Perfect English Grammar: Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tài liệu chuyên về ngữ pháp tiếng Anh thì không thể bỏ qua quyển “Perfect English Grammar”. Đây được xem như là cuốn sách “hoàn hảo” giúp chinh phục mọi kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Trong bài viết này, tailieu365 – tài liệu tiếng Anh sẽ review chi tiết về nội dung cũng như cách học ngữ pháp hiệu quả để các bạn tham khảo nhé!

Perfect English Grammar
Perfect English Grammar

I. Giới thiệu về sách Perfect English Grammar

1. Thông tin khái quát

Cuốn Perfect English Grammar được biên soạn bởi chuyên gia ngôn ngữ Grant Barrett. Đây là bộ tiếng Anh THPT được ra đời với tiêu chí dễ hiểu, tiện dụng, cải thiện kỹ năng giao tiếp hằng ngày, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và hứng thú với việc học ngữ pháp tiếng Anh.

Thông tin chung:

 • Tên sách: Perfect English Grammar – The indispensable guide to excellent writing and speaking.
 • Tác giả: Grant Barrett
 • Số trang: 260
 • Luyện kiến thức: Ngữ pháp
 • Định dạng: PDF (Cuối bài)

>>> Tham khảo thêm:

2. Perfect English Grammar dành cho đối tượng nào?

Quyển tài liệu tiếng Anh Perfect English Grammar PDF phù hợp với 2 nhóm đối tượng sau:

 • Học sinh, sinh viên: Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu ngữ pháp cơ bản, có đầy đủ lộ trình rõ ràng cho môn học tiếng Anh, đặc biệt là các kỳ thi IELTS, TOEIC, THPT,… thì đây là lựa chọn sáng suốt dành cho học viên.
 • Giáo viên dạy tiếng Anh: Ngoài ra, Perfect English Grammar cũng có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, hướng dẫn học ngữ pháp tiếng Anh cho các em học sinh.

II. Review chi tiết về sách Perfect English Grammar

Dưới đây là nội dung chính và ưu nhược điểm của cuốn sách Perfect English Grammar PDF, cùng tailieu365 tham khảo ngay nhé!

1. Nội dung chính

Mục lục Nội dung chính
Introduction Giới thiệu về quá trình tác giả sáng tác ra cuốn sách.
How to Use This Book Hướng dẫn cách sử dụng sách Perfect English Grammar.
What Does This Book Mean by “Perfect Grammar”? Lý do cuốn sách này mang tên là “Perfect English Grammar”.
General Principles 10 nguyên tắc học tiếng Anh hiệu quả.
Composition Lời khuyên cho người học viết tiếng Anh.
Part of speech Defined Thông tin khái quát về các loại từ chính trong tiếng Anh.
Selling and Formatting Các phát âm và cấu tạo hình thành các chữ tiếng Anh.
Sentence Structure Cấu trúc câu
Verbs Động từ
Determines Đại từ xác định
Nouns Danh từ
Abbreviations Các từ tiếng Anh viết tắt
Pronouns Đại từ
Adjectives Tính từ
Adverbs Trạng từ
Prepositions Giới từ
Conjunctions Liên từ
Interjections Thán từ
Punctuation Dấu câu
More usage and style Cách sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn hơn.
Glossary Phụ lục
Further Reading
About the Author

2. Ưu – Nhược điểm của Perfect English Grammar

Ưu điểm Nhược điểm
 • Mỗi bài học trong Perfect English Grammar đều cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp kèm ví dụ minh họa để người học dễ dàng nắm bắt.
 • Ví dụ minh họa phong phú, dễ hình dung với nhiều ngữ cảnh khác nhau, giúp học viên biết được cách dùng của từng cấu trúc trong từng tình huống khác nhau.
 • Chưa có nhiều hình ảnh minh họa, thay vào đó chỉ trình bày dưới dạng text nên có thể gây nhàm chán khi học.
 • Perfect English Grammar được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đòi hỏi người dùng cần có lượng từ vựng cơ bản.

III. Đánh giá của người dùng về Perfect English Grammar

Cuốn sách Perfect English Grammar hiện đang nhận được nhiều đánh giá cao trên Amazon, hãy cùng tailieu365 lắng nghe một số ý kiến dưới đây nhé:

 • Sandra – Recommend this book!: “If you think grammar is hard to learn, try this book. It’s not complicated as most grammar books do. The author explains each section clearly and concisely with simple definitions and examples. My friend recommended it to me and it is worth reading, so I would recommend it to those who wish to improve their English grammar, too.”
 • WritingCoachLK: “This book serves great for fluent Native English speakers.Dpont get me wrong,the English language is for everyone but I would only recommend this book for people needing a refresher on the basics of English grammar.I personally think this book is great for high school and college students. In addition, this book is cute and small, perfect for that next class.”
Đánh giá của người dùng về Perfect English Grammar
Đánh giá của người dùng về Perfect English Grammar

IV. Chinh phục ngữ pháp hiệu quả với Perfect English Grammar

Để có thể sử dụng sách Perfect English Grammar PDF đạt hiệu quả nhất, tailieu365 xin gợi ý đến các bạn một số phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh, tham khảo nhé:

1. Nghiên cứu kỹ phần bookmap

Chuyên gia ngôn ngữ Grant Barrett khuyên người dùng trước khi bắt đầu học những kiến thức cụ thể, hãy đọc kỹ phần mở đầu của sách Perfect English Grammar để từ đó nắm được nội dung khái quát và phân bổ thời gian học hợp lý cho từng bài học.

2. Kết hợp lý thuyết và làm bài tập

Bên cạnh việc học lý thuyết, học viên nên kết hợp với việc làm bài tập thường xuyên để tăng khả năng ghi nhớ kiến thức hơn. Sau khi hoàn thành, bạn hãy check kỹ đáp án để nắm bắt được trình độ hiện tại của bản thân.

3. Tham khảo thêm tài liệu ngữ pháp khác

Tham khảo thêm tài liệu ngữ pháp khác
Tham khảo thêm tài liệu ngữ pháp khác

Ngoài cuốn sách Perfect English Grammar PDF, chúng mình khuyến khích bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh khác để tiếp cận đa dạng kiến thức cũng như học được nhiều phương pháp mới mẻ.

Dưới đây là một số tài liệu chất lượng được nhiều người đánh giá cao mà tailieu365 đã sưu tầm, mời các bạn tham khảo nhé:

Ngoài ra, nếu bạn đang ôn luyện thi IELTS thì chúng mình khuyến khích bạn nên kết hợp các cuốn sách sau để phát triển nền tảng, nâng cao 4 kỹ năng và tiếp cận cấu trúc đề thi chuẩn nhất: Boost Your Vocabulary PDF, Barron’s Writing For The IELTS, Hacking Your English Speaking, Intensive IELTS Reading, Collins Listening For IELTS IELTS Trainer 2 PDF

V. Link download sách Perfect English Grammar PDF miễn phí

Để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, dưới đây, Tài liệu 365 đã tổng hợp đầy đủ link mua sách kèm file download Perfect English Grammar PDF hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tham khảo nhé:

Link mua sách
Link download 

Trên đây là phần review cuốn sách Perfect English Grammar PDF cực kì chi tiết đến từ Tài liệu 365. Hy vọng đây sẽ là tài liệu giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày, cải thiện khả năng giao tiếp trong cuộc sống và đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Anh sắp tới!

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net