Download sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF miễn phí

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết về cuốn sách “Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Hiệp. Đồng thời, tailieu365 cũng cung cấp link download sách PDF miễn phí. Hãy đọc và khám phá cách bạn có thể nâng cao khả năng Tiếng Anh một cách linh hoạt và hiệu quả, ngay tại đây!

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh
Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

I. Tìm hiểu sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

1. Thông tin chung

Cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là một tác phẩm đặc biệt của tác giả Nguyễn Hiệp, chủ đề xoay quanh việc học tiếng Anh một cách hiệu quả dành cho những người có lối sống bận rộn và đặc biệt là những người có tâm huyết học hành chưa tới.

Đây không chỉ là một cuốn sách thông thường mà còn là một sản phẩm “sách học bằng âm thanh”. Tác giả đã biên soạn tài liệu này với mục tiêu chính là giúp những người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, nhưng lại đối diện với nguyên tắc “vừa lười vừa bận”.

 • Tên sách: vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Hiệp
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Số trang: 339
 • Ngày xuất bản: 07-2016

2. Đối tượng phù hợp với sách

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF được thiết kế đặc biệt cho những người có mong muốn học tiếng Anh, nhưng lại đối diện với thời gian hạn chế và tính “lười” học. Đối tượng chính của sách là những người đi làm, đang cần nắm vững tiếng Anh cơ bản để giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách còn là nguồn tài liệu hữu ích cho các giáo viên đang tìm kiếm kiến thức và bài tập để chia sẻ với học viên.

Nếu bạn đang ôn thi TOEIC, thì hãy tham khảo thêm cuốn 600 Essential Words For The TOEIC Test.

II. Review sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh chi tiết

Tiếp theo, hãy cùng Tài liệu 365 tìm hiểu chi tiết xem nội dung cuốn sách này có gì nổi bật. Đồng thời đánh giá chi tiết ưu điểm và nhược điểm của Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh để giúp bạn đưa là lựa chọn phù hợp:

1. Nội dung chính của sách

Nội dung chính của sách
Nội dung chính của sách

Cuốn sách “Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh” tập trung vào việc hướng dẫn tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế, giúp người học áp dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả. Từ vựng trong sách được chọn lọc cẩn thận, phản ánh sự gần gũi và thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng.

Sách bao gồm 150 bài luyện nghe, chia thành 5 phần chính:

Các phần chính Nội dung
Phần 1: Phát Âm Cơ Bản
 • Bao gồm 30 bài học chi tiết về phát âm cơ bản, hướng dẫn qua bảng chữ cái IPA.
 • Tập trung vào việc học cách phát âm âm cuối và cung cấp kiến thức đầy đủ và logic.
Phần 2: Những khái niệm cơ bản cho người mới học tiếng Anh
 • Trình bày các khái niệm cơ bản về học tiếng Anh một cách đầy đủ và hợp lý.
Phần 3: Giao tiếp trong các tình huống hàng ngày
 •  Chia thành hai chủ đề: giao tiếp hằng ngày và giao tiếp trong công việc.
 • Tổng hợp các tình huống phổ biến giúp người học tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
Phần 4: Giao tiếp trong công việc
Phần 5: Cụm động từ và các thành ngữ
 • Cung cấp cụm động từ và thành ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Là nguồn lý thuyết hữu ích cho việc luyện thi TOEIC và IELTS.

Mỗi bài học đều đi kèm với file nghe, giúp học viên linh hoạt luyện nghe mọi lúc (trên ứng dụng MCBooks). Dành chỉ 45 phút mỗi ngày để lắng nghe bài giảng sẽ đem lại sự tiến bộ rõ rệt trong khả năng tiếng Anh của bạn.

2. Ưu điểm

 • Nội dung gần gũi và thực tế: Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh chứa nội dung được biên soạn từ những tình huống gần gũi, phản ánh thực tế, phù hợp với những người bận rộn trong công việc hàng ngày.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp: Tình huống thực tế trong sách giúp người học phát triển phản xạ tự nhiên, tăng sự tự tin trong giao tiếp và ứng phó hiệu quả trong mọi tình huống công việc.
 • Hệ thống bài học logic: Bài học được tổ chức theo trình tự logic, từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức phức tạp.
 • Video bài học phù hợp cho người mới bắt đầu: Video bài học có phụ đề, hỗ trợ đối tượng mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh cơ bản.

3. Nhược điểm

 • Giải thích bằng tiếng Việt còn nhiều: Mặc dù có những phần giải thích bằng tiếng Việt, điều này không phù hợp với những người có trình độ tiếng Anh khá.
 • Hạn chế về chi tiết chuyên sâu: Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh không đào sâu vào những kiến thức chuyên sâu, có thể không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người muốn tìm hiểu sâu rộng về tiếng Anh.

III. Link download Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Tài liệu 365 đã sưu tầm link download Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF hoàn toàn miễn phí dưới đây. Nhanh tay tải về học bạn nhé!

Download Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

IV. Phản hồi của độc giả về Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Phản hồi của độc giả về Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF
Phản hồi của độc giả về Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Đọc ngay những đánh giá chân thành của độc giả khi sử dụng cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF dưới đây để bạn có thể yên tâm tải ngay về học nhé:

 • Minh Hương – Tiki: Đối với ai đang đối mặt với thời gian hạn chế, cuốn sách này là một bí quyết giúp tối ưu hóa quá trình học tiếng Anh. Tôi đã áp dụng những gợi ý trong sách và thấy mình có thể tích lũy kiến thức mỗi ngày mà không gặp phải áp lực lớn. Một hướng dẫn thực tế và hiệu quả!
 • Hoàng Anh – Fahasa: Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF thực sự là một cẩm nang hữu ích cho những người bận rộn. Tác giả không chỉ giới thiệu những phương pháp học hiệu quả mà còn chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân, làm tăng tính thực tế và thú vị của nội dung. Đọc xong, tôi cảm thấy hứng khởi và tự tin hơn trong việc nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.

V. Chia sẻ cách học sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh hiệu quả

Để tận dụng hiệu quả từ cuốn sách “Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF “, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau đây một cách linh hoạt và dễ dàng:

1. Luyện nghe mọi lúc

 • Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF cung cấp file nghe và video với phụ đề trên ứng dụng di động, cho phép bạn lắng nghe mọi nơi.
 • Tận dụng thời gian khi di chuyển, làm việc, hay nấu ăn để chủ động lắng nghe.
 • Hãy dành ít nhất 45 phút mỗi ngày để lắng nghe một cách chủ động và tiếp thu kiến thức cơ bản từ sách.

2. Đọc trước nội dung

 • Dù đã lắng nghe, nhưng để hiểu sâu rộng hơn, hãy dành thời gian đọc nội dung lý thuyết trong sách.
 • Tra cứu từ vựng và ghi chú khi đọc, như kiểm tra phần phát âm hoặc tình huống giao tiếp.

3. Nghe và nhắc Lại (Shadowing)

Nghe và nhắc Lại (Shadowing)
Nghe và nhắc Lại (Shadowing)
 • Kết hợp nghe với phương pháp shadowing để cải thiện cả kỹ năng luyện nghe và phát âm.
 • Tưởng tượng bản thân đang tham gia trực tiếp vào tình huống để nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

4. Hạn chế sử dụng nhiều tài liệu cùng lúc

 • Tránh việc học quá nhiều tài liệu cùng một lúc để tránh sự rối bời thông tin.
 • Dành ít nhất 4 tháng để tập trung vào sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF trước khi chuyển sang tài liệu khác.

Như vậy, Tài liệu 365 đã giới thiệu cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF một cách chi tiết nhất. Đừng quên chia sẻ ý kiến và trải nghiệm của bạn về cuốn sách dưới đây. Chúc các bạn có những giây phút học Tiếng Anh thú vị và hiệu quả!

Đánh giá bài viết hữu ích
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net