Download sách Hacker IELTS Reading PDF & Review chi tiết

Hacker IELTS Reading là một trong những cuốn sách thuộc bộ tài liệu nổi tiếng Hackers IELTS, phù hợp với những ai có nhu cầu, mong muốn tự học tại nhà. Dưới đây là review để bạn xem xét xem sách có phù hợp với bản thân hay không? Tailieu365 cũng sẽ hướng dẫn học sách hiệu quả. Tải ngay sách Hacker IELTS Reading PDF ở cuối bài bạn nhé

Sách Hacker IELTS Reading
Sách Hacker IELTS Reading

I. Giới thiệu chung về sách Hackers IELTS Reading

1. Thông tin tổng quan sách Hackers IELTS Reading

Cuốn sách Hacker IELTS Reading là một trong 4 cuốn của bộ sách nổi tiếng của Hackers IELTS. Phiên bản sách này đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt giúp dễ tiếp cận với nhiều người hơn.

4 cuốn sách trong bộ Hackers IELTS gồm:

 • Tên sách: Sách Hackers IELTS Reading
 • NXB: Nhà xuất bản thế giới
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Luyện kỹ năng: Reading
 • Số trang: 528 trang (link tải ở cuối)

2. Đối tượng phù hợp của sách 

Hacker IELTS Reading được thiết kế cho các thí sinh đang tìm tài liệu tự học IELTS Reading tại nhà. Chính vì thế, cuốn sách phù hợp nhất cho những bạn đang tự học IELTS tự nhà ở trình độ mới bắt đầu (Beginner 3.5 – 4.5 IELTS).

>>> Tham khảo thêm: Listening For IELTS Collins answer key PDF

II. Review chi tiết về sách Hacker IELTS Reading PDF

Vậy cuốn sách Hacker IELTS Reading có nội dung gì nổi bật? Hãy theo dõi ngay phần dưới đây nhé!

1. Nội dung sách có gì?

Cuốn sách Hacker IELTS Reading PDF bao gồm 10 chương. Mỗi chương gồm các chủ đề quen thuộc trong IELTS. Nội dung các chương như sau:

Số chương Tên chương
Chương 1 Diagnostic Test
Chương 2 T/F/NG (True/False/Not Given)
Chương 3 Y/N/NG (Yes/No/Not Given)
Chương 4 Note/Table/Flow-chart/Diagram Completion
Chương 5 Note/Table/Flow-chart/Diagram Completion
Chương 6 Summary Completion
Chương 7 Matching Features
Chương 8 Matching Information
Chương 9 Matching Headings
Chương 10 Short Answer

Bố cục mỗi chương như sau:

 • Giới thiệu về các dạng bài và định nghĩa ở đầu mỗi chương.
 • Phần lý thuyết và hướng dẫn cách làm bài Reading cùng các chiến thuật để làm bài.
 • 10 đoạn và bài đọc để người đọc thực hành lại các dạng câu hỏi chính ở mỗi chương.
 • Các bài kiểm tra dựa trên các đề Reading IELTS thực tế.
Giới thiệu về các dạng bài và định nghĩa ở đầu mỗi chương
Giới thiệu về các dạng bài và định nghĩa ở đầu mỗi chương

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các bài test ở đầu sách để bạn tự kiểm tra trình độ của bản thân đang đến đâu, sách còn cung cấp các lịch học theo tuần tùy vào trình độ của bạn. Cuối sách là các phần đáp án Hacker IELTS Reading Answer key để bạn có thể tự kiểm tra đáp án phần bài tập.

2. Đánh giá về sách Hacker IELTS Reading PDF

Ưu và nhược điểm của sách Hacker IELTS Reading PDF như thế nào? Cùng điểm lại một số ý dưới đây nhé:

2.1. Ưu điểm của Hacker IELTS Reading

 • Cuốn sách có trình bày logic theo hướng Step by Step (theo từng bước) kèm các ví dụ minh học trực quan, dễ hiểu, cực kỳ phù hợp cho những bạn tự học IELTS Reading
 • Sách Hacker IELTS Reading PDF cung cấp bài test ở đầu sách và đưa kèm ra lịch học theo tuần. Đây là điểm rất hay của sách hỗ trợ các bạn tự học Reading IELTS có một lộ trình phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra khi có lịch học cụ thể sẽ giúp bạn có thể kiên trì học hết cuốn sách
 • Cuốn sách tập trung luyện tập vào từng dạng đề, và từng dạng câu hỏi xuất hiện trong đề thi thực tế. Đây là cách học rất hay để bạn ôn theo các dạng yếu nhất. Ở mỗi dạng còn bao gồm các hướng dẫn để bạn tự học hiệu quả.
 • Sách Hacker IELTS Reading có tiếng Việt nên rất dễ tiếp cận cho người mới 

2.2. Nhược điểm của sách Hacker IELTS Reading PDF

 • Nhược điểm duy nhất của sách Hacker IELTS Reading là có khá ít hình ảnh minh họa, làm giảm khả năng kích thích ghi nhớ và giúp người học bớt nhàm chán khi học.

Nhìn chung đây là tài liệu học IELTS được thiết kế rất tốt cho những bạn tự học IELTS tại nhà. Vì vậy, nếu bạn đang tự học IELTS thì đây là cuốn sách bạn nên cân nhắc sử dụng.

III. Hướng dẫn học sách Hackers IELTS Reading hiệu quả.

Dưới đây là các kinh nghiệm học sách Hacker IELTS Reading PDF hiệu quả mà tailieu365 muốn chia sẻ tới bạn để bạn tận dụng cuốn sách này tốt nhất:

 • Học dạng bài bạn yếu nhất trước: Mỗi chương sách được chia theo các dạng bài trong IELTS Reading. Nếu bạn thấy mình học kém dạng bài nào, bạn có thể tập trung ôn luyện chương đó chương mà không nhất thiết phải học theo thứ tự của sách
 • Học theo trình tự của chương: Với mỗi chương, sách Hacker IELTS Reading PDF hướng dẫn rất chi tiết từng bước cụ thể kém ví dụ minh họa với mỗi dạng bài. Hãy đảm bảo là bạn đọc và nắm chắc các hướng dẫn trong bài. Lưu ý là cũng đừng bỏ quả phần Tips trong bài, đây là phần rất hữu ích giúp bạn làm Reading hiệu quả hơn. Khi đã nắm được cách làm, lúc này hãy tự mình làm các bài test để ghi nhớ cách làm đã học.
 • Liên tục ôn tập lại những gì đã học: Đọc lý thuyết và hướng dẫn lần đầu có thể bạn sẽ không nhớ được hết cách làm bài. Chính vì thế, mỗi khi làm dạng bài bạn đã học, bạn nên đọc lại các hướng dẫn 1 lần nữa để có thể nắm chắc cách làm. Làm lại những bài đọc đã học cũng là cách hay để ôn tập về từ vựng và cách làm bài đó.
 • Kết hợp sách từ vựng, tài liệu ngữ pháp tiếng Anh để làm nền tảng học các kỹ năng khác được dễ dàng và hiệu quả hơn, như: Boost Your Vocabulary, Oxford English Grammar,…

IV. Download sách Hacker IELTS Reading PDF bản đẹp miễn phí

Download sách Hacker IELTS Reading PDF
Download sách Hacker IELTS Reading PDF

Ngoài việc mua sách tại các TMĐT như TiKi, Shopee bạn có thể download tài liệu miễn phí sách Hacker IELTS Reading PDF tại link dưới đây:

Download sách Hacker IELTS Reading PDF miễn phí

Vậy là Tailieu365 đã giới thiệu đến bạn cuốn sách Hacker IELTS Reading PDF kèm theo những review rất chi tiết về sách. Hãy tải sách làm tài liệu học tập nếu thấy sách phù hợp bạn nhé!HChúc bạn học tập hiệu quả!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net