Review chi tiết & Link download sách Use Of English miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và chi tiết? Hãy đọc bài viết này để có đánh giá chi tiết về cuốn tài liệu tiếng Anh Use Of English” của Mark Harrison và tải sách miễn phí ngay hôm nay.

Use Of English
Use Of English

I. Giới thiệu khái quát về sách Use Of English

1. Thông tin chung

“Use Of English” là một tác phẩm giáo trình đặc biệt được biên soạn bởi Mark Harrison, một chuyên gia giáo dục nổi tiếng. Cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc về ngữ pháp mà còn tập trung vào các kỹ năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp.

2. Đối tượng phù hợp với Use Of English

Sách Use Of English PDF được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhóm đối tượng sau đây:

 • Những người học và ôn thi chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh, đặc biệt là những người mong muốn đánh giá lại kiến thức ngôn ngữ và hệ thống ngữ pháp tiếng Anh ở mức độ trung cấp, tương đương với cấp độ B2 theo thang ngôn ngữ Châu Âu (CEFR).
 • Những người học muốn tự ôn tập toàn diện về kiến thức ngữ pháp.
 • Giáo viên có thể sử dụng cấu trúc của cuốn sách như một hướng dẫn để xây dựng lộ trình học ngữ pháp và từ vựng phù hợp cho học viên, cũng như chọn lựa các bài tập phù hợp từ sách để phục vụ mục đích giảng dạy của họ.

>>> Tham khảo thêm:

II. Review chi tiết sách Use Of English – Mark Harrison

Cùng Tài liệu 365 review chi tiết về nội dung, điểm mạnh và điểm yếu của sách Use Of English PDF dưới đây:

1. Nội dung chính của Use Of English

Nội dung chính của Use Of English
Nội dung chính của Use Of English

Cuốn sách được tổ chức thành 12 units, mỗi unit xoay quanh các khía cạnh ngữ pháp và từ vựng liên quan đến chủ đề tương ứng. Trước khi bắt đầu mỗi bài học, có phần “Stop and Check” giúp người học tự kiểm tra sự hiểu biết về ngữ pháp thông qua những câu hỏi đơn giản.

Phần lý thuyết được trình bày dưới dạng bảng, nửa bên trái chứa lý thuyết và giải thích ngắn gọn, nửa bên phải đi kèm với ví dụ minh họa rõ ràng hơn. Sau phần lý thuyết, người học sẽ đối mặt với các bài tập liên quan, giúp củng cố kiến thức về ngữ pháp.

Các chủ đề của sách được xây dựng một cách có tổ chức, bao gồm:

 • Unit 1: The Present (Hiện tại)
 • Unit 2: The Past (Quá khứ)
 • Unit 3: The Future (Tương lai)
 • Unit 4: Linking words & phrases (Các từ và cụm từ nối)
 • Unit 5: Reported speech (Câu tường thuật)
 • Unit 6: Infinitives + V-ing form (Động từ ở thể thêm –ing)
 • Unit 7: Articles, determiners and pronouns (Mạo từ, từ hạn định và đại từ)
 • Unit 8: Modals (Động từ khiếm khuyết)
 • Unit 9: Conditionals (Câu điều kiện)
 • Unit 10: The passive (Câu bị động)
 • Unit 11: Relative clauses and participles (Mệnh đề quan hệ và phân từ)
 • Unit 12: Comparison and degree (So sánh và mức độ)

Với mỗi chủ đề, người học sẽ tiếp cận ngữ pháp và từ vựng tương ứng. Trong mặt ngữ pháp, cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin về thì và cấu trúc liên quan đến chủ đề. Đối với từ vựng, người học sẽ làm quen với các từ thường xuyên được sử dụng trong ngữ cảnh của chủ đề đó.

2. Điểm mạnh của Use Of English

 • “Use of English” là một tài liệu tổng hợp vững về ngữ pháp tiếng Anh, mang đầy đủ thông tin về các chủ điểm ngữ pháp quan trọng.
 • Bài tập đa dạng, phản ánh đúng định dạng đề thi FCE, giúp người học làm quen với cấu trúc của bài kiểm tra.
 • Điểm độc đáo của sách là phần “Stop & check,” nơi người học có thể tự kiểm tra trình độ và xây dựng kiến thức cơ bản về chủ điểm ngữ pháp trước khi bắt đầu bài học.
 • Các ví dụ lý thuyết được trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn, giúp người đọc nắm bắt lý thuyết một cách sâu sắc. Đa phần ví dụ đều được lấy từ cuộc sống hàng ngày, tạo cảm giác thân thiện với độc giả.
 • Phần giải thích rất chi tiết và kỹ lưỡng, được chia thành từng đơn vị và có hai cột: một cột cho từ vựng quan trọng trong đơn vị, cột còn lại giải thích ý nghĩa một cách ngắn gọn. Phần giải thích này có thể được tách riêng để học từ vựng sau mỗi bài học.

3. Mặt hạn chế của Use Of English

 • Sách chủ yếu sử dụng văn bản, thiếu hình minh họa nên có thể giảm sự hứng thú của người học.
 • Khối lượng kiến thức lớn và đa dạng, khiến bài tập cho mỗi đơn vị kiến thức chỉ bao gồm một bài (khoảng 10-15 câu), điều này có thể khiến người học không có trải nghiệm đầy đủ và chi tiết về một chủ điểm ngữ pháp cụ thể.

III. Đánh giá của người dùng về sách Use Of English – Mark Harrison

Đánh giá của người dùng về sách Use Of English - Mark Harrison
Đánh giá của người dùng về sách Use Of English – Mark Harrison

Cùng Tài liệu 365 lắng nghe một vài ý kiến của độc giả về bộ sách Use Of English – Mark Harrison nhé:

 • Ngoc Le – Người mua hàng Tiki: Cuốn sách “Use of English – Mark Harrison” là một nguồn tài nguyên hữu ích và đặc sắc cho việc nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của tôi. Nó không chỉ cung cấp những bài tập thực hành chất lượng mà còn giải thích chi tiết về ngữ pháp và cách sử dụng từ vựng, giúp tôi hiểu sâu hơn về ngôn ngữ.
 • Thảo – Người mua hàng Shopee: Cuốn sách này không chỉ mang lại những bài tập thực tế giúp rèn kỹ năng sử dụng tiếng Anh của tôi mà còn giúp tăng cường kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Phong cách giảng dạy của Mark Harrison rất dễ hiểu, giúp tôi tiếp cận một cách nhẹ nhàng và hiệu quả hơn với việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

IV. Link download sách Use Of English PDF miễn phí

Tải ngay sách Use Of English PDF mà tailieu365 đã sưu tầm được để trải nghiệm chất lượng và tiện ích của “Use Of English” mà không tốn phí:

Download sách Use Of English PDF bản chuẩn

V. Hướng dẫn cách sử dụng Use Of English đạt hiệu quả tối đa

Để giúp bạn đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng sách Use Of English PDF, tham khảo ngay một số cách học dưới đây để áp dụng nhé:

 • Đối với những học viên đã có kiến thức vững về ngữ pháp và sử dụng cuốn sách để ôn lại những phần họ còn yếu, không cần bắt buộc phải tuân theo thứ tự sách. Họ có thể tự do chọn bất kỳ unit nào mà họ quan tâm hoặc thích thú.
 • Quá trình “stop & check” là quan trọng để kiểm tra kiến thức hiện tại trước khi bắt đầu học phần lý thuyết.
  Đề xuất việc đọc kỹ phần lý thuyết và ví dụ để có hiểu biết sâu rộng hơn về nội dung.
 • Tác giả khuyến khích học viên dành 15-20 phút để đọc kỹ và cố gắng ghi nhớ những điểm quan trọng và lưu ý.
 • Sau khi nắm vững lý thuyết, học viên nên thực hiện các bài tập để củng cố thêm kiến thức vừa học được. Đồng thời kết hợp Boost Your Vocabulary PDF để nâng cao vốn từ.

Cuốn sách Use Of English là một nguồn tài liệu đáng giá cho việc ôn tập ngữ pháp tiếng Anh. Dù có nhược điểm nhất định, nhưng với những điểm mạnh và độ chi tiết, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho người học. Hãy tải sách ngay để bắt đầu hành trình ôn tập của bạn và nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể.

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net