Download 3 cuốn Oxford Word Skills Basic, Intermediate, Advanced

Oxford Word Skills là bộ sách học từ vựng IELTS nói riêng, tiếng Anh nói chung cực nổi tiếng của trường Đại học Oxford. Không chỉ phù hợp với newbie, đây còn là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những ai đang ở trình độ cao mong muốn nhanh chóng nâng trình tiếng Anh. Hãy cùng Tài liệu 365 review chi tiết về tài liệu này cũng như cung cấp link download ngay dưới đây nhé.

Oxford Word Skills
Oxford Word Skills

I. Tổng quan về bộ sách Oxford Word Skills

1. Giới thiệu chung về Oxford Word Skills

Oxford Word Skills gồm có 3 cuốn Oxford Word Skills Basic – Oxford Word Skills Intermediate – Oxford Word Skills Advanced, được biên soạn bởi hai tác giả Ruth Gains và Stuart Redman, giúp người học nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng để phát triển kỹ năng tiếng Anh hơn.

 • Tên sách: Oxford Word Skills
 • Số cuốn: 3 (Oxford Word Skills Basic – Oxford Word Skills Intermediate – Oxford Word Skills Advanced)
 • Tác giả: Ruth Gains và Stuart Redman
 • NXB: Trường Đại học Oxford University Press

Tham khảo thêm:

2. Đối tượng phù hợp với Oxford Word Skills

Bộ sách từ vựng tiếng Anh này được chia thành 3 cuốn, mỗi cuốn lại phù hợp với một trình độ khác nhau:

 • Oxford Word Skills Basic (trình độ 0): phù hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh, trình độ tiếng Anh đang ở con số 0.
 • Oxford Word Skills Intermediate (trình độ B1 – 3.5+ IELTS): phù hợp với những ai đã có nền tảng, muốn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.
 • Oxford Word Skills Advanced (trình độ C1, C2 – 6.0+ IELTS): phù hợp với những ai đã có nền tảng tiếng Anh rất vững chắc, muốn trau dồi thêm từ vựng cao cấp và học thuật.

II. Review nội dung bộ sách Oxford Word Skills PDF

Để hiểu sâu về từng cuốn, hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu chi tiết về nội dung, kiến thức mà tác giả đã chia sẻ trong 3 tài liệu này nhé!

1. Sách Oxford Word Skills Basic

Oxford Word Skills Basic
Oxford Word Skills Basic

Quyển Oxford Word Skills Basic PDF được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu cho các bạn Beginner để luyện thi tiếng Anh. Vậy nên, nếu bạn mới làm quen hay mất gốc tiếng Anh thì chắc chắn đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nội dung chi tiết của sách được trình bày như sau:

 • 12 bài học ( 1 bài hướng dẫn và 11 bài học lớn): Trong các bài học lớn là các bài tập nhỏ, hệ thống thành 80 units, giúp học viên tiếp thu kiến thức sâu và rộng hơn.
 • Các chủ đề từ vựng trong sách Oxford Word Skills Basic PDF rất thông dụng, sử dụng được trong giao tiếp hằng ngày: Basic English, People, Everyday life, Places, Study and work, Hobbies and interests, Food and drink, Getting around, Holidays, Social English, Language…Sau mỗi bài học lớn là 1 bài review tổng quan.
 • Cuối sách là phần tổng hợp tất cả từ vựng hay, phát âm, answer key,…
 • Điểm đặc biệt của sách Oxford Word Skills Basic PDF là có một bài hướng dẫn giúp người dùng hiểu được cách học sách như thế nào cũng như nhớ từ vựng lâu hơn.

2. Oxford Word Skills Intermediate

Oxford Word Skills Intermediate
Oxford Word Skills Intermediate

Tương tự như cuốn Basic, Oxford Word Skills Intermediate PDF trình bày nội dung như sau:

 • Mở đầu là hướng dẫn cách học được phân chia chi tiết, rõ ràng như cuốn Basic. Nội dung chính của sách được hệ thống thành 13 bài học lớn theo từng chủ đề, đi kèm mỗi bài là 1 bài review tổng quan kiến thức. Ngoài ra, tài liệu còn chia sẻ thêm kiến thức cho các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên ôn luyện thi IELTS hiệu quả.
 • Các chủ đề trong sách Oxford Word Skills Intermediate PDF gồm: Learning, People, The world around us, Daily life, Getting things done, Describing things, Social and political issues, Media and entertainment…

3. Sách Oxford Word Skills Advanced

Oxford Word Skills Advanced
Oxford Word Skills Advanced

Sau khi học xong cuốn Oxford Word Skills Intermediate PDF sẽ chuyển sang Oxford Word Skills Advanced, biên soạn các từ vựng tiếng Anh chuyên sâu, mang tính học thuật. Vậy nên, khi sử dụng tài liệu IELTS này sẽ giúp các bạn dễ dàng chinh phục được band điểm cao trong kỳ thi IELTS. Nội dung sách gồm:

 • Các bài học được thiết kế xen kẽ với các bài review tổng quan, giúp học viên vừa học, vừa thực hành, vừa bổ sung thêm lý thuyết để áp dụng vào thực tế.
 • Chủ đề từ vựng của Oxford Word Skills Advanced PDF này nâng cao hơn 2 cuốn trước, tập trung vào nhiều vấn đề và giao tiếp hằng ngày: The body, You and other people, Leisure and Lifestyle, Institutions,… Đặc biệt, thông qua các từ vựng này các bạn dễ dàng nâng cao kỹ năng Speaking.

III. Ưu và nhược điểm của bộ Oxford Word Skills PDF

Bộ Oxford Word Skills PDF có ưu và nhược điểm gì? Cùng tailieu365.net đánh giá chi tiết ngay phần dưới đây nhé:

1. Ưu điểm

 • Có phần hướng dẫn học từ vựng, giúp học viên dễ dàng định hướng cách học cũng như chiến thuật xử lý cho từng dạng bài.
 • Người dùng dễ dàng hệ thống kiến thức vì sau mỗi bài học đều được đi kèm một bài review tổng quan.
 • Sách còn được phân chia nội dung theo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết khá giống với format đề thi IELTS, giúp các sĩ tử dễ dàng tiếp cận, làm quen với đề thi IELTS thực chiến.
 • Chủ đề từ vựng đa dạng, phong phú, được bố trí, trình bày một cách khoa học giúp học viên dễ tiếp cận, dễ hiểu và dễ ghi nhớ.
 • Hình ảnh minh hoạ được thiết kế vô cùng bắt mắt, tạo sự hứng thú cho người học.

2. Nhược điểm

 • Bộ sách Oxford Word Skills PDF được phát hành năm 2008 nên kiến thức khá cũ so với các đề thi hiện nay.
 • Oxford Word Skills Audio không đa dạng các accent, chủ yếu là giọng UK nên khá khó nghe đối với một số người dùng.
 • Tài liệu được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, gây khó khăn cho các bạn ở trình độ Beginner hay mất gốc.

IV. Hướng dẫn cách học sách Oxford Word Skills hiệu quả

Hướng dẫn cách học sách Oxford Word Skills hiệu quả
Hướng dẫn cách học sách Oxford Word Skills hiệu quả

Để phát huy được hiệu quả tối đa của bộ sách Oxford Word Skills PDF này, dưới đây là một số lời khuyên mà Tài liệu 365 muốn chia sẻ đến các bạn, giúp bứt phá được band điểm IELTS nhanh chóng:

 • Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại: Để lựa chọn được đúng tài liệu phù hợp, các bạn hãy xác định trình độ của bản thân hiện tại, có thể tham khảo làm bài test online trên trang web cambridgeenglish.org để đánh giá chính xác. Sau đó, nhanh chóng chọn 1 trong 3 cuốn Oxford Word Skills để học ngay bạn nhé. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì chúng mình khuyên bạn sử dụng cuốn Basic trước rồi chuyển sang cuốn Intermediate nhé!
 • Học kết hợp với sử dụng mẹo, spotlight: Trong bộ sách này, tác giả đã biên soạn chi tiết các mẹo, spotlight giúp các bạn nhanh chóng thuộc lòng, nhớ lâu từ vựng đó.
 • Luyện tập thường xuyên: Học viên hãy luyện tập thường xuyên các từ đã học trước khi vào bài mới để việc ghi nhớ từ vựng được dễ dàng và lâu hơn.

Lời khuyên: Phương pháp học từ vựng nhanh chóng, hiệu quả nhất đó chính là phương pháp min map – lập sơ đồ tư duy kèm hình ảnh minh họa để tăng khả năng ghi nhớ hơn. Tham khảo ngay cuốn Mind Map English Vocabulary nhé!

V. Link download trọn bộ Oxford Word Skills PDF và Audio free

Các bạn có thể mua bản cứng tại các gian hàng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… hoặc các cửa hàng lớn. Dưới đây, Tài liệu 365 đã sưu tầm link download trọn bộ Oxford Word Skills PDF và Audio free. Hãy nhanh tay tải về để bứt pháp band điểm IELTS trong kỳ thi sắp tới nhé:

Download trọn bộ Oxford Word Skills PDF và Audio free

Vậy là Tài liệu 365 đã giới thiệu xong bộ sách Oxford Word Skills một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm bắt được nội dung cũng như đưa ra lộ trình học phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn luyện thi hiệu quả và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net