Mastering The American Accent – Sách học phát âm chuẩn Anh – Mỹ

Mastering The American Accent là tài liệu “gối đầu giường” dành cho những ai muốn học phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ. Vậy nội dung của tài liệu tiếng Anh này có gì nổi bật mà nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng? Hãy cùng tailieu365 tìm hiểu chi tiết dưới đây và cung cấp link download file PDF kèm Audio miễn phí trong bài viết này nhé!

Mastering The American Accent
Mastering The American Accent

I. Tổng quan về sách Mastering The American Accent

1. Thông tin chung

Quyển Mastering The American Accent được biên soạn bởi tác giả Lisa Mojsin và phát hành bởi nhà xuất bản Barron, giúp người học luyện cách phát âm giống như người bản xử nhất.

Về chất lượng của sách, học viên hoàn toàn có thể yên tâm vì tác giả đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong kỹ năng luyện nói, phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng, tham khảo nhé:

 • Tên sách: Mastering the American Accent
 • Tên tác giả: Lisa Mojsin, M.A
 • Nhà xuất bản: Barron
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Phát âm
 • Kiểu file: PDF và Audio

Tham khảo thêm sách khác:

2. Ai phù hợp với Mastering The American Accent

Sách Mastering The American Accent PDF phù hợp với một số đối tượng như sau:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Anh: Trong tiếng Anh, kỹ năng Nói rất quan trọng. Để nói chính xác và hay thì học viên cần phải biết cách phát âm, quy tắc phát âm của từng từ. Tất nhiên, Mastering The American Accent chính là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn làm được điều này.
 • Người muốn nâng cao điểm Speaking IELTS: Pronunciation là một trong 4 tiêu chí đánh giá kỹ năng IELTS Speaking. Do vậy, ngoài việc triển khai nhiều ý tưởng hay thì người học cần luyện cách phát âm chuẩn để nâng cao điểm thi IELTS.
 • Giáo viên dạy tiếng Anh: Thầy cô giảng dạy tiếng Anh có thể sử dụng sách Mastering The American Accent PDF như một tài liệu tham khảo, hướng dẫn phát âm cho các bạn học viên của mình.

II. Review chi tiết sách Mastering The American Accent

Cùng tailieu365.net tìm hiểu chi tiết về nội dung, điểm mạnh và hạn chế của cuốn sách Mastering The American Accent PDF bạn nhé:

1. Cấu trúc sách Mastering The American Accent

Cấu trúc sách Mastering The American Accent
Cấu trúc sách Mastering The American Accent

Sách Mastering The American Accent gồm có 9 chương với từng nội dung khác nhau, cụ thể như sau:

Tên chương Nội dung bài học
1: The vowel sounds Chương đầu tiên tập trung chủ yếu vào cách đọc các nguyên âm và cách nhận biết các nguyên âm đó.
2: Vowels in detail Tại bài học này vẫn tiếp tục tìm hiểu về nguyên âm, nhưng đi vào cụ thể cách phát âm từng nguyên âm cũng như các ví dụ đi kèm.
3: Consonants Chương 3 sẽ tập trung vào cách phát âm các phụ âm và cách nhận biết các phụ âm đó.
4: Problematic consonants Một số các âm bất quy tắc và sự khác biệt giữa giọng Anh – Mỹ ở phụ âm “t – d”.
5: Syllable stress Tập trung cải thiện về phần kiến thức trọng âm và các quy tắc nhấn trọng âm.
6: Word stress Chương 6 hướng dẫn cách nhấn trọng âm từng câu và ngữ điệu lên xuống sao cho giống người bản xứ.
7: Intonation Chỉ dẫn cách lên – xuống giọng sao cho phù hợp đối với các câu nói, câu hỏi khác nhau.
8: Sound like a true native speaker Chương 8 nói về cách nuốt âm, nối âm, giúp người học nói chuyện trôi chảy như người bản địa.
9: Memorizing the exceptions Chương cuối cùng sẽ lưu ý cho các bạn các từ hay phát âm sai, từ đồng âm khác nghĩa phổ biến để thí sinh có thể tránh nhầm lẫn trong quá trình học.

2. Điểm mạnh

 • Cấu trúc nội dung logic: Sách Mastering The American Accent PDF sắp xếp nội dung theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng có thể nâng dần trình độ mà không bị “choáng ngợp” kiến thức.
 • Hình ảnh minh họa cách phát âm dễ nhìn: Trong phần luyện phát âm, tài liệu này còn kèm theo hình ảnh minh họa mô phỏng khẩu hình miệng để học viên có thể bắt chước và phát âm chuẩn hơn.

3. Hạn chế

 • Khó hình dung cách đọc: Mặc dù sách có hình ảnh đi kèm, nhưng nếu không có sự hỗ trợ từ từ điển mà chỉ nhìn vào phần lý thuyết và tranh ảnh thì rất khó có thể tưởng tượng ra cách đọc chính xác nhất.
 • Viết bằng tiếng Anh: 100% nội dung sách Mastering The American Accent được viết bằng tiếng Anh nên sẽ gây ra khó khăn đối với các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

III. Đánh giá của người dùng về Mastering The American Accent

Đánh giá của người dùng về Mastering The American Accent
Đánh giá của người dùng về Mastering The American Accent

Người dùng tiếng Anh đã đánh giá gì về cuốn sách Mastering The American Accent? Cùng tailieu365 lắng nghe một số chia sẻ dưới đây nhé!

 • Kim Quyên – Người mua hàng trên Tiki: “Sách ổn, dành cho những bạn muốn tự học phát âm chính xác hơn. Nhờ cuốn sách này mà mình sửa lại được những lỗi phát âm sai từ đó đến giờ mà không hề biết.”
 • Linh Linh Lâm – Người mua hàng trên Tiki: Dạo này thấy phát âm nó cứ bị ì ạch kiểu gì ý, học mãi không xong nên tôi quyết định mua sách. Dù chưa học được bài nào nhưng mà thấy nội dung khá là chi tiết đầy đủ từ nguyên âm, phụ âm rồi nhấn âm các kiểu. Sách thì đẹp miễn bàn, kèm cả file audio để nghe nữa. Tuyệt vời!

IV. Cách học phát âm với Mastering The American Accent hiệu quả

Vậy để đạt 100% hiệu quả kiến thức trong sách Mastering The American Accent PDF, bạn cần có cách học như thế nào? Hãy cùng Tài liệu 365 theo dõi tiếp phần dưới đây nhé!

1. Kết hợp với từ điển chất lượng

Khi mới bắt đầu học, các bạn sẽ bắt gặp nhiều ký hiệu lạ và không thể nhớ cách phát âm đó được. Vì vậy, trợ thủ đắc lực trong lúc này chính là cuốn từ điển. Dưới đây là một số gợi ý của tailieu365 về từ điển tiếng Anh chất lượng, bạn có thể tham khảo nhé:

 • Cambridge Dictionary
 • Oxford Dictionary
 • Longman Dictionary
 • TFLat

Khi truy cập vào từ điển này, bạn có thể nhấn biểu tượng “âm thanh” để nghe cách họ đọc và sau đó luyện phát âm theo nhé.

2. Luyện Speaking – Listening thường xuyên

Để học được cách phát âm chuẩn xác nhất, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc thực hành nói và nghe. Học viên cần tạo thói quen luyện tập 2 kỹ năng này thường xuyên để biết cách đọc các nguyên âm, phụ âm và tự tin giao tiếp trong môi trường tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo một số trang website trực tuyến dưới đây để luyện nghe nhé!

 • Trang web VOA Learning English
 • Trang web Prep.vn – Phòng Speaking ảo
 • Trang web Talkenglish.com
 • Trang web BBC Learning English
 • Trang web Ted Talks
Luyện Speaking - Listening thường xuyên
Luyện Speaking – Listening thường xuyên

3. Kết hợp nguồn tài liệu khác

Ngoài việc học theo sách Mastering The American Accent, chúng ta nên luyện phát âm từ một số nguồn tài liệu thực tế như phim ảnh, sách nói, bài hát, kênh Youtube được nói bởi giọng Anh – Mỹ. Từ đó bạn dễ dàng hình dung cách phát âm chính xác, gia tăng tốc độ khi nói hơn.

V. Link download Mastering The American Accent PDF và Audio

Dưới đây, Tài liệu 365 đã tổng hợp đầy đủ link download Mastering The American Accent PDF và Audio chất lượng, miễn phí. Hãy cùng nhau tải về để luyện tập thôi nào bạn nhé!

Download Mastering The American Accent PDF và Audio

Hy vọng phần giới thiệu chi tiết của tailieu365.net về sách Mastering The American Accent đã giúp bạn nắm rõ về nội dung, cũng như download file PDF thành công. Hãy thường xuyên ghé thăm chúng mình để sở hữu nhanh chóng nhiều đầu sách hữu ích nữa nhé!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net