Review, link download sách tiếng Anh lớp 11 mới PDF bản đẹp

Sách tiếng Anh lớp 11 mới – Global Success là bộ giáo trình được chuẩn hóa theo chương trình mới nhất hiện nay của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng cơ bản như Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vì vậy, trong bài viết này Tài liệu 365 sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết cũng như cách học hiệu quả nhất với cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 nhé!

Sách tiếng Anh lớp 11 mới
Sách tiếng Anh lớp 11 mới

I. Tổng quan về sách tiếng Anh lớp 11 mới

1. Thông tin chung về tiếng Anh lớp 11 sách mới

Sách tiếng Anh lớp 11 mới – Global Success được biên soạn bởi tác giả Hoàng Văn Vân và Vũ Hải Hà do nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên theo “Chương trình giáo dục phổ thông: chương trình môn tiếng Anh” (Từ lớp 3 đến lớp 12) – ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018.

Tiếng Anh lớp 11 sách mới được phát triển theo hướng tập trung vào năng lực thực tế, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 sẽ đạt được trình độ 3.2 trong khung ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam.

Tương tự như cuốn sách tiếng Anh 10 mới, sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới này được xây dựng dựa theo quan điểm lấy người học làm trọng tâm, phát triển khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thuần thục trong cuộc sống hằng ngày. Các bài học trong giáo trình cung cấp đầy đủ kiến thức cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và rất nhiều hoạt động đi kèm, tạo sự hứng thú, tinh thần tự học của học sinh.

 • Tên sách: Sách tiếng Anh lớp 11 – Global Success.
 • Tác giả: Hoàng Văn Vân (Tổng chủ biên) – Vũ Hải Hà (Chủ biên).
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.
 • Số trang: 133 trang.
 • Số bài học: 10 Units.

Đọc thêm: Review tiếng Anh lớp 12 sách mới thí điểm & Cách học hiệu quả

2. Sách tiếng Anh lớp 11 mới dành cho ai?

Về đối tượng nên sử dụng Sách tiếng Anh lớp 11 mới, chúng ta có thể nhận ra rõ ràng:

 • Dành cho học sinh lớp 11: Tất cả các bạn học sinh khối 11 đang tham gia học tại các ngôi trường phổ thông Việt Nam bắt buộc cần phải có cuốn sách tiếng Anh THPT này để phục vị cho chương trình học tập của mình.
 • Giáo viên dạy tiếng Anh: Giáo viên dạy tiếng Anh cũng cần sở hữu sách tiếng Anh lớp 11 mới này như giáo trình giảng dạy cho các em học sinh. Ngoài ra, các thầy/cô đang dạy chương trình khác cũng nên tham khảo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới để cập nhất những thay đổi mới của bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Những bạn tự học tiếng Anh: Sách tiếng Anh lớp 11 mới là cuốn sách lý tưởng dành cho ai muốn tự học tiếng Anh những chưa biết bắt đầu từ đâu. Do được biên soạn và xuất bản bởi phòng Giáo dục Việt Nam nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

II. Review chi tiết sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới

Vậy cuốn sách tiếng Anh lớp 11 mới có gì nổi bật so với các quyển cũ? Cùng chúng mình tìm hiểu nội dung chi tiết, cũng như đánh giá ưu và nhược điểm của tài liệu này nhé!

1. Nội dung chính của sách tiếng Anh mới lớp 11

Nội dung chính của sách tiếng Anh mới lớp 11
Nội dung chính của sách tiếng Anh mới lớp 11

Nội dung của sách tiếng Anh mới lớp 11 gồm 10 bài học, với nhiều chủ đề rất đa dạng, gần gũi giúp các bạn học sinh có thể tập trung phát triển được cả 4 kỹ năng cơ bản về tiếng Anh của mình. Theo dõi bảng dưới đây để tìm hiểu nội dung chi tiết của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới nhé:

Unit Tên bài học Ý nghĩa
Unit 1 A long and healthy life. Một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.
Unit 2 The generation gap. Cách biệt thế hệ.
Unit 3 Cities of the future. Thành phố trong tương lai.
Unit 4 ASEAN and Vietnam. ASEAN và Việt Nam.
Unit 5 Global warming. Sự nóng lên toàn cầu.
Unit 6 Preserving our heritage. Bảo tồn di sản của chúng ta.
Unit 7 Education options for school-leavers. Các lựa chọn giáo dục cho học sinh mới ra trường.
Unit 8 Becoming independent. Trở nên tự lập.
Unit 9 Social issues. Các vấn đề xã hội.
Unit 10 The ecosystem. Hệ sinh thái.

Ngoài các bài học chính thì sách tiếng Anh lớp 11 mới còn có phần phụ lục như sau:

 • Book map: Giới thiệu chi tiết về các kiến thức sẽ được học trong mỗi Unit như Pronunciation, Vocabulary, Grammar, Reading, Speaking, Listening, Writing, Everyday English, Culture/Cil, Project.
 • Review: Sau 2 hoặc 3 bài học sẽ là một phần review tổng quan để học viên có thể ôn tập lại kiến thức gồm:
  • Language: Ôn tập từ vựng, cấu trúc ngữ pháp lớp 11.
  • Skills: Làm bài tập liên quan kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Glossary: Tổng hợp các từ vựng đã học từ unit 1-4. Hãy nắm chắc các từ ở phần này để làm bài tập trong sách tiếng Anh lớp 11 mới dễ dàng và chính xác nhất bạn nhé!

2. Ưu điểm

 • Cung cấp đầy đủ kiến thức 4 kỹ năng: Nếu như chương trình sách cũ chủ yếu tập trung vào từ vựng, ngữ pháp thì sách tiếng Anh lớp 11 mới đã bổ sung thêm 4 kỹ năng quan trọng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điều này không chỉ giúp học sinh phát triển toàn diện mà còn làm quen dần với các kỳ thi tiếng Anh khác.
 • Bổ sung nhiều hoạt động ngoài giờ: Việc cập nhật thêm các hoạt động như: Everyday English, Culture/Cil, Project sẽ giúp người học vui vẻ sau mỗi giờ học căng thẳng, tạo sự hứng thú khi học tiếng Anh.
 • Nội dung trình bày khoa học: Các phần trong sách tiếng Anh lớp 11 mới được sắp xếp rất khoa học, rõ ràng tạo cho học sinh cảm giác hứng thú với kiến thức trong sách.
 • Hình ảnh miêu tả sắc nét: Xuyên suốt bài học trong sách tiếng Anh lớp 11 mới đã cung cấp thêm nhiều hình ảnh minh họa giúp người dùng dễ nhìn hơn thay vì trình bày quá nhiều text.

3. Nhược điểm

 • Lượng kiến thức nhiều và nặng: Việc này sẽ gây khó khăn và cảm thấy chán nản khi học đối với những bạn trình độ tiếng Anh trung bình kém.

III. Đánh giá của độc giả về sách tiếng Anh lớp 11 mới

Đánh giá của độc giả về sách tiếng Anh lớp 11 mới
Đánh giá của độc giả về sách tiếng Anh lớp 11 mới

Người dùng sách tiếng Anh lớp 11 mới đã feedback gì về tài liệu này? Cùng tailieu365 lắng nghe một số ý kiến đóng góp dưới đây nhé:

 • Cô Tra Pham Thu trên group facebook “Nhóm GV Tiếng Anh Chương Trình mới_Global Success” đã chia sẻ: “Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới thật sự đã giúp học sinh của mình cải thiện vocabulary, grammar rất rõ rệt. Đặc biệt là đến các phần hoạt động, các em rất hào hứng và sôi nổi hơn.”
 • Bạn Thu Trang đã mua hàng trên Fahasa cho biết “Mình đã tự học và thấy khá ok, lần này nội dung kiến thức còn bổ sung thêm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn nhiều bài tập để làm. Khi nào học xong cuốn sách này mình sẽ quay lại đánh giá chi tiết nhất nhé.”

IV. Hướng dẫn cách học tiếng Anh lớp 11 sách mới hiệu quả

Hãy cùng Tài liệu 365 theo dõi tiếp bài viết dưới đây để biết cách học sách tiếng Anh lớp 11 mới sao cho hiệu quả, chinh phục được hết kiến thức trong đây nhé:

1. Học chắc từ vựng trong từng unit

Để có thể hoàn thành được nhiều dạng bài tập khác nhau, thì việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là nắm chắc phần từ vựng. Ở mỗi unit số lượng từ mới chiếm khá nhiều, vì vậy, trước khi vào bài học thì hãy ghi chép và học từ vựng trước.

Người dùng có thể xem phần Glossary ở cuối sách tiếng Anh lớp 11 mới để tổng hợp các từ vựng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn nhé.

2. Kết hợp học lý thuyết và làm bài tập khi học ngữ pháp

Ngoài việc học từ vựng, ngữ pháp cũng đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu khi học tiếng Anh. Để có thể tự xử lý các bài tập về ngữ pháp, học viên cần nắm chắc kiến thức về cấu trúc, cách sử dụng, ý nghĩa, dấu hiệu nhận biết,… trước khi bắt tay vào phần làm bài tập.

Ví dụ đối với phần Grammar của unit 1 trong sách tiếng Anh lớp 11 mới, các bạn sẽ được học về thì quá khứ đơn và thì hiện tại hoàn thành. Hãy tham khảo phần lý thuyết và bài tập trong sách sau:

Lý thuyết:

Cấu trúc (+): S + have/ has + Past Participle (+ O).

Trong đó:

 • I/We/You/They + have + Past Participle
 • He/She/It + has + Past Participle

Ví dụ: I visited my friend this morning. (Sáng nay tôi vừa đi thăm bạn.)

(-): S + haven’t/ hasn’t + Past Participle (+ O).

Ví dụ: I haven’t met my mother (Tôi vẫn chưa gặp được mẹ của mình.)

(?): Have/ Has + S + Past Participle (+ O)?

Ví dụ: Have you talked to him yet? (Bạn đã nói chuyện với anh ấy chưa?)

Bài tập: Chia động từ trong ngoặc với thì hiện tại hoàn thành

 1. This is the best candy I ever (taste). ➡ have ever tasted
 2. I (meet) my girlfriend with another boy. ➡ have met
 3. She (work) at that company since 2018. ➡ has worked
 4. You ever (see) heard this song? ➡ Have you ever seen…?
 5. I never (want) to meet you again! ➡ have never wanted

3. Tổng hợp lại ngữ pháp sau mỗi bài học

Sau khi kết thúc bài học, các bạn nên tổng hợp lại tất cả kiến thức ngữ pháp đã được học để có thể luyện tập lại, tránh không bị quên kiến thức, đồng thời dễ dàng theo dõi sau khi sử dụng xong cuốn sách tiếng Anh lớp 11 mới này.

Học sinh có thể tham khảo cách tổng hợp ngữ pháp bằng sơ đồ tư duy theo cuốn sách Mind Map English Grammar, giúp kích thích não bộ, tăng khả năng ghi nhớ.

4. Ôn luyện và hoàn thành đầy đủ bài tập cho 4 kỹ năng

Phần review trong sách tiếng Anh lớp 11 mới chủ yếu là bài tập thực hành, nên người học cần cố gắng hoàn thành tất cả các bài tập đó nhé. Việc này sẽ giúp các bạn kiểm tra được mức độ hiểu biết, thu nạp kiến thức đến đâu, hoặc dạng bài nào đang làm sai thì cần phải xem lại lý thuyết phần đó nhé.

V. Link download sách tiếng Anh 11 mới PDF miễn phí

Download sách tiếng Anh 11 mới PDF
Download sách tiếng Anh 11 mới PDF

Các bạn hoàn toàn có thể mua bản cứng tại các cửa hàng sách, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian hơn, Tài liệu 365 đã sưu tầm đầy đủ link tải sách tiếng Anh 11 mới PDF kèm sách bài tập tiếng Anh 11 hoàn toàn miễn phí ngay dưới đây. Cùng tải xuống nhé!

Link tham khảo

Trên đây là những thông tin chi tiết về cuốn sách tiếng Anh lớp 11 mới mà Tài liệu 365 muốn chia sẻ đến các bạn. Đừng quên theo các cuốn sách khác tại chuyện mục Sách giáo khoa English để có thêm nhiều đầu sách hay, cùng với cách học hữu hiệu nhé!

5/5 - (3 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net