Download sách Hacker IELTS Listening PDF và Audio miễn phí

Hackers IELTS Listening là cuốn sách luyện nghe trong bộ sách tự học nổi tiếng Hacker IELTS. Cùng tailieu365 review chi tiết về sách, hướng dẫn tận dụng sách hiệu quả nhất. Tải ngay sách Hacker IELTS Listening PDF kèm đầy đủ file nghe Audio ở cuối bài bạn nhé!

Sách Hacker IELTS Listening
Sách Hacker IELTS Listening

I. Giới thiệu về sách Hacker IELTS Listening

1. Thông tin chung về sách 

Sách Hacker IELTS Listening là một trong 4 cuốn của bộ sách Hackers IELTS nổi tiếng. Đây là bộ sách tự học nổi tiếng. Chúng ta cùng đi chi tiết vào cuốn sách Listening ở bộ sách này nhé:

 • Tên sách: Hackers IELTS Listening 
 • Tác giả: Viện nghiên cứu ngôn ngữ Hacker tại Hàn Quốc
 • NXB: Nhà xuất bản thế giới
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Luyện kỹ năng: Listening

2. Ai nên sử dụng sách Hacker IELTS Listening 

Đối tượng phù hợp với cuốn sách Hacker IELTS Listening PDF là những bạn mới bắt đầu ôn thi IELTS trình độ cơ bản (Beginner 3.5 – 4.5 IELTS).

Ngoài ra cuốn sách rất thích hợp với những bạn đang tự học IELTS tại nhà vì sách có hướng dẫn chi tiếp (Step by step) theo từng bước với những ví dụ minh họa vô cùng dễ hiểu.

Tham khảo thêm: Tải Collins Listening For IELTS 2nd Edition PDF & Review chi tiết

II. Review và đánh giá chi tiết cuốn sách Hacker IELTS Listening

Để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, dưới đây là review chi tiết nội dung cuôn sách Hacker IELTS Listening PDF cũng như ưu nhược điểm. Tham khảo nhé!

1. Cuốn sách bao gồm những nội dung gì?

 • Phần đầu của cuốn sách Hacker IELTS Listening PDF là những thông tin về kỳ thi IELTS và kế hoạch học tập cụ thể theo tuần cho các bạn tham khảo. Trong kế hoạch học tập,sách còn đưa ra các chiến lược ôn thi và cách ôn thi hợp lý, đây là điểm đặc biệt của cuốn sách.
 • Tiếp theo là bài test (diagnostic test) để bạn tự đánh giá được năng lực của mình. Sau khi đánh giá chính xác năng lực, lúc này bạn bắt đầu quá trình ôn luyện với 7 chapter chính của sách. Mỗi chapter tập trung chủ yếu vào những dạng câu hỏi trong đề IELTS Listening và bao quát các chủ đề thông dụng. Mục lục của 7 chapter như sau:
Số Chapter Nội dung Chapter
Chapter 1 Multiple Choice
Chapter 2 Note/Form Completion
Chapter 3 Table Completion
Chapter 4 Sentence/Summary/Flow-chart/Diagram Completion
Chapter 5 Matching
Chapter 6 Map/Plan/Diagram Labeling
Chapter 7 Short Answer

Sau khi học xong 7 chapter, 1 bài kiểm tra Actual test được đưa ra giúp bạn vận dụng những gì đã học cũng như là đánh giá lại quá trình học tập của mình.

 • Phần tiếp của sách là những giải đáp về câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS Listening, tác giả đưa ra các điểm khác biệt giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ. Từ vựng Listening cũng được tác giả cung cấp cho từng chủ đề.
 • Cuối cùng là Đáp án, Script cùng những phân tích, giải đề chi tiết.
Kế hoạch học tập theo tuần
Kế hoạch học tập theo tuần

2. Đánh giá ưu và nhược điểm của sách Hacker IELTS Listening PDF

Ưu điểm:

 • Cuốn sách Hacker IELTS Listening PDF được thiết kế để tự học, cho nên sách đưa ra rất nhiều những hướng dẫn, tips cũng như là chiến lược làm bài. Các hướng dẫn trong sách được trình bày theo các bước, mỗi bước lại có các ví dụ cụ thể, đây là điểm mạnh cũng như là điểm đặc biệt của cuốn sách này.
 • Cuốn sách cũng có lối trình bày rất logic và đẹp mắt, giúp người học dễ nắm bắt được kiến thức ở trong sách hơn.

Nhược điểm:

 • Hacker IELTS Listening PDF  không có hình ảnh minh họa khiến sách kém sinh động hơn. Tuy nhiên, bố cục sách và màu sắc khá bắt mắt, kèm với các ví dụ dễ hiểu đã bù đắp được phần nào khuyết điểm này. Để khắc phục tạm thời nhược điểm này, bạn có thể tham khảo cuốn Tactics for Listening cung cấp nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa.
Sách trình bày theo từng bước
Sách trình bày theo từng bước

III. Hướng dẫn học sách Hacker IELTS Listening PDF hiệu quả.

Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể tận dụng tối đa cuốn sách Hacker IELTS Listening PDF này.

 • Xây dựng lộ trình học IELTS Listening hợp lý: Đầu tiên, bạn có thể tận dụng phần TOPIC List trong sách để lựa chọn và tập trung ôn luyện các chủ đề hoặc các dạng bài mà bản thân bạn còn yếu. Các bạn có thể tham khảo lộ trình được vạch sẵn trong sách 15 Days Practice For IELTS Listening để học theo nhé.
 • Cuốn sách đưa ra các kế hoạch học tập 4 tuần đến 6 tuần, bạn có thể tham khảo theo kế hoạch của sách, bài Diagnostic của sách để giúp bạn đánh giá được năng lực của mình.
 • Luyện tập theo từng bước để nâng cao trình độ: Sách được thiết kế giúp người học dễ dạng luyện tập các dạng bài theo từng bước. Bạn nên follow theo các bước của sách để có thể nắm chắc các dạng câu hỏi và có chiến lược làm bài hợp lý
 • Tận dụng đáp án, script và phân tích giải đề: Không như các cuốn sách khác, sách phân tích khá kỹ đáp án và đưa ra các từ vựng quan trọng. Ngoài ra sách còn giải thích chi tiết các đáp án giúp người đọc và hiểu rõ câu trả lời vừa làm quen được với các chiến lược trả lời. Vì thế, sẽ lãng phí nếu bạn không tận dụng các “phân tích giải đề: này của cuốn sách.
 • Luyện đề IELTS Listening: Kết hợp thêm sách IELTS Trainer 2 PDF, 15 Days Practice For IELTS để làm quen với nhiều dạng bài nhé!

IV. Tải sách Hacker IELTS Listening PDF và audio hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là link tài liệu IELTS miễn phí “Hacker IELTS Listening PDF” mà Tailieu365 cung cấp cho bạn làm tài liệu học tập:

DOWNLOAD Full 296 trang

Vậy là Tailieu365 đã cung cấp đến bạn cuốn sách Hacker IELTS Listening PDF kèm đầy đủ file Audio. Cuốn sách cũng được review khá chi tiết kèm theo những hướng dẫn để học sách hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết gi

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net