Download Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF và Audio

Nếu bạn đang tìm kiếm sách luyện kỹ năng nói và viết cho kỳ thi TOEIC thì Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing chính là trợ thủ đắc lực trong hành trình này. Vậy tài liệu ôn thi TOEIC này có nội dung kiến thức gì nổi bật? Hãy cùng tailieu365 review chi tiết và cung cấp link download bản mềm kèm audio miễn phí ngay bài viết dưới đây nhé!

Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing
Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing

I. Tổng quan về Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing

1. Thông tin khái quát

Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing thuộc bộ Collins Skill for the TOEIC test gồm 2 cuốn Skill for the TOEIC Test Listening and Reading và Collins Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing.

Giống như tên gọi, cuốn sách này biên soạn nhằm hướng dẫn người dùng các kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEIC Speaking và Writing. Bên cạnh đó còn cung cấp những kiến thức ngữ pháp, từ vựng giúp các bạn làm bài thi được tốt hơn.

 • Tên sách: Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing
 • Thuộc bộ: Collins Skill for the TOEIC test
 • Tác giả: Collins
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Năm xuất bản: 2013
 • Luyện kỹ năng: Nói, Viết
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Định dạng: PDF + Audio

>>> Tham khảo thêm:

2. Đối tượng sử dụng phù hợp

Cuốn sách Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing phù hợp với những bạn mới bắt đầu ôn luyện TOEIC đang ở trình độ sơ cấp khoảng aim điểm 200+, có mong muốn cải thiện kỹ năng nói và viết cơ bản.

Nhưng để đạt hiệu quả tốt hơn thì chúng mình khuyến khích các bạn nên kết hợp thêm nhiều nguồn tài liệu TOEIC ở trình độ cao hơn vì kiến thức trong Collins Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing khá đơn giản.

II. Review về Collins Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing

Vậy Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF có nội dung gì nổi bật?Cùng tailieu365 review chi tiết dưới đây nhé!

1. Nội dung chính

Nội dung chính của Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing
Nội dung chính của Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing

Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF được chia thành 2 phần gồm Guide to the Speaking Test và Guide to the Listening Test. Cả 2 phần đều được thiết kế theo cấu trúc 4 phần như sau:

Cấu trúc chung Nội dung chi tiết
1. About the Test
 • Phần đầu của sách Collins Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing sẽ cung cấp thông tin cần thiết của 2 bài thi TOEIC Speaking và Writing như kỹ năng, dạng câu hỏi, tiêu chí tính điểm, thời gian làm bài, chủ đề thường gặp,…
2. Challenges and Solutions
 • Chỉ ra các lỗi sai trong quá trình học và làm bài thi thực tế mà các sĩ tử TOEIC thường mắc phải. Sau đó là cách giải quyết các khó khăn đó.
3. Question
 • Speaking Section: Gồm 6 dạng câu hỏi tương ứng với các dạng bài thi: Read a Text Aloud, Describe a Picture, Express an Opinion, Respond to Questions, Propose a Solution, Respond to question using information. 
 • Writing Section: gồm 3 bài phần tương ứng với 3 dạng câu hỏi trong đề thi: Write a sentence based on a picture, write an opinion essay, respond to a written request.
4. Practice Test
 • Phần cuối của Collins Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing là 1 bài Practice Test có cấu trúc bám sát với đề thi TOEIC thực chiến giúp người dùng tự đánh giá lại kết quả của mình sau quá trình học các kiến thức của mỗi phần.

Ngoài ra, Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing còn có 3 phần phụ lục như sau:

 • Overview of the TOEIC Test: Thông tin khái quát về  4 kỹ năng của bài thi TOEIC, cách đăng ký thi và những điều cần phải lưu ý.
 • Answer Key: Đáp án và câu trả lời mẫu chi tiết và rõ ràng cho từng bài tập, bài test trong sách.
 • Audio Scripts: Nội dung của các câu trả lời mẫu, bài tập phần Listening đều xuất hiện trong phần này.

2. Cấu trúc bài học

Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF không có đặt tên cụ thể cho từng bài học mà thay vào đó phân loại dựa theo các dạng câu hỏi và thứ tự xuất hiện trong bài thi TOEIC. Mỗi bài học được thiết kế gồm 7 phần, cụ thể như sau:

Phần 1: Quick Guide question and overviews Bảng hướng dẫn gồm các thông tin mà học viên cần chú ý gồm: Definition, Targeted Skills, A Good Response , Things to Remember.
Phần 2: Walk Through samples Phân tích các ví dụ và cung cấp một số câu trả lời mẫu giúp người dùng có thể tự đánh giá câu trả lời của mình.
Phần 3: Get It Right presentations Phần này trong sách Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing sẽ đưa ra các chiến lược làm bài và cách chinh phục từng dạng câu hỏi cung như các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến điểm thi TOEIC.
Phần 4: Progressive Practice Cuối mỗi part là bài kiểm tra minh họa có format tương tự như đề thi TOEIC thật ở 3 cấp độ khác nhau:

 • Get Ready: bài tập Get Ready tổng hợp  lại các bước mà người học cần thực hiện theo để đưa ra câu trả lời tốt.
 • Get Set: dạng bài tập này giống với phần Get Ready nhưng chỉ dẫn cho học viên một cách tổng quát chứ không chi tiết như Get Ready.
 • Go for the TOEIC Test: được thiết kế giống như bài thi TOEIC thực chiến,  bạn phải vận dụng các kỹ năng, kiến thức đã học để xử lý các bài tập này.
Phần 5: Quick Tips Các tips làm bài cho từng dạng câu hỏi và bài tập trong Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing, giúp người học có thêm nhiều kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc bài thi TOEIC.
Phần 6: Dictionary definitions Phần này Collins Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing sẽ cung cấp một số từ vựng mới kèm nghĩa của chúng từ cuốn từ điển nổi tiếng Collins COBUILD Advanced Dictionary của tác giả Collins.
Phần 7: Skill-specific Practice Test section Sau mỗi phần kiến thức, kỹ năng sẽ có bài tập thực hành đi kèm để bạn dễ dàng áp dụng và tăng khả năng ghi nhớ.

3. Ưu điểm và nhược điểm

Dưới đây là đánh giá chi tiết về ưu và nhược điểm của quyển Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF, tham khảo nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Collins Skills For The TOEIC Test Speaking And Writing là cuốn sách chuyên về kỹ năng Nói và Viết hiếm có trên thị trường. Vì hiện nay không có nhiều tài liệu thiên về hai kỹ năng này.
 • Chỉ ra những lỗi hay mà các sĩ tử TOEIC hay mắc phải và cách giải quyết mang tính vận dụng cao.
 • Song song với việc làm bài tập thì sách còn chia sẻ các mẹo giúp làm đề hiệu quả hơn.
 • Câu trả lời mẫu được biên soạn và giải thích đi kèm với Audio minh hoạ rất cụ thể và dễ hiểu.
 • Bài kiểm tra trong Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing được thiết kế bám sát với đề thi TOEIC thực tế.
 • Sau mỗi bài tập, test đều có phần Answer Key để kiểm tra lại kết quả đã làm.
 • Mục lục chưa được rõ ràng, chỉ nêu các đầu mục.
 • Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing không có đề cập nhiều đến kiến thức ngữ pháp, cấu trúc câu.
 • Không cung cấp nhiều bài Test để luyện tập.

III. Đánh giá của độc giả về sách ôn thi TOEIC này

Người dùng đã đánh giá như thế nào về cuốn sách Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing, hãy tham khảo một số ý kiến dưới đây nhé:

 • Bạn Kim – Người mua hàng Tiki: Đây là quyển sách mà cô dạy Anh lớp mình khuyên mua. Nội dung sách rất hay và thích hợp với những bạn trình độ TOEIC còn thấp. Đặc biệt bài test trong đây rất bám sát với cấu trúc đề thi TOEIC thực tế. Hy vọng đóng góp của mình sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa sách để hỗ trợ tốt cho việc học.
 • Trần Hoài Thu – Người mua hàng Tiki: Đây là cuốn sách TOEIC mà mình mong đợi nhất. Chất lượng thì khỏi nói rồi vì mình có rất nhiều cuốn của tác giả Collins. Vì chưa tự tin về khả năng của bản thân nên mình đã lựa chọn Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing để chuyên về kỹ năng nói, viết hơn một tí. Sau khi sử dụng xong cuốn này, thật sự nó đã giúp mình cải thiện điểm số, tự tin khi làm bài hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học nâng cao, luyện nhiều đề thì có thể tham khảo thêm các nguồn tài nhiều khác.
Đánh giá của độc giả về sách ôn thi TOEIC này
Đánh giá của độc giả về sách ôn thi TOEIC này

IV. Cách học Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing hiệu quả

Làm sao chúng ta có thể sử dụng Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing hiệu quả để cải thiện kỹ năng nói, viết, nâng cao vốn từ. Hãy cùng tailieu365 điểm qua một số cách học giúp bạn đạt aim điểm cao thông qua tài liệu này nhé!

 • Đọc kỹ phần About the Test để nắm bắt được cấu trúc bài thi cũng như kiến thức, cách làm từng dạng câu hỏi.
 • Thay vì học theo trình tự như trong sách, bạn hãy lên kế hoạch luyện tập song song cả hai kỹ năng Nói và Viết.
 • Nghe và đọc hết các câu trả lời mẫu trong sách Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing. Chuẩn bị một quyển sổ để ghi chép từ, cụm từ mới, nên phân chia theo từng chủ đề để sau này dễ dàng tìm kiếm và theo dõi hơn. Ngoài ra, bạn nên kết hợp thêm sách 600 Essential Words For The TOEIC để học.
 • Nếu có thời gian, các bạn nên sử dụng kỹ thuật “Shadowing” (Nhại giọng) để luyện cách phát âm và ngữ điệu dựa theo phần audio mà sách cung cấp.
 • Đối với phần Writing, người học có thể nhờ người chấm chữa hoặc tự phân tích bài viết của mình dựa trên các tiêu chí, trau dồi thêm cách diễn đạt từ các câu trả lời mẫu.

V. Download Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF và Audio

Download ngay sách Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF kèm Audio tại đường link dưới đây để ôn luyện kỹ năng Nói và Viết tại nhà hiệu quả bạn nhé!

Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF + Audio

Như vậy, Tài liệu 365 đã review chi tiết cuốn Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing PDF. Hy vọng qua cách học mà chúng mình đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn vận dụng thành công và tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi sắp thời. Đừng quên theo dõi các bài viết khác tại chuyên mục Tài liệu TOEIC để sở hữu cho mình nhiều tựa sách mới và hay nhất nhé!

Đánh giá bài viết hữu ích
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net