Cambridge IELTS Trainer 1 PDF: Review & Link tải miễn phí

Cambridge IELTS Trainer 1 là một cuốn sách luyện đề hay dành cho các sĩ tử đang ôn thi IELTS. Hãy cùng Tài liệu 365 khám phá chi tiết nội dung, ưu điểm và nhược điểm của tài liệu này. Đặc biệt, chúng mình còn sưu tầm link tải bản PDF kèm Audio hoàn toàn miễn phí ở cuối bài. Tham khảo ngay nhé!

IELTS Trainer 1
IELTS Trainer 1

I. Giới thiệu về sách Cambridge IELTS Trainer 1

1. Thông tin chung

IELTS Trainer 1 là tài liệu luyện đề thi IELTS, thuộc bộ IELTS Trainer, được viết bởi trường đại học Cambridge – một trong những nhà xuất bản các tựa sách tiếng Anh nổi tiếng hàng đầu quốc tế. Các bài test trong được đánh giá có mức độ khó hơn so với đề thi thực tế. Điều này giúp các bạn thí sinh có trải nghiệm với nhiều dạng bài nâng cao.  

 • Tên sách: IELTS Trainer 1
 • Tác giả: Louise Hashemi, Barbara A Thomas
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Năm xuất bản: 2011
 • Số bài test: 6
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng: PDF và Audio

Một số đầu sách khác:

2. IELTS Trainer 1 phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn sách IELTS Trainer 1 phù hợp với những bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS học thuật, ở trình độ khoảng 4.5 IELTS trở lên, có mong muốn ôn luyện thi đạt tới mục tiêu 6.0 – 6.5 IELTS.

Ngoài ra, giáo viên giảng dạy tiếng Anh cũng có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, hướng dẫn cho học viên trên trường lớp.

Tham khảo thêm: Review sách luyện đề IELTS Trainer 2 & Cách sử dụng hiệu quả

II. Link download sách IELTS Trainer 1 PDF kèm Audio miễn phí

Tài liệu 365 đã sưu tầm đầy đủ link download sách IELTS Trainer 1 PDF kèm Audio miễn phí ngay dưới đây. Hãy nhanh tay tải xuống để bắt đầu hành trình chinh phục 6.5 IELTS nhé!

Download sách IELTS Trainer 1 PDF miễn phí

Link tải Audio

III. Các phần chính của sách Cambridge IELTS Trainer 1 PDF

Các phần chính của sách Cambridge IELTS Trainer 1
Các phần chính của sách Cambridge IELTS Trainer 1

Nội dung của sách Cambridge IELTS Trainer 1 PDF được thiết kế gồm các phần như sau:

Phần 1: Introduction Giới thiệu khái quát về kỳ thi IELTS, sách, đối tượng sử dụng và cấu trúc bài thi IELTS.
Phần 2: Training and Exam Practice Gồm 2 bài full test sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách làm cũng như các mẹo cho từng dạng câu hỏi.
Phần 3: Practice Tests Gồm 4 đề thi thử có cấu trúc giống bài thi thực tế, đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Phần 4: Answer key and transcript Đáp án các bài kiểm tra kèm giải thích chi tiết và bản ghi âm.
Phần 5: Answer sheet Phiếu câu trả lời mẫu
Phần 6: Acknowledgment Sự nhìn nhận

IV. Ưu và nhược điểm của sách IELTS Trainer 1 PDF

Trước khi sở hữu tài liệu này, bạn có thể tham khảo ưu và nhược điểm của IELTS Trainer 1 mà tailieu365 đánh giá dưới đây:

1. Ưu điểm

 • Cung cấp 6 bài full tests, trong đó 2 bài đầu có hướng dẫn cách làm từng phần. Từ đó giúp người học vừa luyện tập, vừa xử lý hiệu quả từng dạng bài, đây là điểm cộng lớn cho sách IELTS Trainer 1 PDF.
 • Có phần đáp án kèm giải thích chi tiết cho phần Listening và Reading, để bạn có thể tự kiểm tra, biết được dạng bài hay sai và rút kinh nghiệm cho lần sau.

2. Nhược điểm

 • Phần thi Nói và Viết chưa mang tính tổng quát, không có đáp án và lời giải cụ thể.
 • Không có bài mẫu cho Speaking, vì vậy người học cần kết hợp thêm một số tài liệu luyện Speaking trước để sử dụng cuốn này hiệu quả hơn như Collins Speaking For IELTS, IELTS Speaking Success,…

V. Đánh giá của người dùng về IELTS Trainer 1

Đánh giá của người dùng về IELTS Trainer 1
Đánh giá của người dùng về IELTS Trainer 1

Dưới đây là đánh giá của một số người dùng về cuốn sách IELTS Trainer 1, hãy cùng lắng nghe nhé:

 • Đánh giá của Hương Lan – người mua hàng trên Tiki: Nội dung sách IELTS Trainer 1 rất hay, đặc biệt là phương pháp làm bài của 2 bài test đầu. Tuy nhiên, phần thi Nói không có bài viết mẫu để tham khảo nên rất khó khăn cho những người đang yếu phần này như tôi.
 • Bạn Ha My rất hài lòng và đánh giá trên Tiki như sau: Sách của Cambridge thì khỏi bàn rồi. Nội dung sách lúc nào cũng được biên soạn rất công phu. Thích nhất là có cả file nghe chất lượng giúp mình luyện cả 2 kỹ năng Nói và Viết nữa.

VI. Hướng dẫn cách học sách IELTS Trainer 1 PDF hiệu quả

Để giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn, tailieu365 sẽ chia sẻ đến các bạn một số phương pháp học sách IELTS Trainer 1 PDF hiệu quả. Tham khảo kỹ lưỡng để nhanh chóng sở hữu tài liệu này nhé!

 • Chú ý kỹ phần Training: Vì ở 2 bài tests đầu sẽ có phần hướng dẫn cách làm từng phần, các bạn cần chú ý kỹ để có thêm tips hay cho các đề thi sau nhé.
 • Ghi nhớ các kiến thức quan trọng vào sổ, sau đó bắt đầu luyện đề trong sách và so sánh kết quả giữa các đề với nhau. Từ đó bạn sẽ đúc kết ra những kinh nghiệm cần thiết.
 • Học viên không nên đếm số câu đúng và số câu sai mà thay vào đó hãy xem thật kỹ tại sao câu đó sai, đồng thời ghi lại những dạng bài mình hay sai để tìm hướng khắc phục.
 • Kết hợp đồng thời tài liệu học từ vựng (Boost Your Vocabulary), ngữ pháp tiếng Anh (Destination C1 C2) để nâng cao kiến thức nền tảng, giúp học các kỹ năng khác được dễ dàng hơn.

Nếu bạn chưa tự tin bước vào luyện đề, hãy học ngay 4 cuốn sau để rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả nhất: Listening For IELTS Collins answer key PDF, The IELTS Speaking Topics With Answers PDF, Basic IELTS Reading, Get Ready For IELTS Writing.

Trên đây là những review chi tiết về cuốn sách IELTS Trainer 1 PDF. Hy vọng những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập. Đừng quên theo dõi các bài viết khác tại chuyên mục Tài liệu IELTS để  sở hữu cho mình nhiều tựa sách hay. Chúc mọi người luyện thi hiệu quả và đạt band điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!

4.8/5 - (6 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net