Review sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF và cách học hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm sách học từ vựng để chinh phục kỳ thi TOEIC thì không nên bỏ qua cuốn sách Hackers TOEIC Vocabulary. Đây là một trong những tài liệu cung cấp hàng nghìn từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC dạng thức mới. Cùng tài liệu 365 review chi tiết về nội dung và chia sẻ link download sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF dưới đây nhé!

Hackers TOEIC Vocabulary
Hackers TOEIC Vocabulary

I. Giới thiệu về sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF

1. Thông tin khái quát

Hackers TOEIC Vocabulary là cuốn sách nằm trong bộ Hackers TOEIC gồm 3 quyển: Hackers TOEIC Listening, Hackers TOEIC Reading và Hackers TOEIC Vocabulary.

Được thiết kế bám sát với cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất, Hackers TOEIC Vocabulary còn cung cấp đáp án kèm giải thích chi tiết và lộ trình luyện thi hiệu quả trong 30 ngày.

 • Tên sách: Hackers TOEIC Vocabulary
 • Tác giả: David Cho
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 556
 • Kiểu file: PDF

>>> Tham khảo thêm đầu sách:

2. Đối tượng Hackers TOEIC Vocabulary PDF hướng đến

Hackers TOEIC Vocabulary thiết kế nội dung phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, từ người mới bắt đầu đến người có trình độ cao, muốn nâng cao vốn từ để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, không cần thiết phải luyện thi TOEIC thì vẫn có thể tham khảo cuốn sách này để mở rộng thêm vốn từ và tăng khả năng tự tin.

II. Review chi tiết sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF

Dưới đây là phần review chi tiết về cuốn sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF. Các bạn hãy theo dõi ngay nội dung chi tiết, điểm nổi bật và nhược điểm dưới đây:

Review chi tiết sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF
Review chi tiết sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF

1. Cấu trúc sách

Quyển Hackers TOEIC Vocabulary PDF có cấu trúc gồm 4 phần như sau:

Phần 1: Phần từ vựng trọng tâm Cung cấp danh sách từ vựng, cụm từ cần thiết cho bài thi TOEIC. Trong phần này, học viên sẽ được làm quen với:

 • Phát âm: Tập trung vào cách phát âm chuẩn của từ vựng. Cuốn sách này cung cấp cả giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ giúp bạn có thể so sánh và luyện tập.
 • Ý nghĩa: Từ vựng tiếng Anh thường có nhiều nghĩa khác nhau vì vậy Hackers TOEIC Vocabulary sẽ tập trung vào ý nghĩa thường gặp trong bài thi TOEIC.
 • Ví dụ minh họa: Mỗi từ vựng đều được đi kèm ví dụ minh họa về cách sử dụng trong ngữ cảnh thực tế. Điều này giúp học viên hiểu cách vận dụng từ trong các tình huống khác nhau.
Phần 2: Bài tập thực hành Gồm các bài tập thực hành để người dùng tự kiểm tra và củng cố lại kiến thức.
Phần 3: Giải thích đáp án Hackers TOEIC Vocabulary cung cấp giải thích đáp án chi tiết của từng bài giúp, giúp bạn hiểu rõ về cách dùng từ và cải thiện kỹ năng.
Phần 4: Lộ trình ôn luyện Đề xuất lộ trình ôn luyện giúp người học nắm chắc từ vựng trong vòng 30 ngày.

2. Điểm nổi bật của Hackers TOEIC Vocabulary PDF

 • Tài liệu TOEIC cung cấp gần 7600 từ vựng TOEIC theo nhiều chủ đề khác nhau trong vòng 30 ngày.
 • Cấu trúc bài học độc đáo, thú vị giúp cho người học không có cảm giác “choáng ngợp” hay nhàm chán khi học.
 • Cụm từ bám sát với đề thi TOEIC thực tế theo cấu trúc mới nhất. Đây là điểm nổi bật nhất của Hackers TOEIC Vocabulary PDF so với các cuốn khác.
 • Cung cấp 3 lộ trình cho người tự học TOEIC tương ứng với 3 trình độ từ cơ bản đến nâng cao rất chi tiết và rõ ràng.
 • Hơn 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

2. Nhược điểm của sách

 • Nội dung sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF khá dày và nặng với 556 trang nên sẽ mất nhiều thời gian để đọc và học.
 • Phần giải thích từ vựng có thể không phù hợp với những bạn ở trình độ tiếng Anh cơ bản.

III. Đánh giá của độc giả về Hackers TOEIC Vocabulary

Đánh giá của độc giả về Hackers TOEIC Vocabulary
Đánh giá của độc giả về Hackers TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Vocabulary nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các độc giả. Hãy lắng nghe một vài ý kiến dưới đây bạn nhé!

 • Tuấn Linh – Người mua hàng trên Tiki: “Sách có nhiều từ vựng hay cũng như là chỉ dẫn về cách học hợp lý. Chia ra thành các trình độ từ cơ bản cho đến 800 điểm hoặc 900 điểm. Mỗi từ có phiên âm và giải nghĩa cũng như cả các từ liên quan nữa rất chi tiết. Tuy nhiên sách có nhiều từ vựng nhưng lại không có quét QR để nghe được ạ.”
 • Dương Khánh Linh – Người mua hàng trên Tiki: Sách trình bày bắt mắt và dễ hiểu. Nội dung cụ thể, rõ ràng. Giải thích chi tiết, cụ thể từng part trong đề thi toeic và hướng dẫn cách khắc phục. Lộ trình học rõ ràng, rất đáng để mua. Xin chân thành cảm ơn shop và cám ơn người giao hàng đã mang sách đến cho tôi”

IV. Cách học sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF hiệu quả tại nhà

Nếu mà là người mới bắt đầu thì có thể tham khảo ngay lộ trình được tác giả vạch sẵn trong sách, dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn học Hackers TOEIC Vocabulary đạt hiệu quả tối đa nhất:

 • Xác định mục tiêu điểm số và chọn một trong ba lộ trình phù hợp có trong sách.
3 lộ trình trong sách Hackers TOEIC Vocabulary
3 lộ trình trong sách Hackers TOEIC Vocabulary
 • Áp dụng từ vựng vào ngữ cảnh thực tế: Thay vì đơn thuần ghi nhớ từ vựng thì người dùng hãy áp dụng chúng vào trong các câu văn, cuộc trò chuyện hằng ngày. Việc này sẽ giúp học viên biết cách dùng và tăng khả năng phản xạ hơn.
 • Tạo sổ tay từ vựng: Hãy chuẩn bị một cuốn sổ để ghi chép lại các từ vựng mới kèm ví dụ minh họa, phát âm để thuận tiện cho việc ôn tập.
 • Làm bài thi TOEIC thử: Sau 5 bài học, bạn hãy làm bài thi TOEIC mô phỏng trong phần Vocabulary Test để kiểm tra lại mức độ ghi nhớ. Sau đó check đáp án để tìm ra lỗi sai và cách khắc phục.
 • Sử dụng tài liệu bổ sung trên website, app của Hackers để hỗ trợ trong quá trình học tập. Các tài liệu này bao gồm video giải thích, bài tập, game học từ vựng và cách ghi nhớ. Tham khảo thêm:

V. Link download sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF

Tailieu365 khuyến khích bạn nên ủng hộ tác giả qua việc mua sách trên các sàn TMĐT, cửa hàng. Dưới đây là link tham khảo Hackers TOEIC Vocabulary PDF để bạn có thể chủ động tải về nhé!

Link mua sách
Link download

Vậy là chúng mình đã review xong cuốn sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF một cách chi tiết nhất. Hy vọng những kiến thức mà tài liệu này mang lại sẽ giúp ích cho bạn trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net