Tổng hợp sách cô Trang Anh PDF được săn lùng nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mỗi người đang ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện học ở các trung tâm. Vì vậy, trong bài viết này tailieu365.net sẽ giới thiệu đến tổng hợp cuốn sách cô Trang Anh đang nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ các chiến binh học tiếng Anh. Cùng tham khảo và tải tài liệu tiếng Anh PDF  miễn phí dưới đây nhé!

Sách cô Trang Anh PDF
Sách cô Trang Anh PDF

I. Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF

Cuốn sách cô Trang Anh đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh. Tài liệu này giúp người học tự tin có thể làm bài thi tiếng Anh một cách linh hoạt, tốt nhất. Bên cạnh đó còn giúp học viên phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Nội dung sách gồm có 30 chuyên đề ngữ pháp và gần 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể thoải mái luyện tập. Hơn nữa, sách cô Trang Anh còn có mã ID để người dùng có thể tra cứu đáp án cho phần bài tập. Đồng thời truy cập vào hệ thống bài giảng của cô để học.

Đối tượng sử dụng: Các bạn học sinh THPT có thể sử dụng sách này để nâng cao ngữ pháp, chuẩn bị cho các bài thi cuối kì, ôn thi THPT Quốc gia, luyện học sinh giỏi. Ngoài ra, giáo viên giảng dạy tiếng Anh cũng có thể làm giáo trình truyền đạt kiến thức, hướng dẫn các em học sinh.

Download sách cô Trang Anh: Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF

II. Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh
25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

Sách cô Trang Anh tiếp theo đó là 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm gồm có 2 tập, mỗi tập tổng hợp 25 chuyên đề ngữ pháp. Ngoài việc chia sẻ lý thuyết suông, sách tiếng Anh cô Trang Anh còn cung cấp nhiều bài tập thực hành để học viên có thể luyện tập và ứng dụng một cách tốt nhất.

Sau mỗi 5 chuyên đề ngữ pháp sẽ là một bài tổng hợp giúp người dùng ghi nhớ kiến thức theo hệ thống và xây dựng kiến thức nền tảng tốt nhất.

Đối tượng phù hợp: Bộ sách cô Trang Anh PDF này được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 6-12 để ôn thi vào 10, THPT Quốc gia, có nhu cầu luyện thi các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Ngoài ra đây cũng là tài liệu phù hợp với giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh.

Tải sách cô Trang Anh PDF: Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

III. Sách 2000 English Collocations And Idioms

2000 English Collocations And Idioms
2000 English Collocations And Idioms

Một cuốn sách của cô Trang Anh vô cùng hit hot mà bạn không thể bỏ qua đó là 2000 English Collocations And Idioms. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp các học sinh tiếp cận nhiều câu thành ngữ mà người bản xứ hay dùng, từ đó có thể giao tiếp tự tin, thoải mái và truyền đạt nội dung tốt hơn.

Sách tiếng Anh THPT cung cấp cho học viên lượng kiến thức lớn với hệ thống 2000 cụm từ cố định và thành ngữ tiếng Anh. Người học có thể nắm vững mẫu câu Collocation and Idioms thường gặp và phát triển kỹ năng làm bài. Vì vậy, sách cô Trang Anh này phù hợp với một số đối tượng như sau:

  • Các bạn học sinh, sinh viên muốn chinh phục điểm 8+, 9+ trong kỳ thi THPT Quốc Gia, đại học, kỳ thi học sinh giỏi hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,…
  • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh có thể dùng sách tiếng Anh cô Trang Anh để làm giáo trình hướng dẫn cho học sinh, giúp các bạn ôn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn.
  • Người tự học tiếng Anh: 2000 English Collocations And Idioms PDF là tài liệu học từ vựng tốt nhất cho những bạn đang tự học tiếng Anh.

Tải sách cô Trang Anh PDF: 2000 English Collocations And Idioms

IV. Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh PDF

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh
Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh PDF được thiết kế nhằm cung cấp người dùng phương pháp học từ vựng theo chủ đề và áp dụng vào các bài tập để việc ghi nhớ các từ được lâu hơn.

Với khoảng 4000 từ vựng, cấu trúc và hơn 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án, sách cô Trang Anh này sẽ là công cụ “vàng” giúp các bạn cải thiện và nâng cấp vốn từ hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, sau mỗi chủ đề sẽ có các bài thực hành được thiết kế giống với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia thực, giúp các bạn có thể làm quen với dạng bài và tự tin khi đi thi.

Đối tượng sử dụng: Hầu hết sách của cô Trang Anh đều phù hợp với các bạn học sinh lớp 10-12 để trau dồi từ vựng phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia, cuối kỳ,… Và giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn cho học sinh ôn thi đại học. 

Tải sách cô Trang Anh PDF: Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh PDF

V. Một số quyển sách tiếng Anh cô Trang Anh khác

Ngoài các cuốn đang làm mưa làm gió mà Tài liệu 365 đã kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm một số quyển sách của cô Trang Anh khác dưới đây nhé:

Sách cô Trang Anh Nội dung
1. Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng anh Sách của cô Trang Anh sẽ tổng hợp các dạng bài tập xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022: trọng âm, phát âm, danh từ, động từ,…
2. Sách cô Trang Anh “Thần tốc luyện đề Tiếng anh 2021” Tổng hợp các đề thi THPT tiếng Anh được chọn lọc dựa trên bộ đề năm 2020 của bộ GD&ĐT.
3. Sách ID Tổng Ôn Từ Vựng Ngữ Pháp 6 Trang Anh Ôn tập các từ vựng, ngữ pháp, phần đọc – hiểu và học chuyên sâu về từ đồng nghĩa, cụm từ cố định, thành ngữ. Các bài tập củng cố kiến thức được biên soạn theo các dạng bài khác nhau trong giờ kiểm tra.
4. Sách 3000 câu ngữ pháp – từ vựng hay sai Sách tiếng Anh cô Trang Anh này tập trung vào những phạm trù khó nhất trong tiếng Anh, đặc biệt là các phần học sinh dễ sai do ẩu hoặc không nắm chắc kiến thức.
5. Sách cô Trang Anh “Cùng học cấu trúc tiếng Anh THPT” Hệ thống toàn bộ cấu trúc có trong chương trình sách giáo khoa hiện hành từ lớp 10 – 12 của cả 2 chương trình: SGK đổi mới và SGK hiện hành.

Vậy là tailieu365 đã giới thiệu trọn bộ sách cô Trang Anh PDF đáng sở hữu nhất hiện nay. Còn chần chờ gì mà không tải ngay bản PDF miễn phí để ôn luyện tiếng Anh hiệu quả nào. Chúc các bạn đạt được điểm số mục tiêu nhé!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net