Download sách Essential Tests for IELTS PDF và Audio bản chuẩn

Essential Tests for IELTS là cuốn sách luyện đề hiệu quả. Cùng Tailieu365 review chi tiết đề thi trong sách. Đừng quên download miễn phí sách Essential Tests for IELTS PDF kèm Audio miễn phí ở cuối bài nhé!

Sách Essential Tests for IELTS
Sách Essential Tests for IELTS

I. Giới thiệu về sách Essential Tests for IELTS 

1. Thông tin chung về sách

Essential Tests for IELTS là cuốn sách cung cấp nhiều bài Test hay, hữu ích cho các bạn luyện đề tại nhà. Dưới đây là một số các thông tin chung về sách:

  • Tên sách: Essential Tests for IELTS
  • Tác giả: Mark Griffiths
  • Ngôn ngữ: Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Nội dung chính: Cung cấp các bài Test cho cả 4 kỹ năng trong IELTS.

2. Đối tượng phù hợp học sách

Cuốn sách dành cho những bạn đang cần luyện đề IELTS để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Ngoài ra, cũng phù hợp cho những bạn muốn tự kiểm tra trình độ của bản thân và muốn nắm chắc cấu trúc của đề thi IELTS. 

Essential Tests for IELTS không cung cấp các hướng dẫn làm bài, cũng như là các phần từ vựng, ngữ pháp mà chỉ đơn thuần cung cấp các bài thi và đáp án để bạn luyện tập. Chính vì thế, nếu bạn chưa vững các kiến thức nền và chưa biết các chiến thuật làm bài hiệu quả thì bạn nên học tài liệu nền như IELTS Language Practice trước khi bắt tay vào luyện đề hoặc tham khảo thêm sách luyện đề IELTS Trainer 2 PDF.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng cuốn IELTS Essential Guide để hiểu rõ cấu trúc kỳ thi, các phần thi, và yêu cầu của từng phần trong IELTS.

II. Review chi tiết sách Essential Test for IELTS

Cùng tailieu365 tìm hiểu sâu về nội dung và điểm nổi bật của các đề trong Essential Test for IELTS bạn nhé!

1. Cấu trúc của sách

Các bài Test trong Essential Test for IELTS được phân theo từng kỹ năng và từng dạng cụ thể. Vì thế cuốn sách bao gồm 4 phần, mỗi phần ứng với 1 kỹ năng trong IELTS. Cụ thể như sau:

Phần 1 – Listening Bao gồm 10 dạng bài như: Form Filling, Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labeling. 
Phần 2 – Reading Gồm 8 dạng cơ bản: Multiple Choice, True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Summary, Headings, Matching,  Short Answers, Flow Chart/ Diagram/ Table Completion, Sentence Completion.
Phần 3 – Writing Được chi theo 2 phần là Task 1 và Task 2.
Phần 4 – Speaking Sách cũng chia thành 3 phần là Part 1, Part 2, Part 3.
Key Answers Cung cấp đáp án cho các phần Test trong sách.

2. Điểm nổi bật của các bài Test trong Essential Test for IELTS

Các điểm nổi bật của các bài Test trong Exam Essential Tests for IELTS so với các cuốn tài liệu IELTS khác:

  • Sách chia các bài Test theo từng kỹ năng. Với mỗi kỹ năng, sách cũng chia thành từng dạng. Việc này giúp việc luyện đề hiệu quả hơn khi người học có thể tập trung vào từng dạng cụ thể.
  • Các đề thi trong sách được tập hợp từ nhiều đề IELTS khác nhau. Chính vì thể sách cung cấp đề thi rất sát với đề thi thật.
Sách chia các bài Test theo kỹ năng
Sách chia các bài Test theo kỹ năng

Tham khảo thêm: Download Practice Tests for IELTS Collins bản đẹp 

III. Hướng dẫn học Essential Tests for IELTS hiệu quả

Essential Tests for IELTS là một bộ đề thi hay, tuy nhiên, để luyện tập đạt hiệu quả cao nhất Tailieu365 sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên và lưu ý quan trọng trong quá trình luyện đề:

Khi luyện đề thi, bạn cần phải biết cách làm từng dạng bài và tích lũy từ vựng thông qua quá trình làm bài. Hãy đảm bảo bạn đã nắm vững các chiến thuật và cách làm bài trước khi giải đề, học viên có thểm kết hợp thêm cuốn Ace The IELTS Tổng hợp chiến thuật làm bài cho từng dạng để làm bài hiệu quả hơn. 

Dưới đây là những bước cụ thể trong quá trình luyện đề:

  • Trước khi giải đề: Hãy lập thời gian biểu để giải đề. Nếu thời gian cho phép, bạn nên giải đề vào các khung giờ thi từ khoảng 9h cho tới 11h sáng. Bạn cũng nên lập thời gian biểu để phân tích và học từ vựng. Đừng chỉ tập trung vào việc nghe, hãy dành thời gian để phân tích và học từ vựng song song trong quá trình luyện tập và đừng quên ghi chú ngày giờ luyện tập lên các tài liệu luyện đề của mình.
  • Trong khi giải đề: Đọc đề bài thật kỹ để tránh những lỗi sai do hiểu nhầm đề bài. Phân chia thời gian phù hợp cho từng phần, tránh mắc kẹt tại những phần khó mà bỏ lỡ những câu đơn giản do không đủ thời gian. Đây là lúc để bạn vận dụng các chiến thuật và phân chia thời gian phù hợp.
  • Sau khi giải đề: Sau khi hoàn thành bài test trong Essential Tests for IELTS, bạn cần phân tích kỹ lý do vì sao bạn đã sai. Ví dụ, nếu trong phần nghe (Listening) bạn sai vì tốc độ quá nhanh, thiếu từ vựng, hay không hiểu câu hỏi, bạn cần phân tích cụ thể để tìm ra nguyên nhân và có hướng ôn tập để tránh sai lầm tương tự trong tương lai.

Tham khảo sách từ vựng: [PDF] Trọn bộ 4000 Essential English Words – Update mới nhất

III. Download trọn bộ sách Essential Tests for IELTS PDF kèm Audio miễn phí

Download Essential Test for IELTS
Download Essential Test for IELTS

Download tài liệu miễn phí Essential Tests for IELTS PDF kèm Audio tại đường link dưới đây:

Download sách Essential Tests for IELTS PDF + Audio

Vậy là Tailieu365 đã review chi tiết cuốn sách Essential Tests for IELTS. Hãy đọc kỹ để biết bạn có phù hợp để học hay không. Nếu có, đừng quên Download tài liệu Essential IELTS Practice Test for IELTS PDF và Audio mà Tailieu365 cung cấp để học tập hiệu quả.

Chúc các bạn có Band điểm IELTS như ý!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net