Pros and Cons PDF – Sách hỗ trợ lên ý tưởng cho phần Writing Task 2

Sách Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF là một công cụ hữu ích giúp bạn phát triển kỹ năng viết luận cho bài Writing Task 2. Bài viết này sẽ đi sâu vào tìm hiểu nội dung, ưu – nhược điểm và cung cấp link download tài liệu miễn phí Pros and Cons PDF ở cuối bài. Hãy cùng khám phá nhé!

Pros and Cons
Pros and Cons

I. Khám phá về sách Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF

1. Tìm hiểu thông tin chung

Pros and Cons PDF tổng hợp khoảng 150 vấn đề thường được thảo luận nhiều nhất trong cộng đồng debater, được phân loại theo 8 lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, nó liên quan chặt chẽ đến các chủ đề xuất hiện thường xuyên trong phần Writing Task 2 của kỳ thi IELTS. Các lĩnh vực này bao gồm:

 • Moral and Religious;
 • Education, Culture and Sport;
 • Law and Crime; Health, Science and Technology.

Mỗi vấn đề được trình bày một cách rõ ràng bởi một số tác giả khác nhau, mô tả đối lập giữa những điểm thuận lợi và bất lợi. Điều này làm cho cuốn sách trở nên cực kỳ hữu ích khi sử dụng làm nguồn ý chính hoặc bằng chứng khi viết các bài luận trong nhiều thể loại khác nhau như Agree or Disagree, Discuss both, Effects trong Cause-effect, Problems trong Proplem and Solution, Advantage or Disadvantage.

 • Tên sách: Pros and Cons – A Debater’s Handbook
 • Tác giả: Debbie Newman
 • Nhà xuất bản: Routledge; 19th edition
 • Đối tượng: Intermediate+

>>> Đọc thêm:

2. Đối tượng mà sách hướng đến

Sách Pros and Cons PDF nhằm hướng đến độc giả là những người sở hữu trình độ ngôn ngữ cao trong việc tranh luận. Với ngôn từ phức tạp được sử dụng trong nội dung, đây là tài liệu hữu ích cho những người đang nỗ lực rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình để đạt được điểm band 7.5 trở lên.

II. Nội dung chính của Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF

Nội dung chính của Pros and Cons A Debater's Handbook PDF
Nội dung chính của Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF

Sách Pros and Cons A Handbook for Debater PDF mang đến cho độc giả vởi 9 chủ đề chính, trong đó mỗi chủ đề sẽ có dao động từ 8-30 chủ đề con. 9 chủ đề chính được đề cập trong Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF gồm:

 • (A) Philosophy / political theory
 • (B) Constitutional / governance
 • (C) International relations
 • (D) Economics
 • (E) Social, moral and religious
 • (F) Culture, education and sport
 • (G) Crime and punishment
 • (H) Health, science and technology
 • (I) United kingdom issues

Cấu trúc của sách đặt sự đảm bảo tính bình đẳng ở cả hai bên của cuộc tranh luận, được trình bày trong định dạng cột kép để thuận tiện so sánh. Mỗi chủ đề đi kèm với danh sách tương quan và gợi ý hoạt động giải trí và sinh hoạt đầy đủ.

Ngoài ra, sách cung cấp chi tiết về kỹ thuật tranh luận, bao gồm quy tắc, cấu trúc, và các loại tranh luận. Đồng thời, nó chia sẻ lời khuyên hữu ích về cách trở thành một diễn thuyết thành công.

III. Đánh giá ưu điểm – nhược điểm của sách Pros and Cons PDF

Ưu điểm Nhược điểm
 • Pros and Cons PDF luôn được cập nhật thường xuyên.
 • Phù hợp với IELTS Writing Task 2: Cuốn sách được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ôn tập cho IELTS Writing Task 2, giúp người đọc nắm bắt cấu trúc, từ vựng, và phong cách viết phù hợp.
 • Hướng dẫn chi tiết về việc xây dựng luận điểm:Mỗi chủ đề được trình bày một cách chi tiết, hướng dẫn cụ thể về cách xây dựng một luận điểm mạch lạc, giúp người đọc hiểu rõ cơ sở lý luận và cách triển khai ý.
 • Mặc dù sách là một nguồn thông tin đáng giá, nhưng có thể trở nên phức tạp đối với những người mới bắt đầu. Vì vậy, người học cần chuẩn bị lượng từ vựng vững chắc, có thể học bộ Boost Your Vocabulary nhé!

IV. Review của độc giả về sách Pros and Cons PDF

Review của độc giả về sách Pros and Cons PDF
Review của độc giả về sách Pros and Cons PDF

Hiện nay, cuốn sách Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của nhiều độc giả trên toàn thế giới. Cùng tailieu365.net lắng nghe một vài lời chia sẻ dưới đây:

 • もとこんぐ – Đánh giá trên Amazon: “As the title suggests, there are many topics with Pros and Cons, so you can touch topics in different areas without being affected by your taste and intensity of interest. I also have the eighteenth edition, but I also bought this 19th edition. Because it is a debate handbook, the benefits of both theories are organized and written. If you are not good at writing in English, you can use this! It is efficient to imitate the style of professional thinking.”
 • Ellie chia sẻ: “Every debater will know this little guy, and boy is he a life saver for tricky set motions! However, the real people who are missing out on this are the English/Literacy studiers! This is FAB for argumentative or persuasive pieces as it gives you every little fact concerning that subject and its argument. I should warn you not to cite this if you are doing an essay as your ideas will be marked as completely unoriginal. Find out where this book is finding its information and cite that instead!”

V. Link download sách Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF

Cuối cùng, để đảm bảo bạn có thể trải nghiệm giáo trình trực tiếp, Tài liệu 365 sẽ cung cấp liên kết tải về sách Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF miễn phí dưới đây:

Download sách Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF

Cuốn sách Pros and Cons A Debater’s Handbook PDF được đa số độc giả đánh giá cao bởi các phương pháp hữu hiệu cho việc tranh luận. Hy vọng bài viết giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn để quyết định xem cuốn sách có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Hãy thử nghiệm nó nhé!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net