Bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu từ con số 0 PDF miễn phí

Bắt đầu hành trình chinh phục IELTS từ con số 0 không hề dễ dàng, nhưng những cuốn sách sau đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hãy cùng Tài liệu 365tài liệu tiếng Anh khám phá bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu từ con số 0 chi tiết. Chắc chắn rằng, các giáo trình này sẽ giúp bạn tự tin và đạt hiệu quả trên hành trình làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh.

Sách IELTS cho người mới bắt đầu
Sách IELTS cho người mới bắt đầu

I. 18 bộ tài liệu học IELTS từ con số 0 PDF theo giai đoạn

Sách IELTS cho người mới bắt đầu được chia thành 3 giai đoạn cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là tổng hợp các tài liệu học IELTS từ con số 0 PDF bản mới, được nhiều người khuyên sử dụng và đánh giá tốt nhất.

1.  Sách học IELTS xây nền kiến thức nền tảng

Khi bạn mới bắt đầu học IELTS, việc tạo nền tảng vững chắc về từ vựng, ngữ pháp và phát âm là rất quan trọng. Cùng khám phá ngay bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu từ cơ bản này!

1.1. Tài liệu học từ vựng cơ bản

1.1.1. Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Nếu bạn đang tìm kiếm sách IELTS cho người mới bắt đầu, thì cuốn “Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề” là một lựa chọn không thể bỏ lỡ, nó được biên soạn bởi tác giả The Windy của trường Đại học Oxford có tiếng. Sách này sẽ cung cấp cho chúng ta 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, được sắp xếp theo chủ đề từ mức độ dễ đến khó.

Sách Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Sách Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Đối tượng sử dụng: sách 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phù hợp với tất cả những ai chưa biết gì, mới bắt đầu học hoặc đã học và muốn tìm sách IELTS cho người mới bắt đầu để nâng cao vốn từ vựng.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu “2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PDF”

Nội dung sách:

 • Tài liệu IELTS được chia thành 42 phần, trong đó 41 chủ đề từ vựng khác nhau: Character, Words Of People, Body Movement, Feelings And Emotions, Education,… và 1 phần Answer Key ở cuối sách giúp bạn có thể check đáp án dễ dàng.
 • Khác với các cuốn từ vựng khác, tác giả còn chia sẻ phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả chi tiết, dễ hiểu. Điều này giúp bạn có thể thu nạp lượng từ vựng nhanh và nhớ lâu.

1.1.2. Barron Essential Words For IELTS

Sách học IELTS cho người mới bắt đầu – Essential word for IELTS là cuốn tài liệu học từ vựng IELTS cơ bản của tác giả Barron soạn thảo , cung cấp cho người đọc 600 từ vựng thường gặp trong đề thi IELTS.

Sách IELTS cho người mới bắt đầu - Barron Essential Words For IELTS
Sách IELTS cho người mới bắt đầu – Barron Essential Words For IELTS

Đối tượng sử dụng: sách học IELTS này phù hợp cho những bạn đang bắt đầu từ con số 0, muốn nâng cao vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao để đạt band điểm 6.0 trở lên.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu Barron Essential Words For IELTS PDF

Nội dung sách:

 • Sách Barron Essential Words For IELTS gồm 10 chương với nhiều chủ đề phổ biến và quen thuộc như Nature and the environment, Transportation, Leisure activities and hobbies,Tourism, Technology,… giúp bạn tiếp cận hơn 600 từ vựng essential vô cùng hữu ích cho kỳ thi IELTS.
 • Trong đó, mỗi Unit được chia thành 3 phần, mỗi phần gồm 20 từ vựng kèm nghĩa và các bài tập áp dụng cho 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Phần cuối sách Essential Words For IELTS còn cung cấp đáp án và giải thích chi tiết cho từng dạng bài tập, giúp bạn có thể kiểm tra những lỗi sai, rút kinh nghiệm cho lần sau. 

Tham khảo: [PDF] Download bộ Boost Your Vocabulary Cambridge 8-18 

1.2. Tài liệu ngữ pháp cơ bản

1.2.1. Sách Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương là một trong những tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu từ con số 0 được bán chạy hiện nay. Bởi những lời diễn giải đầy đủ, chi tiết bằng tiếng Việt giúp các sĩ tử cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Sách Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương
Sách Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

Đối tượng sử dụng: phù hợp với newbie, mất gốc hoặc yếu tiếng Anh, đang muốn tìm sách IELTS cho người mới bắt đầu để bổ sung và nâng cao kiến thức ngữ pháp.

Tải ngay sách IELTS cho người mới bắt đầu – Ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương PDF

Nội dung sách:

Cuốn sách được chia thành 11 mục lớn trong đó có 10 chủ điểm ngữ pháp và 1 bài Practice test. 10 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài:

 • 12 thì trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao (cấu trúc, cách dùng, dấu hiệu nhận biết.
 • Sự phối hợp các thì trong các mệnh đề trong câu.
 • Mệnh đề điều kiện, mệnh đề sau only, wish và các cụm từ chỉ kết quả, mục đích.
 • Các từ, cụm từ chỉ số lượng: some, any, most, the number of,… và cách dùng của chúng.
 • Văn phong: diễn đạt câu nói theo nhiều cách khác nhau.
 • Dạng câu nhấn mạnh: Nhấn mạnh trong cách viết, phát âm,…
 • Từ loại: Danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, liên từ,…
 • Câu gián tiếp: cách tường thuật ý của người nói.
 • Cách chuyển câu bị động sang chủ động và ngược lại.
 • Phân loại câu và mẫu câu trong tiếng Anh.

1.2.2. Sách Essential Grammar in Use – Tài liệu học IELTS từ con số 0 PDF

Essential Grammar in Use là cuốn sách IELTS cho người mới bắt đầu tuyệt vời,  được viết bởi tác giả nổi tiếng Raymond Murphy do Đại học Cambridge phát hành, vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng, cũng như  nội dung kiến thức nhé!

Essential Grammar in Use - Sách IELTS cho người mới bắt đầu
Essential Grammar in Use – Sách IELTS cho người mới bắt đầu

Đối tượng sử dụng: tài liệu ngữ pháp này dành cho người đang ở trình độ cơ bản, vẫn còn yếu Ngữ pháp Tiếng Anh thì hãy sử dụng ngay sách IELTS cho người mới bắt đầu này.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu – Essential Grammar in Use PDF

Nội dung sách:

 • Tài liệu gồm 115 bài học, mỗi bài học tập trung vào ngữ pháp cụ thể, phân tích chi tiết các thì cơ bản, mạo từ, danh từ, tính từ, cụm động từ,…
 • Sách thiết kế với 2 trang đối diện nhau, trang bên trái sẽ cung cấp các kiến thức Ngữ pháp, còn bên phải là các bài tập áp dụng thực tế.
 • Phần Answer Key giúp sĩ tử kiểm tra đáp án kèm lời giải chi tiết một cách chính xác, nhanh chóng hơn ở cuối sách.

1.3. Tài liệu phát âm cơ bản

1.3.1. English Pronunciation In Use Elementary

Để học cách phát âm chuẩn như người bản xứ, hiện nay có rất nhiều sách IELTS cho người mới bắt đầu trên thị trường giúp cải thiện điều đó và “English Pronunciation In Use Elementary” là cuốn sách đáng mua nhất dành cho những bạn đi từ con số 0. Nó không chỉ giúp người dùng cải thiện kỹ năng nói mà nó còn trau dồi thêm được cách nghe chính xác, dễ hiểu.

English Pronunciation In Use Elementary
English Pronunciation In Use Elementary

Đối tượng sử dụng: Cuốn phát âm English Pronunciation in Use phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, đang ở trình độ thấp và có mong muốn chọn cho mình sách IELTS cho người mới bắt đầu chất lượng để cải thiện cách phát âm.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu – English Pronunciation In Use Elementary PDF

Nội dung chính:

Sách English Pronunciation in Use Elementary gồm 50 chương và chia làm 5 sessions: Sounds and Spelling, Syllables and words, Phrases, sentences and grammar, Conversation, Reference. Qua đó, bạn sẽ học được cách phát âm, đánh vần và ghép các âm để tạo thành từ hoàn chỉnh.

1.3.2. Sách phát âm American Accent Training

American Accent Training – Ann Cook là tài liệu dạy phát âm chuẩn Anh Mỹ được xuất bản lần đầu vào năm 1995. Cuốn sách IELTS cho người mới bắt đầu này giúp người dùng cải thiện khả năng phát âm, cách nhấn trọng âm và nối âm trong câu.

Sách phát âm American Accent Training
Sách phát âm American Accent Training

Đối tượng sử dụng: dù bạn là “newbie”, hay người mất gốc, cho đến trình độ nâng cao thì đều phù hợp với sách IELTS cho người mới bắt đầu này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học cách phát âm chuẩn Anh – Anh thì đây là tài liệu chưa phù hợp với bạn.

Download Sách phát âm American Accent Training PDF+Audio

Nội dung chính:

Sách gồm 13 chương được sắp xếp theo mức độ dễ đến khó, với các bài tập nhỏ kèm 5 đĩa CD:

 • Mở đầu: Giới thiệu về Accent và những lưu ý bạn nên biết.
 • Chương 1: Tìm hiểu về ngữ điệu và phát âm tại Mỹ.
 • Chương 2: Hướng dẫn nối âm trong tiếng Anh Mỹ.
 • Chương 3-13: Các cách phát âm trong tiếng Anh kiểu Mỹ.

2. Tài liệu luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Sau khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tiếp theo là tập trung vào việc phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết – một bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu không thể thiếu trên con đường chinh phục band điểm cao.

2.1. Tài liệu IELTS Reading

2.1.1. Sách Reading for the IELTS Test

Reading Strategies for the IELTS Test thuộc NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ban hành. Sách chia sẻ đến người đọc những chiến thuật bài thi IELTS Reading theo từng dạng như Multiple Choice, True or False, Summarizing, Yes/No/Not Given,… giúp bạn làm quen cấu trúc đề thi Reading chuẩn theo format.

Sách Reading for the IELTS Test
Sách Reading for the IELTS Test

Đối tượng sử dụng: sách IELTS cho người mới bắt đầu này có mức độ khá cơ bản phù hợp cho những bạn từ con số 0 tiếng Anh. Bởi nó được dịch sang tiếng Việt cho nên những ai mới bắt đầu ôn hoàn toàn có thể sử dụng để làm quen với việc thực hành làm các bài thi IELTS.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu – Reading for the IELTS Test PDF

Nội dung chính:

Sách có tổng tất cả 8 Units, trong đó từ Units 1-5 sẽ tìm hiểu về 5 dạng bài đọc thường gặp trong bài thi IELTS Reading: Matching the Heading, Cloze, Multiple Choice, Summarizing, Yes/No/Not Given . Và từ Units 6-8 là Practice Test cùng các mẹo và chiến lược làm bài hiệu quả, giúp người đọc thực chiến và tránh những lỗi sai không đáng có.

2.1.2. Sách Hackers IELTS Reading

Cuốn sách Hackers IELTS Reading là một trong 4 cuốn của bộ sách nổi tiếng của Hackers IELTS. Phiên bản sách này đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt giúp người đọc dễ tiếp cận và sử dụng hiệu quả hơn.

Sách Hackers IELTS Reading
Sách Hackers IELTS Reading

Đối tượng phù hợp: những ai đang tự học IELTS tại nhà, đang muốn tìm kiếm sách IELTS cho người mới bắt đầu ( band điểm 3.5 – 4.5) thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu “Hackers IELTS Reading PDF” Bản Mới

Nội dung sách:

 • Sách được chia thành 10 chương, mỗi chương gồm 1 dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Reading: Multiple Choice, True/False/Not Given, Yes/No/Not Given, Note/Table/Flow-chart/Diagram Completion, Sentence Completion, Summary Completion, Matching Features, Matching Headings, Short Answer.
 • Đặc biệt, ở phần cuối sách có thêm phần phụ lục chia sẻ đầy đủ, chi tiết sự khác biệt giữa Anh Mỹ và Anh Anh và đáp án câu trả lời kèm dịch nghĩa, chú giải kỹ càng, cặn kẽ.

2.2. Tài liệu IELTS Listening

2.2.1. Sách IELTS Listening Skills and Strategies

Sách này được biên soạn bởi 2 tác giả Mike Wattie và Phil Biggerton, bằng kinh nghiệm giảng dạy, chấm và luyện thi IELTS nhiều năm, 2 người đã cho ra bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu vô cùng chất lượng và thực thi, bạn có thể yên tâm khi học nhé!

Sách IELTS Listening Skills and Strategies
Sách IELTS Listening Skills and Strategies

Đối tượng phù hợp: IELTS Listening Skills and Strategies PDF phù hợp với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh về kiến thức về từ vựng và ngữ pháp khoảng 4.0 IELTS.

Download sách IELTS Listening Skills and Strategies PDF Bản Mới

Nội dung sách:

 • Sách IELTS Listening Skills and Strategies có tất cả 7 chương, mỗi chương gồm 20 bài tập nghe với những topic đa dạng: Letters, Numbers, Numerals, Relationships, Description And Location,…
 • Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ các chiến thuật, kỹ năng làm bài nghe giúp nâng cao điểm số, tối ưu hóa thời gian.
 • Ở phần chương cuối có 4 bài kiểm tra + 4 track audio có độ khó tương đương với bài thi thật, giúp người học ôn tập lại và đánh giá trình độ bản thân.

Tham khảo thêm: Collins Listening For IELTS

2.2.2. Basic IELTS Listening – Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

Quyển Basic IELTS Listening có thể được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang sưu tầm sách IELTS cho người mới bắt đầu. Tài liệu này được biên soạn bởi tác giả Li Ya Bin, xuất bản lần đầu năm 2010 bởi Nhà xuất bản Beijing Language and Culture University Press.

Basic IELTS Listening - Tài liệu IELTS cho người mới bắt đầu
Basic IELTS Listening – Tài liệu IELTS cho người mới bắt đầu

Đối tượng phù hợp: Basic IELTS Listening được thiết kế riêng cho các bạn đang ở trình độ tiếng Anh cơ bản, muốn tìm kiếm bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu để đạt mục tiêu Band điểm 3.5 đến 4.5 IELTS.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu “Basic IELTS Listening PDF + Audio”

Nội dung chính gồm 5 phần:

 • Giới thiệu sơ lược về phần thi IELTS Listening và các dạng câu hỏi thường gặp.
 • Chia sẻ các mẹo đơn giản để làm bài nghe hiệu quả và cách tối ưu thời gian thực hiện.
 • Gồm 5 Unit với 5 chủ đề đơn giản thường gặp trong IELTS như: Name and Places, Number, Popular Science, Survival English, Academic English. 
 • Trong mỗi bài học sẽ có 5-15 bài tập giúp các bạn luyện nghe trực tiếp từ những bài nghe đơn giản, giọng đọc phù hợp và dễ hiểu. 
 • Sách có đủ file Audio + Answer keys ở cuối sách giúp bạn check lại đáp án một cách chính xác.

2.3. Tài liệu IELTS Writing

2.3.1. IELTS Writing Step by Step – Sách IELTS cho người mới bắt đầu

IELTS Writing Step by Step là cuốn sách luyện kỹ năng Writing trong bộ sách IELTS Mike. Sách cung cấp cho bạn kiến thức và bài tập sát với đề thi IELTS giúp bạn tránh ôn tập lan man, không hiệu quả.

Sách IELTS Writing Step by Step
Sách IELTS Writing Step by Step

Đối tượng phù hợp: sách được thiết kế dành cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp, từ vựng cơ bản, đang ở trình độ IELTS 4.0 muốn tìm sách IELTS cho người mới bắt đầu để luyện kỹ năng viết.

Download IELTS Writing Step By Step PDF – sách IELTS cho người mới bắt đầu

Nội dung sách:

Tác giả Mike Wattie đã chia sách thành 4 phần chính, giúp người đọc dễ hiểu hơn:

 • Phần 1: Introduction to the IELTS Writing test: Giới thiệu tổng quan về bài thi Writing trong IELTS.
 • Phần 2: Task 1 – Academic Reports: Báo cáo học thuật.
 • Phần 3: Task 1 – General – Letters: Thực hành viết thư.
 • Phần 4: Task 2 – Essay Writing: Viết bài luận.

2.3.2. Marvelous Techniques For IELTS Writing

Marvelous Techniques For IELTS Writing là một cuốn sách hữu ích, không thể thiếu trong bộ tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu. Đây là lựa chọn lý tưởng cho bất kể trình độ cơ bản hay trung cấp.

Marvelous Techniques For IELTS Writing
Marvelous Techniques For IELTS Writing

Đối tượng phù hợp: dù bạn đang ở level basic hay intermediate thì sách IELTS cho người mới bắt đầu này đều phù hợp với người học. Đặc biệt, bạn đang ở mức 4.0 và muốn nâng band điểm của mình cao hơn.  

Download Marvelous Techniques For IELTS Writing PDF

Nội dung:

Quyển sách IELTS cho người mới bắt đầu “Marvellous Techniques For IELTS Writing” được người viết chia thành 4 phần chính: 

 • Phần 1: Giới thiệu khái quát về bài thi IELTS cũng như phần thi Writing: cấu trúc đề, cách thức đánh giá bài thi, các lưu ý khi làm bài thi…
 • Phần 2: Gồm 5 chương với những kiến thức về kỹ năng làm bài thi Writing Task 2 ở cả 2 dạng: General Training và Academic. 
 • Phần 3: Gồm 2 chương: Củng cố kiến thức và hướng dẫn làm bài thi Writing Task 1. 
 • Phần 4: Phần phụ lục liệt kê ra các topic thi nói trong những năm gần đây, đồng thời cung cấp mẫu phiếu làm bài thi IELTS Writing.

2.4. Tài liệu Speaking IELTS

2.4.1. Sách IELTS Speaking Success

Tác giả Mike Wattie được biết đến là một giảng viên, giám khảo IELTS hàng đầu thế giới với trên 20 năm kinh nghiệm. Và cuốn sách IELTS Speaking Success được coi là một trong những tài liệu tiếng Anh vô cùng nổi tiếng của ông.

IELTS Speaking Success - Sách IELTS cho người mới bắt đầu
IELTS Speaking Success – Sách IELTS cho người mới bắt đầu

Đối tượng phù hợp: những bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững, từ 4.5 IELTS trở nên là đã có thể lựa chọn ngay cuốn sách IELTS cho người mới bắt đầu này.

Download IELTS Speaking Success PDF – Sách IELTS cho người mới bắt đầu

Nội dung sách:

Speaking luôn được cho là kỹ năng khó nhất và đầy trở ngại cho các sĩ tử khi đi thi. Bởi đây là phần thi đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có thể gây áp lực tinh thần lớn khi tham gia. 

Để giải quyết những thách thức này, cuốn sách “IELTS Speaking Success” sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn dễ dàng vượt qua phần thi nói với điểm số cao.

Sách IELTS cho người mới bắt đầu này được sắp xếp theo một hệ thống rõ ràng với 10 phần chính, bao gồm: 

 • Giới thiệu cấu trúc bài thi Speaking (Nói) và các tiêu chí chấm điểm.
 • Chiến lược làm bài hiệu quả.
 • Các dạng câu hỏi, chủ đề phổ biến hay xuất hiện trong đề thi.
 • Danh sách từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho việc trả lời các câu hỏi.
 • Các đề thi mẫu được thiết kế theo format  chuẩn.

2.4.2. Sách Mat Clark IELTS Speaking

Speaking IELTS của Mat Clark là tài liệu không thể thiếu trong bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu, cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về phần thi nói trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt là giải thích chi tiết những sự khác biệt văn hóa trong cách diễn đạt, sử dụng ngôn từ và phát âm, từ đó làm rõ những khó khăn chính khi học tiếng Anh.

Sách Mat Clark IELTS Speaking
Sách Mat Clark IELTS Speaking

Đối tượng phù hợp: tài liệu tự học IELTS này chủ yếu dành cho những thí sinh đạt điểm Band 6.5 trở lên trong phần thi IELTS Speaking.

Download Sách Mat Clark IELTS Speaking PDF + Audio

Nội dung sách:

Cuốn sách Mat Clark IELTS Speaking bao gồm 4 phần chính:

 • Phần 1: The Speaking Test in China: Khái quát về kỳ thi Nói tại Trung Quốc.
 • Phần 2: Two Different Speaking Systems: Những điểm khác nhau trong việc sử dụng ngôn ngữ giữa tiếng Trung và tiếng Anh.
 • Phần 3: The Marking System: Tác giả trình bày những tiêu chí chấm điểm cho bài thi Speaking.
 • Phần 4: The Speaking Test Format: Tác giả giới thiệu về các phần của bài thi IELTS Speaking cùng các gợi ý giúp thí sinh tăng hiệu quả trong kỹ năng nói.

3. Tài liệu luyện thi IELTS

Tập sách IELTS cho người mới bắt đầu cuối cùng đó là thử sức với các đề thi thử IELTS qua các giáo trình ôn luyện để đánh giá khả năng thực sự của mình. Tài liệu luyện thi dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt các đề thi mẫu, bài giải chi tiết và gợi ý cải thiện. Cùng khám phá ngay!

3.1. Cambridge Practice Test for IELTS

Khi nhắc đến những tài liệu huyền thoại trong lĩnh vực ôn luyện IELTS, không thể không nhắc đến bộ sách “Cambridge Practice Test for IELTS”. Tập sách này được phát hành từ 2006 và tính đến năm 2023 đã có 17 cuốn được phát hành.

Cambridge Practice Test for IELTS
Cambridge Practice Test for IELTS

Đối tượng phù hợp: sách khuyến khích dành cho những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh (tương đương mức IELTS 4.0 – 5.0 trở lên), đang muốn mua bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu để tự học và luyện thi.

Với band điểm này, bạn có thể tham khảo thêm sách IELTS Trainer 2 để thử thách làm nhiều dạng bài có mức độ khó hơn nhé!

Download Sách IELTS cho người mới bắt đầu “Cambridge Practice Test for IELTS PDF”

Nội dung sách:

 • Bài kiểm tra thử (Practice Tests): những bài test trong đây chuẩn theo cấu trúc đề thi IELTS thật, đủ 4 kỹ năng: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing), và Nói (Speaking). Thông thường, mỗi cuốn sách bao gồm 4 bài kiểm tra cho dạng Academic và 1 đến 2 bài kiểm tra cho dạng General Training. Tuy nhiên, từ cuốn số 11 trở đi, Cambridge đã quyết định chia thành 2 loại đề thi IELTS khác nhau.
 • Giải thích và Đáp án (Explanations and Answers): Sau mỗi bài kiểm tra, bộ sách thường cung cấp đáp án và giải thích chi tiết cho các câu hỏi, giúp người học hiểu rõ hơn về cách làm bài và tư duy khi đối mặt với các dạng câu hỏi khác nhau.
 • Mẹo và Chiến lược (Advice and Strategies): Bên cạnh các bài kiểm tra và giải thích, bộ sách còn chia sẻ mẹo và chiến lược về cách tiếp cận từng phần của bài thi IELTS, giúp bạn nâng cao khả năng làm bài và quản lý thời gian tốt hơn.

3.2. Sách IELTS Practice Test Plus

“IELTS Practice Test Plus” là một cuốn sách IELTS cho người mới bắt đầu vô cùng phổ biến và hữu ích cho kỳ thi IELTS. Bộ sách này cung cấp một loạt các bài kiểm tra thử, giúp thí sinh làm quen với định dạng, cấu trúc và nội dung của kỳ thi IELTS. Tính đến thời điểm hiện tại, IELTS Practice Test đã xuất bản được 3 tập. Độ khó được xếp theo thứ tự IELTS Plus 3 là dễ nhất tăng dần lên IELTS Plus 1.

Sách IELTS Practice Test Plus 1,2,3
Sách IELTS Practice Test Plus 1,2,3

Đối tượng phù hợp: Đây là cuốn sách đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những bạn đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thực tế, với mục tiêu band điểm từ 5.0 đến 6.0. Nếu bạn đang khao khát đạt điểm tối đa 9.0 ở phần kỹ năng đọc (Reading), hãy nhớ rằng cuốn sách này là chìa khóa vàng giúp bạn chinh phục mục tiêu đó.

Download sách IELTS cho người mới bắt đầu “IELTS Practice Test Plus” PDF

Nội dung sách: gồm 3 phần

Phần 1 – Giới thiệu về bài thi IELTS Cuốn 1: Chia sẻ các kỹ năng cần thiết cho bài thi IELTS.

Cuốn 2, 3: Đưa ra cái nhìn tổng quan về cấu trúc của kỳ thi IELTS.

Phần 2 – Các bài kiểm tra Cung cấp bộ đề thi thực hành gồm:

 • 5-7 bài test hoàn chỉnh cho cả 4 kỹ năng theo hình thức Academic ( Học thuật).
 • 1 bài test Reading và 1 bài test Writing theo hình thức General (Tổng quát).
Phần 3 – Đáp án Bao gồm đáp án kèm lời giải chi tiết, bài viết mẫu và Tapescripts.

Như vậy, Tài liệu 365 đã giới thiệu cho bạn trọn bộ sách IELTS cho người mới bắt đầu từ con số 0 PDF chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chinh phục kỳ thi IELTS một cách dễ dàng, nắm trọn được điểm cao. Chúc bạn học tập với tài liệu thành công, hiệu quả nhé!

4.8/5 - (5 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net