Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF: Review & Cách học

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm tài liệu tiếng Anh THPT Quốc gia, đặc biệt là phần ngữ pháp bởi nó quá rộng và khó học, khó nhớ. Vì vậy, trong bài viết này, Tài liệu 365 sẽ giới thiệu đến các học viên cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh (Tái bản 2023). Hãy tải ngay bản PDF miễn phí cuối bài để nâng cấp ngữ pháp nhé!

Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

I. Giới thiệu về sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

1. Thông tin chung

Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh là cuốn sách được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học sinh đang ôn thi THPT Quốc gia. Với tài liệu tiếng Anh này, người dùng sẽ được học kiến thức ngữ ngáp với hàng nhìn câu hỏi từ dễ đến nâng cao, giúp bạn tự tin làm bài thi tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, còn được cải thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sau khi sử dụng cuốn này. 

 • Tên sách: Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
 • Tác giả: Cô Trang Anh
 • Nhà xuất bản: NXB ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
 • Nhà phát hành: Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục trực tuyến Aladanh
 • Số Trang: 606 trang
 • Năm xuất bản: 2020
 • Loại bìa: Bìa mềm

Tham khảo thêm:

2. Đối tượng sử dụng phù hợp

Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với một số đối tượng như sau:

 • Học sinh: Các bạn học sinh từ lớp 6 – 12 nên sử dụng cuốn sách này để nâng cao ngữ pháp theo chủ điểm, chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG, vào 10 hoặc bài thi cuối kì, luyện thi học sinh giỏi.
 • Sinh viên, người đi làm: Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với những ai đang có nhu cầu học ngữ pháp tiếng Anh để luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,…
 • Giáo viên: Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh có thể làm tài liệu hướng dẫn, tham khảo và giáo trình giảng dạy cho các em học sinh để ôn thi đại học.

II. Review sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF

Dưới đây là phần review chi tiết về nội dung, cũng như đánh giá điểm mạnh và mặt hạn chế của sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh Trang Anh PDF. Tham khảo nhé:

1. Nội dung chính

Nội dung sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
Nội dung sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Sách bao gồm 30 chuyên đề ngữ pháp, gần 7000 câu hỏi bài tập vận dụng để người dùng luyện tập. Ở mỗi chuyên đề sẽ chia nhỏ thành 3 phần: lý thuyết kèm bài giảng, tổng hợp trắc nghiệm và đáp án giải thích chi tiết. Các bài tập trong sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, tài liệu tiếng Anh này còn cung cấp mã ID để học viên tra đáp án chi tiết cho từng bài tập, đồng thời truy cập vào hệ thống bài giảng của cô Trang Anh để học lý thuyết.

Các chuyên đề ngữ pháp trong sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF cụ thể như sau:

1. Thì động từ 16. Liên từ
2. Sự phối thì 17. Cụm động từ
3. Sự hài hòa giữa chủ ngữ và động từ 18. Đảo ngữ
4. Danh động từ 19. Các cấp so sánh
5. Động từ nguyên mẫu 20. Trật tự tính từ
6. Thức giả định 21. Cấu tạo từ
7. Câu chủ động 22. Từ chỉ số lượng
8. Câu điều kiện 23. Cụm từ cố định
9. Động từ khuyết thiếu 24. Thành ngữ
10. Câu tường thuật 25. Cấu trúc tổng hợp
11. Câu hỏi đuôi 26. Phát âm – trọng âm
12. Mệnh đề quan hệ 27. Tình huống giao tiếp
13. Các loại mệnh đề 28. Sửa lỗi sai
14. Mạo từ 29. Câu đồng nghĩa
15. Giới từ 30. Kết hợp câu

2. Điểm mạnh của sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

 • Cung cấp gần 7000 bài tập áp dụng rất đa dạng và phong phú.
 • Phần lý thuyết được thiết kế đơn giản,  trình bày theo hệ thống Mindmap để học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất.
 • Bài tập sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó, nhằm kích thích sự chăm chú của người học.
 • Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh KHÔNG THỂ LÀM LẬU vì mã ID là duy nhất.

2. Hạn chế của sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

 • Không có bài ôn tổng hợp tất cả các chủ điểm để ôn luyện lại kiến thức sau khi học xong tất cả các kiến thức ngữ pháp trong sách.

III. Đánh giá của độc giả về sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Đánh giá của độc giả về sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
Đánh giá của độc giả về sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Hiện nay, cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh đang nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Hãy cùng tailieu365 lắng nghe một vài ý kiến và lời chia sẻ thiết thực nhất dưới đây nhé:

 • Bạn Cutie Cutie cực kỳ hài lòng về Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh và đã đánh giá trên Tiki như sau: “Sách ổn nha mọi người, dày, nặng, cầm chắc tay nhiều hơn so với mình tưởng tượng nữa. Lúc nhận mình cũng ngỡ ngàng lắm, có 30 chuyên đề, nhiều dạng bài tập, có sơ đồ tư duy nhìn dễ hiểu nữa…. Nói chung là khuyến khích mọi người nên mua sách này nhé.”
 • Bạn Phuong Linh Nguyen Tran đã đánh giá 5 sao và chia sẻ trên Tiki: “Sau một thời gian trải nghiệm thì mình có một số đánh giá như sau, mọi người tham khảo nhé:
  • Sách siêu dày, siêu nhiều bài tập ,tha hồ làm nhá. Cày ngày cày đêm cũng không xong á.
  • Kiến thức bao quát từ cơ bản đến nâng cao.
  • Sách ID, không có đáp án mà cần vào moon để tra (đôi khi hơi bất tiện nhưng nếu cho thêm phần đáp án nữa thì chắc mang đi chọi đầu ngất luôn vì siêu dày)
  • Trên moon có cô và các anh chị trợ giảng sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người nha. Chốt lại là nên mua nha bà con.”

IV. Cách học sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF

Để giúp bạn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả khi sử dụng cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF, chúng mình đã tổng hợp một số tips hay dưới đây, người dùng có thể tham khảo ngay bạn nhé:

 • Kích hoạt mã ID phía cuối cuốn sách: Để có thể theo dõi các bài giảng và check đáp án thì bạn cần kích hoạt mã ID của cuốn sách. Hãy cào nhẹ mã kích hoạt ở bìa phụ cuốn sách. Sau đó truy cập website moon.vn đăng nhập bằng gmail hoặc facebook. Tiếp theo nhấn vào link https://moon.vn/activeID để nhập mã ID kích hoạt và mã cào.
Kích hoạt mã ID phía cuối cuốn sách
Kích hoạt mã ID phía cuối cuốn sách
 • Phân chia thời gian học hợp lý: Vì Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh Trang Anh PDF cung cấp 30 chuyên đề với hàng nghìn bài tập vì vậy chúng ta cần phải phân bổ thời gian học sao cho hợp lý mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Mỗi chuyên đề các bạn nên học trong 3 ngày (1 ngày lý thuyết và 2 ngày làm bài tập). Cứ như vậy trong 3 tháng thì học viên hoàn toàn có thể học được hết 30 chuyên đề dễ dàng.
 • Ghi chép lại các kiến thức ngữ pháp: Nếu chỉ đọc sách thôi thì việc tiếp thu kiến thức của bạn sẽ không đạt hiệu quả. Vì vậy hãy ghi chép lại các kiến thức đã học, lấy ví dụ minh họa vào quyển sổ riêng. Đồng thời có thể highlight phần quan trọng mình dễ sai, khó nhớ để dễ dàng theo dõi.
 • Luyện tập thường xuyên: Học tiếng Anh quan trọng nhất là việc luyện tập thường xuyên để nhớ kiến thức từ vựng, ngữ pháp được lâu hơn. Tài liệu 365 khuyên bạn nên dành 1 buổi cuối tuần đề ôn tập lại các kiến thức đã học trong Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF nhé!

V. Link tải sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF

Chúng ta nên tôn trọng bản quyền của tác giả bằng việc mua sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh qua các sàn thương mại điện từ, cửa hàng hoặc website bán hàng uy tín. Dưới đây, Tài liệu 365 sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ uy tín kèm link download  Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh Trang Anh PDF để bạn tham khảo nhé:

Link mua sách
Link tham khảo đọc thử

Trên đây là những thông tin chi tiết về cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF mà Tài liệu 365 muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng tài liệu tuyệt vời này sẽ là người bạn đồng hành, giúp nâng cao ngữ pháp, từ vựng và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới!

4.8/5 - (6 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net