Review sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 PDF

Sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 là cuốn sách hot nhất của thầy Đặng Trần Tùng. Cuốn sách là tổng hợp những hướng dẫn học Speaking cực hiệu quả được chi sẻ từ bậc thầy trong thi IELTS – thầy Đặng Trần Tùng người duy nhất đạt 9.0 IELTS trong cả 4 lần thi. Tài liệu 365 đã cung cấp cho bạn link tải sách ở cuối bài, đừng quên download và luyện tập nhé.

How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1
How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1

I. Giới thiệu cuốn sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1

1. Thông tin chung về sách How to Crack the IELTS Speaking của thầy Đặng Trần Tùng

Đây là cuốn sách cực hot đến từ thầy Đặng Trần Tùng. Thầy Đặng Trần Tùng là nhân vật “đình đám” tại Việt Nam khi nằm trong top 5 người đầu tiên đạt band điểm 9.0 IELTS và là người duy nhất đạt Band 9.0 IELTS trong cả 4 lần thi trên giấy và trên máy tính.

 • Tên sách: How to crack the IELTS Speaking Test Part 1
 • Tác giả: Đặng Trần Tùng
 • Ngôn ngữ: Sách được viết bằng Tiếng Việt
 • Luyện kỹ năng: speaking

2. Đối tượng học sách phù hợp

How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 được thiết kế cho thi sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS với mục tiêu đạt Band điểm kỹ năng Speaking ở các mức 6.0, 7.0 và 8.0. Cuốn sách phù hợp với các bạn đạng học IELTS tại trung tâm hoặc học với gia sư và cả những bạn đang tự học tại nhà.

Còn nếu bạn là người mới bắt đầu, kiến thức nền tảng còn yếu thì có thể tham khảo cuốn 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions để luyện tập kỹ năng Speaking hiệu quả.

II. Nội dung sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1

Cuốn sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 tổng hợp 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 1. Trong đó, mỗi chủ đề được chia thành 2 phần chính:

 • Câu trả lời mẫu
 • Bài tập thực hành

1. Đối với phần câu trả lời mẫu:

Phần này How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 cung cấp các mẫu câu phù hợp với từng Band điểm:

 • Đối với Band 6.0 mục đích chính của các câu trả lời mẫu sẽ giúp bạn đọc hình thành và phát triển ý tưởng cho câu trả lời của mình.
 • Đối với Band 7.0, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng chuyển ý và nối ý một cách mượt mà hơn dựa trên những câu trả lười đã đưa ra ở Band 6.0.
 • Cuối cùng, trong phần về đích với Band 8.0, bạn được học cách miêu tả chi tiết những từ vựng cần thiết để vươn tới Band điểm này.

Ở cuối mỗi phần band 6.0 và 7.0 đều có các mục “chìa khóa”. Đây là các bí quyết hữu ích để bạn chuẩn bị cho kỹ thi IELTS thành công trong việc nắm bắt mục tiểu điểm mong muốn. Trong phần này, bạn sẽ thấy một số “chìa khóa” được lặp lại nhiều lần nhằm giúp các bạn ghi nhớ và sử dụng thành thục. Đây chính là phần kiến thức rất quan trọng để bạn đạt được điểm cao.

Riêng ở Band 8.0, phần “chìa khóa” sẽ được thay thế bằng phần “từ vựng” cần thiết với giải nghĩa và ví dụ cụ thể nhằm giúp bạn đọc làm giàu vốn từ vựng nâng cao của từng chủ đề.

Các ví dụ sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 PDF đưa ra cũng chứa nhiều từ vựng hay mà bạn có thể học hỏi thêm.

Câu trả lời mẫu trong sách
Câu trả lời mẫu trong sách

2. Trong phần bài tập thực hành:

Các bài tập thực hành trong tài liệu IELTS tập trung vào từng điểm ngữ pháp, các yếu tố từ vựng, phát âm, độ trôi chảy – Đây là bốn tiêu chí quyết định mức điểm của bạn trong IELTS Speaking. Để luyện tập kỹ năng này, bạn có thể kết hợp thêm cuốn 2000 từ vựng tiếng anh theo chủ đề để nâng cao kiến thức nền tảng.

Bài tập thực hành trong sách
Bài tập thực hành trong sách

III. Hướng dẫn học How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 PDF hiệu quả

Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể học sách hiệu quả hơn:

 • Đối với các câu chủ đề và câu trả lời mẫu theo từng Band điểm, các bạn nên làm theo từng bước và từng bài tập của phần đó. Tuy nhiên, bạn không nên học thuộc lòng mà phải tự phát triển câu trả lời của riêng mình dựa vào chính những ý tưởng của bạn, các kỹ năng và từ vựng của How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 đã cung cấp.
 • Bạn nên cố gắng áp dụng các “chìa khóa” và chiến lược đã cung cấp sẵn trong từng Band để phát huy tối đa kỹ năng Speaking của mình. Ngoài ra, những bạn sắp tham gia bài thi IELTS Speaking, bạn cũng cần cân nhắc về tốc độ nói của bạn thân để tìm cho mình độ dài thích hợp cho câu trả lời
 • Trong phần Bài tập thực hành của sách, sẽ có các bài tập cần sử dụng File Audio để bạn có thể học cách phát âm, nhấn trọng âm và điều chỉnh ngữ điệu để đạt được tiêu chí: “Phát âm chuẩn” trong IELTS Speaking. Học viên có thể tham khảo cuốn English Pronunciation In Use PDF để luyện cách phát âm được tốt hơn.

IV. Download sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 PDF kèm Audio miễn phí

Ngoài việc mua sách, bạn có thể tải sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 PDF cùng với file Audio miễn phí ở đường link dưới đây.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin chi tiết về sách kèm theo những lưu ý để bạn học sách How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 của thầy Đặng Trần Tùng hiệu quả, đừng quên download sách và kiên trì học tập, bạn sẽ đạt được mức Band điểm như mong muốn.

Chúc các bạn luyện tập hiệu quả!

Đánh giá bài viết hữu ích
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net