Review New TOEIC 700 – Bộ sách luyện đề TOEIC 700 hay nhất

Để đạt được TOEIC 700 là điều rất nhiều thí sinh đang hằng mơ ước. Bài viết này, Tài liệu 365 xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách New TOEIC 700 – Giáo trình luyện đề cực hot hiện nay, giúp hành trình chinh phục điểm 700+ một cách dễ dàng sau 4 tuần học. Cùng khám phá ngay nhé!

Sách New TOEIC 700
Sách New TOEIC 700

I. Giới thiệu về New TOEIC 700

1. Tìm hiểu chung

Quyển New TOEIC 700 được chấp bút bởi tác giả Stephen Poirier, Tony Covello, Michael A Putlack. Sách không chỉ cung cấp cho người đọc kiến thức mà còn có các bài kiểm tra sát với đề thi TOEIC thực tế.

 • Tên sách: New TOEIC 700
 • Tác giả: Stephen Poirier, Tony Covello, Michael A Putlack
 • Nhà xuất bản: Nhân trí Việt
 • File bao gồm: New TOEIC 700 PDF + Audio
 • Link tải: Cuối bài

2. Đối tượng phù hợp

Từ ngày 01/06/2019, IIG Việt Nam đã thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC theo hướng đề dài hơn và khối lượng câu hỏi tăng lên, mức độ khó cũng nhiều. Đặc biệt, các mẹo và phương pháp làm bài được chia sẻ trong New TOEIC 700 sẽ giúp bạn đạt 700 điểm TOEIC một cách dễ dàng.

Do vậy, sách này phù hợp với những người mới bắt đầu ôn thi TOEIC, đang ở trình độ 450 điểm và có mục tiêu đạt 700 TOEIC trong thời gian cấp tốc.

Nếu học viên có mục tiêu 800+ thì nên kết hợp thêm nhiều bộ tài liệu khác như New Economy TOEIC, Economy TOEIC, ETS TOEIC,… mức độ luyện đề nâng cao hơn để có thể đạt được điểm mong muốn nhé.

3. Nội dung chính của New TOEIC 700

Nội dung chính của New TOEIC 700
Nội dung chính của New TOEIC 700

Bố cục của sách New TOEIC 700 được tác giả hệ thống thành 4 phần:

Các phần Nội dung
Phần 1: About this book Ở phần này, tác giả sẽ giới thiệu tổng quan cuốn sách New TOEIC 700 gồm những phần gì kèm với đó là những lời khuyên thiết thực và hữu ích khi sử dụng tài liệu. 

Đối với mỗi phần của bài kiểm tra, sẽ có một cái nhìn khái quát ngắn gọn về định dạng, cấu trúc và loại câu hỏi. Các câu hỏi mới có thay đổi gì so với loại cũ, chúng được đánh dấu để bạn dễ dàng tham khảo.

Phần 2: About the TOEIC  Tiếp theo trình bày về khái niệm và cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới kể từ ngày 01/06/2019.

Các chủ đề thường gặp trong bài thi xoay quanh đời sống con người: Travel, Health, Office, General Business, Housing,…

Phần 3: Introduction of Test Components Ở mỗi Part, tác giả sẽ giới thiệu thông tin, tóm tắt nội dung kiến thức, cung cấp các bài tập liên quan cho từng phần để người học có thể thực hành luyện tập với các dạng bài.

Ngoài ra còn có hướng dẫn cách học và một số Tips làm bài giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Phần 4: Actual Tests 4 bài kiểm tra TOEIC trong sách New TOEIC 700 luôn bám sát theo format đề thi thật, giúp bạn làm quen và tự tin khi tham gia kỳ thi.

Ở phần cuối sách, tác giả cung cấp đáp án kèm giải thích chi tiết, giúp bạn từ check lại và theo dõi mức độ tiến bộ của mình.

II. Ưu và nhược điểm của New TOEIC 700

Vậy cuốn sách này có ưu và nhược điểm gì? Cùng Tài liệu 365 đánh giá chi tiết, chân thật nhất ngay dưới đây nhé:

1. Ưu điểm của sách

 • Nội dung sách New TOEIC 700 sắp xếp khoa học, dễ hiểu, phù hợp với những ai đang tự học TOEIC tại nhà.
 • Bài tập thực hành hay các đề thi thử được thiết kế theo format chuẩn của bài thi TOEIC mới nhất hiện nay.
 • Tài liệu kèm file Audio giúp bạn luyện nghe theo từng chủ đề, học được cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

2. Nhược điểm của sách

 • Nếu bạn là người muốn ôn luyện TOEIC lâu dài thì đây là cuốn sách chưa phù hợp với bạn. Bởi vì, New TOEIC 700 có lộ trình học trong 4 tuần dành cho các bạn đang muốn luyện cấp tốc. Do vậy, người học nên kết hợp thêm với đầu sách khác.

III. Mẹo sử dụng sách New TOEIC 700 PDF hiệu quả tại nhà

Mẹo sử dụng sách New TOEIC 700 PDF hiệu quả tại nhà
Mẹo sử dụng sách New TOEIC 700 PDF hiệu quả tại nhà

Một cuốn sách hay như thế này mà không biết cách tận dụng để đạt hiệu quả tối đa thì thật là phì đúng không nào? Vì vậy, Tài liệu 365 sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng New TOEIC 700 đơn giản, đạt 700 điểm chỉ sau 4 tuần học:

 • Bước 1: Hãy đọc kỹ 2 phần đầu: About this book và About the TOEIC để nắm bắt được cách sử dụng và cấu trúc đề thi mới mà tác giả đã chia sẻ.
 • Bước 2: Lập kế hoạch học tập cho phần Introduction of Test Components:
Ngày 1 Sáng Học Part 1: kiến thức, làm bài tập, đọc ví dụ minh họa, bổ sung thêm từ vựng và áp dụng các mẹo làm bài.
Ngày 2 Trưa Ôn lại kiến thức ở Part 1 và học Part 2 tương tự như phần trên.
Ngày 3 Tối Ôn lại kiến thức Part 2 và học Part 3.
Ngày 4 Tối Ôn lại kiến thức Part 3 và học Part 4.
Ngày 5 Tối Ôn lại kiến thức Part 4 và học Part 5.
Ngày 6 Tối Ôn lại kiến thức Part 5 và học Part 6.
Ngày 7 Sáng Ôn lại kiến thức Part 6 và học Part 7.
Ngày 8 Chiều Luyện tập các loại câu hỏi của cả 7 Part trong sách New TOEIC 700.
 • Bước 3: Làm các bài Test thử: Sau khi làm quen và thực hành với từng dạng, học nên làm bài Actual test trong New TOEIC 700 để đánh giá mức độ tiếp thu của bản thân.

⚠ Lưu ý: Bạn cần nghiêm túc và tập trung cao độ khi làm đề. Ngoài ra, các sĩ tử nên hạn chế thời gian làm như 1 bài thi thật, hãy cố gắng trả lời hết câu hỏi và không bỏ trống nhé!

 • Bước 4: Sau khi làm xong, hãy tiến hành kiểm tra lại đáp án, soát lại các câu sai hoặc chưa làm được và ghi ra 1 quyển sổ để bạn rút kinh nghiệm cho lần sau.

★ Lời khuyên: Trong quá trình ôn luyện, bạn nên kết hợp với các tài liệu về từ vựng, ngữ pháp, sách luyện kỹ năng nghe trong TOEIC để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn hơn.

IV. Link tải sách New TOEIC 700 PDF + Audio đầy đủ

Nếu bạn ngại việc phải bỏ tiền mua cuốn sách này, Tài liệu 365 xin gửi đến các bạn link download New TOEIC 700 PDF + Audio hoàn toàn miễn phí ngay dưới đây. 

Download New TOEIC 700 PDF + Audio miễn phí!

Trên đây là những đánh giá chi tiết, thiết thực nhất về cuốn sách New TOEIC 700. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn áp dụng được cách học hiệu quả và đạt điểm được 700+ khi tham gia kỳ thi TOEIC. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay đóng góp gì, hãy để lại bình luận ngay dưới bài này nhé! Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết hữu ích
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net