Trọn bộ 8 cuốn sách Tomato TOEIC PDF, Audio giúp đạt điểm 900+

Tomato TOEIC là bộ sách không còn quá xa đối với cộng đồng những người ôn thi TOEIC nữa. Không những cung cấp những phần kiến thức lý thuyết đầy đủ, chính xác mà còn cung cấp các bài luyện tập, đề kiểm tra chuẩn form thật. Bài viết hôm nay Tài liệu 365 sẽ đem đến cho các bạn các thông tin về kho tài liệu tiếng Anh miễn phí “Tomato TOEIC” nhé!

Tomato TOEIC
Tomato TOEIC

I. Giới thiệu về bộ sách Tomato TOEIC

Bộ sách Tomato TOEIC là một bộ tài liệu tự học TOEIC tại nhà. Bộ sách này bao gồm nhiều phần khác nhau như Listening, Reading, Speaking và Writing, giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của tài liệu TOEIC Tomato TOEIC:

 • Đa dạng và phong phú: Bộ sách Tomato TOEIC cung cấp một loạt các bài tập, ví dụ và đề thi mô phỏng, giúp người học làm quen với định dạng và nội dung của bài thi TOEIC. Bộ sách bao gồm cả các phần Nghe, Đọc, Nói và Viết, đảm bảo rằng người học có thể nắm vững tất cả các kỹ năng cần thiết.
 • Bám sát đề thi thực tế: Sách Tomato TOEIC được thiết kế dựa trên các đề thi TOEIC thực tế, đảm bảo rằng người học có thể làm quen với ngôn ngữ và cấu trúc câu thường gặp trong kỳ thi thực tế. Bạn sẽ được tiếp xúc với các tình huống và nội dung thực tế như giao tiếp trong công việc, thông báo công cộng, báo cáo và email.
 • Lời giải và phản hồi chi tiết: Bộ sách cung cấp lời giải và phản hồi chi tiết cho các bài tập và ví dụ. Điều này giúp người học hiểu rõ về cách giải quyết các vấn đề và cải thiện kỹ năng của mình. Lời giải cung cấp giải thích rõ ràng và gợi ý cách sử dụng ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng thích hợp.

II. Review chi tiết 8 cuốn sách Tomato TOEIC được ưa chuộng nhất

1. Bộ Tomato TOEIC Compact

Dưới đây, Tài liệu 365 sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về 8 cuốn sách nằm trong bộ sách Tomato TOEIC Compact nhé!

Nội dung cấu trúc trong sách Tomato TOEIC
Nội dung cấu trúc trong sách Tomato TOEIC

1.1. Tomato TOEIC Compact Part 1&2

Vừa nghe đến tên chúng ta cũng có thể đoán được nội dung trong cuốn sách này rồi đúng không ạ? Cuốn sách Tomato TOEIC Compact Part 1&2 đem đến cho người đọc phần lý thuyết học đầy đủ và chính xác trong Part 1&2 (thuộc  kỹ năng Listening – nghe hiểu) trong bài thi TOEIC.

Khi học xong cuốn sách này, người học sẽ nắm được cấu trúc ra đề thi ở part 1 và part 2, các câu hỏi thường gặp cũng như các bẫy mà trong đề bài đánh lừa. Cuốn sách cũng cung cấp cho chúng ta những chiến thuật làm bài hiệu quả, mẹo phân tích đề cũng như tránh các bẫy mà đề bài đưa ra nhé!

Các chủ đề phổ biến như: giáo dục, trò chơi, quần áo, giải trí,… Đây chính là bước đầu để bạn có thể chinh phục những kiến thức khó hơn sau này!

1.2. Tomato TOEIC Compact Part 3&4

Tomato TOEIC Compact Part 3&4 gồm các nội dung nằm trong phần kỹ năng Listening cùng với Part 1 và Part 2 ở trên, tuy nhiên mức độ đề thi cũng sẽ hơn một chút, yêu cầu người học có kiến thức nền vững chắc hơn.

Nâng cao hơn một chút so với Tomato TOEIC Compact Part 1&2, Tomato TOEIC Compact Part 3&4 mang đến cho học sinh nhiều đề bám sát đề thi thực tế, giúp cho người đọc có thể nắm bắt được cấu trúc đề thi thật.

1.3. Tomato TOEIC Compact Part 5&6

Tomato TOEIC Compact Part 5&6 thuộc về kỹ năng Reading (Đọc hiểu). Cuốn sách Tomato TOEIC Compact Part 5&6 bao gồm 30 bài học tương ứng với 30 chủ điểm thông dụng. Hệ thống từ vựng và ngữ pháp được trình bày cụ thể, rõ ràng giúp người học tiếp thu bài học nhanh hơn.

Để đạt được hiệu quả tối đa, chúng mình khuyên bạn nên kết hợp thêm tài liệu nền tảng như 3500 từ vựng TOEIC PDF, 600 Essential Words For The TOEIC TestChinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh.

Hơn nữa trong các bài đọc của cuốn sách Tomato TOEIC Compact Part 5&6 sẽ thường xuất hiện những đáp án bẫy đánh lừa người học, và tất nhiên trong cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách để có thể không bị mắc bẫy. 

1.4. Tomato TOEIC Compact Part 7

Tomato TOEIC Compact Part 7 chủ yếu tập trung vào kỹ năng Reading của thí sinh. Đối với kỹ năng Reading, việc khó nhất chính là việc kiểm soát thời gian học bài. Hiểu được điều đó Tomato TOEIC Compact Part 7 chính là bí kíp để bạn vừa học được những ký thuyết nâng cao, cũng như là bộ đề thi có cấu trúc bám sát đề thi thật.

Tomato TOEIC Compact Part 7 bao gồm 21 bài học được chia thành các dạng bài tập thường có trong part 7 của bài thi TOEIC thực tế. Kèm theo đó sẽ là 9 Actual Tests để bạn luyện tập. Vậy trong 21 bài trên, chúng ta sẽ được học những nội dung gì? Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Số bài Loại kiến thức Kiến thức/dạng bài chi tiết
Lesson 01 Trình tự giải quyết Trình tự trả lời bài đọc có 2-3 câu hỏi
Lesson 02 Trình tự giải quyết Trình tự trả lời bài đọc có 2 đoạn (double -passage) và 4-5 câu hỏi
Lesson 03 Thể loại bài đọc  Letter/Email
Lesson 04 Thể loại bài đọc Notice
Lesson 05 Thể loại bài đọc Article/News report/Press release
Lesson 06 Thể loại bài đọc Memo
Lesson 07 Thể loại bài đọc Job advertisement
Lesson 08 Thể loại bài đọc Product advertisement
Lesson 09 Thể loại bài đọc Real estate advertisement
Lesson 10 Thể loại bài đọc Application/Registration/Survey
Lesson 11 Thể loại bài đọc Itinerary/Schedule
Lesson 12 Thể loại bài đọc Invoice/Bill
Lesson 13 Thể loại câu hỏi Câu hỏi thông tin tổng quát
Lesson 14 Thể loại câu hỏi Câu hỏi thông tin cụ thể 1
Lesson 15 Thể loại câu hỏi Câu hỏi thông tin cụ thể 2
Lesson 16 Thể loại câu hỏi Câu hỏi thông tin cụ thể 3
Lesson 17 Thể loại câu hỏi Câu hỏi thông tin cụ thể 4
Lesson 18 Chiến lược đọc nhanh Ngắt riêng cụm từ bổ nghĩa ra để đọc
Lesson 19 Chiến lược đọc nhanh Nắm bắt mệnh đề danh ngữ dài
Lesson 20  Chiến lược đọc nhanh Động từ quyết định cấu trúc câu
Lesson 21 Chiến lược đọc nhanh Cấu trúc câu hỗ trợ cho khả năng đọc hiểu

Tham khảo thêm: Nắm chắc chiến lược ôn TOEIC hiệu quả với sách Tactics for TOEIC

2. Sách Tomato TOEIC Intensive new Reading + Listening

Trong bài thi TOEIC 2 kỹ năng, Reading + Listening chính là điều mà chúng ta cần chú trọng nhất, và bạn đang tìm kiếm cuốn sách chuyên sâu về kỹ năng (Đọc) Reading và (Nghe) Listening? Thì sách Tomato TOEIC Intensive new Reading + Listening đây chính là 2 cuốn sách bạn cần ngay lúc này. Cùng Tài liệu 365 tìm hiểu sâu hơn về 2 cuốn sách này nhé!

Cách học cuốn sách Tomato TOEIC
Cách học cuốn sách Tomato TOEIC

2.1. Sách Tomato TOEIC Intensive new Reading

Cuốn sách Tomato TOEIC Intensive new Reading là bộ tài liệu tập trung vào kỹ năng Reading của bài thi TOEIC. Cuốn sách bao gồm 6 chương, mỗi chương có những capsule nhỏ cùng review test ở cuối mỗi chương.

Phần cuối của cuốn sách sẽ có phần đáp án giúp người học check được đáp án cũng như chấm điểm năng lực của mình. Nội dung cụ thể của 6 chương sẽ được chia theo các chủ đề chính dưới đây:

 • Sản phẩm (Product)
 • Kinh doanh (business)
 • Nghề nghiệp (Job)
 • Sinh hoạt (Living)
 • Kinh tế (Economy)
 • Xã hội (Society)

2.2. Sách Tomato TOEIC Intensive new Listening

Bộ sách Tomato TOEIC Intensive new Listening tập trung chuyên sâu vào kỹ năng Nghe, được chia thành 9 chương chính, và mỗi chương được chia thành capsule nhỏ. Ở phần cuối sách sẽ là phần review để cho người đọc ôn tập lại một lần nữa kiến thức vừa học, đồng thời đưa ra những ý kiến về các kiến thức mình đã học được. Ngoài ra, phần transcript sẽ giúp bạn có thể luyện tập nghe và check độ nghe đúng của bạn. 

Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu nội dung cụ thể của cuốn sách luyện nghe TOEIC “Tomato TOEIC Intensive new Listening” nhé!

 • Xác định từ/cụm từ trọng tâm
 • Cấu trúc trong câu
 • Các thành ngữ
 • Diễn đạt bằng nhiều từ ngữ khác nhau cho cùng 1 ý câu nói
 • Tránh những gợi ý mơ hồ
 • Những kiến thức về một số tình huống thường gặp
 • Tổng hợp và suy luận
 • Nghe hiểu các nhóm từ bổ nghĩa
 • Nắm bắt những gợi ý về câu trả lời đúng

Đặc biệt, cả 2 cuốn sách Tomato TOEIC Intensive new Reading và sách Tomato TOEIC Intensive new Listening đều giúp bạn nắm được cấu trúc bài thi TOEIC chuẩn đề thi thật. Lộ trình học sẽ kéo dài đến 30 ngày, bao gồm các phần kiến thức được phân chia cụ thể, rõ ràng. Các bạn có thể thay đổi luân phiên 2 cuốn sách để tránh gây nhàm chán khi học nhé!

Tham khảo thêm: Học TOEIC dễ dàng hơn với sách TOEIC Icon Basic

3. Cuốn sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow

Sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow
Sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow

Dưới đây là một số điểm nổi bật về cuốn sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow:

 • Tập trung vào Speaking và Writing: Cuốn sách tập trung vào hai phần quan trọng trong kỳ thi TOEIC, đó là Speaking và Writing. Cuốn sách cung cấp các mẹo, kỹ thuật và bài tập giúp người học cải thiện khả năng diễn đạt ý kiến, phát triển ý tưởng và viết bài một cách logic và chính xác.
 • Cấu trúc tổ chức rõ ràng: Cuốn sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow được tổ chức theo các chủ đề và loại câu hỏi thường gặp trong phần Speaking và Writing của TOEIC. Điều này giúp người học tìm hiểu và làm quen với các cấu trúc và yêu cầu của các loại bài tập khác nhau.
 • Bài tập thực hành: Tài liệu ôn thi TOEIC Speaking and Writing cung cấp một loạt các bài tập thực hành, ví dụ và đề thi mô phỏng, giúp người học rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp và viết bài. Bài tập được thiết kế sao cho phù hợp với định dạng và yêu cầu của bài thi TOEIC, giúp người học làm quen với các tình huống và bài viết thực tế.
 • Lời giải và phản hồi chi tiết: Cuốn sách cung cấp lời giải và phản hồi chi tiết cho các bài tập và ví dụ. Điều này giúp người học hiểu rõ về cách cải thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp và viết bài. 
 • Luyện đề thường xuyên: Sau khi học hết kiến thức, bạn nên tiến hành làm đề thi TOEIC để có thể tự đánh giá trình độ của mình. Chúng mình khuyến khích bạn nên sử dụng cuốn New Economy TOEIC để luyện đề thi bám sát với cấu trúc bài thi TOEIC thực tế nhất.

3.1. Tomato TOEIC Speaking

Với cuốn Tomato TOEIC Speaking, chúng ta sẽ có 3 phần chính, các bạn hãy theo dõi bảng sau đây để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

Phần 1: Khởi động Công thức 1 Ngữ pháp
Công thức 2 Từ vựng
Công thức 3 Nghe
Công thức 4 Phát âm
Công thức 5 Tư duy bằng tiếng Anh
Công thức 6 Mức độ lưu loát
Công thức 7 Mục tiêu
Phần 2: Ôn tập từng dạng câu hỏi Loại 1 Đọc đoạn
Loại 2 Miêu tả hình ảnh
Loại 3 Trả lời câu hỏi
Loại 4 Đọc thông tin trong bài, và trả lời câu hỏi
Loại 5 Trình bày giải pháp
Loại 6 Bày tỏ ý kiến
Phần 3: Làm các bài Actual Tests 5 bài actual tests bám sát theo cấu trúc của đề thi thực tế, nhằm đánh giá trình độ cũng như luyện tập và củng cố kiến thức của người học sau khi đã học cùng cuốn sách.

3.2. Tomato TOEIC Writing

Tiếp đến sẽ là Tomato TOEIC Writing, vậy với phần viết chúng ta sẽ được học những gì trong cuốn sách này. Hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Preview Câu hỏi viết loại 1
Phần 1: Học các kiến thức nền cơ bản Công thức 1 Từ trọng tâm: Danh từ
Công thức 2 Từ trọng tâm: Động từ
Công thức 3 Từ trọng tâm: Giới từ
Công thức 4 Từ trọng tâm: Từ bổ nghĩa
Công thức 5 Từ trọng tâm: Liên từ
2 bài mini tests
Phần 2: Viết Email Thông tin cơ bản về email
Preview Câu hỏi viết loại 2
Công thức 6 Hỏi thông tin
Công thức 7 Yêu cầu
Công thức 8 Cung cấp thông tin
Công thức 9 Than phiền
Công thức 10 Đề nghị, gợi ý
2 bài mini tests
Phần 3: Viết bài luận dài Thông tin cơ bản về bài luận
Preview Câu hỏi viết loại 3
Công thức 11 Tìm việc làm
Công thức 12 Sinh hoạt công sở
Công thức 13 Sắp xếp công việc
Công thức 14 Trở thành người tài giỏi
Công thức 15 Tổ chức sinh hoạt cá nhân
Phần 4: Làm các bài Actual Test 5 bài actual tests bám sát theo cấu trúc của đề thi thực tế, nhằm đánh giá trình độ cũng như luyện tập và củng cố kiến thức của người học sau khi đã học cùng cuốn sách.

III. Download trọn bộ Tomato TOEIC PDF kèm Audio

Nếu như bạn chưa đủ điều kiện để có thể mua sách bản mềm thì có thể truy cập vào các link dưới đây để có thể tải link PDF + Audio của sách Tomato TOEIC và chăm chỉ luyện tập nhé!

DOWNLOAD file PDF + Audio của sách Tomato TOEIC

Trên đây Tài liệu 365 đã cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin liên quan đến Tomato TOEIC. Hy vọng phần chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những bộ tài liệu TOEIC phù hợp. Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net