Download sách Marvellous Techniques for IELTS Writing PDF

Marvellous Techniques for IELTS Writing được mệnh danh như là người giáo viên hướng dẫn bạn chi tiết cách viết bài Writing hiệu quả. Vậy cuốn sách có những gì? Ai nên học cuốn sách? Cùng tailieu365 review nội dung tài liệu học IELTS này, đặc biệt là link tải sách bản đẹp PDF miễn phí ở cuối sách.

Marvellous Techniques for IELTS Writing
Marvellous Techniques for IELTS Writing

I. Giới thiệu về sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

1. Thông tin chung về sách

Marvellous Techniques for IELTS Writing được hẳn là một tựa sách quen thuộc đối với các bạn đang luyện thi IELTS. Tài liệu này tập trung chủ yếu vào kỹ năng Viết, mang đến những phương pháp hiệu quả nhất để các bạn nhanh chóng cải thiện điểm thi Writing.

Kiến thức mà sách cung cấp được trình bày từ dễ đến khó, từ cách tư duy đến thực hành. Qua đó, người học có thể hình dung cấu trúc bài thi và có được phương pháp ôn luyện phù hợp.

 • Tên sách: Marvellous Techniques for IELTS Writing
 • Tác giả: Kirk Kenny
 • NXB: NXB Tổng Hợp TP.HCM
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Luyện kỹ năng: Writing

2. Đối tượng phù hợp 

Marvellous Techniques for IELTS Writing gồm nhiều phần hướng dẫn và các tiêu chí chấm Writing IELTS nên sách sẽ hữu ích với tất cả mọi người. 

Sách luyện IELTS Writing này được thiết kế tập trung cho những bạn có trình độ basic và intermediate. Cuốn sách có thể được sử dụng để làm tài liệu tự học hoặc dành cho giáo viên hướng dẫn trên lớp.

Mức Band điểm hoàn hảo và phù hợp nhất đối với cuốn sách là bạn có Band 5.0 đến 5.5 IELTS và muốn nâng Band của mình cao hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn tìm hiểu kỳ thi Writing thì nên tham khảo cuốn IELTS Writing for Success.

II. Review về cuốn sách Marvellos Techniques for IELTS Writing

1. Nội dung sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Nội dung sách Marvellous Techniques for IELTS Writing
Nội dung sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing được chia thành 4 phần chính như sau:

Phần 1: Sách giới thiệu tổng quát về các bài thi IELTS Writing như: cấu trúc, hình thức cách thức đánh giá và các bước làm bài thi cũng như các điểm cần lưu ý khi làm bài.
Phần 2: Gồm có 5 chương gồm các kiến thức và hướng dẫn cách làm bài Task 2 bao gồm cả 2 hình thức là General Training và IELTS Academic.
Phần 3: Hướng dẫn cách làm Writing Task gồm 2 chương cũng bao gồm 2 hình thức là General Training và IELTS Academic.
Phần 4: Là phần phục lục liệt kê ra những chủ đề trong những năm gần đây và các mẫu phiếu làm bài thi IELTS Writing.

Xem thêm: Download miễn phí sách IELTS Writing for Success PDF và Review chi tiết

2. Điểm nổi bật của sách

Marvellous Techniques for IELTS Writing có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Sách được biên soạn song ngữ: Cuốn sách có phần tiếng Việt giải thích rất rõ để bạn hiểu được rõ ràng nội dung bài học. Đây là điểm rất hữu ích với những bạn mới trình độ Basic
 • Hướng dẫn chi tiết: ¼ cuốn sách tập trung vào việc phân tích các tiêu chi chấm điểm IELTS Writing. Đặc điểm này của cuốn sách khiến sách như một người giáo viên hướng dẫn cặn kẽ từng chút để viết bài Writing hiệu quả vậy.
 • Phân tích 4 tiêu chí chấm điểm theo từng chủ đề nhỏ: Tác giả phân tích kỹ lưỡng 4 tiêu chí trong mỗi chủ đề, ngoài ra tác giả còn chọn lọc những chủ đề phổ biến. Từ vựng, bài mẫu giải cho đến cách triển khai chi tiết cũng được cung cấp ở mỗi chủ đề.
 • Cung cấp mẹo làm bài phong phú: Marvellous Techniques for IELTS Writing còn gây ấn tượng bởi hàng loạt mẹo hay và bổ ích cho kỹ năng Writing ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất.
Hướng dẫn luyện tập theo tiêu chí chấm Writing
Hướng dẫn luyện tập theo tiêu chí chấm Writing

3. Điểm yếu của sách

 • Bản dịch chưa sát nghĩa: Marvellous Techniques For IELTS Writing trình bày theo nội dung song ngữ tạo lợi thế cho người mới bắt đầu học. Tuy nhiên, về lâu dài sẽ khiến bạn khó làm quen với văn phong và các thuật ngữ, đồng thời gây bỡ ngỡ khi phải học tài liệu IELTS toàn tiếng Anh.
 • Bài tập thực hành còn thiếu: Cuốn sách này mang đến nhiều ví dụ minh họa những lại thiếu bài tập thực hành. Đây là việc quan trọng mà tài liệu nên cập nhất thêm để người học có thể hiểu sâu hơn.

Xem thêm: Tải ngay sách IELTS Writing Step by Step PDF & Review chi tiết nội dung sách

III. Tải sách Marvellous Techniques for IELTS Writing PDF miễn phí

Ngoài việc mua trực tiếp cuốn sách trên các trang thương mại điện tử. Tailieu365 cũng cung cấp cho bạn bản mềm sách Marvellous Techniques for IELTS Writing PDF hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download tại link dưới đây:

DOWNLOAD MARVELLOUS TECHNIQUES FOR IELTS WRITING PDF

IV. Cách học sách Marvellous Techniques for IELTS Writing để làm chủ kỹ năng Writing trong IELTS

Dựa theo tính chất và những ưu điểm của sách, tailieu365 sẽ đưa ra một số những kinh nghiệm và lời khuyên giúp bạn học Marvellous Techniques for IELTS Writing một cách hiệu quả hơn:

 • Học thật kỹ hướng dẫn từ sách: Như đã đề cập, sách hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể từng cách làm và lưu ý trong Writing IELTS, khi ôn luyện sách, bạn cần đảm bảo nắm chắc hết những hướng dẫn mà sách đưa ra trước mỗi một bài tập thực hành nào để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
 • Nhờ người khác chấm điểm bài Writing: Vì phần Writing khá là khó, khi học bạn cũng nên nhờ một ai đó chấm điểm bài viết cho bạn. Trong quá trình chấm chữa sẽ giúp bạn tiến bộ lên trông thấy. Lưu ý là người mà bạn nhờ nên có một trình độ tốt, cố gắng chọn người có trình độ bằng hoặc cao hơn mức band điểm bạn đang hướng tới.

Một số các trang Web chấm chữa hiệu quả là: Grammarly, Prep, Essay forum, English Forum, Write & Improve with Cambridge, quillbot. Bạn có thể tìm kiếm trên google và trải nghiệm.

 • Luyện tập đều đặn: Để nâng cao trình độ Writing hiệu quả nhất, bạn cần duy trì sự đều đặn, tránh bỏ trống một khoảng thời gian dài sẽ làm trình độ bạn đi xuống và làm việc học kém hiệu quả hơn. Tốt nhất bạn nên đặt cụ thể thời gian học Writing trong tuần và đảm bảo thực hiện nó. 

Vậy là tailieu365 đã review đến bạn chi tiết cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing và những điểm đặc biệt của cuốn sách khiến bạn nên học cuốn sách. Ngoài ra tailieu365 cũng có sẵn kho tài liệu tiếng Anh miễn phí bản đẹp định dạng PDF tại đây. Hy vọng bài viết hữu ích tới bạn. Chúc các bạn luyện tập hiệu quả!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net