IELTS Vocabulary Booster PDF: Review chi tiết và link tải sách

IELTS Vocabulary Booster là tài liệu ôn thi giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để đạt band 7+ IELTS. Trong bài viết dưới đây, Tailieu365 sẽ review thật chi tiết, đưa ra lời khuyên rất hữu ích để bạn sử dụng cuốn sách đúng – đủ – hiệu quả. Đừng quên download bản PDF ở cuối bài nhé!

IELTS Vocabulary Booster
IELTS Vocabulary Booster

I. Giới thiệu về sách IELTS Vocabulary Booster 

1. Thông tin tổng quan về sách IELTS Vocabulary Booster

IELTS Vocabulary Booster là cuốn sách được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ tại trường Linguaman Language Schools thực hiện và chắt lọc những từ vựng hữu ích nhất trong việc học IELTS. 

Mục tiêu của IELTS Vocabulary Booster là giúp người học mở rộng thêm vốn từ vựng để có thể vận dụng linh hoat, chính xác trong bài thi IELTS. Từ đó giúp thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi này.

 • Tên sách: IELTS Vocabulary Booster
 • Số trang: 85 trang
 • Tác giả: Lindeck Jeremy & Greenwood Jannette & O’Sullivan Kerry.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Vocabulary

2. Đối tượng phù hợp

Cuốn sách phù hợp với những ai đang cần bổ sung từ vựng cho kỳ thi IELTS. IELTS Vocabulary Booster cung cấp những từ theo từng chủ đề phổ biến trong IELTS và phù hợp với nhiều người học ở các trình độ khác nhau.

 • Người mới bắt đầu luyện thi IELTS: Nếu bạn đang bắt đầu học IELTS thì cuốn sách IELTS Vocabulary Booster là lựa chọn tuyệt vời của bạn.
 • Đang ở trình độ trung cấp: Cuốn sách này còn phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc, muốn cải thiện từ vựng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.
 • Mong muốn cải thiện điểm IELTS của mình: IELTS Vocabulary Booster là một trong những tài liệu cung cấp nhiều từ vựng phổ biến trong bài thi IELTS. Vì vậy, cuốn sách này có thể giúp bạn đạt được band điểm mong muốn.

Hãy lưu ý rằng, ngoài việc bổ sung thêm từ vựng, bạn nên kết hợp thêm tài liệu IELTS Reading, Listening, Speaking, Writing để đạt kết quả tốt nhất.

II. Review nội dung cuốn sách IELTS Vocabulary Booster

Vậy lí do tại sao các chiến binh đang luyện thi IELTS nên sở hữu ngay sách IELTS Vocabulary Booster? Hãy cùng tailieu365 tìm hiểu chi tiết về nội dung và một số ưu điểm nổi bật nhé:

1. Nội dung sách IELTS Vocabulary Booster

Nội dung tài liệu luyện IELTS bao gồm 5 phần chính như sau:

Các phần Nội dung
Phần 1: Introduction
 • Giới thiệu nội dung chính của sách IELTS Vocabulary Booster với 3 từ khóa quan trọng.
 • Giới thiệu tự vựng nổi bật trong kỹ năng Writing.
Phần 2: IELTS and Writing
 • Nêu định nghĩa kỳ thi IELTS, cấu trúc bài thi IELTS.
 • Trình bày thời gian quy định khi làm bài IELTS Writing Task 1 và Task 2.
Phần 3: Ideas vocabulary learning techniques
 • Các chiến thuật học từ vựng nhanh chóng, dễ dàng.
Phần 4: Vocabulary for IELTS Writing
 • Cung cấp từ vựng thường gặp trong IELTS Writing với các chủ đề khác nhau: Education, Environment, Food, Health, Crime and Punishment, Globalization, Technology, Outer space, Art.
Phần 5: Conclusion
 • Kết luận.

2. Ưu và nhược điểm của cuốn sách

Ưu điểm:

 • Sách cung cấp từ vựng theo các chủ đề thông dụng, giúp người học dễ nhớ, dễ vận dụng hơn.
 • Có lý giải cách sử dụng từ vựng trong các ngữ cảnh khác nhau, giúp người học hiểu rõ từ vựng một cách chính xác.
 • Các từ vựng chứa hình ảnh và ví dụ minh họa giúp việc học từ vựng sinh động và bớt gây nhàm chán.
 • IELTS Vocabulary Booster cung cấp nhiều bài tập thực hành giúp học viên luyện tập và củng cố thêm kiến thức.
Sách cung cấp hình ảnh và ví dụ minh họa
Sách cung cấp hình ảnh và ví dụ minh họa

Nhược điểm:

 • Sách cung cấp chủ yếu bài tập cho phần Writing mà chưa có cho các kỹ năng khác.
 • Từ vựng trong sách chưa có các phiên âm IPA.

III. Hướng dẫn học sách IELTS Vocabulary Booster để đạt hiệu quả tốt nhất

Để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, vốn từ phong phú rất quan trọng. Tuy nhiên, học một lượng lớn từ mới có thể là một công việc khó khăn với nhiều bạn, đặc biệt đối với những người bận rộn. Tailieu365 sẽ cung cấp cho bạn những mẹo học từ vựng hữu ích với IELTS Vocabulary Booster để bạn học hiệu quả nhất:

 • Đọc thật nhiều: Bạn cần đọc nhiều bởi vì đọc giúp bạn nhìn thấy các từ bạn đã biết trong ngữ cảnh mới và học được một số đơn vị từ vựng mới. Tailieu365 khuyên bạn nên đọc tất cả mọi thứ bạn có thể tìm thấy bằng tiếng Anh – các bài viết trên Internet, thực đơn, báo chí, sách, quảng cáo, v.v. Bạn có thể tham khảo một số sách luyện Reading như Hackers IELTS Reading để tiếp cận bài đọc sát thực tế hơn.
 • Tạo thói quen tra cứu những từ mới: Ví dụ: khi bạn đang xem một video TED và nghe các từ mới mà bạn có vẻ hiểu từ ngữ cảnh, nhưng không chắc chắn chúng có nghĩa đúng như thế nào. Hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu chúng. Sau đó, viết những từ đó vào một cuốn sổ tay với bản dịch hoặc định nghĩa để ôn tập lại
 • Học từ vựng theo cụm từ: Hãy ghi nhớ các cụm từ ngay cả trong câu ngắn. Như vậy, bạn sẽ luôn có một bộ các cụm từ sẵn sàng để sử dụng trong cuộc trò chuyện. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cuốn Mind Map English Vocabulary PDF để học từ vựng qua sơ đồ tư duy.
 • Ôn tập thường xuyên:  Khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, bạn có thể xem lại từ vựng mới mỗi sáng và mỗi tối trước khi đi ngủ. Lời khuyên của Tailieu365 là “từ vựng của hôm qua quan trọng hơn từ vựng của hôm nay”. Mục đích chính là chuyển từ vựng mới vào trí nhớ dài hạn của bạn. 

IV. Download sách IELTS Vocabulary Booster PDF miễn phí

Download sách IELTS Vocabulary Booster PDF miễn phí
Download sách IELTS Vocabulary Booster PDF miễn phí

Dưới đây là link download tài liệu miễn phí – sách IELTS Vocabulary Booster PDF. Hãy download và chăm chỉ học từ vựng nhé:

IELTS Vocabulary Booster PDF Free Download

Vậy là Tailieu365 đã giới thiệu đến bạn cuốn sách IELTS Vocabulary Booster kèm theo những lời khuyên học từ vựng cực kỳ hữu ích. Hãy thật chăm chỉ học từ vựng với phương pháp Tailieu365 đã đưa ra, chắc chắn vốn từ vựng của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng!

Chúc các bạn học tập hiệu quả!

4.6/5 - (8 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net