[TẤT TẦN TẬT] Tài liệu IELTS Writing Simon PDF được tin dùng nhất

Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về bộ tài liệu IELTS Writing Simon, được đánh giá là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng và hiệu quả nhất cho việc luyện thi IELTS Writing. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các bài viết mẫu, sách IELTS Writing của thầy xem có gì nổi bật nhé!

IELTS Writing Simon
IELTS Writing Simon

I. Giới thiệu khái quát về thầy IELTS Simon

Không còn xa lạ với các sĩ tử IELTS, thầy Simon Corcoran là một cựu giám khảo IELTS với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Hiện nay, ông là người chủ giảng các khóa học luyện thi IELTS trên trang web ielts-simon.com. Hàng ngày, trang web này liên tục cập nhật những bài học mới, mang đến cho học viên cơ hội rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng làm bài của mình.

Phương pháp giảng dạy của thầy Simon thu hút sự yêu thích của nhiều học viên, nhất là bởi sự đơn giản, dễ hiểu, và hiệu quả của nó. Học viên đánh giá cao cách thầy tiếp cận giảng dạy, giúp họ học một cách tự nhiên như người bản xứ.

II. Tài liệu IELTS Writing Simon Task 1, 2 PDF miễn phí

Tham khảo ngay bài mẫu IELTS Writing Simon Task 1,2 của thầy Simon dưới đây để nâng cao kỹ năng Viết và đạt điểm số cao nhé!

1. IELTS Writing Simon – IELTS Writing Task 1

IELTS Writing Simon - IELTS Writing Task 1
IELTS Writing Simon – IELTS Writing Task 1

Tài liệu IELTS Writing Simon Task 1 được biên soạn để cung cấp một tầm nhìn toàn diện về các dạng bài thi trong phần IELTS Writing Task 1. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại bài thi cùng với hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện và các ví dụ mẫu đạt band 8+ từ thầy Simon.

Tài liệu này đặc biệt phân tích 6 loại bài chính trong IELTS Writing Task 1, bao gồm: Line graph, Bar chart, Table, Pie Chart, Maps và Process…

Download sách IELTS Writing Task 1 Simon

2. Simon IELTS Writing – IELTS Writing Simon Task 2

Simon IELTS Writing - IELTS Simon Writing Task 2
Simon IELTS Writing – IELTS Simon Writing Task 2

IELTS Writing Simon Task 2 chia thành hai phần chính: General Tips & Advice và Ideas for IELTS Writing Task 2. Thầy Simon đã cung cấp phân tích chi tiết và hướng dẫn cách thực hiện từng loại bài để giúp học viên hiểu và áp dụng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, tập tin tài liệu này cũng chi tiết phân tích nhiều đề bài thuộc nhiều chủ đề khác nhau như Giao thông, Ẩn ăn chay, Chăm sóc sức khỏe công cộng/riêng tư, Trẻ em, Di cư, Giáo dục, Du lịch, Du học, Tội phạm…

Download sách IELTS Writing Simon Task 2

3. Video bài giảng về IELTS Writing Simon

Dưới đây là chuỗi bài giảng của thầy IELTS Simon, sẽ hướng dẫn một cách chi tiết về cách tiếp cận từng dạng bài trong cả hai phần của kỳ thi IELTS Writing.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chuỗi video này được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó, những người mới bắt đầu có thể cảm thấy khó khăn ban đầu.

Download video bài giảng về IELTS Writing Simon

4. Tổng hợp 31 bài mẫu IELTS Simon Writing task 1

IELTS Writing Simon này được chúng mình tổ chức thành 31 bài mẫu xuất sắc nhất mà thầy Simon đã viết và chia sẻ trên trang web ielts-simon nổi tiếng. Đây thực sự là một kho tàng với cách viết mạch lạc, sự linh hoạt trong sử dụng từ vựng, cấu trúc câu hấp dẫn và logic.

Điểm đặc biệt đáng chú ý trong tài liệu IELTS là sự đa dạng và phong phú của các bài mẫu, giúp các học viên làm quen với nhiều loại bài thi khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể download trọn bộ dưới đây.

Download 31 bài mẫu IELTS Simon Writing task 1

5. Tổng hợp 50 bài mẫu Simon IELTS Writing task 2 band 9.0

Tổng hợp 50 bài mẫu Simon IELTS Writing task 2
Tổng hợp 50 bài mẫu Simon IELTS Writing task 2

Trong tập sách Simon IELTS Writing Task 2 của giáo viên Simon, tailieu365 đã tổng hợp một bộ sưu tập đặc sắc gồm 50 bài viết mẫu được thầy Simon chia sẻ trực tiếp trên trang cá nhân của mình. Đây là nguồn tài liệu đáng tin cậy không thể thiếu đối với những người học IELTS khi đối mặt với khó khăn ý tưởng!

Những bài mẫu IELTS Writing Simon không chỉ có sự mạch lạc và rõ ràng, mà còn thể hiện sự khéo léo trong việc sử dụng từ vựng và ngữ pháp đa dạng. Điều này sẽ giúp các học viên tự học IELTS Writing tại nhà một cách thuận lợi và hiệu quả hơn.

Download 50 bài mẫu Simon IELTS Writing task 2

Bên cạnh đó, tailieu365 khuyến khích các bạn nên kết hợp thêm các tài liệu tham khảo khác để phát triển nền tảng, nâng cao 4 kỹ năng quan trọng trong IELTS, như sách Boost Your Vocabulary, IELTS Trainer, Understanding And Using English Grammar, IELTS Recent Actual Test,…

III. Phương pháp học viết IELTS hiệu quả của thầy Simon

IELTS Simon đã chia sẻ 4 phương pháp học vô cùng hiệu quả cho IELTS Writing Simon, nhằm giảm bớt áp lực đối với những người học Writing. Hãy cùng khám phá nhé!

1. The “4-paragraph” technique

Phương pháp “4-paragraph” dùng cho cấu trúc bài viết trong IELTS Writing Task 2. Bài viết được chia thành 4 đoạn chính, bao gồm giới thiệu, hai đoạn thân bài chính và kết luận. Mỗi đoạn đóng vai trò và chứa nội dung độc lập.

  • Giới thiệu: Đưa ra ý kiến cá nhân và giới thiệu chủ đề, cùng với lời giải thích tổng quan về các vấn đề sẽ được thảo luận trong bài viết.
  • Hai đoạn thân bài chính: Tập trung vào phát triển hai ý chính chính xác, được hỗ trợ bằng ví dụ và lập luận thuyết phục. Duy trì cấu trúc rõ ràng và sắp xếp logic trong từng đoạn.
  • Kết luận: Tóm tắt ý kiến và các điểm chính, có thể kết hợp với lời khuyên hoặc triển khai ý kiến cá nhân.

2. General to specific

IELTS Simon nhấn mạnh việc bắt đầu bài viết bằng các ý kiến và lập luận tổng quát, sau đó phát triển chúng thành các ý cụ thể và ví dụ. Điều này giúp đảm bảo sự liên kết và rõ ràng trong bài viết, tạo ra dòng chảy tự nhiên và dễ hiểu.

Bằng cách này, người đọc có thể hiểu vấn đề một cách tổng quan trước khi tìm hiểu chi tiết cụ thể và lập luận hơn về chúng.

3. Kỹ thuật Friends

Kỹ thuật “Friends” của IELTS Simon tăng cường khả năng tưởng tượng và lập luận khi viết bài trong IELTS Writing Task 2. Thông qua việc tưởng tượng như bạn đang nói chuyện với một người bạn về chủ đề, bạn có thể nhanh chóng tạo ra nhiều ý tưởng và sử dụng ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày để cải thiện cách viết của mình.

4. Critical thinking

Phương pháp “Tư duy phản biện” tập trung vào phát triển khả năng tư duy phản biện và quan điểm độc lập. Điều này bao gồm việc đưa ra ý kiến phản đối, nhìn nhận khía cạnh tiêu cực của vấn đề và xây dựng lập luận rõ ràng để bảo vệ quan điểm.

Áp dụng tư duy phản biện giúp xem xét nhiều quan điểm và đưa ra quan điểm độc lập, mang lại cái nhìn đầy đủ và sâu sắc hơn về vấn đề được thảo luận, làm tăng khả năng ghi điểm trong phần lập luận và phân tích của bài viết.

IELTS Writing Simontài liệu tiếng Anh PDF hay và uy tín cho việc ôn luyện các kỹ năng IELTS Writing. Hãy tải về và áp dụng các phương pháp của thầy để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net