Download bộ sách Succeed in IELTS PDF và Audio bản đẹp miễn phí

Succeed in IELTS – bộ sách giúp bạn tập trung rèn luyện 4 kỹ năng thực chiến, đó là: Listening, Speaking, Reading và Writing. Mỗi cuốn trong bộ tài liệu được biên soạn với mục đích và cách sử dụng khác nhau. Cùng Tailieu365 review chi tiết từng cuốn để bạn có cơ sở lựa chọn cũng như download tài liệu miễn phí 3 cuốn Succeed in IELTS PDF và file nghe audio ở cuối bài nhé!

Trọn bộ Succeed in IELTS
Trọn bộ Succeed in IELTS

I. Giới thiệu về bộ sách Succeed in IELTS

1. Thông tin chung về bộ sách

Bộ sách bao gồm 3 cuốn, mỗi cuốn có mục đích sử dụng khác nhau. Sách IELTS sử dụng được cho cả 2 hình thức thi là Academic và General Training.

 • Tên bộ sách: Succeed in IELTS
 • Số cuốn: 3
 • Tác giả: Andrew Betsis, Sula Delafuente, Sean Haughton.
 • NXB: Global
 • Ngôn ngữ: sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh

2. Đối tượng phù hợp với từng cuốn trong bộ sách

Bộ sách dành cho những bạn đã có nền tảng IELTS và đang trong quá trình ôn luyện. Với những bạn trình độ thấp hơn thì nên tìm cho mình những cuốn sách nền tảng để xây nền kiến thức trước.

Succeed in IELTS 9 Practice Tests yêu cầu trình độ cao hơn so với 2 cuốn còn lại trong bộ sách. Cụ thể bạn có thể tham khảo band điểm phù hợp học sách ở bảng dưới đây:

Sách Succeed in IELTS Speaking & Vocabulary Succeed in IELTS Listening & Vocabulary Succeed in IELTS 9 Practice Tests
Đối tượng phù hợp Band 3.5-4.0 trở lên Band 3.5-4.0 trở lên Band 5.0 trở lên
Nội dung Tập trung luyện tập Speaking và chiến thuật làm bài Tập trung luyện tập Listening và chiến thuật làm bài 9 bài Practice Test và chiến thuật làm bài

Tham khảo thêm các bộ sách hot:

II. Điểm mạnh và mặt hạn chế của bộ sách Succeed in IELTS

Điểm mạnh Hạn chế
 • Tổng hợp rất nhiều bộ đề với những câu hỏi hóc búa. Bên cạnh đó còn chỉ ra các mẹo làm bài giúp các bạn học tập tốt, không bị nhàm chán.
 • Những chủ đề trong bộ sách này là các chủ đề quen thuộc, thường gặp trong đời sống hằng ngày. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể áp dụng ngay trong giao tiếp.
 • Đề thi trong sách được thiết kế khá sát với đề thi thực tế, giúp bạn tiếp cận với nhiều dạng đề hơn.
 • Do xuất bản từ lâu nên một số dạng bài Listening không còn áp dụng trong bài thi IELTS thực tế của những năm gần đây.
 • Phần thi Speaking chưa cung cấp đán án chi tiết, có thể gây khó khăn trong việc đánh giá trình độ của bản thân.

III. Review chi tiết từng cuốn trong bộ sách Succeed in IELTS PDF

Dưới đây là phần chia sẻ về thông tin, đối tượng, nội dung cũng như hướng dẫn bạn cách học hiệu quả nhất của từng cuốn:

1. Sách Succeed in IELTS Speaking & Vocabulary

Succeed in IELTS Speaking & Vocabulary
Succeed in IELTS Speaking & Vocabulary

Đây là cuốn sách tập trung luyện cho bạn kỹ năng Speaking trong IELTS. Sách kết hợp giữa luyện tập Speaking và Vocabulary (từ vựng) để giúp bạn luyện tập tốt nhất.

1.1. Đối tượng phù hợp

Succeed in IELTS Speaking & Vocabulary gồm nhiều các bài Test IELTS tương đương với các bài thi thật, cho nên bạn cần có trình độ nền tảng tương đương 3.5 – 4.0 IELTS để học sách.

1.2. Nội dung cuốn sách

Cuốn sách được thiết kế với cầu trúc 3 phần như sau:

 • Phần 1: Giới thiệu
 • Phần 2: Thực hành bài học
 • Phần 3: Đáp án

Người học sẽ được trau dồi cách trả lời trong bài Speaking một cách trôi chảy và tự nhiên nhất. Với 10 chủ để phong phú được biên soạn, thí sinh có thể tự tin xử đẹp bất kỳ câu hỏi nào trong bài Speaking.

Các nội dung cụ thể có trong sách như sau:

 • Phần IELTS Speaking Exam Guide bao gồm 7 chapters: Sách đưa ra các thông tin chi tiết về bài thi IELTS Speaking, kèm theo các dạng bài tập giúp bạn hình thành được các kỹ năng bổ trợ trong quá trình nói. Phần này gồm các bài tập đa dạng và luôn có phần “Exam tip” là những mẹo quan trọng tương ứng với từng phần trong sách.
 • 10 chủ đề thường gặp trong sách: Đến phần này bạn sẽ được thực hành nói theo từng chủ đề. Sách có cung cấp từ vựng và các bài tập hữu dụng cần thiết trước khi nói 1 bài hoàn chỉnh. Các đề Speaking trong sách yêu cầu bạn chuẩn bị 3 bước quan trọng là: Chuẩn bị -> Take note -> Thực hành.
 • Answer key: Cuối cùng là phần answer key giúp bạn kiểm tra lại đáp án trong các bài tập đã làm.

1.3. Hướng dẫn học sách hiệu quả

 • Phần đầu sách là những hướng dẫn khá chi tiết để học Speaking, vì thế hãy đảm bảo là bạn nắm hết được các hướng dẫn trong sách trước nhé. Nó sẽ là cơ sở quan trọng giúp bạn thực hành các bài nói Speaking ở các Unit trong phần sau của cuốn sách.
 • Mỗi ngày bạn nên dành thời gian học 1 chương để tạo cho mình một thói quen, từ đó học viên không cảm thấy chán nản với việc học.
 • Succeed in IELTS Speaking & Vocabulary có cả Audio và PDF. Bạn nên nghe Audio để nắm được cách phát âm và ngữ điệu ở các bài mẫu nhé.
 • Hãy ôn luyện lại vào một buổi cuối tuần về tất cả kiến thức đã học để tránh bị lãng quên.
 • Tìm kiếm thêm người bạn đồng hành để cùng nhau phát triển và kiểm tra mức độ cải thiện của bản thân.

2. Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary
Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

2.1. Đối tượng phù hợp của sách

Tương tự với cuốn Speaking bên trên, Succeed in IELTS Listening and Vocabulary phù hợp cho các bạn Band điểm từ 3.5 – 4.0 IELTS trở lên.

2.2. Nội dung của cuốn sách

Cuốn sách có cách phần chính cụ thể như sau:

 • 10 Unit với các dạng bài khác nhau trong bài Listening.

 Ở mỗi Unit sách cung cấp nhiều mẹo và hướng dẫn làm bài để bạn làm bài một cách đúng hướng và nhanh chóng hơn.

 • Tiếp đến là Phần Listening Exam Guide:

Sách hướng dẫn rất chi tiết về chiến thuật làm bài của từng Section trong bài nói cùng với đó cũng là các bài tập thực hành để bạn thật thành thạo các kỹ năng làm bài của mình.

 • Answer key:

Bao gồm Transcript và đáp án để bạn check lại kết quả làm bài của mình.

2.3. Hướng dẫn học sách hiệu quả

 • Cố gắng dành ra khoảng 2-3 tiếng mỗi ngày để luyện kỹ năng Nghe nhé!
 • Ghi lại các lỗi sai, mẹo làm bài ra một cuốn số tay để luôn nhắc nhở bản thân mình không mắc lại sai lầm kiến thức này nữa.
 • Succeed in IELTS Listening and Vocabulary có phần Listening Exam Guide ở phần sau cuốn sách. Tuy nhiên, bạn có thể đọc trước phần này để nắm chắc các kỹ thuật làm bài trước khi thực hành với các bài tập có trong sách.
 • Bạn nên tận dụng phần Transcript có trong sách để luyện nghe hiệu quả hơn nhé.

Xem thêm: [Bản đẹp] Tải miễn phí sách Get Ready for IELTS Listening PDF + Audio mới nhất

3. Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Succeed in IELTS - 9 Practice Test
Succeed in IELTS – 9 Practice Test

3.1. Đối tượng phù hợp

Sau khi hoàn thành 2 cuốn sách Succeed in IELTS ở phần trên, đây là lúc bạn luyện thi với cuốn sách Succeed in IELTS 9 Practice Tests. Vì thế sách có yêu cầu trình độ cao hơn với 2 cuốn trước dành cho trình độ Band điểm 5.0 IELTS trở lên.

3.2. Nội dung cuốn sách

Cuốn sách bào gồm 9 bài Practice Test rất sát với đề thi thật giúp bạn luyện tập hiệu quả. Nội dung cụ thể sách như sau:

 • Exam guide: Sách đưa ra các chiến thuật làm bài và thông tin của từng bài test trong các 4 kỹ năng trong IELTS. Phần hướng dẫn sách rất chi tiết chiếm đến 50 trang đầu của sách
 • 9 bài Practice Test: Các bài Practice Test sát với đề thi thật để bạn luyện đề
 • Answer key:Đáp án để bạn kiểm tra sau khi làm bài

3.3. Hướng dẫn học sách hiệu quả

 • Succeed in IELTS – 9 Practice Test có phần Exam Guide rất chi tiết, bạn cần nắm chắc các kỹ thuật làm bài trước khi luyện tập để luyện đề hiệu quả nhất.
 • Bạn cần luyện tập các bài Practice Tests dưới áp lực như khi đi thi thật để đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng tập trung trong thời gian dài, đây là yếu tố chính quyết định hiệu quả làm bài của bạn.
 • Sau khi luyện đề xong hãy check lại đáp án để biết mình sai chỗ nào, từ đó tìm ra cách khắc phục. Nên nhớ, người dùng không cần phải làm nhiều mà hãy tập trung tập trung chất lượng bài.

Tham khảo thêm sách luyện đề:

IV. Download trọn bộ 3 cuốn Succeed in IELTS PDF và Audio bản đẹp miễn phí

Dưới đây là link tổng hợp đầy đủ sách Succeed in IELTS PDF và Audio, các bạn có thể download miễn phí làm tài liệu học tập:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vậy là Tailieu365 đã review chi tiết từng cuốn sách trong bộ sách Succeed in IELTS. Bạn hãy đọc kỹ để học sách hiệu quả nhất nhé. Đừng quên download trọn bộ sách Succeed in IELTS PDF và file nghe Audio miễn phí làm tài liệu học tập bạn nhé.

4.5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net