Chinh phục 750+ TOEIC với cuốn sách TOEIC Analyst PDF mới nhất

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình những bộ tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả dành cho mức trung bình khá thì bài viết review sách hôm nay đúng là dành cho bạn rồi đó. Cuốn sách TOEIC Analyst 2nd edition được xem là tài liệu gối đầu với những sĩ tử TOEIC. Vậy cuốn sách này có gì mà hot đến vậy? Cùng Tài liệu 365 tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Sách TOEIC Analyst
Sách TOEIC Analyst

I. Giới thiệu chung về TOEIC Analyst

Sách TOEIC Analyst” của Anne Taylor là một tài liệu học tiếng Anh chuyên về chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Được viết bởi Anne Taylor, một chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC, cuốn sách này nhằm giúp người học nắm vững cấu trúc đề thi TOEIC và cung cấp các chiến lược hiệu quả để đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Sách cũng đi kèm với nhiều bài tập thực hành, bài tập mô phỏng lại đề thi TOEIC thực tế, giúp người học rèn kỹ năng làm bài và làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp giải thích chi tiết và gợi ý cho từng bài tập để người học có thể tự kiểm tra và tự cải thiện kỹ năng của mình.

Với phong cách viết rõ ràng và dễ hiểu, “Sách TOEIC Analyst” của Anne Taylor là một nguồn tài liệu TOEIC hữu ích cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và muốn nâng cao kỹ năng làm bài. 

 • Tên sách: TOEIC Analyst 2nd edition
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Nội dung: 7 chương, tương đương với 7 Part trong bài thi TOEIC
 • Sách bao gồm: 1 cuốn sách & 1 đĩa CD

Tham khảo thêm:

II. Đối tượng người học phù hợp với sách TOEIC Analyst

Dựa vào mức độ kiến thức trong sách chúng ta có thể thấy được đối tượng phù hợp cho cuốn sách này là những người học đã có nền tảng tiếng Anh về từ vựng và ngữ pháp ở mức trung bình khá trở lên.

Nếu bạn đang có mong muốn đạt được band điểm từ 500 – 750+ TOEIC thì đây chính xác là tài liệu bạn cần. Ngoài ra, đối với những bạn đang tìm kiếm cho mình những đề ôn luyện có cấu trúc giống với đề thi thật thì cũng có thể sử dụng TOEIC Analyst đáp án nhé!  Vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm, vừa có đáp án để đối chiếu sau khi làm xong.

III. TOEIC Analyst có cấu trúc và nội dung chính gồm những gì?

Vậy TOEIC Analyst có cấu trúc và thành phần như thế nào. Dưới đây Tài liệu 365 sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn các phần chính trong cuốn sách Analyst TOEIC PDF nhé!

TOEIC Analyst có cấu trúc và nội dung chính gồm những gì?
TOEIC Analyst có cấu trúc và nội dung chính gồm những gì?

1. Các phần chính

Cuốn sách được chia ra làm 4 phần như sau:

 • The TOEIC Listening Section: Phần nghe sẽ được chia ra làm 4 parts: Picture Description, Short Talks, Questions and Responses, và Short Conversations đây cũng chính là form đề kỹ năng Listening trong phần thi TOEIC. Bạn có thể làm theo các mẹo, cách làm mà sách gợi ý để luyện tập thật kỹ nhé!
 • The TOEIC Reading Section: Kỹ năng đọc sẽ chia ra thành 3 phần nhỏ: Incomplete Sentences, Incomplete Texts, và Reading Comprehension. Khi bạn hoàn thiện các Section nhỏ này thì vào đề Reading TOEIC sẽ không còn quá lo lắng nữa. 
 • Practice Test: Đây chính là nơi tập hợp các đề thi để bạn có thể luyện tập làm dưới áp lực thời gian để quen với đề thi thật. 
 • Transcripts and Answer Key: Sau khi hoàn thành xong các bài tập thì sẽ đến phần tra đáp án. Ngoài ra, phần nghe sẽ có cả phần lời (Transcripts) phòng khi bạn nghe chưa được thì có thể giở ra để xem nhé!

2. Nội dung chính

Các phần trên được sắp xếp lần lượt trong 7 chương của cuốn sách TOEIC Analyst và theo đúng các dạng câu hỏi có trong một đề thi TOEIC tiêu chuẩn như sau:

 • Chương 1: 4 loại câu hỏi về phần mô tả tranh
 • Chương 2: 9 câu hỏi thường gặp trong bài thi thực tế
 • Chương 3: 7 loại câu hỏi với đoạn hội thoại ngắn
 • Chương 4:  4 loại câu hỏi về quảng cáo hay short talks.
 • Chương 5: 2 loại câu hỏi về điền từ còn thiếu
 • Chương 6: 12 chủ đề với dạng câu điền từ thích hợp
 • Chương 7: Đọc hiểu: bao gồm 4 loại câu hỏi thường gặp.

IV. Ưu điểm – Nhược điểm của sách TOEIC Analyst

Vậy hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu các ưu điểm – Nhược điểm của sách TOEIC Analyst 2nd edition nhé!

Ưu điểm - Nhược điểm của sách TOEIC Analyst
Ưu điểm – Nhược điểm của sách TOEIC Analyst

1. Ưu điểm của sách TOEIC Analyst

Dưới đây chính là những ưu điểm của sách Analyst TOEIC PDF, hãy cùng Tài liệu 356 tìm hiểu nhé!

 • Tập trung vào kỹ năng TOEIC: Tài liệu được thiết kế đặc biệt để giúp người học nắm vững các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Nó cung cấp một loạt các bài tập và ví dụ thực tế từ bài thi TOEIC, giúp người học làm quen với cấu trúc và yêu cầu của đề thi.
 • Phân loại theo mức độ: Sách thường được chia thành các phần hoặc đơn vị theo mức độ khó khăn. Điều này giúp người học tiến bộ dần dần từ cơ bản đến nâng cao, và từng bước cải thiện kỹ năng của mình.
 • Giải thích chi tiết: Sách TOEIC Analyst thường đi kèm với lời giải chi tiết cho các bài tập và câu hỏi. Điều này giúp người học hiểu rõ hơn về cách giải quyết các vấn đề và mắc phải lỗi gì trong quá trình làm bài.
 • Mẫu đề thi thực tế: Giáo trình thường cung cấp một số mẫu đề thi thực tế, giúp người học làm quen với định dạng và thời gian của bài thi TOEIC. Việc làm nhiều đề thi mẫu sẽ giúp người học làm quen với các loại câu hỏi và tăng khả năng làm bài nhanh và chính xác.

2. Nhược điểm của sách TOEIC Analyst

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm có thể gặp phải khi sử dụng sách Analyst TOEIC PDF, hãy cùng xem đó là gì nhé!

 • Hạn chế về phạm vi: Mặc dù sách TOEIC Analyst tập trung vào kỹ năng TOEIC, nhưng nó có thể hạn chế về phạm vi về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng giao tiếp khác. Do đó, người học có thể cần sử dụng các nguồn tài liệu khác để cải thiện các khía cạnh khác của tiếng Anh.
 • Không thể thay thế giảng dạy và hướng dẫn: Sách TOEIC Analyst 2nd edition chỉ là một công cụ tự học và không thể thay thế giảng dạy và hướng dẫn từ một giáo viên hoặc một khóa học chuyên sâu về TOEIC. Một giáo viên có thể cung cấp phản hồi cá nhân và chỉ dẫn tận tình nhưng học sách thì cần sự tự giác rất cao.

V. Giá thành của giáo trình TOEIC Analyst hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán sách, và mức giá thường giao động trong khoảng 100.000đ đến 140.000đ cho phần sách và đĩa CD phục vụ bài Listening trên các trang thương mại điện tử như TIKI, Shopee, Lazada,…  Ngoài ra, để có thể tiết kiệm chi phí, các bạn cũng có thể download file sách TOEIC Analyst 2nd edition và file Audio về máy để có thể thuận tiện luyện tập nhé!

VI. Download sách Analyst TOEIC PDF và Audio miễn phí

Dưới đây, Tài liệu 365 đã cung cấp file sách Analyst TOEIC PDF và Audio trong link bên dưới, bạn nhớ tải về và chăm chỉ luyện tập nhé!

Download sách Analyst TOEIC PDF và Audio

VII. Hướng dẫn phương pháp tự học đối với TOEIC Analyst

Nội dung cuốn sách đã được sắp xếp rất rõ ràng, vậy làm thế nào để khai thác tối đa kiến thức trong sách nhỉ? Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu các cách tự học với TOEIC Analyst hiệu quả nhé!

 • Bước 1 – Củng cố ngữ pháp và từ vựng: Từ vựng và ngữ pháp là nền móng bạn cần xây đầu tiên cho dù là học phần kiến thức nào đi chăng nữa. Đối với các lesson về từ vựng và ngữ pháp trong TOEIC Analyst 2nd edition, bạn cần chắc chắn nhớ và hiểu hết nhé!
 • Bước 2 – Ôn luyện kỹ năng Listening: Với kỹ năng Listening, bạn có thể: Đọc transcript trước ➞ đọc câu hỏi ➞ bắt đầu nghe lần 1 ➞ nghe lần 2. Sau khi check đáp án, còn chỗ nào thắc mắc bạn có thể giở lại transcript để kiểm tra nhé!
 • Bước 3 – Tập trung ôn luyện kỹ năng Reading: 2 phương pháp skimming (đọc lướt để nắm ý chính) và scanning (đọc nhanh để tìm kiếm dữ liệu/thông tin cụ thể) là 2 phương pháp quan trọng trong kỹ năng này. 
 • Bước 4 – Luyện tập, luyện tập và luyện tập thường xuyên: Sau khi đã xây xong nền  và các kỹ năng, thì sẽ đến luyện đề. Nên nhớ tập trung, kiên trì thì sẽ gặt hái nhiều quả ngọt nhé!

Hy vọng là phần review sách TOEIC Analyst 2nd edition của Tài liệu 365 đã giúp bạn có thêm hiểu biết về cuốn sách này. Chúc bạn thành công chinh phục điểm TOEIC nhé!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net