Download sách Hacking Your English Speaking PDF bản chuẩn

Hacking Your English Speaking là một trong những cuốn sách luyện nói tiếng Anh đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Vậy tài liệu này có nội dung chính gì? Đối tượng hướng đến là ai? Cách học như thế nào để đạt hiệu quả nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết và sở hữu link Hacking Your English Speaking download nhé!

Hacking Your English Speaking
Hacking Your English Speaking

I. Tổng quan về cuốn Hacking Your English Speaking

1. Giới thiệu tác giả, tác phẩm

Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá được biên soạn bởi tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh – người đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh và người đi làm. Cô đã đạt mức điểm 8.5 IELTS Speaking hoàn toàn nhờ tinh thần tự học. Hiện nay, Quỳnh đang là người tổ chức trung tâm Anh ngữ Jaxtina (Jaxtina English Center).

Tài liệu này hướng đến phương pháp luyện nói tiếng Anh chính xác bằng video giảng dạy và audio quốc tế. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra cách sử dụng để học viên tự học mà không bị mất phương hướng.

 • Tên sách: Hacking your English Speaking
 • Số chương: 4 chương
 • Tác giả: Hoàng Ngọc Quỳnh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 386
 • Định dạng: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh + Việt
 • Luyện kỹ năng: Speaking

>>> Đọc thêm các cuốn sách:

2. Hacking Your English Speaking hướng đến ai?

Cuốn sách ebook Hacking Your English Speaking PDF phù hợp với một số đối tượng như sau:

 • Người đã có kiến thức nền tảng cơ bản nhưng chưa biết cách nói tiếng Anh sao cho chính xác.
 • Đối tượng có nhu cầu thi lấy chứng chỉ tiếng Anh có kỹ năng Speaking như IELTS, TOEIC,…
 • Phù hợp với những ai có mong muốn phát triển trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.
 • Đồng thời, giảng viên có thể sử dụng cuốn sách này làm tài liệu tham khảo, hướng dẫn trong giảng dạy.

Nếu bạn muốn làm quen với các dạng đề thi IELTS Speaking thì có thể tham khảo ngay cuốn IELTS Trainer 2 để tiếp cận nhiều dạng bài thực chiến nhé!

II. Review chi tiết sách Hacking Your English Speaking PDF

Dưới đây là thông tin review chi tiết về nội dung, cũng như đánh giá ưu và nhược điểm của Hacking Your English Speaking PDF:

Nội dung sách Hacking Your English Speaking
Nội dung sách Hacking Your English Speaking

1. Nội dung chính

Nội dung sách Hacking Your English Speaking gồm có 4 chương:

Chương Nội dung
1: Động lực học tiếng Anh Chia sẻ về việc khơi gợi sự hứng thú trong quá trình học tiếng Anh, tiếp cận một cách đặc sắc và tập trung vào tâm lý của người học.
2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) Trình bày bảng ký tự phiên âm Quốc tế và phân biệt các âm dễ bị nhầm lẫn, giúp học viên tự tin ôn tập quy tắc phát âm tiếng Anh.
3: Stop thinking, Start Speaking Sách hỗ trợ việc rèn kỹ năng phản xạ tự động và tự nhiên thông qua sơ đồ tư duy tiếng Anh cùng với các ví dụ và câu hỏi đơn giản. Tại đây, các bạn sẽ tiếp cận 50 cấu trúc câu tiếng Anh phổ biến, cùng với 500 từ và cụm từ giao tiếp thông dụng nhất.
4: Real English Cung cấp 50 đoạn hội thoại phổ biến kèm file âm thanh, giúp người học rèn luyện khả năng phản xạ khi nói và áp dụng vào các tình huống giao tiếp hàng ngày một cách linh hoạt.

2. Ưu điểm

 • Sách cung cấp một phương pháp nghe và bắt chước nói một cách nhanh chóng và tự nhiên, từ đó giúp người học nâng cao khả năng phản xạ hiệu quả của mình. Với kết hợp việc luyện nghe và thực hành giao tiếp thông qua các tình huống và câu chuyện phổ biến, học viên có thể hạn chế được cách học cũ.
 • Thông tin trong Hacking Your English Speaking PDF là những kiến thức thực tế – Real English. Các đoạn hội thoại xoay quanh những tình huống và chủ đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, giúp người học áp dụng ngay sau khi đọc xong. 
 • Sách cung cấp kiến thức đầy đủ và chi tiết.
 • Cuốn sách đi kèm với file âm thanh, giúp học viên vừa luyện nghe và rèn kỹ năng phát âm một cách chuẩn xác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Listening For IELTS Collins answer key PDF để nâng cao kỹ năng Nghe.

3. Nhược điểm

 • Đây là một cuốn sách đòi hỏi khả năng tự học cao, sự quyết tâm và tự giác từ phía người học.

III. Đánh giá của người dùng về sách Hacking Your English Speaking

Hãy lắng nghe một số ý kiến từ người dùng đã học cuốn sách Hacking Your English Speaking dưới đây để giúp bạn lựa chọn chính xác nhất nhé:

 • Ly Ly – Người mua hàng Shopee: “Cuốn sách Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá không chỉ giúp tôi vượt qua những thách thức trong việc nói tiếng Anh mà còn cung cấp những chiến lược độc đáo giúp tăng cường khả năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt.”
 • MC Diệp Chi đã chia sẻ trong 1 video: “Đây là cuốn sách tiếng Anh mà mình đã và đang sử dụng rất là tâm đắc. Sách dành cho nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau. Điểm mạnh của cuốn sách này đó là trình bày rất mạch lạc, khoa học và giúp cho chúng ta tiếp cận tuần tự với phương pháp tiếng Anh tiên tiến mà chính tác giả là người đã áp dụng rất thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh đột phá và có thể cải thiện trong vòng 5 năm…”
Đánh giá của người dùng về sách Hacking Your English Speaking
Đánh giá của người dùng về sách Hacking Your English Speaking

IV. Link download sách Hacking Your English Speaking PDF miễn phí

Chúng mình luôn luôn khuyến khích các bạn nên ủng hộ tác giả bằng việc mua sách tại các cửa hàng, sàn TMĐT. Dưới đây là link Hacking Your English Speaking download để các bạn có thể tham khảo:

Download Hacking Your English Speaking PDF

V. Hướng dẫn cách học Hacking Your English Speaking hiệu quả nhất

Để giúp bạn bạn phát triển kỹ năng Speaking một cách nhanh chóng, dưới đây là một số gợi ý về cách sử dụng Hacking Your English Speaking PDF hiệu quả nhất mà Tài liệu 365 muốn chia sẻ. Tham khảo ngay nhé:

 • Luyện nghe thật nhiều và bắt chước: Khi bạn nghe một từ vựng được lặp lại nhiều lần, não của bạn sẽ ghi nhớ nó, từ đó, bạn sẽ tự nắm bắt cách phát âm. Nhờ vào việc này, bạn sẽ phát triển khả năng tự động trong giao tiếp mà không cần suy nghĩ quá nhiều.
 • Tuân theo trình tự sách: Hãy học theo trình tự được sắp xếp trong sách. Với chương 3, hãy lần lượt tiếp cận từng câu hỏi mẫu, sau đó ôn tập theo thứ tự ngẫu nhiên để tự kiểm tra.
 • Lựa chọn chủ đề yêu thích: Trong chương 4, bạn có thể học theo trình tự hoặc lựa chọn các đoạn hội thoại thuộc chủ đề bạn quan tâm để tập trung học trước. Chú ý sử dụng âm thanh đi kèm để luyện tập sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.
 • Thực hành ngay từ vựng và cấu trúc câu: Đối với tất cả bài tập và từ vựng trong sách, đừng chỉ đọc và xem, mà hãy thực hành nói ngay. Đây là cách tốt nhất để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

Trên đây là phần review chi tiết của Tài liệu 365 về cuốn sách Hacking Your English Speaking. Hy vọng những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập. Đừng quên download ngay kho tài liệu tiếng anh miễn phí để áp dụng cách học ngay nhé!

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net