ETS TOEIC 2023  – Download trọn bộ đề thi TOEIC Listening và Reading

ETS TOEIC 2023 là bộ sách không còn quá xa lạ đối với những bạn đang ôn luyện thi TOEIC. Vậy tài liệu này nhận được nhiều sự tin dùng từ độc giả? Ưu và nhược điểm của TOEIC ETS 2023 là gì? Cùng tailieu365 review chi tiết và cung cấp link download bản PDF, file audio và đáp án đầy đủ ở cuối bài nhé!

ETS TOEIC 2023
ETS TOEIC 2023

I. Giới thiệu khái quát về sách ETS TOEIC 2023

1. Thông tin chung

Ngày 19/6/2023, ETS chính thức ra mắt bộ đề thi ETS TOEIC 2023, bao gồm phần Listening và Reading. Đây không chỉ là bộ đề mới mà còn là một phần trong chuỗi đề dự đoán hàng năm của ETS TOEIC, nhằm cập nhật những xu hướng và từ vựng mới nhất trong kỳ thi TOEIC. Mục tiêu của ETS TOEIC 2023 là giúp thí sinh tiếp cận một cách chân thực nhất với đề thi và nắm bắt được sự phức tạp của nó.

Bộ sách bao gồm hai phần: ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol. 1 LC và ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol. 1 RC. Mỗi cuốn sách đều chứa 9 đề thi thật và 1 đề giả định, mang lại sự đa dạng và phong phú cho người học. Với sự độc đáo này, đây không chỉ là một cuốn sách học mà còn là “must-have” đối với những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC trong năm 2023 – 2024.

Tham khảo thêm đầu sách:

2. Đối tượng mà ETS TOEIC 2023 hướng đến

ETS TOEIC 2023 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và mong muốn đạt 500 điểm trở lên. Để tiếp cận kiến thức và làm quen với định dạng thực tế của bài kiểm tra, việc làm nhiều đề và chú ý đến việc sửa lỗi là rất quan trọng. Bằng cách thực hành thường xuyên, học viên sẽ dễ dàng đạt được aim điểm 500+ của mình.

II. Nội dung chính của ETS TOEIC 2023 LC và RC

Nội dung chính của ETS TOEIC 2023 LC và RC
Nội dung chính của ETS TOEIC 2023 LC và RC

Vậy mỗi cuốn trong ETS TOEIC 2023 có nội dung kiến thức gì nổi bật? Hãy cùng tailieu365.net review chi tiết nhé:

1. ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol.1 LC

Tài liệu ôn TOEIC này tập trung vào việc cập nhật những dạng bài mới nhất trong năm 2023 cho phần Nghe của bài kiểm tra TOEIC. Tài liệu này cung cấp cho người học các đoạn audio bằng nhiều giọng địa phương như Úc, Mỹ, Canada, tương tự như trong đề thi thực tế.

Cấu trúc cuốn sách bao gồm 2 phần:

 • Giới thiệu: Tổng quan về bài kiểm tra TOEIC và hướng dẫn cách làm bài thi Listening Comprehension.
 • Bài tập: 1000 bài tập ôn luyện TOEIC Listening Comprehension với định dạng câu hỏi thực tế và file audio tương ứng. Đây là nguồn tài liệu quý giá giúp nâng cao kỹ năng nghe và làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong bài kiểm tra TOEIC.

ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol.1 LC cung cấp 10 bài kiểm tra, mỗi bài gồm 100 câu hỏi, giúp thí sinh làm quen với 4 phần chính của bài kiểm tra.

Nội dung chính của ETS TOEIC 2023 LC gồm:

 • Câu hỏi TOEIC chất lượng và tương đương với bài thi thật.
 • Giải thích chi tiết để hỗ trợ thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi.
 • Diễn viên lồng tiếng giống với các đoạn audio trong bài kiểm tra.
 • 9 bài kiểm tra thực hành và 1 bài kiểm tra trình độ thực tế.

2. ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol.1 RC

ETS TOEIC 2023 RC là tài liệu luyện thi TOEIC được biên soạn bởi các chuyên gia tiếng Anh tại ETS, những người đứng sau việc phát triển các bài kiểm tra TOEIC hiện nay. Các bài kiểm tra này được đánh giá nghiêm ngặt để phản ánh đúng với đề thi thực tế.

Cấu trúc cuốn sách bao gồm:

 • Giới thiệu: Tổng quan về bài kiểm tra TOEIC và hướng dẫn cách làm bài thi Reading Comprehension.
 • Bài tập: Cung cấp bài tập TOEIC Reading Comprehension với định dạng câu hỏi thực tế. Học viên có thể đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi để nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh và làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong phần Reading của bài TOEIC.

ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol.1 RC chứa 10 bài kiểm tra, mỗi bài có 100 câu hỏi, giúp sĩ tử làm quen với 3 Part 5, 6, 7.

Nội dung trong tài liệu này bao gồm:

 • 9 mẫu bài test thực hành và 1 bài kiểm tra theo format chuẩn thực tế.
 • Câu hỏi TOEIC mới với chất lượng và độ khó tương đương với đề thi thật.
 • Giải thích chi tiết để thí sinh chuẩn bị cho bài kiểm tra.

III. Điểm mạnh – Hạn chế của ETS TOEIC 2023 PDF

Để giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, tailieu365 sẽ đánh giá chân thực về điểm mạnh và mặt hạn chế của bộ đề ETS TOEIC 2023 ngay dưới đây:

1. Điểm mạnh

 • Biên soạn từ nguồn đáng tin cậy: Sách ETS TOEIC 2023 được biên soạn bởi chính ETS, đảm bảo chất lượng cao và nội dung chính xác. Do vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung kiến thức.
 • Các bài kiểm tra đều theo cấu trúc bài thi TOEIC thực tế: Bộ sách này cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quan về cấu trúc và yêu cầu của bài kiểm tra TOEIC thực chiến hiện nay.
 • Đi kèm bài tập thực hành và file nghe: ETS TOEIC 2023 còn hỗ trợ rèn luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu thông qua việc làm bài tập và file nghe.

2. Hạn chế

IV. Đánh giá của độc giả về bộ đề ETS TOEIC 2023

Đánh giá của độc giả về bộ đề ETS TOEIC 2023
Đánh giá của độc giả về bộ đề ETS TOEIC 2023

Đến thời điểm hiện tại, bộ sách ETS TOEIC 2023 nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ các độc giả. Cùng lắng nghe một vài lời chia sẻ dưới đây nhé:

 • Lan Hương – Người mua hàng trên Fahasa: “Bộ sách luyện đề ETS TOEIC 2023 thực sự là nguồn tài nguyên hữu ích, giúp mình nâng cao kỹ năng nghe và đọc một cách đồng đều và hiệu quả. Đồng thời mang lại sự tự tin khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.”
 • Thủy Ly – Người mua hàng trên Lazada: “Với bộ sách ETS TOEIC 2023, mình đã trải qua một hành trình ôn tập thú vị và đầy thách thức. Những đề thi chất lượng cao và hướng dẫn chi tiết giúp mình hiểu rõ hơn về cấu trúc và yêu cầu của bài thi TOEIC, từ đó tối ưu hóa kết quả của mình.”

V. Link download trọn bộ ETS TOEIC 2023 PDF, Audio và đáp án miễn phí

Tài liệu 365 khuyến khích các bạn nên ủng hộ tác giả thông qua việc mua sách tại các cửa hàng, sàn TMĐT. Dưới đây là link tham khảo TS TOEIC 2023 PDF, Audio và đáp án miễn phí để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhé:

Download trọn bộ ETS TOEIC 2023 PDF, Audio và đáp án

VI. Hướng dẫn luyện đề ETS TOEIC 2023 hiệu quả tại nhà

Bạn đã biết cách tự luyện đề tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả chưa. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn tự học ETS TOEIC 2023 hiệu quả tốt nhất. Tham khảo và áp dụng ngay nhé:

1. Quản lý Thời Gian Làm Bài

Đầu tiên, hãy tải về sách, in ra từng bài thi, chuẩn bị loa ngoài, tờ answer sheet, và một không gian làm bài giống như khi bạn tham gia thi thực tế. Hãy thi theo thời gian chính xác, 120 phút, bao gồm 45 phút cho phần Nghe và 75 phút cho phần Đọc. Làm bài mà không ngừng và không xem trước đáp án.

2. Phân Tích Đáp Án

Phân Tích Đáp Án
Phân Tích Đáp Án

Khi đã hoàn thành, hãy so sánh đáp án của bạn với lời giải chi tiết. Ghi chép kỹ những từ vựng mới và phân loại chúng theo chủ đề. Phân tích bài thi để xem bạn thường mắc những lỗi gì, tại sao lại mắc, và kiến thức thiếu sót ở đâu. Bước này quan trọng để nâng cao khả năng của bạn.

3. Tần Suất Luyện Đề

Hãy luyện tập mỗi tuần chỉ với 1 – 2 đề thi TOEIC. Sau 1 – 2 tháng, hãy thử làm lại những đề thi đã từng làm để đánh giá xem kiến thức của bạn đã có cải thiện hay chưa.

Trên đây là phần review chi tiết về bộ đề thi ETS TOEIC 2023 mà tailieu365 muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là người bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục TOEIC sắp tới. Chúc các thí sinh học tập hiệu quả và đạt điểm cao!

5/5 - (1 vote)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net