Chọn lọc 9 tài liệu học TOEIC từ con số 0 – 900+ cực kỳ chất lượng

Đối với những bạn mới bắt đầu học TOEIC, việc lựa chọn tài liệu tự ôn thi ở nhà đảm bảo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, để các bạn không mất thêm thời gian, Tài liệu 365 muốn giới thiệu 9 cuốn tài liệu học TOEIC từ con số 0 miễn phí cho người mới bắt đầu hữu ích và cung cấp link tải đầy đủ. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để luyện thi hiệu quả nhé!

Tài liệu học TOEIC từ con số 0
Tài liệu học TOEIC từ con số 0

I. Cách chọn sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Dưới đây là 7 tiêu chí quan trọng mà các bạn cần phải nhớ để giúp việc lựa chọn tài liệu tự học TOEIC được dễ dàng và chất lượng hơn:

1. Chọn sách giúp bạn nắm bắt cấu trúc đề thi TOEIC

Với những bạn mới bắt đầu học TOEIC, chắc hẳn các bạn sẽ chưa hiểu được cấu đề thi như thế nào. Vì vậy, đầu tiên người dùng nên lựa chọn những tài liệu học TOEIC từ con số 0 có giới thiệu, hướng dẫn chi tiết format bài thi TOEIC.

2. Có hướng dẫn chi tiết từ part 1 – part 7 của bài thi

Trong bài kiểm tra TOEIC sẽ chia thành 2 phần: Listening và Reading. Trong đó, từ part 1 đến part 4 là phần nghe hiểu và từ part 5 đến part 7 là đọc hiểu. Mỗi phần sẽ là một dạng bài, câu hỏi khác nhau.

Do đó, hãy tìm cho mình những cuốn sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu có giải thích kỹ càng đặc điểm, các dạng bài, câu hỏi phổ biến trong đề thi.

3. Cung cấp các đề thi thử

Cung cấp các đề thi thử
Cung cấp các đề thi thử

Để hiểu rõ được cấu trúc đề thi TOEIC, thì việc tốt nhất nên làm đó là thực hành áp dụng kiến thức vào một số đề thi thử. Trong bộ tài liệu học TOEIC từ con số 0, chắc chắn sẽ không thể thiếu những đầu sách cung cấp bài kiểm tra, bao quát đầy đủ 7 part để người học có thể kiểm tra trình độ của mình.

Ngoài ra, đề thi TOEIC sử dụng hình thức trắc nghiệm, tô đen đáp án vào Answer Sheet ( Phiếu trả lời). Vì vậy, những cuốn sách học TOEIC cho người mới bắt đầu cần phải có mẫu phiếu trả lời, hoặc có thể download dạng PDF để người học làm quen với hình thức trả lời bài thi.

4. Mẹo và phương pháp làm bài hiệu quả

Bài thi TOEIC yêu cầu phải trả lời nhiều câu hỏi trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì sẽ gặp nhiều thử thách ngăn cản việc chinh phục điểm cao khi làm bài thi. Vì vậy, bạn cần phải trang bị chiến thuật làm bài hiệu quả.

Nhờ những phương pháp đó, nó có thể giúp bạn nắm chắc được cách làm từng dạng bài, chọn được đáp án chính xác nhất. Vì vậy, nếu các bạn thực sự muốn đạt điểm cao thì nên lựa chọn những tài liệu học TOEIC từ con số 0 có cung cấp mẹo, kỹ thuật làm bài hay, dễ hiểu.

5. Giải thích chi tiết ngữ pháp, từ vựng

Ngữ pháp và từ vựng là kiến thức nền tảng giúp con đường luyện thi TOEIC của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, trong bài thi TOEIC sẽ có xu hướng ra một số dạng ngữ pháp, từ vựng phổ biến. Vậy nên, học viên cần lựa chọn tài liệu học TOEIC từ con số 0 có giải thích cụ thể các vấn đề này để việc học tập hiệu quả hơn.

6. Kiểm tra nội dung phần phụ lục

Kiểm tra nội dung phần phụ lục
Kiểm tra nội dung phần phụ lục

Hiện nay, có rất nhiều sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu kèm phần phụ lục gồm danh sách từ vựng và đáp án chi tiết. Đây là phần rất quan trọng cho những bạn newbie, giúp hệ thống được tất cả các từ vựng và hiểu rõ được câu trả lời phù hợp.

7. Sách kèm đĩa CD hoặc file audio

Phần Listening trong bài thi TOEIC có tốc độ nhanh như người bản xứ. Hơn nữa, bài nghe còn có cả giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ, Canada, Úc nên người học cần phải làm quen với các giọng điệu riêng này.

Do đó, các bạn newbie hãy chọn những tài liệu học TOEIC từ con số 0 có kèm đĩa CD hoặc file audio nghe để có thể luyện tập, học cách phát âm và cảm nhận sự khác biệt về tốc độ, giọng điệu trong bài Listening.

II. Tổng hợp 9 tài liệu học TOEIC từ con số 0 miễn phí

Để giúp bạn lựa chọn sách học TOEIC được dễ dàng hơn, Tài liệu 365 xin chia sẻ 9 cuốn tài liệu học TOEIC từ con số 0 cho người mới bắt đầu, hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo rằng đáp ứng đủ 7 tiêu chí chất lượng mà chúng mình kể trên. Hãy theo dõi ngay phần dưới đây nha:

1. Kiến thức nền tảng

1.1. Sách học từ vựng “600 Essential Words For TOEIC”

600 Essential Words For TOEIC
600 Essential Words For TOEIC

Tài liệu học TOEIC từ con số 0 “600 Essential Words For The TOEIC Test” được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai học TOEIC và là một trong trong những đầu sách bán chạy nhất của Barron’s kể từ khi phát hành đầu tiên năm 1999. 

Với vốn từ vựng dồi dào, phong phú, chia thành nhiều chủ đề khác nhau, vô cùng hấp dẫn và cập nhật theo xu hướng. 600 Essential Words For TOEIC sẽ thích hợp với những bạn ở trình độ 350 điểm TOEIC trở lên, giúp trang bị thêm từ vựng và ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi.

Đặc biệt, đầu sách này còn cung cấp đầy đủ file nghe, transcript với chi tiết nội dung các cuộc hội thoại. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay thôi nào!

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 dưới đây:

Download 600 Essential Words For TOEIC PDF + Audio

1.2. Sách ngữ pháp – English Grammar in Use

Sách ngữ pháp - English Grammar in Use
Sách ngữ pháp – English Grammar in Use

English Grammar in Use là một trong những tài liệu được sử dụng nhiều nhất trong quá trình ôn luyện TOEIC của các sĩ tử. Trong đó có 3 cuốn sách Ngữ pháp được xuất bản bởi Cambridge dành cho người học nhiều trình độ khác nhau.

Nội dung sách cung cấp tới 115 chủ điểm ngữ pháp giúp việc luyện thi TOEIC hiệu quả nhờ phân tích chi tiết theo từng dạng câu, từ/cụm từ với cấu trúc cơ bản.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 dưới đây:

Download Sách ngữ pháp – English Grammar in Use

1.3. Sách phát âm – English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use
English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use được xuất bản bởi trường đại học Cambridge. Bộ sách dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao trong phát âm, tương ứng với 3 cuốn: Pronunciation in use elementary, Pronunciation in use intermediate và Pronunciation in use advanced.

Đây chắc chắn là cuốn sách “gối đầu giường” cho các bạn đang tìm tài liệu học TOEIC từ con số 0 về phát âm từ cơ bản tới nâng cao, dành cho người mất gốc đến các level cao hơn.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 miễn phí dưới đây:

Download sách phát âm – English Pronunciation in Use

2. Kiến thức TOEIC

2.1. Very Easy TOEIC Third Edition

Very Easy TOEIC Third Edition
Very Easy TOEIC Third Edition

Tài liệu học TOEIC từ con số 0 đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đó là Very Easy TOEIC Third Edition. Đây là bản mới nhất được phát hành khi có công bố sẽ thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC từ năm 2019.

Very Easy TOEIC được tác giả hệ thống thành 12 bài học đã được chọn lọc dựa trên các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC thật. Đặc điểm, các bài test ở bản này được biên soạn theo cấu trúc mới nhất kèm phần transcript và đáp án, lý giải chi tiết từng câu hỏi trắc nghiệm.

Đây chính là tài liệu ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu học TOEIC hoặc trình độ sơ cấp đang target TOEIC 450 điểm mà không nên bỏ qua.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 miễn phí dưới đây:

Download Very Easy TOEIC Third Edition PDF + Audio

2.2. Sách ABC TOEIC (Reading and Listening)

Sách ABC TOEIC (Reading and Listening)
Sách ABC TOEIC (Reading and Listening)

ABC TOEIC được coi như là bộ sách “gối đầu giường” dành cho các bạn mới bắt đầu học TOEIC. Tài liệu học TOEIC từ con số 0 này được chia thành 2 cuốn cho cho 2 kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu gồm: ABC TOEIC LC và ABC TOEIC RC. Bộ sách được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó giúp các bạn dễ dàng tiếp cận, không bị choáng ngợp khi lần đầu sử dụng.

Ngoài ra, ABC TOEIC không chỉ cung cấp cho người học kiến thức cơ bản mà còn chia sẻ các kỹ thuật làm bài hiệu quả nhất, giúp học viên tiết kiệm thời gian làm bài và đạt được kết quả cao. Vì vậy, những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC, mục tiêu từ 0-300 điểm TOEIC thì đều có thể lựa chọn bộ sách này trong tài liệu học TOEIC từ con số 0.

Tuy nhiên, bộ tài liệu TOEIC cho người mới bắt đầu này được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ gây trở ngại và khó khăn cho các bạn thời gian đầu. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình tinh thần vững chắc, kiên trì để vượt qua thử thách này nhé.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 dưới đây:

Download ABC TOEIC LC và ABC TOEIC RC PDF + Audio

2.3. Tài liệu ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu “Starter TOEIC”

Starter TOEIC
Starter TOEIC

Tài liệu học TOEIC từ con số 0 “Starter TOEIC” được biên soạn và phát hành dành cho người mới bắt đầu, đang tìm kiếm lại liệu để luyện thi. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho người học bài tập thực hành mà còn mang đến các kiến thức nền tảng, mẹo thi quan trọng để các bạn tập làm quen trước khi tham gia kỳ thi thật. 

Sau khi sử dụng xong quyển Starter TOEIC, các bạn có thể đạt mức điểm 250 – 400 TOEIC tùy vào mức độ kiên trì của người học.

Cuốn sách gồm 12 bài học, 1 bài thi thử và phần hỗ trợ có lời đọc, đáp án chi tiết của các bài tập. Trong mỗi bài tập đều cung cấp từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp và một bài mini test. Đây chính là tài liệu TOEIC cho người mới bắt đầu tuyệt vời ở trình độ 200 điểm trở xuống.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 dưới đây:

Download sách Starter TOEIC PDF + Audio miễn phí!

2.4. Hackers TOEIC Reading – Sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu

Hackers TOEIC Reading
Hackers TOEIC Reading

Điểm đặc biệt của cuốn tài liệu TOEIC cho người mới bắt đầu này là ở phần tổng hợp tất cả kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng cần thiết một cách đầy đủ, chi tiết để đạt điểm cao cho bài thi Reading.

Hơn nữa, đây cũng là một lựa chọn phù hợp giúp bạn củng cố thêm kiến thức tiếng Anh cơ bản bởi nội dung vô cùng phong phú, trình bày dễ hiểu. Chắc chắn rằng, Hackers TOEIC Reading sẽ là một tài liệu đồng hành hiệu quả trong kỳ thi TOEIC với bất kỳ sĩ tử nào.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 miễn phí dưới đây:

Download Hackers TOEIC Reading PDF + Audio mới nhất!

3. Sách luyện đề TOEIC

3.1. Tài liệu học TOEIC từ con số 0 – Economy TOEIC (Practice Test)

Economy TOEIC (Practice Test)
Economy TOEIC (Practice Test)

Tài liệu ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu “Economy TOEIC” được chia thành 2 cuốn cho 2 kỹ năng đó là Economy TOEIC RC 1000 ( Tổng hợp đề thi Đọc) và Economy TOEIC LC 1000 (Các đề trong phần thi Nghe). Đâu là bộ tài liệu ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu được xuất bản tại Hàn Quốc và được đánh giá cao bởi nội dung bám sát với bài thi TOEIC thực tế cũng như trình bày lý giải rõ ràng.

Đối với những bạn newbie, khi sử dụng bộ tài liệu này thì nên thực hành trước một đề đề xác định trình độ bản thân. Sau đó luyện tập song song với các cấu trúc ngữ pháp để cải thiện kỹ năng dần dần. 

Ngoài ra, những ai đang có mục tiêu 500+ điểm TOEIC thì đây là tài liệu học TOEIC từ con số 0 vô cùng tuyệt vời dành cho bạn, giúp đánh giá được khả năng cũng như nhận được điểm cần cải thiện của bản thân.

Nội dung của cuốn sách được cập nhật liên tục, tăng dần theo từng cấp độ. Các bài tập thực hành luôn bám sát với format đề thi thật. Đặc biệt, giọng nói trong Audio đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo kiều kiện cho người nghe tiếp xúc với thực tế. Chắc chắn rằng, đây sẽ là trợ thủ đắc lực trong bộ tài liệu TOEIC cho người mới bắt đầu của bạn.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 miễn phí dưới đây:

Download Economy TOEIC Practice Test PDF + Audio

3.2. Sách Pass the TOEIC Test Introduction Course

Pass the TOEIC Test Introduction Course
Pass the TOEIC Test Introduction Course

Bộ sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu này sẽ khác với ABC TOEIC một chút đó là tổng hợp đầy đủ cả phần Listening và Reading vào cùng một cuốn. Tại phần Listening, sách sẽ hướng dẫn cách làm chi tiết từ Part 1 đến Part 4. Còn phần Reading, ngoài cung cấp từ vựng và ngữ pháp, mà còn hướng dẫn làm Part 5 – Part 7.

Pass the TOEIC Test Introduction Course tuy không nổi tiếng bằng 2 cuốn Very Easy TOEIC và ABC TOEIC nhưng cũng rất đáng để các bạn tham khảo. Mỗi cuốn sẽ có một cách trình bày khác nhau, phù hợp với từng phong cách học tập khác nhau. Vì vậy, người học nên tải file PDF ngay dưới đây để xem qua và so sánh trước khi học.

Tài liệu học TOEIC từ con số 0 này được thiết kế dành riêng cho những ai đang bắt đầu làm quen với TOEIC, trình độ từ 200-500 điểm TOEIC.

Download tài liệu học TOEIC từ con số 0 dưới đây:

Download Pass the TOEIC Test Introduction Course PDF

III. Bí quyết dùng tài liệu học TOEIC từ con số 0 hiệu quả

Bí quyết dùng tài liệu học TOEIC từ con số 0 hiệu quả
Bí quyết dùng tài liệu học TOEIC từ con số 0 hiệu quả

Việc sử dụng tài liệu học TOEIC từ con số 0 là một cách tốt giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh, kỹ năng TOEIC mỗi ngày. Dưới đây là một số bí quyết mà Tailieu365 đã tổng hợp từ các kinh nghiệm của các cao thủ 800+ TOEIC. Hãy theo dõi và áp dụng ngay nhé:

  • Đọc kỹ các hướng dẫn trong sách: Ở trong bộ tài liệu học TOEIC từ con số 0 sẽ cung cấp các các bạn thông tin về cấu trúc bài thi, cách làm bài và chiến thuật. Vì vậy hãy đọc và luôn ghi nhớ để việc hiệu tập được dễ dàng hơn nhé.
  • Ghi nhớ từ vựng: Từ vựng là một phần quan trọng trong kỳ thi TOEIC. Vì vậy, hãy ghi nhớ từ vựng bằng cách sử dụng sơ đồ tư duy hoặc thành lập một bảng từ vựng riêng để bạn có thể học chúng một cách dễ dàng, nhớ lâu hơn.
  • Làm đi làm lại các bài tập trong sách: Trong bộ tài liệu học TOEIC từ con số 0 sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và nghe hiểu. Vì vậy hãy làm đi làm lại nhiều lần giúp bạn rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ bản thân.
  • Sử dụng sách luyện đề: Việc sử dụng sách luyện đề sẽ giúp học viên làm quen với cấu trúc, xu hướng mới nhất của đề thi. Nó cung cấp cho người học nhiều bài tập tương tự như một đề thi thật để sau mỗi buổi học bạn có thể đánh giá trình độ hiện tại của mình và tự tin cho kỳ thi TOEIC.
  • Thực hành kỹ năng nghe – nói: Ngoài luyện tập các kiến thức, bạn nên sử dụng đĩa CD hoặc nghe file audio đi kèm để rèn luyện 2 kỹ năng Nghe – Nói, học cách phát âm của người bản xứ. Việc này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị tốt cho phần thi Listening và Speaking trong kỳ thi TOEIC.
  • Học thêm từ các nguồn khác nhau: Bên cạnh những tài liệu học TOEIC từ con số 0 mà chúng mình kể trên, người học có thể luyện tập từ các nguồn khác như các trang web học TOEIC miễn phí, app tự học TOEIC,… Sự đa dạng các phương pháp học này sẽ giúp sĩ tử học tập hiệu quả hơn.

Như vậy, Tài liệu 365 đã review xong 9 cuốn tài liệu học TOEIC từ con số 0 cho người mới bắt đầu chi tiết nhất. Đồng thời, chúng mình còn chia sẻ đến các bạn cách học sao cho hiệu quả, đạt điểm cao trong kì thi sắp tới. Hãy theo dõi ngay trọn bộ tài liệu TOEIC của chúng mình để không bị bỏ lỡ bất kỳ những đầu sách chất lượng nào nhé!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net