Download sách Mindset for IELTS level 3 PDF bản đẹp miễn phí

Sách Mindset for IELTS 3tài liệu tiếng Anh hiệu quả giúp nâng cao 4 kỹ năng thi IELTS. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những điểm nổi bật của cuốn sách này cùng link download PDF hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng khám phá Mindset for IELTS level 3 để chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới bạn nhé!

Mindset for IELTS 3
Mindset for IELTS 3

I. Giới thiệu khái quát về sách Mindset for IELTS 3

1. Thông tin khái quát

Mindset for IELTS level 3 là cuốn sách thuộc bộ sách Mindset for IELTS chuyên giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS. Cuốn sách được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo IELTS chuẩn của Hội đồng Anh và Úc với nội dung bao quát cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

 • Tên sách: Mindset for IELTS 3
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Năm xuất bản: 2017
 • Số trang: 226
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Tham khảo thêm:

2. Mindset for IELTS 3 phù hợp với đối tượng nào?

Sách Mindset for IELTS 3 phù hợp với học viên đang ở mức độ trung bình, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0-6.0 và và mong muốn đạt IELTS 7.5. Đây là cuốn tài liệu IELTS giúp nâng cao kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài thông qua các bài tập và đề thi mẫu.

Ngoài ra, giáo viên có thể sử dụng Mindset for IELTS level 3 Teacher’s book PDF như là tài liệu hướng dẫn, giảng dạy kiến thức cho học sinh theo từng cấp độ.

II. Review chi tiết nội dung Mindset for IELTS level 3

Review chi tiết nội dung Mindset for IELTS level 3
Review chi tiết nội dung Mindset for IELTS level 3

Chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về Mindset for IELTS 3 cùng Tài liệu 365! Hãy khám phá ngay về nội dung cũng như ưu và nhược điểm của tài liệu IELTS này:

1. Nội dung chính của sách Mindset for IELTS 3

Nội dung sách Mindset for IELTS 3 gồm những phần như sau:

Cấu trúc sách  Nội dung chi tiết
Meet the Authors Giới thiệu về 6 tác giả.
How does the mindset for IELTS work? Khám phá 4 mức độ điểm phổ biến trong IELTS và làm thế nào Mindset for IELTS 3 sẽ giúp bạn chinh phục chúng một cách hiệu quả.
Tailored to suit your needs Tìm hiểu chiến lược học phù hợp với band điểm mơ ước của bạn, đưa ra bước đi chính xác để đạt được mục tiêu của mình.
Course configuration Khám phá 5 phần chính trong Mindset for IELTS 3, nơi bạn sẽ bước qua những thách thức và rèn luyện kỹ năng của mình.
8 units từ vựng Cung cấp 8 units từ vựng IELTS. Mỗi unit sẽ bao gồm kiến thức của 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Answer key Đáp án phần bài tập luyện tập.
Listening scripts Bản script của kỹ năng Nghe.

2. Ưu điểm

 • Thiết kế sáng tạo và màu sắc phong cách: Sách được kết hợp với nhiều màu sắc và hình ảnh minh họa độc đáo, bổ sung thêm tranh ảnh và biểu đồ, giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách trực quan và sinh động.
 • Hướng dẫn chi tiết với phương pháp phân chia thời gian hợp lý: Ngay từ đầu, Mindset for IELTS 3 đã chia sẻ rõ ràng về nội dung và cách phân chia thời gian học một unit sao cho hiệu quả. Điều này giúp người học tự tin hơn trong việc quản lý thời gian và tập trung vào những điểm quan trọng nhất.

3. Nhược điểm

 • Thách thức với tiếng anh 100%: Mặc dù đây là một ưu điểm cho những người đã thành thạo tiếng Anh, nhưng có thể là một thách thức đối với những người mới bắt đầu học IELTS. Vì vậy học viên nên kết hợp vợi bộ Boost Your Vocabulary để học.

III. Đánh giá của độc giả về sách Mindset for IELTS 3

Qua khảo sát trên mạng, phần lớn độc giả đánh giá sách Mindset for IELTS 3 rất bổ ích cho việc ôn luyện IELTS. Cùng tailieu365 lắng nghe một vài ý kiến dưới đây nhé!

 • Khánh Linh – Người mua hàng trên Lazada: “Mindset for IELTS level 3 là cuốn sách tuyệt vời giúp tôi hiểu rõ hơn về cách phát triển tư duy và chiến lược làm bài thi IELTS, mang đến cho tôi niềm tin và sự tự tin khi đối mặt với các kỳ thi quan trọng.”
 • Vy – Người mua hàng trên Tiki: “Đã sử dụng Mindset for IELTS 3, tôi không chỉ nắm vững những kỹ năng cần thiết cho IELTS mà còn phát triển được tư duy tích cực, giúp tôi tự tin và chủ động hơn trong quá trình học tập và ôn thi.”
Đánh giá của độc giả về sách Mindset for IELTS 3
Đánh giá của độc giả về sách Mindset for IELTS 3

IV. Link download sách Mindset for IELTS 3 PDF kèm answer key

Tài liệu 365 đã sưu tầm đầy đủ link tải sách Mindset for IELTS 3 PDF kèm answer key tại đường link dưới đây. Còn chần chờ gì mà không tải ngay về học bạn nhé:

Download sách Mindset for IELTS 3 PDF kèm answer key

V. Cách sử dụng sách Mindset for IELTS level 3 hiệu quả nhất

Để tận dụng tối đa hiệu quả của cuốn sách Mindset cho IELTS level 3, bạn cần lập kế hoạch học tập chi tiết và áp dụng những phương pháp sau:

 • Xác định mục tiêu cần đạt được trong tuần/tháng và lên lịch học tập cụ thể. Ví dụ: trong tuần này sẽ hoàn thành chương 1 và làm bài tập.
 • Đọc từng chương một cách tập trung, chú ý ghi nhớ và hiểu sâu các nội dung chính. Ngừng đọc lại sau mỗi đoạn để suy nghĩ và lặp lại.
 • Làm tất cả các bài tập trong chương để kiểm tra kiến thức và rèn kỹ năng. Đọc đáp án sau đó so sánh với bài làm của mình.
 • Lập file ghi chép các từ mới, cấu trúc ngữ pháp hay bài tập khó. Định kỳ ôn lại file này.
 • Tham gia các lớp học, khóa học trực tuyến để được hỗ trợ từ giáo viên, kiểm tra kỹ năng thực tế qua bài tập đánh giá.
 • Luyện thi thử thường xuyên để được phản hồi kịp thời về phong độ thi của mình. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp IELTS Trainer 2 để làm quen nhiều dạng bài nhé!
 • Không ngừng trau dồi kiến thức thông qua nhiều nguồn học liệu khác nhau.

Sách Mindset for IELTS 3 sẽ là một tài liệu bổ ích cho hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của bạn. Hãy tải về sách và luyện tập thật tốt để đạt kết quả cao nhất. Chúc các bạn thi IELTS thành công!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net