IELTS Simulation Test – Tải sách luyện thi IELTS miễn phí

IELTS Simulation Test là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS không thể thiếu đối với các sĩ tử IELTS hiện nay. Vậy tài liệu này có điểm gì nổi bật? Nội dung như thế nào mà thu hút nhiều học viên đến vậy? Cùng Tài liệu 365 review chi tiết về IELTS Simulation cũng như cung cấp link tải bản PDF kèm Audio ngay bài viết dưới này nhé!

IELTS Simulation Test
IELTS Simulation Test

I. Giới thiệu về sách IELTS Simulation Test

1. Thông tin chung

IELTS Simulation Test là cuốn tài liệu tiếng Anh PDF tổng hợp bộ đề thi mô phỏng dựa theo cấu trúc đề thi thật, được chấp bút bởi New Oriental, một tập đoàn giáo dục lớn nhất tại Trung Quốc. Học viên có thể lựa chọn học theo lộ trình luyện đề hàng ngày vì IELTS Simulation Test cung cấp 12 đề luyện thi bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

 • Tên sách: IELTS Simulation Test 
 • Tác giả: New Oriental
 • Số trang: 298
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Năm xuất bản: 2017

>>> Tham khảo thêm đầu sách khác:

2. Đối tượng phù hợp với IELTS Simulation Test

IELTS Simulation Test được thiết kế dành cho những bạn có band điểm IELTS từ 5.0 – 6.5 bởi các bài tập trong giáo trình này được đánh giá là “dễ thở” hơn so với bộ Cambridge IELTS. Tuy nhiên, cuốn sách này vẫn là một tài liệu ôn tập tuyệt vời cho các học viên có trình độ dưới trung bình.

Vì IELTS Simulation Test cung cấp chủ yếu các đề luyện thi IELTS nên người dùng có band điểm thấp hơn 5.0 cũng có thể tham khảo để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, tránh bỡ ngỡ trước các dạng bài.

Nếu bạn muốn làm quen với nhiều dạng bài nâng cao, mức độ khó hơn đề thi thật thì có thể thử sức ngay với tài liệu IELTS Trainer 2 nhé!

II. Review chi tiết về cuốn sách IELTS Simulation Test PDF

Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về nội dung cũng như đánh giá ưu và nhược điểm của sách IELTS Simulation Test PDF. Tham khảo tiếp nhé!

1. Nội dung chính

Nội dung chính sách IELTS Simulation Test PDF
Nội dung chính sách IELTS Simulation Test PDF

Bố cục của IELTS Simulation Test được phân chia dựa theo bài thi thực tế vì nó được thiết kế đặc biệt nhắm đến các bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Nội dung của sách bao gồm 3 phần như sau:

 • 10 đề thi IELTS Academic.
 • Có 2 đề thi của General Training.
 • Bài tập nghe có đáp án  và tapescript.

Bây giờ cùng tailieu365 tìm hiểu chi tiết từng phần qua bảng dưới đây nhé:

Các phần Nội dung chi tiết
10 đề thi IELTS Academic cho 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Gồm 10 bài thi IELTS Academic trong sách IELTS Simulation Test và mỗi câu hỏi sẽ kiểm tra từng kỹ năng. Bên cạnh đó còn có đĩa CD cùng Audio các bài nghe được đi kèm trong tài liệu.

Đánh giá chung về file nghe có tốc độ nói khá nhanh, có nhiều câu hỏi bẫy khó nhận ra. Có thể nói, độ khó các bài nghe trong cuốn sách IELTS Simulation Test còn khó hơn các bài nghe trong bộ Cambridge.

Các bài đọc khá nhiều từ vựng chuyên môn, giúp bạn nâng cao vốn từ, câu hỏi yêu cầu tư duy cao để trả lời. Còn lại với phần kỹ năng Writing và Speaking, thì đề bài ở mức độ trung bình.

Nhìn chung, đề thi trong IELTS Simulation Test khá sát với format thật, phù hợp cho học viên đang có mong muốn tìm tài liệu để ôn tập, rèn luyện kỹ năng.

2 đề thi dạng General Training Với phần thi General Training thì bài đọc ngắn và dễ hơn so với bài thi của IELTS Academic. Bố cục của các câu hỏi Nghe, Đọc, Viết và Nói vẫn giữ nguyên.

Bởi IELTS Simulation Test chủ yếu dành cho những ai muốn làm bài test IELTS Academic nên không có nhiều bài tập ở dạng General Training. 

Các bạn học viên có band điểm cao về IELTS Học thuật cũng có thể sử dụng các đề thi từ bài tập tổng quát để trau dồi thêm kỹ năng làm đề của mình.

Đáp án và tapescript bài nghe Sau khi hoàn thành xong bài thi, người dùng có thể tham khảo đáp án và tapescript ở phần cuối sách. Điểm nổi bật của tài liệu này là có phần đáp án rất chi tiết, lời giải cặn kỹ cùng với nhiều thuật ngữ, mẫu câu có thể áp dụng vào bài thi.

Trong đáp án của bài Reading, tác giả còn cung cấp thêm lời giải thích chi tiết cũng như dẫn chứng cụ thể để học viên khắc phục lỗi sai của mình.

2. Ưu điểm

 • Cung cấp nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên phát huy và vận dụng các kiến thức đã học.
 • Đề thi trong sách được chọn lọc kỹ lưỡng, bám sát với cấu trúc đề thi IELTS thực tế nhất.
 • Đáp án và và tapescript ở phần cuối tài liệu rất kỹ lưỡng và bao quát, là nguồn từ vựng hữu ích giúp bạn tăng vốn từ vựng của mình.
 • IELTS Simulation Test Audio chất lượng, giúp người dùng luyện nghe, nói song song để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Nhược điểm

 • Bài tập trong tài liệu IELTS chưa thực sự đa dạng, chủ yếu biên soạn theo đề kiểm tra, không theo dạng bài viết.
 • IELTS Simulation Test không chia sẻ một số mẹo vặt hay để xử lý từng dạng bài nhanh hơn.

III. Phương pháp học sách IELTS Simulation Test PDF hiệu quả

Phương pháp học sách IELTS Simulation Test PDF hiệu quả
Phương pháp học sách IELTS Simulation Test PDF hiệu quả

Vậy bạn đã biết cách học sách IELTS Simulation Test PDF như thế nào để hiệu quả chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ phần dưới đây để lưu ngay một số bí quyết hay mà chúng mình sẽ chia sẻ sắp tới nhé!

1. Đối với giáo viên

IELTS Simulation Test cũng khá phù hợp làm giáo trình luyện đề cho các học viên IELTS. Giảng viên có thể giao bài tập trong sách và chữa bài theo đáp án cho sẵn.

Đối với kỹ năng IELTS Writing và Speaking, giáo viên có thể tham khảo đáp án và chữa bài cho học sinh tùy theo trình độ. Đặc biệt, thầy cô giáo cần đánh giá và theo dõi sát sao quá trình học tập và phát triển của học viên của mình.

2. Đối với học viên

Người học cần có sự nghiêm túc trước khi làm đề thi, có thể đặt chuông báo thức để giới hạn thời gian làm đề theo quy định. Chỉ được kiểm tra đáp án sau khi hoàn thành bài thi.

Trong quá trình làm, các bạn nên chuẩn bị bút highlight, bút viết để đánh dấu và ghi lại những lỗi sai, từ vựng mới. Đối với phần Listening, khi đối chiếu với tapescript thì bạn nên nghe lại nhiều lần để note lại từ vựng khó và học cách phát âm sao cho chuẩn.

IV. Link download IELTS Simulation Test PDF kèm Audio miễn phí

Việc tìm kiếm nguồn tài liệu trên mạng không phải lúc nào cũng dễ. Vì vậy Tài liệu 365 chúng mình đã sưu tầm giúp bạn link download IELTS Simulation Test PDF kèm Audio chất lượng ngay dưới đây, giúp các bạn có thể bứt phá được band điểm IELTS dễ dàng hơn:

Download IELTS Simulation Test PDF kèm Audio miễn phí

Trên đây là những đánh giá chi tiết nhất về cuốn sách IELTS Simulation Test mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết này các sĩ tử IELTS có thể nắm bắt khái quát nội dung cũng như cách ôn luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn thành công và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net