development: Tập trung vào Task 1 hoặc Task 2, diễn giải chi tiết về các mẫu câu trả lời phù hợp với yêu cầu của đề bài. Hầu hết các bài tập được thực hiện độc lập, kiểm tra theo cặp, nhóm với nhau, giúp rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tự xử lý các bài tập.
 • Phần 3: Exam Practice: Phần này là bài tập về nhà, hỗ trợ thực hành đề thi thực tế, cho phép học viên áp dụng những kỹ năng mà mình đã học.
 • Phần 4: Progress check: Bảng tổng hợp những yếu tố quan trọng trong bài học, tạo cho người dùng một khung chuẩn để có thể tự đánh giá trình độ của mình.

2. Điểm mạnh – Hạn chế của sách Get Ready For IELTS Writing

Điểm mạnh Hạn chế
 • Điểm cộng lớn nhất của Get Ready For IELTS Writing PDF là cung cấp các mẹo làm bài rất hữu ích.
 • Từng phần của bài học đều chỉ ra những lỗi hay mắc phải trong bài thi IELTS.
 • Thiết kế theo hệ thống, đa dạng chủ đề, nội dung thú vị tạo cảm giác thích thú với việc học hơn.
 • Cuối sách còn có Get Ready For IELTS Writing answer key và tổng hợp kho tàng từ vựng đã học.
 • Get Ready For IELTS Writing được viết 100% bằng tiếng Anh nên sẽ gây trở ngại cho những ai mới bắt đầu.

III. Đánh giá của người dùng về Get Ready For IELTS Writing

Cuốn sách Get Ready For IELTS Writing nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các sàn TMĐT, hãy lắng nghe một số ý kiến dưới đây nhé!

 • Tuyết Vy – Người mua hàng trên Tiki: Xét về nội dung thì hoàn toàn không có chỗ nào chê được, sách chia thành  từng chủ đề khác nhau nên rất dễ học. Các mức độ từ dễ đến nâng cao nên các bạn sẽ không bị chơi vơi khi gặp những phần khó, vì nội dung và cách hướng dẫn rất chi tiết.
 • Nguyễn Minh Tâm – Người mua hàng trên Tiki: Cách đây vài tháng mình quyết định ôn thi IELTS, hoang mang toàn tập vì không biết nên bắt đầu từ đâu, nhất là phần viết. Sau khi lên mạng tìm kiếm mình đã tìm thấy quyển sách hay ho này. Với những bài tập từ dễ đến nâng cao đã giúp mình bước đầu làm quen với dạng đề thi viết, đồng thời chịu khó luyện tập và có thêm kĩ năng miêu tả bảng biểu hơn, cách viết có nhiều tiến bộ hơn hẳn.
Đánh giá của người dùng về Get Ready For IELTS Writing
Đánh giá của người dùng về Get Ready For IELTS Writing

IV. Link download sách Get Ready For IELTS Writing PDF answer key

Hãy ủng hộ bản quyền tác giả bằng việc mua sách qua các cửa hàng, sàn TMĐT bạn nhé! Dưới đây là địa chỉ mua và link download sách Get Ready For IELTS Writing PDF answer key mà các bạn có thể tham khảo:

Link mua sách
Link download

V. Hướng dẫn cách học sách Get Ready For IELTS Writing tốt nhất

Hướng dẫn cách học sách Get Ready For IELTS Writing tốt nhất
Hướng dẫn cách học sách Get Ready For IELTS Writing tốt nhất

Khi tự học sách Get Ready For IELTS Writing ở nhà, tailieu365 muốn chia sẻ một số lời khuyên giúp bạn đạt hiệu quả nhất như sau:

 • Chuẩn bị một cuốn sổ tay để take note từ vựng, ngữ pháp và bút highlight các lưu ý quan trọng trong bài.
 • Nên học theo đúng trình tự được sắp xếp trong sách để có thể làm quen từng bước với tất các các dạng bài trong bài thi IELTS.
 • Phần bài tập từ vựng học viên hãy thử đoạn nghĩa của từ dựa theo ngữ cảnh trước rồi mới tra từ điển. Việc này sẽ không chỉ giúp bạn trong phần thi Viết mà còn cả Đọc và Nghe nữa.
 • Hoàn thành hết các bài tập trong sách Get Ready For IELTS Writing để nắm vững những quy tắc, cách làm và lỗi sai thường gặp ở từng dạng bài này.
 • Cuối sách là Get Ready For IELTS Writing answer key, bạn có thể check sau khi hoàn thành bài tập. Từ đó xem lại những kiến thức mình hay sai để rút kinh nghiệm cho bài học sau.

Trên đây là những chia sẻ của tailieu365 về sách Get Ready For IELTS Writing PDF. Hy vọng những kiến thức mà sách IELTS này mang lại sẽ giúp ích cho bạn đạt được band điểm mục tiêu.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net