Review & Link tải bộ IELTS Express Intermediate và Upper Intermediate

IELTS Express là một trong những tài liệu không thể thiếu đối với những bạn đang tìm hiểu và học IELTS. Vậy bộ sách này có nội dung gì nổi bật và cách học như thế nào? Hãy cùng tailieu365 đánh giá chi tiết và cung cấp link download bản PDF kèm Audio miễn phí ngay bài viết này nhé!

IELTS Express
IELTS Express

I. Tổng quan về bộ sách IELTS Express

1. Giới thiệu chung về sách

IELTS Express gồm 2 cuốn đó là IELTS Express Intermediate và IELTS Express Upper Intermediate. Hai tài liệu này thường được sử dụng song song với nhau, giúp các bạn có thể tự ôn luyện hiệu quả tại nhà. Điểm nổi bất của bộ sách này là cung cấp chi tiết các bài học, thông tin về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong IELTS.

 • Tên sách: IELTS Express
 • Số cuốn: 2 cuốn
 • Tác giả: Martin Birtill , Richard Hallows , Martin Lisboa 
 • Nội dung: Nâng cấp từ vựng, ngữ pháp và hướng dẫn chi tiết cách làm giúp bạn làm bài thi hiệu quả.
 • Đối tượng: Bộ sách dành cho những ai có kiến thức tiếng Anh khá vững, ở band điểm 5.0+.
 • Số trang: 136 trang gồm bài học, bài tập, mẹo và đáp án.
 • Định dạng: PDF + Audio

>>> Tham khảo thêm:

2. IELTS Express phù hợp với ai?

Mỗi cuốn trong tài liệu ôn thi IELTS này sẽ thiết kế cho từng đối tượng ở trình độ khác nhau:

 • IELTS Express Intermediate: Cuốn sách dành cho những ai đang trình độ khoảng 5.0 IELTS và có mong muốn nâng cao band điểm. Sau khi học xong, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và tự tin khi làm bài thi IELTS.
 • IELTS Express Upper Intermediate: Giáo trình này phù hợp với các bạn đang ở mức điểm 6.0+ IELTS. Ở trình độ này, người dùng đã có thể hiểu và sử dụng nhiều từ vựng và ngữ pháp phức tạp tuy nhiên đôi khi vẫn còn sai sót.

II. Review nội dung IELTS Express Intermediate và Upper Intermediate

Hãy cùng chúng mình review nội dung chi tiết của 2 cuốn sách IELTS Express Intermediate và Upper Intermediate ngay phần dưới đây nhé!

1. Nội dung chung bộ sách IELTS Express

IELTS Express tổng hợp các lý thuyết và bài tập cần thiết nhằm giúp học viên phát triển đầy đủ 4 kỹ năng trong IELTS. Ngoài 2 cuốn sách IELTS Express Intermediate & IELTS Express Upper Intermediate thì tài liệu IELTS này còn gồm có:

 • Workbook (Sách bài tập): Các bạn có thể sử dụng Workbook kèm theo trong bộ sách để nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, cũng như xây dựng kỹ năng làm từng dạng bài trong kỳ thi IELTS.
 • Audio (Âm thanh): Các tệp âm thanh là các bản ghi âm kèm theo hỗ trợ cho các bài luyện Listening và các bài mẫu Speaking.

2. Nội dung của từng cuốn

2.1. IELTS Express Intermediate PDF

IELTS Express Intermediate PDF
IELTS Express Intermediate PDF

Cuốn IELTS Express Intermediate gồm 8 bài học liên quan đến các chủ đề thường xuất hiện trong đề IELTS. Ngoài ra, mỗi chủ đề sẽ hướng dẫn 2 kỹ năng: kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Cụ thể: 

 • Unit 1, 3, 5, 7: Hướng dẫn về kỹ năng Reading & Speaking.
 • Unit 2, 4, 6, 8: Chỉ dẫn về kỹ năng Listening & Writing.

Ngoài ra, IELTS Express Intermediate PDF còn cung cấp nhiều bài kiểm tra cho cả 2 dạng Academic và General. Trông mỗi Unit, các phần được trình bày cụ thể, kèm theo nhiều tips làm bài hay giúp người dùng nâng cao band điểm hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn có nhiều bài tập thực hành và kỹ năng có thể vận dụng để hoàn thành bài thi IELTS tốt nhất.

Bài học được xây dựng theo format đề thi thực tệ hiện nay, tăng dần từ dễ đến khó giúp học viên có thể làm quen với mọi cấp độ khác nhau. Tài liệu IELTS được minh họa qua nhiều hình ảnh, màu sắc sinh động nên các bạn dễ dàng học tập hơn.

Phần cuối của sách còn có đáp án và kèm theo IELTS Express Intermediate Audio, script chi tiết. Đây là phần không thể thiếu dành cho những ai tự ôn luyện thi IELTS tại nhà.

2.2. IELTS Express Upper Intermediate

IELTS Express Upper Intermediate
IELTS Express Upper Intermediate

IELTS Express Upper Intermediate là quyển thứ 2 trong bộ sách này với độ khó nâng cao hơn rất nhiều so với IELTS Express Intermediate. Các bài tập trong đây hướng người học nhắm đến mục tiêu 7.0+ IELTS. Giống như quyển đầu thì cuốn sách này cũng có 8 Units tương ứng với các chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề cũng sẽ hướng dẫn cho 2 kỹ năng:

 • Unit 1, 3, 5, 7: Hướng dẫn về kỹ năng Đọc và Nói.
 • Unit 2, 4, 6, 8: Hướng dẫn về kỹ năng Nghe và Viết.

Các bài học trong sách được trình bày bắt đầu từ phần giới thiệu đến ví dụ minh họa và các bài tập thực hành. Những mẹo nhỏ được ghi chú bên lề sách giúp các bạn không chỉ trau dồi thêm kiến thức mà còn vận dụng được các tips vào bài tập hiệu quả. Cuối cùng là kiểm tra đáp án ở IELTS Express Upper Intermediate answer key và script để có thể đánh giá trình độ bản thân.

Đối với kỹ năng Viết và Nói, người học sẽ được sách cung cấp độc quyền thêm mục IELTS Language Bank gồm từ vựng, cấu trúc chọn lọc chất lượng giúp mở rộng thêm vốn từ hiệu quả.

Có thể cho rằng, bộ IELTS Express này được đánh giá tích cực bởi sự chi tiết, kỹ càng trong từng bài học. Đây như là một khóa học ngắn hạn giúp các sĩ tử nâng cao band điểm dễ dàng.

III. Đánh giá ưu và nhược điểm của IELTS Express

Mặc dù bộ tài liệu IELTS Express rất hữu ích nhưng cũng không thể tránh khỏi một số nhược điểm. Vì vậy, ngay bây giờ tailieu365.net – Tài liệu tiếng Anh sẽ đánh giá chi tiết về ưu và nhược điểm của sách này nhé:

1. Ưu điểm của IELTS Express

 • Cung cấp đề thi ở cả 2 dạng IELTS Academic và IELTS General Training: Đây là một trong những điểm sáng của bộ sách IELTS Express này mà không phải cuốn tài liệu luyện IELTS hiện nay nào cũng có.
 • Có sách bài tập (Workbook) đi kèm: Cung cấp khá nhiều bài tập đa dạng trong từng Unit, giúp người học có cơ hội vận dụng lý thuyết vào luyến tập nhiều hơn, từ đó có thể nắm chắc kiến thức.
 • Nội dung khoa học, hợp lý: Sách IELTS Express có bố cục nội dung khá khoa học và dễ hiệu, mỗi bài học trong đây đều nhắm đến 2 kỹ năng khác nhau và chỉ rõ mục tiêu cần đạt sau khi học xong.
 • Đưa ra mẹo xử lý các dạng bài: Ngoài việc cung cấp thông tin liên quan đến các kỹ năng trong đề thi IELTS thì sách còn đưa ra một số mẹo hay giúp học viên biết các xử lý các dạng bài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Nhược điểm của IELTS Express

 • Biên soạn 100% bằng tiếng Anh: Nhược điểm đầu tiên của sách đó là được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ gây ra trở ngại cho những bạn chưa thành thạo phần đọc hiểu.
 • Không phù hợp với học cá nhân vì một số nội dung trong IELTS Express cần hoạt động theo cặp hoặc nhóm.

IV. Cách sử dụng bộ tài liệu IELTS Express hiệu quả

Cách sử dụng bộ tài liệu IELTS Express hiệu quả
Cách sử dụng bộ tài liệu IELTS Express hiệu quả

Theo như tác giả của bộ tài liệu này, người học cần phải dành ít nhất 40 giờ học đối với cuốn IELTS Express Intermediate và ít nhất là 80 giờ học với với IELTS Express Upper Intermediate. Như vậy, bạn phải cần tổng cộng 120 giờ mới hoàn thành xong cả bộ sách. Thời gian này có thể hơn nếu như bạn luyện thêm các bài tập ở trong Workbook.

Để có đạt hiệu quả tối đa, tailieu365 sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng sách IELTS Express sao cho tốt nhất:

 • Bạn cần dành ra khoảng 2-3 ngày học xong 1 Unit, sau đó mỗi ngày 2 tiếng để ôn luyện và thực hành nội dung cẩn thận. Cứ như vậy, một tuần là bạn sẽ hoàn thành được hơn 2 Units và 2 tháng sẽ xong bộ sách.
 • Ngoài phần kiến thức trọng tâm, người dùng đừng quên đọc kỹ phần Introduction – giới thiệu các dạng bài, tiếp thu thêm các tips được ghi chú ở lề bên cạnh để áp dụng lúc làm đề.
 • Sau khi làm bài tập xong, học viên hay check đáp án ở cuối sách để xem mình mắc lỗi ở đâu, từ đó đưa ra cách khắc phục.
 • Trong quá trình làm bài Test, bạn cần giới hạn thời gian giống như tham gia thi thật. Tránh để tác động bởi tiếng ồn, điện thoại,… ảnh hưởng trong lúc làm.
 • IELTS Express sẽ hiệu quả hơn nếu học viên rủ thêm đồng đội để ôn luyện cùng bởi phần nội dung thuộc Writing và Speaking yêu cầu hoạt động theo cặp hoặc nhóm.

V. Tải IELTS Express Intermediate và Upper Intermediate (PDF + Audio)

Đọc đến đây rồi thì chắc hẳn bạn đã có lựa chọn của riêng mình, còn chần chờ gì mà không nhanh tay download full bộ IELTS Express Intermediate và Upper Intermediate PDF kèm Audio miễn phí trong liên kết dưới đây:

Download full bộ sách IELTS Express PDF + Audio

IELTS Express Intermediate và Upper Intermediate là 2 cuốn sách hữu ích trong hành trình ôn luyện thi IELTS. Chúc các bạn áp dụng cách học thành công và chinh phục được band điểm thật cao nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới đây để chúng mình giải đáp nhanh chóng.

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net