7 cuốn sách luyện Writing IELTS hay giúp đạt 8.0 IELTS Writing

IELTS Writing được các sĩ tử IELTS đánh giá là kỹ năng khó lấy điểm cao nhất so với 3 kỹ năng còn lại. Để có thể chinh phục được band điểm cao kỹ năng IELTS Writing, bạn cần phải kết hợp giữa từ vựng, ngữ pháp, cách phát triển ý,… Hơn thế nữa việc tìm sách luyện Writing IELTS hay cũng rất quan trọng vì nó quyết định kiến thức bạn được nạp vào. Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu xem top 7 cuốn sách luyện IELTS Writing dưới đây có gì nhé!

Sách luyện Writing IELTS
Sách luyện Writing IELTS

I. 7 cuốn sách luyện Writing IELTS hay nhất nên tham khảo

Dưới đây là 7 cuốn sách luyện Writing IELTS hay được tailieu365 chọn lọc kỹ lưỡng nhất. Các bạn tham khảo nhé:

1. Barron’s Writing For The IELTS

Được viết bởi tác giả Lin Lougheed, cuốn sách “Barron’s Writing For The IELTS” là một sách luyện Writing IELTS hay nhẩt dành cho những người học chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS (International English Language Testing System).

Cuốn sách Barron’s Writing For The IELTS tập trung đặc biệt vào kỹ năng viết của học viên. Phần viết trong kỳ thi IELTS yêu cầu người thí sinh trình bày ý kiến và thông tin một cách rõ ràng, logic và sáng tạo thông qua việc viết bài luận (Writing Task 2) và mô tả dữ liệu, biểu đồ (Writing Task 1).

Barron’s Writing For The IELTS
Barron’s Writing For The IELTS

Sách luyện IELTS Writing “Barron’s Writing For The IELTS” được thiết kế để giúp người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần viết (Writing) của kỳ thi này. Đối tượng phù hợp sử dụng sách này bao gồm:

  • Người muốn nâng cao điểm số Writing: Nếu bạn đã từng thi IELTS và không đạt điểm số mong muốn trong phần viết, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp và cách tiếp cận mới để cải thiện điểm số của mình.
  • Người muốn làm quen với định dạng đề thi IELTS: luyện Writing IELTS này cung cấp nhiều bài tập và ví dụ giúp người học làm quen với các loại câu hỏi và yêu cầu trong phần viết của kỳ thi IELTS.
  • Người muốn xây dựng từ vựng và ngữ pháp cho phần IELTS Writing: Sách cung cấp các từ vựng và ngữ pháp quan trọng giúp bạn viết một cách chính xác và sử dụng ngôn ngữ mạnh mẽ trong bài viết của mình.

DOWNLOAD SÁCH LUYỆN WRITING IELTS – BARRON’S WRITING FOR THE IELTS

2. Sách luyện Writing IELTS: IELTS Advantage Writing Skills

IELTS Advantage Writing Skills là một cuốn sách luyện Writing IELTS hay nhẩt dành cho những người chuẩn bị thi kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần viết (Writing) của kỳ thi. Cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả Richard Brown và Lewis Richards, nhằm giúp các thí sinh nâng cao kỹ năng viết và đạt điểm cao trong phần thi viết của IELTS.

IELTS Advantage Writing Skills
IELTS Advantage Writing Skills

Đối tượng phù hợp

  • Người học chuẩn bị thi kỳ thi IELTS: Dù là học sinh, sinh viên, người đi làm, hay người muốn di cư và tiếp tục học tập ở các quốc gia nói tiếng Anh, cuốn sách này đều hỗ trợ đáng kể trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.
  • Người muốn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh nói chung: Không chỉ hữu ích cho việc luyện thi IELTS, cuốn sách luyện Writing IELTS này cũng có thể dùng như một tài liệu hữu ích để nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh nói chung. 
  • Giáo viên và giảng viên dạy IELTS: Cuốn sách cung cấp các bài tập, ví dụ và mẫu bài viết, giúp giáo viên và giảng viên dễ dàng hướng dẫn và đánh giá tiến bộ của học viên trong phần viết IELTS.

DOWNLOAD SÁCH LUYỆN WRITING IELTS – IELTS ADVANTAGE WRITING SKILLS

3. Sách luyện Writing IELTS: IELTS Write Right

Sách IELTS Write Right hướng dẫn cách viết bài theo bố cục chuẩn và rõ ràng. Mỗi phần Task 1 và Task 2 đều được hướng dẫn cách viết sao cho đầy đủ và hay nhất. Đặc biệt, sách luyện Writing IELTS này còn có những bài mẫu có level khác nhau được đưa ra để so sánh giữa cách viết band 5.0 và band 7+, từ đó giúp các bạn hình dung được các cách nâng cấp từ vựng và sử dụng ngữ pháp hay hơn.

IELTS Write Right
IELTS Write Right

Đối tượng phù hợp

  • Người học IELTS: Sách luyện Writing IELTS này dành cho những người muốn cải thiện kỹ năng viết của mình để đạt điểm cao trong phần thi Writing của kỳ thi IELTS. Đối tượng có thể là người mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc đã có một số kinh nghiệm nhưng cần tăng cường kỹ năng viết.
  • Giáo viên và giảng viên IELTS: Những người dạy IELTS có thể sử dụng sách này như một tài liệu tham khảo hoặc nguồn tài nguyên để hỗ trợ việc giảng dạy phần viết cho học viên của mình.

DOWNLOAD SÁCH LUYỆN WRITING IELTS – IELTS WRITE RIGHT

4. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter
Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Cuốn sách Academic Writing for IELTS của Sam McCarter là một cuốn sách Academic Writing For IELTS dành cho những người học IELTS đang chuẩn bị cho phần viết trong kỳ thi. Sam McCarter, tác giả nổi tiếng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh, đã tạo ra cuốn sách này nhằm giúp người đọc nâng cao khả năng viết bài luận và các tác phẩm học thuật.

Sách luyện IELTS Writing được thiết kế đặc biệt cho các thí sinh IELTS dự định tham gia vào kỳ thi mục tiêu Band 6.0 trở lên, vì vậy nó tập trung vào phần viết học thuật ở mức độ tương đối phức tạp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều bài học và bài tập trong sách, giúp cải thiện từ vựng, cấu trúc câu, và phong cách viết.

DOWNLOAD SÁCH LUYỆN WRITING IELTS – ACADEMIC WRITING FOR IELTS BY SAM MCCARTER

5. Tài liệu luyện Writing IELTS – IELTS Writing For Success

Sách IELTS Writing for Success
Sách IELTS Writing for Success

Tài liệu IELTS Writing for Success được biên soạn bởi tác giả Terence Mitchell nhằm hỗ trợ mọi người trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Được thiết kế đặc biệt cho mô đun học thuật (Academic Module), cuốn sách này cung cấp hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu về kỹ năng viết trong bài thi IELTS.

Với những hướng dẫn rõ ràng và lời giải thích mạch lạc bằng tiếng Việt, tài liệu này là nguồn thông tin quý báu cho những ai đang chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng viết IELTS của mình. Không chỉ dành cho những người học IELTS lâu dài, cuốn sách cũng phù hợp cho những người mới bắt đầu hành trình của họ và muốn hiểu rõ hơn về phần kỹ năng viết trong kỳ thi IELTS.

Dowload sách IELTS Writing For Success PDF miễn phí

6. Collins Writing for IELTS – Tài liệu IELTS Writing

Sách Collins Writing for IELTS
Sách Collins Writing for IELTS

Collins Writing for IELTS là một phần của bộ sách Collins for IELTS, gồm 6 tập, được soạn thảo bởi tác giả nổi tiếng từ Collins. Tập sách này đặt trọng điểm vào việc xây dựng nền tảng cho người học chuẩn bị cho IELTS Writing Task 1 và Task 2, hướng dẫn từng bước cơ bản để hoàn thiện một bài viết đầy đủ.

Được thiết kế đặc biệt cho những người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Writing Academic, cuốn sách này phù hợp cho những học viên ở mức độ band 5-5.5 IELTS, đang hướng tới mục tiêu đạt Band điểm 6 IELTS hoặc cao hơn.

Ngoài việc có thể tự học IELTS tại nhà, cuốn tài liệu tiếng Anh này cũng có thể được sử dụng như một nguồn tài nguyên bổ trợ cho các khóa học.

Dowload sách Collins Writing for IELTS PDF miễn phí

7.Sách luyện Writing IELTS: Basic IELTS Writing

Basic IELTS Writing
Basic IELTS Writing

Basic IELTS Writing là một trong bốn cuốn sách trong bộ Basic IELTS, chúng tập trung vào cung cấp kiến thức và kỹ năng cho cả 4 kỹ năng chính trong kỳ thi IELTS, bao gồm Basic IELTS Reading, Basic IELTS Speaking, Basic IELTS Listening và Basic IELTS Writing.

Cuốn sách Basic IELTS Writing PDF được tổ chức một cách logic từ trình độ cơ bản đến nâng cao, mang lại trải nghiệm đọc dễ hiểu và dễ theo dõi. Điều này giúp người học tiếp thu thông tin một cách hiệu quả và làm quen với cấu trúc của bài thi IELTS một cách tự tin.

Cuốn sách không chỉ tập trung vào việc giảng dạy kiến thức mà còn cung cấp các dạng bài thi từ cả hai hình thức IELTS General và IELTS Academic. Điều này giúp người học chuẩn bị linh hoạt cho cả hai loại bài thi, tăng khả năng thành công của họ trong kỳ thi thực tế.

Được thiết kế đặc biệt cho những người học ở trình độ tiếng Anh khoảng 3.0 – 3.5 IELTS, cuốn sách đặt mục tiêu giúp họ đạt được band điểm 4.0 – 4.5 IELTS ở kỹ năng Viết. Bằng cách làm các bài tập và áp dụng chiến thuật được hướng dẫn trong sách, người học có thể tự tin hơn khi đối mặt với bài thi thực tế.

Cuốn sách không chỉ hữu ích cho người học mà còn là một nguồn tài nguyên quý báu cho giáo viên tiếng Anh. Các giảng viên có thể sử dụng nó để soạn bài giảng, cung cấp ví dụ và hướng dẫn chi tiết cho học viên, làm cho quá trình giảng dạy trở nên linh hoạt và hiệu quả.

Dowload sách Basic IELTS Writing PDF miễn phí

Trên đây Tài liệu 365 đã giới thiệu và review thật chi tiết giúp các bạn 7 cuốn sách luyện Writing IELTS chất lượng được nhiều sĩ tử IELTS lấy làm tài liệu học tập nhất! Đính kèm các cuốn sách luyện IELTS Writing, Tài liệu 365 có cung cấp thêm file PDF để các bạn có thể thuận tiện tải xuống và học tập đó. Chúc các bạn thành công!

4.8/5 - (5 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net