Download sách Cambridge 11 PDF và Audio kèm giải đề chi tiết

Cambridge 11 được coi là cuốn sách hay trong bộ đề nổi tiếng Cambridge IELTS Practice Test. Cùng Tailieu365 review về độ khó cũng những là đưa ra các hướng dẫn để bạn có thể học cuốn sách này một cách hiệu quả nhất nhé!

Cambridge IELTS 11
Cambridge IELTS 11

I. Giới thiệu về sách Cambridge 11

1. Thông tin tổng quan

Tương tự như IELTS Cambridge 10 trước đó thi Cambridge 11 cũng cung cấp nhiều đề thi IELTS hay của cả 4 kỹ năng: Speaking, Listening, Reading và Writing. Sách chủ yếu chỉ cung cấp đề thi mà không đưa ra những hướng dẫn làm đề hiệu quả. Tuy nhiên bù lại đây lại là những bộ đề vô cùng chất lượng đến từ nhà xuất bản Cambridge. Dưới đây là một số các thông tin tổng quan của sách:

 • Tên sách: Cambridge IELTS 11
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • NXB: Đại học Cambridge
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Listening, Writing, Reading, Speaking

>>> Đọc thêm:

2. Đối tượng phù hợp

Bộ sách phù hợp với những bạn đang ôn thi IELTS gấp rút (2 đến 3 tháng). Đây cũng là tài liệu để các bạn thực hành làm đề IELTS khi đã có nền tảng cơ bản và nắm chắc được các kỹ năng làm bài hiệu quả.

Bộ sách có thể không phù hợp với những bạn mới bắt đầu hoặc những đối tượng cần được hướng dẫn để làm đề thi IELTS. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo the Official Cambridge Guide to IELTS để học.

II. Review chi tiết về nội dung sách Cambridge IELTS 11 PDF

Dưới đây là review chi tiết về bộ cục, nội dung của sách Cambridge IELTS 11 PDF. Theo dõi ngay nhé!

1. Bố cục của sách Cambridge 11

Nội dung chính của sách Cambridge IELTS 11 bao gồm các đề thi mẫu cho bạn luyện đề. Bố cục của sách như sau:

 • Phần đầu sách giới thiệu tổng quan về bài thi IELTS: đây là những thông tin quan trọng mà bất cứ ai học IELTS đều phải nắm rõ như câu trúc, thời lượng bài thi,…
 • Phần thứ 2 chính là các đề thi IELTS mẫu. Mỗi đề thi có cấu trúc và format tương đương bài thi thật.
 • Phần thứ 3: Đây là phần Audioscripts cho các file nghe có trong sách.
 • Phần thứ 4: Phần này cung cấp các đáp án của các đề trong bài thi. Đối với kỹ năng Writing, sách cung cấp cả những bài mẫu để bạn có thể tham khảo.
 • Phần cuối là mẫu phiếu trả lời (Answer Sheet), bạn có thể photo mẫu phiếu này để sử dụng trong quá trình luyện đề để mang lại cảm giác thực tế nhất có thể.

2. Độ khó của sách Cambridge 11

Cambridge 11 PDF là cuốn sách có độ khó cao hơn so với mặt bằng chung của các cuốn Cambridge khác. Điển hình là Test 4 của bài thi Listening. Các đề thi Reading thì ở mức trung bình, trong đó có Test 4 Reading là khó nhất. Bạn có tham khảo chi tiết hơn ở bảng dưới đây:

Bảng độ khó Cambridge
Bảng độ khó Cambridge

3. Ưu và nhược điểm của sách Cambridge 11

Ưu điểm:

 • Sách cung cấp 4 bài thi thử IELTS trong cả định dạng Academic và General Training với tất cả bốn kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Sách cũng bao gồm bản ghi âm, bài viết mẫu và đáp án bài tập.
 • Bộ đề trong Cambridge 11 PDF được đánh giá là hay với những chủ đề quan trọng trong IELTS.

Nhược điểm

 • Tài liệu luyện thi IELTS chỉ cung cấp các câu hỏi thực hành mà không đề xuất chiến lược cho các loại kỳ thi IELTS khác nhau vì thế nó không thích hợp cho người mới.
 • Cambridge 11 có thể chưa được cập nhật xu hướng ra đề mới nhất, tuy nhiên đây vẫn là tài liệu đáng để tham khảo.

III. Download trọn bộ sách Cambridge 11 & lời giải chi tiết

Download cambridge ielts 11 miễn phí
Download cambridge ielts 11 miễn phí

Dưới đây là link download Cambridge 11 PDF+Audio kèm file giải chi tiết ở đường link dưới đây: 

Download Cambridge 11 PDF và Audio miễn phí

IV. Kinh nghiệm học sách Cambridge  để bứt phá band điểm IELTS

Dưới đây là một số các kinh nghiệm luyện đề hiệu quả để bạn có thể tận dụng cuốn Cambridge 11 PDF một cách tốt nhất. Cùng tailieu365 tìm hiểu nhé:

 • Tìm hiểu về định dạng của bài thi: Bạn nên tìm hiểu về định dạng và kiến thức của bài thi IELTS trước khi làm đề. Phần đầu sách Cambridge 11 PDF có cung cấp các thông tin này, hãy nắm chắc trước khi bắt đầu luyện đề.
 • Lập kế hoạch học tập: Bạn nên lập kế hoạch học tập cho từng phần thi. Bạn có thể đưa ra các kế hoạch theo tuần để có thể đảm bảo được tiến độ luyện đề của mình.
 • Tập trung luyện tập các kỹ năng còn yếu: Nếu bạn có một hoặc nhiều kỹ năng chưa tốt, hãy tập trung vào nó để rèn luyện. Ví dụ, nếu bạn thấy mình yếu về kỹ năng nghe, hãy tập trung luyện nghe và làm các bài tập liên quan đến kỹ năng này. Đồng thời nên kết hợp thêm cuốn Get Ready For IELTS Listening, Collins Listening For IELTS để phát triển hơn.
 • Luyện đề dưới áp lực khi thi thật: Bạn cần chú ý tới thời gian làm bài và luyện tập làm quen với nó để tránh việc bị áp lực thời gian khi tham gia thi thật. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể kết hợp thêm Cambridge IELTS Trainer để làm quen với các dạng đề ở mức độ khớ hơn.
 • Học từ vựng và ngữ pháp: Từ vựng và ngữ pháp là hai yếu tố quan trọng giúp bạn có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác. Bạn nên dành thời gian học và luyện tập từ vựng và ngữ pháp, và áp dụng vào các bài tập IELTS. Tham khảo ngay:
 • Xem lại và đánh giá bản thân: Sau khi hoàn thành các bài tập IELTS, bạn nên xem lại và đánh giá bản thân để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch học tập và rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết.

Vậy là Tailieu365 đã cung cấp đến bạn chi tiết các thông tin cũng như ưu và nhược điểm của Cambridge 11. Đừng quên đọc thật kỹ các tips hữu ích mà bài viết đã hướng dẫn để bạn có thể luyện tập một cách hiệu quả nhất nhé!.

Chúc các bạn luyện tập hiệu quả!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net