Download Everyday Conversations English PDF+Audio & Review chi tiết

Nếu bạn đang muốn học về giao tiếp hàng ngày thì đừng bỏ qua cuốn Every Conversations English. Như cái tên, cuốn sách giúp bạn học giao tiếp Tiếng Anh cơ bản với những đoạn hội thoại ngắn xoay quanh các chủ đề rất quen thuộc. Cùng Tailieu365 review về cuốn sách, đặc biệt là link tải sách Everyday Conversations English PDF kèm Audio miễn phí ở cuối bài viết nhé!

Sách Everyday Conversion English
Sách Everyday Conversion English

I. Thông tin tổng quan về sách Everyday Conversations English 

1. Thông tin chung

Bộ ngoại giao Hoa Kỳ biên soạn tài liệu tiếng Anh này dành cho cả giáo viên và học sinh. Cuốn sách có thiết kế sinh động với hình ảnh minh họa và các đoạn hội thoại ngắn.

 • Tên sách: Everyday Conversations English
 • Số phần: 3 phần
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Listening, Speaking

>>> Tham khảo thêm đầu sách khác:

2. Đối tượng phù hợp

Đối tượng phù hợp với Everyday Conversations English là những bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng cơ bản, đang muốn nâng cao về khả năng giao tiếp của bản thân.

Cuốn sách có các cuộc hội thoại ngắn, đơn giản, dành cho những bạn đặt mục tiêu có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản. Ngoài ra, nếu từ vựng còn hạn chế, thì bạn có thể học ngay cuốn Boost Your Vocabulary, 600 Essential Words For The TOEIC để nâng cao nền tảng trước nhé!

II. Nội dung sách Everyday Conversations English

Sách bao gồm 30 chủ điểm xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Các đoạn hội thoại về các chủ đề như mua sắm, chỉ đường, sở thích, ăn uống, thời trang,… Ngoài ra, sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích trong quá trình giao tiếp Tiếng Anh của bạn

Nội dung sách bao gồm 3 phần chính:

 • Introductions and Small Talk: Đưa ra các đoạn hội thoại chủ yếu và về giới thiệu các cuộc gặp gỡ trong nhiều tình huống khác nhau. Giúp bạn biết cách chào hỏi và giới thiệu bản thân
Phần Introduction and Small Talk
Phần Introduction and Small Talk
 • Around Town: Các đoạn hội thoại diễn ra ở các địa điểm khác nhau như siêu thị, bệnh viện,… để bạn nắm được ngữ cảnh và cách giao tiếp ở các địa điểm gần gũi
Phần Around Town
Phần Around Town
 • Pastimes and Activities: Đây là các cuộc hội thoại nói về các hoạt động, đưa ra ý kiến,…

Mở đầu cuốn sách là các cuộc hội thoại ngắn kèm những hình ảnh minh họa sinh động. Bên dưới là những ghi chú mà tác giả khuyên nên sử dụng những mẫu câu nào trong từng tình huống. 

Phần Pastimes and Activities
Phần Pastimes and Activities

Nội dung sách được thiết kế khoa học, khi học bạn sẽ nắm rõ các từ và câu cụ thể được sử dụng trong từng hoàn cảnh như thế nào. Từ đó giúp bạn nâng cao tốc độ phản xạ trong từng tình huống cụ thể.

III. Ưu và nhược điểm của sách Everyday Conversations English

1. Ưu điểm

 • Các cuộc hội thoại đơn giản, rất thực tế trong các cuộc giao tiếp hàng ngày
 • Sách có nhiều hình ảnh minh họa là cuốn sách sinh động, tránh gây nhàm chán
 • Sau các cuộc hội thoại có phần ghi chú. Hướng dẫn bạn cách sử dụng các mẫu câu trong mỗi hoàn cảnh và các lưu ý về từ vựng và ngữ âm

2. Nhược điểm

 • Các cuộc hội thoại trong Everyday Conversation English còn khá đơn giản, chưa đi sâu và phát triển thêm về nội dung. Nếu bạn muốn nâng cao hơn thì có thể sử dụng sách Collins Listening for IELTS nhé.

IV. Kinh nghiệm học sách Everyday Conversations English hiệu quả

Everyday Conversations English cung cấp các đoạn hội thoại để bạn học giao tiếp hiệu quả, tuy nhiên để tận dụng tốt sách, dưới đây Tailieu365 sẽ cung cấp các phương pháp học hữu ích nhất phù hợp với cuốn sách này. Hãy luyện tập thật chăm chỉ nhé:

 • Luyện nghe và thực hành Shadow: Cuốn sách bao gồm những đoạn hội thoại đơn giản, các bạn có thể tải file Audio tập nghe trước và dùng phương pháp “Shadow” nhại lại cách nói của đoạn hội thoại. Chú ý trong lúc shadow cần chú ý đến ngữ điệu và nhấn nhá 
 • Đọc phần lưu ý trong sách: Sau đoạn hội thoại sách có đưa ra các lưu ý và giải thích. Hãy đảm bảo là bạn đọc kỹ nó để thực sự hiểu về đoạn hội thoại
 • Luyện nói trước gương: Khi đã luyện tập nói, bạn có thể tự tập trước gương, tưởng tượng trong 1 cuộc đối thoại thật. Điều này sẽ giúp bạn tăng phản xạ, tăng sự tự nhiên hơn. Sử dụng English Pronunciation In Use để có thể học cách phát âm chuẩn hơn.
 • Tìm bạn đồng hành: Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tìm được cho mình một người bạn thực hành để luyện tập. Các bạn có thể đưa ra những nhận xét, góp ý cho nhau để tiến bộ hơn.

Đừng quên tham khảo ngay bộ sách IELTS Trainer 1IELTS Trainer 2 PDF để tiếp cận nhiều dạng đề thi IELTS có cấu trúc sát thực tế nhé!

V. Download sách Everyday Conversations English PDF kèm Audio 

Cuốn sách gồm file nghe (mp3) và định dạng PDF. Bạn có thể download tài liệu IELTS miễn phí Everyday Conversations English Audio + PDF ở đường link dưới đây:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vậy là Tailieu365 đã giới thiệu đến bạn cuốn sách rất hay giúp bạn tự tin giao tiếp hàng ngày kèm theo những review về nội dung cũng như ưu nhược điểm của nó. Bản mềm sách Everyday Conversation English PDF kèm theo file Audio đã được Tailieu365 cung cấp để bạn có thể tải về và rèn luyện. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!

4.8/5 - (6 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net