Download sách A Book for IELTS PDF+Audio & Review chi tiết cuốn sách 

A Book for IELTS là bộ sách giúp bạn luyện đầy đủ 4 kỹ năng trong IELTS. Tailieu365 – tài liệu tiếng Anh sẽ review chi tiết nội dung cuốn sách, và những lưu ý quan trọng khi học sách. Đặc biệt đừng quên tải sách A Book for IELTS PDF và file Audio làm tài liệu học tập bạn nhé!

Sách A Book for IELTS
Sách A Book for IELTS

I. Giới thiệu về sách A Book for IELTS 

1. Thông tin tổng quan về sách

A Book for IELTS là cuốn sách của tác giả uy tín Sam McCarter và một số đồng tác giả có chuyên môn cao khác. Cuốn sách hướng dẫn cách làm bài thi theo từng dạng của các kỹ năng một cách chi tiết. Dưới đây là một số các thông tin cơ bản về sách:

  • Tên sách: A Book for IELTS 
  • Tác giả: Sam McCarter, Julie Easton & Judith Ash
  • NXB: Tổng hợp TPHCM
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Luyện kỹ năng: 4 kỹ năng trong IELTS kèm thêm nhiều mẹo làm bài hữu ích

>>> Đọc thêm đầu sách khác:

2. Đối tượng phù hợp để học sách

Cuốn sách là đực thiết kế dành cho các thí sinh luyện thi IELTS, chính vì thế để học tốt sách thì bạn cần có kiến thức tiếng Anh cơ bản để bắt đầu luyện các kỹ năng trong IELTS. 

Mức trình độ Tailieu365 khuyến nghị để học tốt nhất cuốn A Book for IELTS là ở mức 3.5 IELTS trở lên.

Lưu ý rằng Band điểm có thể chưa thực sự đánh giá đúng kiến thức của bạn vì có thể bạn còn thiếu đi kỹ năng làm bài. Chính vì vậy nếu bạn cảm thấy mình đã có đủ các kiến thức tiếng Anh nền tảng thì bạn hoàn toàn có thể học cuốn sách này để luyện thi IELTS.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo IELTS Trainer 2, Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 nếu trình độ của bạn đang ở mức cao hơn.

II. Review chi tiết nội dung sách A Book for IELTS

Nội dung của sách bao gồm các phần như sau:

Tên các phần trong sách Nội dung
Listening Module Ở phần này tác giả sẽ giới thiệu thật chi tiết thông tin về bài thi Listening trong IELTS kèm theo các mẹo làm bài hữu ích. Tiếp theo là 4 bài Listening để bạn thực hành hiệu quả
Reading Exercises Đầu tiên cũng là giới thiệu chi tiết về bài thi Reading trong IELTS. Sau đó, tác giả cung cấp 1 loạt các bài tập theo từng dạng của bài Reading để bạn luyện tập từng phần nhỏ và thành thạo trước. Ở mỗi dạng tác giả có đưa ra các hướng dẫn và mẹo làm bài hữu ích để bạn áp dụng luyện tập.
Reading Tests Cung cấp 4 bài Test Reading đầy đủ để bạn thực hành hết các kỹ năng mà bạn đã học ở phần trước một cách toàn diện.
Section on Writing Giới thiệu về bài thi Writing trong IELTS, sách cung cấp các hướng dẫn và bài tập cho từng dạng trong IELTS Writing Task 1. Đối với IELTS Writing Task 2, tác giả đưa ra cách làm bài cụ thể từ việc đọc hiểu đề bài, lên kế hoạch để viết bài. Ngoài ra, sách cũng cung cấp các bài mẫu Writing để bạn phân tích và áp dụng.

Sau khi đã học về các dạng trong IELTS. Sách cung cấp 3 bài Test IELTS Writing hoàn chỉnh để bạn có thể thực hành

Section on Speaking Tương tự như các phần trước, sách giới thiệu chi tiết về bài thi IELTS Speaking

Sách đưa ra nhiều các hướng dẫn lên ý tưởng cho bài nói và đưa ra nhiều các ví dụ cụ thể. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn bạn các hướng dẫn để bạn có thể luyện tập Speaking để tiến bộ hàng ngày chứ không chỉ luyện trong sách

Keys Sách cung cấp đầy đủ các đáp án để bạn có thể tra cứu và đối chiếu
Giới thiệu bài thi Reading trong Section Reading
Giới thiệu bài thi Reading trong Section Reading

III. Hướng dẫn cách học sách A Book for IELTS hiệu quả

Để học cuốn sách đạt hiệu quả nhất, Tailieu365 sẽ đưa ra một số lưu ý quan trọng mà bạn cần lưu ý khi học sách:

  • Không nên sử dụng điểm bài Test trong sách để đánh giá năng lực của bản thân: Vì bài Test trong sách có chứa nhiều những bài tập mà bạn đã thực hành trước đó, vì thế bạn có thể sẽ đánh giá sai năng lực khi sử dụng các bài Test trong sách để kiểm tra năng lực.Thay vào đó, bạn có thể tham khảo Lessons for IELTS để đánh giá trình độ của mình qua các bài full test.
  • Luôn sắp xếp thời gian đọc các hướng dẫn và làm bài tập trước khi làm bài Test: Ở các phần của cuốn sách đều có hướng dẫn làm bài kèm các bài tập vận dụng cho từng dạng. Hãy làm thật kỹ các bài tập này để phát triển các kỹ năng trước khi làm các bài Test bạn nhé!

IV. Download A Book for IELTS PDF kèm Audio hoàn toàn miễn phí

Download A Book for IELTS PDF kèm Audio
Download A Book for IELTS PDF kèm Audio

Bạn có thể download miễn phí cuốn sách A Book for IELTS PDF kèm Audio ở đường link dưới đây:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vậy là Tailieu365 đã giới thiệu đến bạn cuốn sách A Book for IELTS. Nội dụng cuốn sách đã được Tailieu365 review chi tiết kèm theo một số các lưu ý để học sách hiệu quả. Đừng quên tải sách A Book for IELTS PDF kèm Audio vào kho tổng hợp tài liệu IELTS nhé

Chúc các bạn luyện tập hiệu quả!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net