Tải 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions

Nếu bạn đang gặp trở ngại trong Speaking, bị bối rối “không biết nói gì?” và “không biết nói như thế nào?” trước giám khảo thì 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions là cuốn sách dành cho bạn. Tài liệu này cung cấp 31 công thức hữu ích, cùng Tailieu365 review chi tiết về sách và download sách PDF ở cuối bài nhé!

31 high scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
31 high scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

I. Giới thiệu về 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions

1. Thông tin tổng quan về sách

31 High-scoring Formulas to Answers the IELTS Speaking Questions gồm 31 công thức cho các câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi IELTS Speaking. Cuốn sách sẽ giúp bạn tự tin, cải thiện được tình trạng bối rối trước giám thị trong phòng thi Speaking.

 • Tên sách: 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking 
 • Số trang: 368 trang
 • Tác giả: Jonathan Palley – Adrian Li Oliver Davies
 • Luyện kỹ năng: Listening

2. Đối tượng phù hợp của sách

31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions là cuốn sách phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là những bạn muốn cải thiện kỹ năng nói, hoặc những bạn có tâm lý chưa vững, cần có công thức săn để tránh “khoảng thời gian chết” trong IELTS Speaking.

Nếu bạn có mục tiêu đạt band điểm kỹ năng Speaking ở các mức 6.0, 7.0 và 8.0 thì chúng mình khuyên bạn nên sử dụng cuốn How to Crack the IELTS Speaking Test Part 1 để luyện tập nâng cao hơn.

II. Review chi tiết về sách 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions

Vậy sách 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions có gì nổi bật. Hãy cùng Tài liệu 365 review chi tiết ngay phần dưới đây nhé!

1. Nội dung cuốn sách có những gì?

31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions là một tài liệu hữu ích để luyện nói hiệu quả. Cuốn sách cung cấp đầy đủ 31 công thức trả lời cho phần thi IELTS Speaking 3 phần, kèm theo đó là các lưu ý quan trọng giúp bạn đạt được điểm số cao trong bài thi Speaking.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp các động từ thường sử dụng sai kèm theo đáp án bài tập chi tiết để giúp bạn hiểu và sử dụng chúng một cách chính xác. Với 31 công thức này, bạn sẽ tự tin hơn khi tham gia kỳ thi IELTS Speaking thực chiến.

Các phần trong sách Nội dung cụ thể
Formulas for Speaking Part 1 20 câu trả lời mẫu và giới thiệu về bài thi IELTS Speaking Part 1.
Formulas for Speaking Part 2 4 câu trả lời mẫu và giới thiệu về cầu thi IELTS Speaking Part 2.
Formulas for Speaking Part 3 7 câu trả lời mẫu và giới thiệu về bài thi IELTS Speaking Part 3.
Phụ lục Các lưu ý quan trọng trong bài thi IELTS Speaking thực chiến, các lỗi sai thường gặp của thí sinh.
Công thức trong sách
Công thức trong sách

Xem thêm: Download sách Collins Speaking for IELTS PDF kèm Audio bản đẹp mới nhất

2. Cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện phần Speaking như thế nào?

Khi nhìn lại thời gian nói tiếng Anh của bạn trong quá khứ hoặc cuộc trò chuyện gần đây nhất với người nước ngoài, bạn đã gặp phải các vấn đề sau đây chưa: cảm thấy ngượng ngùng đến mức trống rỗng? Có nhiều ý tưởng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Biết câu trả lời nhưng không thể diễn đạt một cách lưu loát bằng tiếng Anh?

31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions sẽ giúp các thí sinh IELTS giải quyết các vấn đề “không biết nói g씓không biết nói như thế nào” trong bài thi Speaking. 31 High-scoring Formulas (công thức) này được thiết kế dựa trên các chiến lược hiệu quả để giải quyết các câu hỏi thực tế trong bài thi Speaking IELTS.

Chúng bao phủ gần như tất cả các chủ đề trong bài thi Speaking thực tế. Việc nắm vững chúng cho phép các thí sinh trả lời mọi câu hỏi một cách tự nhiên và tự tin để đạt được điểm số cao nhất có thể ở trình độ của họ.

Bạn nên kết hợp với các cuốn sách nền tảng riêng lẻ để có thể trau dồi, phát triển kỹ năng ngôn ngữ hơn. Tham khảo ngay:

3. Đánh giá về ưu và nhược điểm của cuốn sách

Ưu điểm:

 • Tài liệu IELTS này cung cấp đầy đủ công thức cho các dạng của bài thi IELTS Speaking.
 • Cách trả lời sách đưa ra đáp ứng đủ các tiêu chí chấm điểm của bài thi IELTS Speaking.
 • Sách cũng bổ sung các từ vựng và bài tập hữu ích với phần thi Speaking.

Nhược điểm:

 • Cuốn sách tập trung vào cách trả lời câu hỏi nhưng chưa hướng dẫn các yếu tố khác cũng rất quan trọng như: phát âm, ngữ điệu,…
 • Mặc dù công thức giúp thí sinh trả lời câu hỏi nhanh và hiệu quả hơn nhưng đồng thời cũng có thể làm các thí sinh kém sáng tạo hơn nếu chỉ học thuộc công thức mà không khám phá các cách trả lời mới.

III. Hướng dẫn học sách 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking hiệu quả!

Hướng dẫn học sách 31 high scoring formulas to answer the ielts speaking questions hiệu quả
Hướng dẫn học sách 31 high scoring formulas to answer the ielts speaking questions hiệu quả

Để học  31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking hiệu quả, bạn nên tuân thủ thứ tự của nội dung được trình bày trong cuốn sách này. Cuốn sách bắt đầu từ những nội dung cơ bản để xây dựng nền tảng vững chắc trước khi đến các phần nâng cao hơn. Dưới đây là một số các bước hiệu quả để học sách: 

 • Nắm chắc mục đích các chương: Sau mỗi chương, hãy kiểm tra xem bạn đã đạt được những gì được dự định cho chương đó hay chưa.
 • Nắm vững đông thời “Answer order”“Language steps”: Thông qua “Answer order”, bạn có thể học cách suy nghĩ logic giống như người bản xứ để lập kế hoạch trả lời của bạn; thông qua“Language steps” bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho câu trả lời của bạn.
 • Tìm hiểu từ vựng mới: Bạn có thể làm điều này bằng cách làm các bài tập từ vựng và sử dụng các từ này vào cuộc trò chuyện thực tế.
 • Đọc các câu trả lời mẫu: Hãy tham khảo bài mẫu và ghi chú lại cách sử dụng từ và cấu trúc quan trọng trong bối cảnh.
 • Nghiên cứu phần giải thích ví dụ mẫu: Bạn nên đọc kỹ phần giải thích bài mẫu này và luyện tập với các bài tập mở rộng để có những câu trả lời chính xác hơn và phong phú hơn.
 • Tìm kiếm bạn học cùng: Việc có bạn học cùng là lợi thế lớn. Hai bạn có thể sử dụng các công thức để đặt câu hỏi và trả lời cùng nhau.

IV. Download 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking PDF

Dưới đây là link tải tài liệu miễn phí 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question PDF. Tải ngay cuốn sách và luyện tập hiệu quả nhé:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tự học Speaking là quá trình đòi hỏi bạn cần luyện tập thật nhiều, hãy áp dụng những công thức mà cuốn sách 31 High-scoring Formulas To Answers The IELTS Speaking Questions đưa ra và luyện tập nhiều lần, bạn sẽ sớm chinh phục được Band điểm Speaking như ý!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net