Tải trọn bộ Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs PDF

Bộ sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là tài liệu học từ vựng không thể thiếu dành cho các sĩ tử muốn chinh phục band điểm 6.5+ IELTS. Cùng Tài liệu 365 – Tài liệu tiếng Anh review chi tiết, đồng thời cung cấp link download sách Idioms and Phrasal verbs PDF miễn phí ngay bài viết dưới đây nhé!

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs
Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

I. Tổng quan về Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs

1. Thông tin chung

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là bộ sách được biên soạn bởi hai tác giả Ruth Gains và Stuart Redman. Tài liệu này gồm có 2 cuốn đó là Idioms And Phrasal Verbs Intermediate và Advanced, thuộc bộ Oxford Word Skills, xuất bản bởi trường Oxford University Press.

 • Tên sách: Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs
 • Số cuốn: 2 cuốn  (Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate và Advanced)
 • Tác giả: Ruth Gains và Stuart Redman
 • NXB: Oxford University Press

Tham khảo thêm:

2. Đối tượng sử dụng phù hợp

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là tài liệu từ vựng trình độ trung cấp đến nâng cao. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu hay mất gốc tiếng Anh thì không nên lựa chọn sử dụng bộ này. Dưới đây là người dùng phù hợp, tham khảo ngay:

 • Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate: phù hợp với những bạn đang ở trình độ trung cấp, 4.5 – 5.5 IELTS.
 • Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced: phù hợp với học viên ở trình độ nâng cao, khoảng 6.0+ IELTS.

II. Nội dung chính của Oxford Idioms and Phrasal verbs

Nội dung chính của Oxford Idioms and Phrasal verbs
Nội dung chính của Oxford Idioms and Phrasal verbs

Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu chi tiết từng cuốn Idioms And Phrasal Verbs ngay dưới đây xem có gì thú vị bạn nhé!

1. Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate có gì thú vị giúp người dùng đi từ điểm số 4.5-5.5 lên đến 6.5+ IELTS một cách nhanh chóng?. Cùng tailieu365 tìm hiểu nội dung chi tiết dưới đây nhé:

 • Hơn 1000 Idioms And Phrasal Verbs: Các thành ngữ và cụm động từ được chia đều và gộp thành 60 bài học. Những kiến thức trong đây tổng hợp tất tần tất các chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày, giúp học viên dễ dàng ghi nhớ, cuối mỗi bài sẽ là phần luyện tập.
 • Nội dung hệ thống rõ ràng, cụ thể: Phần đầu tác giả đề cập đến ngữ cảnh xuất hiện của các Idioms và Phrasal Verbs, tiếp theo là đưa ra nghĩa của các từ đó và cuối cùng là phần bài tập vận dụng từ.

2. Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced

Tương tự như cuốn Intermediate, nội dung của Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced cũng được thiết kế như sau:

 • Hơn 1000 idioms và phrasal verbs: Các từ/ cụm từ ở trình độ C1, C2 được phân chia thành 60 units. Trong các units, tác giả sẽ xen kẽ thêm nhiều lời khuyên và bí quyết để học viên ôn luyện thi hiệu quả.
 • Nội dung được phân chia chi tiết & rõ ràng: Đầu tiên tác giả đề cập tới ngữ cảnh xuất hiện của các thành ngữ và cụm động từ, tiếp theo là đưa ra nghĩa của các từ đó và cuối cùng là bài tập thực hành.

III. Điểm mạnh, điểm yếu của Oxford Idioms and Phrasal verbs PDF

Vậy bộ sách Idioms and Phrasal verbs PDF có điểm mạnh và điểm yếu gì? Hãy theo dõi ngay phần dưới đây để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!

1. Điểm mạnh của sách Idioms and Phrasal verbs PDF

 • Nội dung sách cung cấp các chủ đề khá gần gũi, thực tế đối với người dùng. Vậy nên Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs được coi là có tính vận dụng cao.
 • Các idioms và phrasal verbs được cung cấp đa dạng và bao quát. Học viên có thể sử dụng vào trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cũng như áp dụng vào các kỳ thi thực chiến như IELTS, TOEIC. THPT Quốc gia, VSTEP,…
 • Nội dung sách phân chia rõ ràng, chi tiết, sau mỗi bài học sẽ có một bài review để người dùng dễ dàng tổng hợp và ôn luyện lại kiến thức.
 • Hình ảnh minh họa sắc nét, sinh động, giúp các bạn không có cảm giác nhàm chán trong quá trình học, đồng thời dễ dàng hình dung được ngữ cảnh để áp dụng idioms và phrasal verbs.

2. Điểm yếu

 • Font chữ không đồng đều, các đoạn text không có độ giãn, khiến người dùng khó đọc.
 • Nội dung trong cuốn Idioms And Phrasal Verbs Intermediate sắp xếp chưa phù hợp.

IV. Đánh giá của người dùng về Oxford Idioms and Phrasal verbs

Người dùng nói gì về bộ sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs? Hãy cùng tailieu365 lắng nghe từng lời chia sẻ chân thật nhất ngay dưới đây nhé:

 • Bạn Bùi Văn chia sẻ trên sàn thương mại điện từ Tiki: “…Về phần bên trong sách thì miễn phải bàn, mình cực kì thích cách sắp xếp bố cục của Topic (mỗi topic sẽ chiếm 1-2 trang) cũng như là nội dung, cả cách giải thích chi tiết nhưng vẫn dễ hiểu của tác giả. Chưa kể đầu trang thì là lời giới thiệu & cách học mà tác giả gợi ý để người học tiếp thu hiệu quả hơn. Tuy vậy trước khi mua mình nghĩ mọi người nên lên trang Cambridge để check thử trình độ xem mình phù hợp với Level sách nào. Chúc mọi người cùng học tiếng Anh thật tốt & thư giãn nhé.”
 • Bạn Cath Vy đã đánh giá như sau: “5 sao cho chất lượng đóng gói của Fahasa và chất lượng sách, nội dung thì quá tuyệt rồi ^^ bạn nào trình độ kha khá rồi thì học quyển này bổ sung rồi lên advanced cũng được, còn không thì lên Advanced luôn, mình thì quyển này khá dễ, nên đang giữ tiền mua lên Advanced luôn.”
Đánh giá của người dùng về Oxford Idioms and Phrasal verbs
Đánh giá của người dùng về Oxford Idioms and Phrasal verbs

V. Cách học Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs hiệu quả

Dưới đây là một số cách học Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs hiệu quả mà Tài liệu 365 muốn chia sẻ đến bạn. Theo dõi ngay bạn nhé!

1. Phương pháp học theo nhóm chủ đề và câu chuyện

Khi nhóm các idioms và phrasal verbs theo từng chủ đề thì việc ghi nhớ sẽ trở nên dễ dàng hơn vì chúng có sự liên kết chặt chẽ ý nghĩa với nhau. Điều này, giúp người học dễ dàng hình dung và tạo ra một bức tranh toàn cảnh.

Ví dụ, khi học các từ/ cụm từ liên quan đến chủ đề People and Relationships. Bạn có thể nhớ được cách sử dụng khi nói yêu, ghét, sau đó liên kết các cấu trúc gần nghĩa với nhau.

2. Học idioms và phrasal verbs bằng cách liên tưởng

Idioms và phrasal verbs đều xuất phát từ các ngữ cảnh trong thực tế, đây chính là ngôn ngữ nói mang tính hình ảnh, nên học viên có thể dựa vào sự liên tưởng từ nghĩa đen sang nghĩa bóng của thành ngữ.

VI. Link download Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs PDF

Download Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs PDF
Download Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs PDF

Bạn có thể mua sách trên các sàn thương mại điện từ như Shopee, Lazada, Tiki,… hoặc các cửa hàng lớn. Dưới đây tailieu365.net đã sưu tầm cho các bạn link download bộ sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs PDF hoàn toàn miễn phí. Cùng tải tài liệu IELTS về học ngay bạn nhé!

Download Oxford Word Skills Idioms and Phrasal verbs PDF

Như vậy, chúng mình đã giới thiệu xong bộ sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà Tài liệu 365 chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn dễ dàng và biết cách sử dụng sách hiệu quả hơn. Chúc các sĩ tử thành công!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net