Download giáo trình Speak English Like An American PDF và Audio

Bạn đang tìm kiếm cách nhanh chóng và hiệu quả để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình? Hãy đọc ngay bài viết này để khám phá giáo trình Speak English Like An American – một tài liệu tiếng Anh hấp dẫn, và đặc biệt, bạn có thể tải về bản PDF và file Audio ngay hôm nay!

Speak English Like An American
Speak English Like An American

I. Giới thiệu sách Speak English Like An American song ngữ

1. Thông tin khái quát về tác giả, tác phẩm

Speak English like an American song ngữ là tác phẩm của Amy Gillett, một chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai tại Đại học Stanford. Với lòng nhiệt huyết chia sẻ về việc sử dụng Tiếng Anh giao tiếp theo phong cách Mỹ tự nhiên, Gillett mong muốn giới thiệu những cách diễn đạt tự nhiên nhất từ người bản xứ.

Cuốn sách tập trung vào các tình huống hàng ngày, nơi những đoạn hội thoại không chỉ là phương tiện giao tiếp mà còn là cơ hội để nắm bắt thành ngữ và ngôn ngữ phong phú của người Mỹ.

 • Tên sách: Speak English Like an American
 • Tác giả: Amy Gillett
 • NXB: Language Success Press
 • Năm xuất bản: 2003

Tham khảo thêm:

2. Đối tượng phù hợp với sách Speak English Like An American

Giáo trình Speak English Like an American đặc biệt phù hợp với đối tượng những người:

 • Mong muốn học cách diễn đạt, phát âm, và sử dụng từ ngữ chuẩn giọng Anh-Mỹ.
 • Đặc biệt là những ai đang chuẩn bị nhập cư hoặc theo học tại Hoa Kỳ. Cuốn sách này không chỉ là cần thiết mà còn đa dạng, giúp áp dụng kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.
 • Muốn mở rộng vốn từ vựng và có cách diễn đạt tự nhiên trong phần Speaking của các kỳ thi như TOEICIELTS. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm 600 Essential Words For The TOEIC Test, 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Oxford.

II. Review chi tiết giáo trình Speak English Like An American

Review chi tiết giáo trình Speak English Like An American
Review chi tiết giáo trình Speak English Like An American

Cùng tailieu365 đánh giá chi tiết về nội dung cũng như ưu điểm và nhược điểm của sách Speak English Like An American song ngữ:

1. Các phần chính trong sách

Khác với nhiều tài liệu giảng dạy Speaking khác, cuốn sách này được chia thành năm phần, mỗi phần bao gồm năm bài học và một bài đánh giá về các chủ đề trước đó. Độc giả sẽ được khám phá những bài học phong phú và thực tế, bao gồm:

 • 300 thành ngữ phổ biến nhất trong cuộc trò chuyện và cuộc sống hàng ngày, được biểu diễn trong một bộ sưu tập sách có thể đối mặt trong các xuất bản như sách và tạp chí định kỳ, ví dụ như: “keep one’s chin up,” “live from hand to mouth,” “look on the bright side”… Hơn nữa, thông tin về các thành ngữ, cụm từ còn được tìm thấy trong phần mục lục cuối sách, giúp độc giả tổng hợp và ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng.
 • Để tạo sự tự nhiên và giúp độc giả hiểu rõ cách sử dụng thành ngữ trong thực tế, tác giả Amy Gillett đã xây dựng bài học dựa trên câu chuyện và hội thoại. Khi đọc và tìm hiểu ngữ cảnh của từng câu chuyện và cuộc thảo luận, độc giả sẽ dễ dàng lường rõ tại sao người ta chọn sử dụng một câu hoặc cụm từ cụ thể trong tình huống đó.
 • Đồng thời, sách cung cấp giải thích và cách sử dụng từ ngữ đã được in đậm trong đoạn hội thoại, giúp độc giả hiểu rõ hơn. Điều này làm nổi bật quyển sách “Speak English Like an American”.
 • Điểm đặc biệt nằm ở việc cung cấp 25 file audio “Speak English Like An American” với giọng Anh-Mỹ chuẩn, kèm theo 25 đoạn hội thoại. Điều này giúp người học tối ưu hóa việc cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm và lẫn kỹ năng nghe nói.
 • Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài thực hành để độc giả ôn tập và củng cố kiến thức, từ vựng, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho kỹ năng học đã được trình bày.

2. Ưu điểm của Speak English Like An American

 • Sự sáng tạo trong cách xây dựng nội dung của sách đặc biệt nổi bật, áp dụng phương pháp kết hợp câu chuyện, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • Tác giả Amy Gillett đã thành công trong việc giới thiệu các câu thành ngữ và tiếng lóng một cách tự nhiên và đa dạng, đồng thời cung cấp giải thích ngay sau mỗi câu, giúp người học hiểu rõ ngữ cảnh sử dụng.
 • Bộ sách không chỉ giới thiệu đoạn hội thoại mà còn kèm theo CD Speak English like an American với giọng Anh – Mỹ chuẩn, tăng cường kỹ năng nghe và giao tiếp hiệu quả.
 • Các bài tập được tổ chức cụ thể, giúp người đọc ôn tập kiến thức một cách có hệ thống, tránh tình trạng quên lẫn trong quá trình học.

3. Nhược điểm sách Speak English Like An American

 • Hình ảnh trong sách có thể hơi lớn so với kích thước trang giấy, làm cho việc đọc trở nên khó khăn và tốn thời gian. Việc tối ưu hóa kích thước hình ảnh không chỉ giúp người đọc thuận tiện hơn mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
 • Font chữ chiếm nhiều diện tích trên trang giấy, làm tăng dung lượng sách và có thể làm mất đi sự thuận tiện khi đọc. Việc tối giản hóa font chữ có thể giúp cải thiện trải nghiệm đọc sách của độc giả.

III. Đánh giá của độc giả về Speak English Like An American

Đánh giá của độc giả về Speak English Like An American
Đánh giá của độc giả về Speak English Like An American

Hãy lắng nghe một vài đánh giá tích cực từ độc giả về sách Speak English Like An American song ngữ dưới đây nhé:

 • Slime – Người mua hàng trên Amazon: “Cuốn sách ‘Speak English Like An American’ thật sự là một nguồn tài nguyên hữu ích cho việc chuẩn bị kỹ năng nói trong kỳ thi IELTS. Những biểu đạt và cách diễn đạt tiếng Anh theo phong cách Mỹ giúp tôi nâng cao sự tự tin trong giao tiếp và giúp tăng điểm hiệu quả.”
 • Hùng – Người mua hàng trên Tiki: “Đối với người ôn thi TOEIC, ‘Speak English Like An American’ là một cẩm nang quan trọng để hiểu rõ về cách người Mỹ diễn đạt ý trong giao tiếp hàng ngày. Cấu trúc câu và từ vựng được trình bày một cách sinh động, giúp tôi cải thiện khả năng hiểu và phản xạ ngôn ngữ Anh, từ đó tăng cường khả năng đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.”

IV. Link download giáo trình Speak English Like An American PDF kèm Audio

Đừng bỏ lỡ cơ hội tải về file giáo trình Speak English Like An American PDF kèm Audio để bắt đầu hành trình nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn tại link dưới đây nhé:

Download Speak English Like An American PDF kèm Audio

V. Hướng dẫn cách học Speak English Like An American hiệu quả

Để tận dụng sách “Speak English Like An American” một cách hiệu quả, học viên có thể thực hiện theo gợi ý của tailieu365.net dưới đây:

 • Bước 1: Hiểu rõ về tình huống của cuộc hội thoại thông qua việc đọc và suy nghĩ.
 • Bước 2: Sau khi đã nắm bắt tình huống, học viên tiếp tục đọc và tập trung vào những cụm từ được in đậm, vì chúng là những kiến thức cần ghi nhớ.
 • Bước 3: Kết nối các câu nói với nhau để hiểu nội dung của bài nói và dự đoán ý nghĩa của các thành ngữ tiếp theo.
 • Bước 4: Đánh dấu những thành ngữ không rõ nghĩa hoặc không biết cách sử dụng.
 • Bước 5: Chuyển sang phần giải thích và đọc hiểu định nghĩa cũng như cách sử dụng.
 • Bước 6: Ghi nhớ và áp dụng kiến thức thông qua bài tập ở phần luyện tập.

Lưu ý rằng, sau mỗi chuỗi 5 bài học sẽ có một phần ôn tập. Học viên có thể ôn tập từng bài riêng rồi tổng hợp lại mà không nhìn vào phần giải thích, tương tự như việc giải ô chữ.

Sách còn kèm theo một CD để luyện nghe và phát âm, giúp người học hình dung được cách ngôn ngữ được sử dụng. Hiệu quả sẽ đạt đến đỉnh cao khi học viên áp dụng đầy đủ các bước và kết hợp với việc lắng nghe CD đi kèm.

Đối với những ai đang tìm kiếm giáo trình tiếng Anh chất lượng, Speak English Like An American song ngữ là một lựa chọn xuất sắc. Hãy tải về ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn để nói tiếng Anh như một người bản xứ nhé!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net