Ôn luyện đề TOEIC chuẩn format đề thi thật với New Economy TOEIC

Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ sách có format chuẩn chỉnh y như đề thi thật thì chắc chắn không thể bỏ qua được New Economy TOEIC – bộ đề ôn luyện TOEIC cho các sĩ tử TOEIC đang bước vào giai đoạn luyện đề. Cùng tailieu365.net tìm hiểu cấu trúc & nội dung sách nhé!

New Economy TOEIC
New Economy TOEIC

I. Thông tin tổng quan về sách New Economy TOEIC

1. Giới thiệu chung về sách New Economy TOEIC

Bộ sách New Economy TOEIC bao gồm số lượng 2 cuốn tài liệu TOEIC về 2 kỹ năng khác nhau: New Economy TOEIC Reading (RC) và New Economy TOEIC Listening (LC)

 • Tên sách: New Economy TOEIC
 • NXB: Nhà xuất bản tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh
 • Số lượng sách: 2 cuốn
 • Rèn luyện kỹ năng: Reading và Listening

Tham khảo thêm:

2. Bộ sách New Economy TOEIC dành cho ai?

Với nội dung chính là cung cấp 5 đề thi theo format chuẩn đề thi thật nhất thì đối tượng sử dụng cuốn sách này sẽ phù hợp cho các bạn sinh viên đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức nền vững vàng và sẵn sàng bước vào giai đoạn luyện đề và các thầy cô giáo – những người đang cần nguồn đề để có thể giảng dạy và cung cấp cho học sinh tập luyện đối với 2 kỹ năng Reading và Listening.

II. Cấu trúc của bộ sách New Economy TOEIC

Cấu trúc của bộ sách các bạn có thể tham khảo ảnh phía trên, sẽ gồm có 3 nội dung chính sau đây:

 • Cung cấp đề thi TOEIC theo format mới nhất
 • Bao gồm 10 tests theo chuẩn format đề thi TOEIC kèm các file audio cho phần nghe.
 • Answer key và Transcript ở phần cuối sách.
 Cấu trúc của bộ sách New Economy TOEIC
Cấu trúc của bộ sách New Economy TOEIC

III. Hướng dẫn sử dụng bộ sách hiệu quả

Dưới đây Tài liệu 365 sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể khai thác hiệu quả tiềm năng của cuốn sách nhé!

 • Xác định rõ trình độ ban đầu, mục tiêu cần đạt được: Đầu tiên khi bạn bắt tay vào làm đề, bạn cần xác định rõ được trình độ ban đầu của mình đang ở đâu? Từ đó vạch ra chiến lược, kế hoạch ôn tập và luyện đề phù hợp với năng lực hiện tại, từ đó có thể đạt được band điểm TOEIC mà mình mong muốn.
 • Chia các part ra trong đề để luyện tập: Thay vì luyện tập làm full đề trong vòng 2 tiếng thì bạn có thể chia các part ra để luyện tập. Nếu part nào bạn thấy mình hay làm sai và mắc lỗi nhiều thì nên tập trung vào part đó, hoặc là hãy làm các part mà bạn cảm thấy dễ trước để lấy động lực làm các part tiếp theo.
 • Học các kỹ thuật giải đề: Để có thể giải đề hiệu quả thì bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng giải đề cần thiết. Dưới đây Tài liệu 365 đã giúp bạn tìm ra 2 kỹ năng cần thiết nhất
  • Luyện đề theo kỹ năng: Nếu bạn cảm thấy yếu kỹ năng nào thì hãy tập trung vào kỹ năng đó trước đến khi các kỹ năng đồng đều nhau bạn hãy bắt tay vào luyện đề.
  • Luyện full bộ đề 2 tiếng: Phương pháp này sẽ áp dụng khi bạn đã cần bằng được tất cả các part. Lợi ích của các kỹ năng này đó chính là giúp bạn cân bằng và kiểm soát được thời gian làm bài. Làm quen với áp lực thời gian để nếu sau có đi thi thật bạn cũng sẽ không còn cảm thấy bị tâm lý nữa. 
 • Chữa đề và chú ý vào các lỗi sai mình mắc phải: Chắc chắn sau khi làm xong bạn phải check đáp án lại cẩn thận. Để từ đó tìm lỗi sai của mình là gì? Sai ở đâu? Và cần cách khắc phục là gì?
  • Với kỹ năng Listening: Kết hợp với transcript và audio đẻ có thể check lại đáp án một cách kỹ càng nhất.
  • Với kỹ năng Reading: Xem lại phần cấu trúc ngữ pháp, keyword nằm ở đâu trong câu, các từ đồng nghĩa và trái nghĩa là gì?

IV. Download sách New Economy TOEIC PDF và đáp án chi tiết

Dưới đây Tài liệu 365 đã giúp bạn sưu tầm được link PDF và Audio sách New Economy TOEIC bản đẹp siêu chất lượng. Hãy ấn vào link bên dưới để lấy tài liệu nhé!

New Economy TOEIC PDF & Audio 

Trên đây Tài liệu 365 đã giúp bạn review chi tiết cuốn sách New Economy TOEIC. Hy vọng có thể đem cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể xem đây là một tài liệu đắc lực trong quá trình ôn thi TOEIC của mình.

Đánh giá bài viết hữu ích
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net