Download cuốn sách Ace the IELTS: IELTS General module bản đẹp

Bạn cần luyện thi cấp tốc và muốn cải thiện về các chiến thuật và kỹ thuật làm bài trong bài thi IELTS. Ace the IELTS sẽ là cuốn sách phù hợp với bạn. Sách giúp bạn tiếp cận toàn bộ các thủ thuật, chiến lược để làm từng dạng bài trong đề thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Cùng tailieu365 tìm hiểu sâu hơn về những điểm thú vị của cuốn sách này nhé. 

I. Giới thiệu về sách Ace the IELTS

1. Thông tin tổng quan về sách

Tác giả của Ace the IELTS là Simone Braverman – chủ sở hữu của trang blog nổi tiếng https://www.ielts-blog.com/.

Sách Ace the IELTS
Sách Ace the IELTS

Ngoài Ace the IELTS (dành cho kỳ thi IELTS General Training), Simone Braverman còn có một cuốn sách hay dành cho kỳ thi IELTS Academic là IELTS Target 7 

 • Tên sách: Ace the IELTS How to maximize your Score (IELTS General Training Module).
 • Tác giả: Simone Braverman.
 • NXB: Nhà xuất bản tổng hợp Hồ Chí Minh.
 • Ngôn ngữ: Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Luyện kỹ năng: Cung cấp các chiến thuật làm bài cho từng dạng bài trong IELTS.

Tham khảo thêm sách luyện đề IELTS:

2. Đối tượng phù hợp của sách

Ace the IELTS dành cho những bạn đang ôn thi theo hình thức IELTS General Training và đạt trình độ IELTS khoảng 5.0 IELTS trở lên.

Sách không cung cấp nhiều bài tập mà chỉ tổng hợp các chiến thuật làm bài hiệu quả, chính vì thế nếu mức Band còn thấp các bạn nên tập trung vào việc cải thiện kiến thức nền của mình thay vì là tập trung quá nhiều vào chiến thuật làm bài. 

Tuy nhiên, đây cũng là cuốn sách hiệu quả trong luyện thi cấp tốc vì nó có thể sẽ cải thiện Band điểm của bạn một cách đáng kể với những chiến thuật làm bài thông minh mà sách đưa ra.

Nhưng nếu bạn là người newbie hoặc đang ở trình độ IELTS thấp hơn, có nhu cầu muốn tìm tài liệu luyện IELTS thì có thể tham khảo cuốn IELTS Essential Guide PDF và sử dụng Boost Your Vocabulary PDF để nâng cao vốn từ.

II. Cuốn sách Ace the IELTS có những nội dung gì?

Cuốn sách này sẽ tập trung vào các chiến thuật làm bài IELTS Test chứ không hướng dẫn về kiến thức tiếng Anh. Khi nhắc đến bài thi IELTS, thời gian là kẻ thù lớn nhất, thí sinh cần làm mọi thứ thật nhanh dưới thời gian hạn chế vì bài thi có rất nhiều câu hỏi phải trả lời, nhưng lại có rất ít thời gian để làm nó.

Chính vì thế, cuốn sách đưa ra những chiến lược phù hợp trong từng bài Test để bạn có thể tối ưu thời gian và đạt kết quả cao nhất. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn:

 • Nghe câu trả lời đúng và viết chúng một cách nhanh chóng
 • Nắm bắt nhanh chóng ý chính bằng cách đọc lướt
 • Đạt tốc độ viết để đảm bào viết được 2 bài Task 1 và Task 2 một cách nhanh chóng trong 60 phút
 • Xây dựng ý tưởng của bài nói tức thì
 • Tránh mắc bẫy trong bài thi IELTS

Tài liệu IELTS sẽ giúp bạn đạt được điểm số IELTS tốt nhất bạn có thể đạt được ở trình độ hiện tại. Theo như tác giả, bạn chỉ cần dành 1 ngày mỗi tuần học cuốn sách bạn vẫn có thể Ace the IELTS.

Các Tips trong sách
Các Tips trong sách

III. Ưu và nhược điểm của cuốn sách Ace the IELTS

Điểm mạnh:

 • Hướng dẫn đầy đủ chi tiết: Sách đưa ra đầy đủ các thông tin về kỳ thi, hướng dẫn chi tiết các chiến thuật làm bài theo từng dạng bài cụ thể. Cuốn sách có nội dung khá độc đáo chỉ tập trung nhiều vào các mẹo, và kỹ năng làm bài cho nên các hướng dẫn của sách cũng rất đầy đủ và rõ ràng.
 • Cung cấp các câu trả lời và bài tập mẫu: Ngoài các chiến thuật mà Ace the IELTS đưa ra, sách còn cung cấp các bài mẫu để làm ví dụ để bạn có để dễ dàng hình dung và áp dụng các mẹo đã học.

Điểm yếu:

 • Không cung cấp nhiều bài tập vận dụng: Ace the IELTS chủ yếu cung cấp mẹo và chiến thuật cũng như khá ít các bài tập vận dụng đi kèm. Tuy nhiên, đây cũng không phải nhược điểm lớn vì đa số các sách hiện nay đều cung cấp rất nhiều bài tập thực hành và đề thi mẫu mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được. Bạn có thể sử dụng thêm Essential Tests for IELTS để làm nhiều bài tập.
 • Chứa khá nhiều lý thuyết phức tạp: Đây là nhược điểm khó có thể tránh khỏi với dạng sách này. Sách cung cấp nhiều lý thuyết đôi khi đem lại cảm giác học máy móc và tập trung quá nhiều vào luyện thi hơn so với việc học ngôn ngữ 1 cách đơn thuần.

IV. Hướng dẫn học sách Ace the IELTS 

Dưới đây là một số các lưu ý học sách Ace the IELTS hiệu quả mà bạn nên tham khảo:

 • Học sách theo sắp xếp của bạn: Dựa theo cách viết của sách, bạn không nhất thiết phải học sách theo thứ tự mà bạn có thể tự lập ra kế hoạch học tập cho  bản thân mình. Ví dụ: nếu như bạn có kế hoạch học Reading và làm bài tập Reading ở các sách luyện đề, bạn có thể tìm đọc chiến lược làm dạng Reading và áp dụng vào quá trình làm bài của bạn.
 • Tận dụng phần Pocket tips: Poker tips trong sách là phần tổng hợp ngắn về các mẹo cho mỗi dạng: Reading, Speaking, Listening, Writing. Để việc áp dụng hiệu quả nhất, Tailieu365 khuyến khích bạn nên đọc qua phần này trước khi làm bất cứ bài Test nào.
 • Kết hợp thêm tài liệu luyện 4 kỹ năng IELTS: Collins Listening For IELTS, Get Ready For IELTS Reading, Get Ready For IELTS Writing,Easy English Conversation.

V. Download miễn phí sách Ace the IELTS PDF bản đẹp hoàn toàn miễn phí

Download miễn phí sách Ace the IELTS PDF
Download miễn phí sách Ace the IELTS PDF

Dưới đây là link sách Ace the IELTS Simone Braverman PDF free download để bạn làm tài liệu học tập cho riêng mình:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vậy là Tailieu365 đã review rất chi tiết cuốn sách khá thú vị Ace the IELTS của tác giả Simone Braveman. Cuốn sách chuyên cung cấp các mẹo và chiến thuật làm bài trong bài thi IELTS. Đừng quên download sách Ace the IELTS PDF ở đường link bên trên bạn nhé!

Chúc các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net