Tải trọn bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh PDF

Bạn đã từng cảm thấy việc học Ngữ Pháp là một việc cực kỳ nhàm chán? Để giải quyết điều đó, Tailieu365 giới thiệu đến bạn cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic. Với lối trình bày ngữ pháp bằng hình ảnh sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn. Cụ thể thì sách có những gì? Cùng tailieu365 tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Sách chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh
Sách chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh

I. Giới thiệu về sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh

1. Thông tin chung về sách

Chinh phục toàn diện Ngữ Pháp tiếng Anh bằng Infographic bao gồm 2 tập do CCBook phối hợp với NXB Đại học Quốc gia Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên với chuyên môn giỏi biên soạn. Điểm đặc biệt nhất của sách chính là trình bày ngữ pháp bằng Infographic – Phương pháp hiển thị thông tin bằng hình ảnh giúp giúp truyền tải kiến thức đến bạn một cách nhanh chóng, rõ ràng.

Dưới đây là một số các thông tin cơ bản của sách:

 • Tên sách: Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng INFOGRAPHIC
 • Số cuốn: 2
 • NXB: CCBook
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Luyện kỹ năng: Giúp bạn học ngữ pháp bằng Infographic hiệu quả

2. Ai phù hợp để học sách 

Cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng muốn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh, nhưng lại thấy việc học ngữ pháp quá nhàm chán. Một số đối tượng phù hợp với cuốn sách bao gồm:

 • Học sinh, sinh viên cần củng cố kiến thức ngữ pháp để chuẩn bị cho kỳ thi THPT, IELTS hoặc TOEIC sắp tới.
 • Giáo viên, gia sư sử dụng làm tài liệu để giảng dạy, làm tài liệu IELTS, tài liệu TOEIC cho học sinh.
 • Người đi làm cần bổ sung kiến thức ngữ pháp để phục vụ trong công việc.

Ngoài ra, những bạn nào đã có kiến thức nền tảng cơ bản, cần tìm tài liệu bổ sung kỹ năng cho kỳ thi IELTS thì có thể tham khảo cuốn Ready For IELTS, Sách Mindset For IELTS, Road To IELTS, IELTS Trainer 2 PDF.

III. Review chi tiết về cuốn sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Dưới đây là phần review nội dung chi tiết của cuốn sách này, cũng như đánh giá ưu và nhược điểm của Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF:

1. Nội dung cuốn sách

Bộ sách giúp bạn tiếp cận kiến thức ngữ pháp một cách sinh động, thú vị để bạn có thể củng cố toàn bộ các kỹ năng trong tiếng Anh một cách hiệu quả.

Cuốn sách chinh phục Ngữ pháp tiếng Anh gồm có 10 chuyên đề:

Chuyên đề Nội dung
Nouns (danh từ)
2 Pronouns (đại từ)
3 Adjectives (tính từ)
4 Articles (mạo từ)
5 Tense (các thì trong tiếng Anh)
6 Modal Verbs (động từ khuyết thiếu)
7 Gerund & Infinitives (Danh động từ & động từ nguyên thể)
8 Adverbs (Trạng từ)
9 Comparisons (So sánh)
10 Prepositions (Giới từ)

Ở mỗi chuyên đề, sách chia thành 2 phần là Cơ BảnNâng Cao. Đây là đặc điểm khá hay khi bạn có thể lựa chọn học phần kiến thức phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. 

Cuốn sách sẽ trình bày các kiến thức ngữ pháp một cách cực kỳ sinh động và trực quan và làm các kiến thức không còn khô khan. Sau đó là các bài tập vận dụng để bạn có thể thực hành các kiến thức đã được học.

Sau phần bài tập và phần đáp án sách. Ở mỗi đáp án, sách đưa ra từng lý giải đáp án một cách chi tiết, đưa ra những lý do vì sao chọn đáp án đó. Điều này giúp bạn hiểu sâu vấn đề, và nắm chắc kiến thức một cách sâu sắc hơn.

Nội dung sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF
Nội dung sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Xem thêm: Tải trọn bộ sách chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh PDF

2. Đánh giá sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic

Tiếp theo, Tài liệu 365 sẽ đánh giá khách quan về ưu và nhược điểm của cuốn sách này. Cùng đọc tiếp nhé:

2.1. Ưu điểm

 • Sách trình bày kiến thức ngữ pháp bằng Infographic. Đây là phương pháp trình bày giúp bạn học ngữ pháp trở lên thú vị và hiệu quả hơn.
 • Lời giải cho phần bài tập sách được trình bày chi tiết, đặc biệt hữu ích với những bạn mất gốc.
 • Thiết kế sách đẹp mắt, minh họa ấn tượng, logic và súc tích, ngắn gọn làm tăng hiệu quả của người học.

2.2. Nhược điểm:

 • Mặc dù sử dụng infographic có nhiều ưu điểm là giúp người học bớt nhàm chán và tăng khả năng ghi nhớ. Tuy nhiên, sách thiếu đi những đoạn diễn giải để người học có thể hiểu sâu hơn các kiến thức ngữ pháp mà sách trình bày vì đôi khi những bạn mới cần các giải thích cặn kẽ về từng chuyên mục ngữ pháp thì mới có thể hiểu được các infographic mà sách đưa ra.

III. Download sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic PDF

Bạn có thể mua sách tại các trang TMĐT để có được sự hỗ trợ khi học tập. Ngoài ra, bạn có thể tải sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic PDF ở đường link dưới đây:

Download sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh PDF

Xem thêm: Download sách Understanding and Using English Grammar PDF+Audio

 IV. Cách học sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh PDF hiệu quả

Cách học sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh PDF hiệu quả
Cách học sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh PDF hiệu quả

Cuốn sách là bộ tài liệu sinh động, trực quan về ngữ pháp để bạn học tập. Tuy nhiên, để học hiệu quả nhất, sau đây tailieu365 sẽ đưa ra một số các kinh nghiệm học sách để bạn tham khảo:

 • Hãy để ý phần cơ bản và nâng cao trong sách: Như đã trình bày, sách có chia thành các phần cơ bản và nâng cao, mỗi phần được ký hiệu khác nhau. Nếu bạn là người mới, bạn có thể cân nhắc làm các phần cơ bản trước và thử sức phân nâng cao sau. 
 • Sử dụng infographic để ôn tập nhanh chóng: Ưu điểm của infographic là giúp bạn có thể nhanh chóng ôn tập các kiến thức đã học một cách trực quan. Bạn chỉ cần nhìn qua 1 trang là đã có thể nhanh chóng nhớ lại các kiến thức ngữ pháp đã học. Chính vì thế đừng quên tận dụng infographic trong sách để ôn tập các kiến thức ngữ pháp thường xuyên nhé.
 • Làm bài tập trong sách và tận dụng phần giải thích của sách: Để nắm chắc và ghi nhớ kiến thức, đừng quên là hay làm đầy đủ phần bài tập trong sách. Hãy đọc kỹ phần giải thích đáp án đối với những câu bạn làm sai.
 • Kết hợp với các cuốn sách kiến thức nền tảng khác để giúp bạn tự tin trên con đường làm chủ ngôn ngữ của mình như: English Pronunciation In UseTự học 2000 từ vựng tiếng Anh PDF, Boost Your Vocabulary.

Vậy là tailieu365 đã review khá chi tiết về cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic PDF, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tailieu365 trước khi mua hoặc tải sách để học! Đừng quên theo dõi ngay kho tổng hợp tài liệu IELTS, tài liệu TOEIC, tài liệu THPT tại đây để sở hữu cho mình nhiều ebook hữu ích nhé!

Chúc các bạn học tập hiệu quả!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net